Hotel krabi

Lanta Palace Resort & Beach Club

29 Moo 8, Ko Lanta Yai
Krabi 81150

สถานที่ตั้ง:Koh Lanta Yai, Klong Nin Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.6 of 10 (36 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 38 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 36 คน :
6.6
คุณภาพห้อง :
6.3
สิ่งอำนวยความสะดวก :
5.9
การบริการ :
7.3
สถานที่ตั้ง :
7.1

ลันตา พาเลซ รีสอร์ท แอนด์ บีช คลับ ตั้งอยู่บนหาดคลองนินหรือหาดยาว หาดทรายที่ทอดยาวและมีความเป็นส่วนตัว ซึ่งหาดคลองนินถือเป็นหาดทรายที่สวยงามที่สุดและเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่มีชื่อเสียงของเกาะลันตา ด้วยทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของหาดทรายสีขาวตัดกับป่าสูงตระหง่านสีเขียวเป็นฉากหลังอันงดงาม ห้องพักสไตล์บังกะโลหรูหราตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อมอบความสะดวกสบายและความเพลิดเพลิน ระเบียงส่วนตัวเปิดโล่งสำหรับชมทัศนียภาพริมทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอ์ทที่ยอดเยี่ยม อาทิเช่น ห้องอาหารรสเลิศในบรรยากาศร่มรื่นย์ บาร์ริมชายหาด สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายที่โอบล้อมด้วยวิวทะเล บริการรถรับส่งถึงตัวเมืองและท่าเรือทุกวัน ทัวร์นำเที่ยว ดำน้ำ ตกปลาและทัวร์ชมหมู่เกาะ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Lanta Palace Resort & Beach Club
ความพึงพอใจ for Lanta Palace Resort & Beach Club
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมของเราตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบในเกาะลันตา ซึ่งอยู่ชายฝั่งทะเลทางภาคใต้
ต้องการวันหยุดพักผ่อนพร้อมความสุขสบายอย่างเหลือเชื่อ ต้องการขจัดความกังวลและความเครียดต่างๆ เชิญมาพักผ่อนกับเรา-เกาะลันตาเป็นเกาะที่เหมือนมีมนต์วิเศษซึ่ง ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกสงบ ด้วยเม็ดทรายสีขาวดังราวแป้งซึ่งสีนั้นตัดกับป่าไม้ที่สูงชัน ให้ความสวยงามตระการตาได้ไม่น้อย ด้วยช่วงเวลาและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ทำให้ความตึงเครียดจากเรื่องต่างๆ บรรเทาลง และเปลี่ยนมาเป็นความสุขสงบอย่างแท้จริง เปรียบเสมือนว่าถูกต้องมนต์วิเศษจากเกาะแห่งนี้ ท่านจะเข้าใจใน ความหมายของ สยามเมืองยิ้ม ณ ลันตา พาเลซ แห่งนี้

imgimg

ท่านจะกลับบ้านด้วยรอยยิ้ม! เชิญชม รีสอร์ท และทัศนียภาพเกาะ เพื่อช่วยในการตัดสินใจ และเมื่อใดที่ท่านพร้อมเข้ารับบริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะอำนวยความสะดวกแก่ท่านในทุกๆเรื่อง และมันจะไม่ใช่การพักครั้งสุดท้ายของคุณ!

imgimg


ห้องพัก

ห้องพักแบบบังกะโลหรูหรากว่า 35 ห้อง ติดเครื่องปรับอากาศภายในห้อง ช่วยสร้างบรรยากาศอันเย็นสบาย โดยแต่ละห้องพักมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ชั้นวางเสื้อผ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ และ กระจกและหน้าต่างบานใหญ่ บังกะโลทุกห้อง มีลานขนาดย่อมด้านนอก หรือที่ตากชุดว่ายน้ำส่วนตัว

:: Superior Room ::
ห่างจากชายหาดไปประมาณ 30 เมตร ถัดจาก Garden View Bungalow หลังแถวที่ห้า บังกะโลมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็นและมินิบาร์ ตู้นิรภัย กาต้มน้ำพร้อมชากาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้พนักพิงแขนและโต๊ะ ชุดกาแฟ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม ระเบียงริมสวนพร้อมโต๊ะและเก้าอี้

imgimgimg


:: Garden View Bungalow ::
ห่างจากชายหาดไปประมาณ 15 เมตร ถัดจาก Beach Front Bungalow อยู่ในแถวที่สองถึงแถวที่ห้า บังกะโลมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็นและมินิบาร์ ตู้นิรภัย กาต้มน้ำพร้อมชากาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้พนักพิงแขนและโต๊ะ ชุดกาแฟ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม ระเบียงริมสวนพร้อมโต๊ะและเก้าอี้

imgimgimg


:: Beach Front Bungalow ::
ตั้งอยู่บนชายหาด บังกะโลมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็นและมินิบาร์ ตู้นิรภัย กาต้มน้ำพร้อมชากาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้พนักพิงแขนและโต๊ะ ชุดกาแฟ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม ระเบียงริมสวนพร้อมโต๊ะและเก้าอี้

imgimgimg

แผนผังรีสอร์ท

img


ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารออร์คิด:
บริการเสิร์ฟอาหารรสเลิศในบรรยากาศที่โดดเด่น ณ ร้านอาหารออร์คิด ซึ่งตั้งอยู่บนชายหาด พร้อมลิ้มรสอาหารมื้อพิเศษ เพียงไม่ไกลจากทะเลอันดามันอันเลื่องชื่อเรื่องความสวยงาม การเดินเล่นริมชายหาดอันแสนสวยในช่วงก่อนหรือหลังรับประทานอาหารนั้น เป็นการช่วยเพิ่มบรรยากาศอันแสนสุขสงบได้เป็นอย่างดี หรือจะพักผ่อนริมบีชบาร์ และ ชื่นชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน ที่เกาะลันตา ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

imgimgimg

ร้านอาหารออร์คิด บริการ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โดยเฉพาะอาหารทะเลสดๆ จากทะเลอันดามัน อีกหนึ่งรายการอาหารที่เป็นที่นิยมมากในตอนนี้ คือ บาร์บีคิว ซึ่งคุณสามารถเลือกอาหารทะเลที่ชื่นชอบ และปรุงในรูปแบบเฉพาะของคุณเอง สร้างอรรถรสได้ไม่น้อย

คืนวันพฤหัส จะมีการแสดงพิเศษ อาทิเช่น การระบำฟ้อนรำในแบบไทยโดยเด็กๆ จากโรงเรียนในเกาะลันตา การสาธิตมวยไทย นอกจากนี้ ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ การแสดงไฟ อันน่าตื่นเต้นเร้าใจ

บีช บาร์:
บีชบาร์ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มต่างๆ ทั้งเบียร์ที่ทำในประเทศ วิสกี้นอก หรือค็อกเทลสูตรพิเศษ ตั้งอยู่บน หาดคลองทวบ ที่ซึ่งคุณสามารถฟังเพลงในหลากหลายแนว หรือแนวที่คุณต้องการ ทั้งเพลงเก่าและใหม่ให้ได้เพลิดเพลิน ภายใต้บรรยากาศแบบธรรมชาติ และดวงดาวระยิบระยับ บีชบาร์ เปิดบริการตั้งแต่ 8.00 น. จนถึงเที่ยงคืน หรือเปิดนานขึ้นก็ย่อมได้ หากท่านต้องการ

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ: คุณสามารถผ่อนคลาย หรือนอนอาบแดด ได้ที่บริเวณสระว่ายน้ำริมชายหาดของรีสอร์ท เตียงอาบแดดจัดไว้บริการที่ริมสระว่ายน้ำและบนชายหาด
ห้องออกกำลังกาย: บนชั้นที่สองของโรงยิม มีจุดชมวิวทะเลที่เป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่ง ออกกำลังกายในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยวิวของทะเลอันดามัน

imgimgimg

ร้านขายของที่ระลึก: เลือกชมและเลือกซื้อของที่ระลึกโด่งดังของเมืองไทยที่ทางเราได้คัดเลือกมาให้ท่านแล้ว ของที่ระลึกจากทั่วประเทศมารวมกันอยู่ที่นี่แล้ว
บริการรับส่งแบบ VIP: รีสอร์ทมีบริการรถตู้ปรับอากาศรับส่งถึงสนามบิน หรือบริเวณใกล้เคียง เช่น กระบี่ ตรัง หรือภูเก็ต
บริการทั่วไป:

  • บริการรถรับส่งถึงตัวเมืองและท่าเรือทุกวัน ตารางเวลา 07.30 น. และ 11.30 น.
  • ร้านอาหารไทยและนานาชาติ ริมทะเล และบีชบาร์
  • สระว่ายน้ำ และ ห้องออกกำลังกายที่สามารถมองเห็นวิวทะเล
  • โทรศัพท์ทางไกล แฟกซ์ อินเทอร์เน็ตและไปรษณีย์
  • บริการซักรีด
  • บริการเช่ารถ รถมอเตอร์ไซค์ รถจิ๊ป
  • บริการจากตัวแทนบริษัททัวร์ (ดำน้ำ ตกปลา เที่ยวเกาะ และตั๋วรวม)
  • ระบบไฟฟ้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

imgimgimg


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Lanta info] [Koh Lanta hotels] [Lanta Palace Resort & Beach Club ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth