ศรีลันตา เป็นศูนย์กลางการดำน้ำและการสนอร์เกิลในหมู่เกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียง เช่น เกาะรอก เกาะพีพี เกาะห้า เกาะหินม่วง เกาะหินแดง เกาะไหง เกาะมุก เกาะเชือก และเกาะกระดาน วิถีของรีสอร์ทคือความเรียบง่าย ที่ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น และมีพลัง นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ได้แก่ เกมและกีฬา กิจกรรมผจญภัยเบาๆ ทั้งบนฝั่งและนอกฝั่ง ศรีลันตา รีสอร์ท ประกอบด้วยที่พักหลังคามุงจากจำนวน 70 หลัง ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของสวนสวยหรือภูเขา รวมถึง Beach House อีกหนึ่งหลัง ภายในที่พักตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์และเน้นความเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวบ้านในท้องถิ่น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ได้รับการออกแบบด้วยสไตล์ตะวันออก ด้วยบรรยากาศเกาะที่เงียบสงบ วิถีของรีสอร์ทคือความเรียบง่าย ที่ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น และมีพลัง นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ได้แก่ เกมส์และกีฬา กิจกรรมผจญภัยเบาๆ ทั้งบนชายฝั่งและนอกชายฝั่ง

   รีสอร์ทเป็นศูนย์กลางการดำน้ำและการดำน้ำตื้นในหมู่เกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียง เช่น เกาะรอก เกาะพีพี เกาะห้า เกาะหินม่วง เกาะหินแดง เกาะไหง เกาะมุก เกาะเชือก และเกาะกระดาน

    


   ห้องพัก

   ศรีลันตา รีสอร์ท ประกอบด้วยที่พักหลังคามุงจาก จำนวน 49 หลัง ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของสวนสวยและ/หรือภูเขา รวมถึง Beach House อีกหนึ่งหลัง ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์และเน้นความเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวบ้านในท้องถิ่น

   :: Veranda Villla (40 ตารางเมตร) - 43 ยูนิต, เตียงใหญ่ ::
   บ้านพักสไตล์ไทย พร้อมระเบียง ตั้งอยู่บนเนินเขา รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี บ้านพักทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศ อาบน้ำฝักบัวระบบน้ำอุ่น/น้ำเย็น ตู้เย็น โทรศัพท์ เตียงนอนแบบดับเบิ้ลพร้อมที่นอนนุ่น ตู้เซฟ มุ้งกันยุง และห้องน้ำกลางแจ้ง
   :: The Plantation by Srilanta (42 ตารางเมตร) - 20 ยูนิต ::
   ห้องพักตั้งอยู่บนเนินเขา วิวสวน ตกแต่งในโทนอบอุ่นของสีเนื้อไม้ธรรมชาติ ช่วยให้ผ่อนคลาย ให้บริการแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ มีระเบียงและอ่างอาบน้ำ


   :: The Myth by SriLanta (48 ตารางเมตร) - 17 ยูนิต, เตียงใหญ่ ::
   Perched on the hillside amidst the forest, these 17 rooms have views of Koh Lanta’s surrounding tropical vegetation and are all located in a 3 story dwelling joined by a labyrinth of pathways that meander through the jungle. Together with a touch of art, inspired by Thai mythology, the soft tones of natural wood and bamboo used in the design help create a soothing relaxed atmosphere. Each of the seventeen units has its own unique furnishings that feature a bathtub with views of the surrounding vegetation, an open plan ensuite/bedroom, a terrace & more.


   :: Star Path Sea View (54 ตารางเมตร) - 2 ยูนิต, เตียงใหญ่ ::
   มีบ้านพัก 2 หลังพร้อมระเบียง ซึ่งมีศาลาและอ่างอาบน้ำ บ้านพักทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศ อาบน้ำฝักบัวระบบน้ำอุ่น/น้ำเย็น ตู้เย็น โทรศัพท์ เตียงนอนแบบดับเบิ้ลพร้อมที่นอนนุ่น ตู้เซฟ มุ้งกันยุง และห้องน้ำกลางแจ้ง
   :: Mandara (A) (70 ตารางเมตร, 1 ห้องนอน) :: * ห้องพักนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก
   Mandara A (1 Bedroom) is located in the center of our tropical hillside property (a short walk from the beach front) with a full-size master bedroom, small fridge and en suite, separate living room, open plan bathroom (with bathtub and shower), and a veranda with garden views.

   :: Mandara (B) (70 ตารางเมตร, 2 ห้องนอน, สำหรับ 4 ท่าน) :: * ห้องพักนี้เหมาะสำหรับครอบครัว
   Mandara B (2 Bedroom) is located in the center of our tropical hillside property (a short walk from the beach front) with a full-size master bedroom and en suite, a smaller room with twin beds, separate living room, large open plan bathroom (with bathtub and shower) and a veranda with garden views.


   :: Beach House (Low) (72 ตารางเมตร, สำหรับ 4 ท่าน) :: * มีให้เลือกระหว่าง ชั้นบน (2 ห้องนอน) และ ชั้นล่าง (2 ห้องนอน)
   บ้านพักริมหาด ตั้งอยู่ในภูมิทัศน์ที่สวยงามท่ามกลางสวนเมืองร้อนที่เต็มด้วยพรรณไม้ต่างๆ ด้านหน้าศรีลันตา รีสอร์ท (ริมหาด) Beach House เป็นบ้านที่สวยงามมีสองชั้นให้เลือก ซึ่งไม่ว่าชั้นบนหรือชั้นล่าง ต่างมีสองห้องนอน ห้องครัวและห้องพักผ่อน   แต่ละชั้น ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องพร้อมมุ้งกันยุง ห้องนั่งเล่น ครัวเล็กๆ ห้องน้ำแบบเปิด (พร้อมอ่างอาบน้ำ และห้องอาบน้ำฝักบัวที่แยกจากกัน) มอบทัศนีย์ภาพที่งดงามของทะเลอันดามัน เหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนของครอบครัว และคู่ฮันนีมูน
   :: Earth Suite (46 ตารางเมตร) / Forest Suite (52 ตารางเมตร) ::


   :: Cloud Suite (46 ตารางเมตร) ::
   ห้อง Cloud Suite เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่บนเนินเขาและได้รับการออกแบบเหมือนกันกับห้อง Earth Suite แต่สามารถมองเห็นวิวทะเล(บางส่วน) การออกแบบที่ผสมผสานไม้ไผ่และไม้ธรรมชาติได้อย่างประณีต ห้องพักที่ประณีตเหล่านี้มีเฟอร์นิเจอร์ตามธรรมชาติพร้อมเครื่องปรับอากาศ มีไฟอ่านหนังสือข้างเตียงส่วนบุคคล มีเครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ โทรศัพท์ ทีวี เตียงแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และมีกล่องนิรภัย
   :: Moonlight Suite with Spa Bath (Jacuzzi) (52 ตารางเมตร) ::
   การออกแบบเหมือนกันกับห้อง Forest Suite แต่สามารถมองเห็นวิวทะเล (บางส่วน) ห้อง Moonlight Suites ของเรานำเสนอที่พักที่เงียบสงบอันแสนประทับใจด้วยพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางและจากุซซี่แบบเปิดโล่ง ใช้วัสดุธรรมชาติด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยพร้อมการจัดวางสไตล์เกาะที่สวยงามของ SriLanta และบริการที่เป็นมิตร ห้องพักทุกห้องมีเตียงนอนเล่น ไฟอ่านหนังสือข้างเตียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ ทีวี เตียงนอนแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และมีกล่องนิรภัย   ร้านอาหารและบาร์   ร้านอาหารสุริยา จันทรา บริการอาหารแบบไทยและนานาชาติ รองรับได้ 60 ที่นั่งของภายในร้าน และ 40 ที่นั่งของภายนอกร้าน
   เจดีย์ บีช บาร์ ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารเบาๆ ริมชายหาด   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ศรี สปา - สปาของรีสอร์ทมีการบำบัดรักษาที่หลากหลายให้ท่านเลือกริมหาด ด้วยเทคนิคการนวดสุดพิเศษทั้งนวดตัว ขัดผิว นวดหน้า อบสมุนไพร การดูแลมือและเท้า

   ประชุม สัมมนา - ศรีลันตามอบสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดสัมมนาและการประชุมได้ถึง 40 ท่าน

   :: สิ่งอำนวยความสะดวก ::

   • สระว่ายน้ำ 2 สระ
   • ศรี สปา
   • ร้านอาหาร 3 ร้าน
   • เจดีย์ บีช บาร์
   • โทรทัศน์ระบบสัญญาณดาวเทียม
   • ตู้เซฟภายในห้องพัก
   • เครื่องชงชา/กาแฟ
   • ฝักบัวน้ำอุ่น 2 ระบบ
   • เครื่องเป่าผม
   • เครื่องปรับอากาศที่ปรับอุณหภูมิในห้องพักได้
   • ร้านขายของที่ระลึก
   • แฟกซ์ และอีเมล์
   • หนังสือและนิตยสาร   :: ทัวร์ / กิจกรรม ::

   • การเดินป่า
   • ทัวร์เที่ยวเกาะ
   • ทัวร์ดำน้ำและดำน้ำตื้น
   • เรียนโยคะและการทำสมาธิ
   • พายเรือคายัค
   • เล่นเปตอง   :: บริการ ::

   • รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด
    และอเมริกัน เอ็กซ์เพรส
   • บริการให้เช่ารถยนต์ มอเตอร์ไซด์ และรถจิ๊ป
   • บริการซักรีด
   • บริการรถรับส่งสนามบิน   แผนที่   ศรีลันตา รีสอร์ท เป็นบูติกรีสอร์ท ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะลันตาใหญ่ บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ โอบล้อมด้วยภูเขาป่าไม้ หาดทราย และทะเลอันดามัน เกาะลันตาเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดกระบี่ อยู่ทางภาคใต้ฝั่งตะวันตกของประเทศไทย ห่างจากตัวเมืองกระบี่ 75 กม.