Hotel krabi

Pavilion Queen's Bay

56/3 Tambol Ao Nang,
Muang, Krabi 81000

สถานที่ตั้ง:Ao Nang, Nopparattara Bay
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.7 of 10 (6 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 19 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม พาวิลเลี่ยน ควีนส์ เบย์ ตั้งอยู่บนอ่าวนาง ท่ามกลางทัศนียภาพของภูเขาหินธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจและป่าเขตร้อนที่เงียบสงบของอ่าวนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ การเดินทางจากสนามบินนานาชาติกระบี่มายังโรงแรมใช้เวลาประมาณ 30 นาที ห้องพักทั้ง 106 ห้องของโรงแรมตกแต่งอย่างสวยงามด้วยผ้าไหมและศิลปวัตถุของไทย คุณสามารถมองเห็นวิวของท้องทะเลอันดามันได้จากห้องพัก นอกจากนี้ยังมีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมเปลแบบเตียงบนระเบียงที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำทัศนียภาพที่สวยงามได้อย่างเพลิดเพลิน ในห้องพักและห้องชุดประกอบด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ประจำวันที่ทันสมัย โทรทัศน์สัญญาณผ่านดาวเทียม วิทยุ กล่องนิรภัยภายในห้องนอน มินิบาร์ โทรศัพท์ทางไกล อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ บริการรูมเซอร์วิส และบริการซักรีด ภายในรีสอร์ทยังมีร้านอาหารและบาร์ 4 แห่งเปิดให้บริการในสถานที่พิเศษที่ทำให้คุณสามารถลิ้มรสอาหารพร้อมชมทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดของหาดอ่าวนางไปพร้อมๆ กัน ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น มนตราสปา สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ศูนย์ธุรกิจ และบริการสอบถามข้อมูลการเดินทาง ฯลฯ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Pavilion Queen's Bay
ความพึงพอใจ for Pavilion Queen's Bay
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมพาวิลเลียน ควีนส์ เบย์ เป็นรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองลงมาเห็นหาดอ่าวนาง ที่มีหาดทรายขาวอันสวยงามและหินที่เรียงตัวได้น่าตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งป่าที่ยังไม่ถูกทำลายในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา การเดินทางสะดวกแต่มีความเป็นส่วนตัว โดยสารรถยนต์เพียง 30 นาทีจากสนามบิน โรงแรมพาวิลเลียนควีนส์เบย์สร้างจากแรงบันดาลใจ ของสถาปัตยกรรมไทยอันหรูหรา มีล็อบบี้หินอ่อน สระว่ายน้ำหลายระดับ และห้องพักตกแต่งอย่างงดงาม เปิดให้คุณสัมผัสทะเลอันดามันอย่างมีเอกลักษณ์

imgimgimg

จุดหมายปลายทาง... จังหวัดกระบี่ ทะเลอันดามันทางภาคใต้ของไทยเป็นแดนสวรรค์ในเขตร้อนอย่างสมบูรณ์แบบและใช้เวลาเดินทางทางอากาศเพียงหนึ่งชั่วโมงจากกรุงเทพฯ จากจังหวัดเล็กๆ ที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมทางชายฝั่งตะวันตกของประเทศไทยกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเพราะมีชายหาดที่สวยที่สุดในโลก มีเกาะน้อยใหญ่กว่าร้อยเกาะในจังหวัดรวมถึงเกาะพีพีที่โด่งดังด้วย เกาะส่วนใหญ๋ไม่มีคนอยู่อาศัย ดังนั้นอ่าวนางจึงให้บริการที่พักที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะสำรวจเกาะต่างๆ ระหว่างวัน

กระบี่ มีสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมากมาย เช่น น้ำตก ถ้ำ แหล่งฟอสซิลและน้ำพุร้อน สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในจังหวัด คือ ผาหินปูนและหินที่เรียงตัวกันซึ่งเป็นสวรรค์สำหรับนักปีนหน้าผา สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทาง มีบริการพาเที่ยวทะเล ดำน้ำลึกและตื้น ซึ่งเราสามารถจัดการให้คุณได้อย่างง่ายดาย


ห้องพัก

ห้องพักทั้ง 116 ห้อง ที่พาวิลเลียนควีนส์เบย์ตกแต่งด้วยผ้าไหมและงานฝีมือของไทย ห้องส่วนใหญ่เห็นวิวทะเลอันดามันและมีระเบียงใหญ่พร้อมเตียงปรับเปลี่ยนได้ ในห้องมีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกส่วน ห้องน้ำกว้างขวางเห็นป่าเขตร้อนอันร่มรื่นทางด้านล่างหุบเขาที่โรงแรมตั้งอยู่

:: Superior Room (ห้องขนาด 50 ตร.ม.) ::
ไม่มีระเบียง ห้อง Superior Room เป็นห้องพักที่หันหน้าเข้าหาหน้าผาของอ่าวนาง ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดตลอดการเข้าพัก

img
:: Deluxe Room (ห้องขนาด 66 ตร.ม.) ::
ห้อง Deluxe Room มีขนาด 65 ตร.ม. และเป็นห้องพักที่ได้รับการสงวนไว้มากที่สุดในโรงแรม ห้อง Deluxe Room ทุกห้องหันหน้าเข้าหาทะเลและมีระเบียงขนาดใหญ่และมีมีเตียงไม้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับการพักผ่อนบนอากาศบริสุทธิ์พร้อมทิวทัศน์อันงดงาม ภายในห้องมีขนาดกว้างขวางและสว่างไสวทำให้บรรยากาศสบาย ๆ และโรแมนติกมากขึ้น

imgimg


:: Deluxe Sea view (ห้องขนาด 66 ตร.ม.) ::
ตั้งอยู่ที่ชั้น 5-6

imgimg


:: Suite (ห้องขนาด 98 ตร.ม.) ::
ห้องพักตั้งอยู่ที่ชั้น 1-5 ซึ่งห้อง Suite เป็นห้องมีขนาดใหญ่มาก มีห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก ห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีมุมมองที่สวยงามของป่าและทะเล และระเบียงที่กว้างขวางเพื่อให้คุณได้ชื่นชมความงดงามของธรรมชาติในบริเวณโดยรอบ

imgimgimg


ร้านอาหารและบาร์

ห้องอาหารมณเฑียรทอง:
ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม ห้องอาหารมณเฑียรทอง มีวิวที่สวยที่สุดในอ่าวนาง ภัตตาคารหลักทั้งภายในและภายนอกเสิร์ฟมื้อเช้า กลางวันและเย็นด้วยอาหารไทยและเทศ

ห้องอาหารญี่ปุ่นโอโตะฮิเมะ:
ภัตตาคารญี่ปุ่นแห่งเดียวในอ่าวนางที่เสิร์ฟซูชิใหม่ๆ หลายประเภท อาหารร้อนๆ และมุมเทปันยากิสำหรับรับประทานข้างๆ โต๊ะ (เปิดบริการช่วงวันที่ 1 พฤศจิกายน - 15 เมษายน เท่านั้น)

ซันเซ็ต พูลบาร์:
มีความสุขไปกับเครื่องดื่มสร้างความสดชื่นและค็อกเทลขณะผ่อนคลายริมสระ เหมือนที่ชื่อบาร์บอกไว้ วิวของพระอาทิตย์ตกโดยมีผาหินปูนเป็นฉากหลังสวยมากเมื่อมองจากมุมนี้

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

มนตรา สปา:
รู้สึกผ่อนคลายและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้งที่ มนตรา สปา สปาบริการเต็มรูปแบบของโรงแรมพาวิลเลียนควีนส์เบย์ ให้นักบำบัดที่ได้รับการฝึกฝนมาของเรานำคุณสู่ความผ่อนคลายด้วยการนวดนอกสถานที่ หลังกลับมาจากการท่องเที่ยวในมหาสมุทร หรือใช้เวลายามบ่ายอันโรแมนติคกับคนที่คุณรักด้วยแพ็คเกจคู่พิเศษที่สปาซึ่งจบลงในอ่างจากุซซี่ลอยกลีบดอกไม้และแสงเทียน การนวดหลายประเภท การขัดตัว ทรีตเมนต์หน้าและส่วนอื่นๆ มีให้บริการเพื่อความสุขของคุณ

สระว่ายน้ำ:
โรงแรมพาวิลเลียนควีนส์เบย์มีสระว่ายน้ำสามระดับที่สวยมาก เห็นวิวของอ่าวนางและอุทยานแห่งชาตินพรัตน์ธารา สระว่ายน้ำเด็กอยู่ชั้นล่างสุด มีบาร์ริมสระที่เสิร์ฟเครื่องดื่มสร้างความสดชื่นในวันที่อากาศร้อนหรือยามเย็นอันเงียบสงบก่อนนอน

imgimgimg

ฟิตเนส:
ฟิตเนสมีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันเพื่อออกกำลังหัวใจ เครื่องยกน้ำหนัก เครื่องยกต่างๆ และทีวีดาวเทียมพร้อมรีโมท สำหรับให้แขกได้ใช้ฟรีโดยตั้งอยู่บนชั้นหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีห้องกิจกรรมอยู่ติดกับฟิตเนส โปรดสอบถามโปรแกรมกิจกรรมต่างๆ กับเจ้าหน้าที่ต้อนรับ

ศูนย์กลางธุรกิจ:
ศูนย์กลางธุรกิจอยู่ถัดจากล็อบบี้ชั้นสาม ให้บริการคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริการข้อมูลทัวร์:
เราสามารถช่วยคุณจัดทริปและการท่องเที่ยวประเภทต่างๆ ขณะที่พักอยู่กับเราได้ ถามพนักงานที่มีความรู้ของเราเกี่ยวกับเกาะที่น่าไปเที่ยวในบริเวณรอบๆ มีเรือเร็วส่วนตัวพร้อมคนขับที่จะพาคุณไปสู่จุดดำน้ำ แต่ถ้าคุณเบื่อชายหาดแล้ว ทำไมไม่ให้เราจัดทริปชมสัตว์หรือพายเรือคายัคไปตามถ้ำในทะเลสาบเขตร้อนยามบ่าย เราสามารถจัดหารถเช่า ตั๋วเรือเฟอร์รี่ ชั้นเรียนปีนหน้าผาหรือเรียนดำน้ำให้คุณได้ มีกิจกรรมที่สามารถทำได้หลากหลายในสถานที่ที่มีสิ่งต่างๆ ให้ทำและชมมากมาย

ไลม์สโตน บีช คลับ:
ตั้งอยู่กลางหาดนพรัตน์ธารา ซึ่งห่างจากโรงแรมไป 1 กิโลเมตร ด้วยรถรับส่งของโรงแรม ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม อินเตอร์เน็ต สิ่งอำนวยความสะดวกบนหาด เกม และอื่นๆ

ห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับงานจัดเลี้ยง:
โรงแรมพาวิลเลียนควีนส์เบย์มีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุดเพื่องานธุรกิจ ห้องประชุม 2 ห้องและห้องโถงใหญ่ที่มีอุปกรณ์โสตทัศน์ครบถ้วนมีให้บริการหากคุณต้องการใช้ โปรดดูที่หน้า ธุรกิจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

imgimgimg

:: บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ::

 • บริการรับส่งจากสนามบิน
 • หนังสือพิมพ์ประจำวัน
 • บริการดอกไม้
 • รถเช่า (รถจิ๊ปหรือรถยนต์ทั้งแบบมีคนขับและไม่มีคนขับ)
 • บริการแฟกซ์
 • แลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการอีเมล์และอินเทอร์เน็ต
 • บริการซักรีด และ ซักแห้ง
 • บริการการแพทย์
 • บริการแท็กซี่
 • บริการล้างรูป
 • ร้านค้า บริการแสตมป์และไปรษณีย์
 • ร้านตัดเสื้อในโรงแรม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สายบริเวณล็อบบี้และสระว่ายน้ำ
 • เตียงเด็ก


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Krabi info] [Krabi hotels] [Pavilion Queen's Bay ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth