พีพี บาเก่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอ่าวอันเงียบสงบทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะพีพี ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างรอบคอบโดยหาที่เปรียบมิได้ ให้ความรู้สึกที่สบายและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ และระเบียงส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ของทางรีสอร์ท ให้คุณมั่นใจได้สำหรับการเข้าพักในรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ แขกสามารถเพลิดเพลินกับสวนสวย ชายหาดและร้านอาหาร และยังมีบริการรถรับส่ง บริการทัวร์ กล่องนิรภัย และสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ได้ในพื้นที่ทั่วไปของรีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พีพีบาเกาเบย์ รีสอร์ท นำเสนอที่พักที่ได้คุณภาพในบรรยากาศที่โรแมนติก เหมาะสำหรับแขกแบบครอบครัว ไม่ไกลจากหาดของเกาะพีพี พีพีบาเกาเบย์ รีสอร์ท เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งนักธุระกิจและนักท่องเที่ยวทั่วไป อยู่ห่างแหล่งความตื่นตาตื่นใจของเมืองหลักของพีพีออกไปประมาณ 42 กม. ด้วยทำเลที่ตั้ง ที่สะดวกของโรงแรมสะดวกสบายในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

   imgimg

   imgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้แน่ใจว่าแขกที่เข้าพักได้รับความรู้สึกที่มากกว่าความสะดวกสบาย ตลอดทั้งวันคุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายของสวน พีพีบาเกาเบย์ รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการเข้าพักสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาสถานที่ที่มีเสน่ห์ สะดวกสบายบนเกาะพีพี

   :: Deluxe A/C Bungalow ::
   เครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงห้อง

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Luxury Bungalow ::

   imgimgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกและการให้บริการของ พีพีบาเกาเบย์ รีสอร์ท เน้นเพื่อการพักผ่อนที่สบายแก่ผู้เข้าพัก ในขณะเดียวกัน เราก็มีบริการอื่นๆ ที่ดีเยี่ยมให้แขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บริการรถรับส่ง ทัวร์ กล่องนิรภัย อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะของรีสอร์ท

   imgimgimg


   แผนที่

   img