Hotel krabi

The L Resort Krabi

31 Moo 2, Ao Nang Beach
Krabi 81000

สถานที่ตั้ง:Ao Nang Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.6 of 10 (13 ความคิดเห็น)

Rates from: 57 - 74 $


Sawadee Cash-back Rewards

เดอะ แอล รีสอร์ท กระบี่ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับชายหาดอ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถชื่นชมกับวิวอันแสนอัศจรรย์ของเทือกเขา และความโดดเด่นของหมู่เกาะทะลุและเกาะปอดะ สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อรองรับการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่อันผสานความเป็นธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยที่ใหม่ ห้องพักมีขนาดโอ่อ่ากว้างขวางตั้งแต่ 40 ถึง 100 ตารางเมตร โดยทั้งหมดมีเตียงขนาดคิงไซส์ ท่านจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราภายในโรงแรม อาทิ แอลอีดี ทีวี 40 นิ้ว เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย กล่องนิรภัย และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เช่นเดียวกันกับจุดเด่นของร้านอาหาร ซึ่งมีถึง 2 ร้านอาหาร คือ ร้านอาหารสไตล์บราซิล เดอะ ลาเรียร่า" และอีกหนึ่งบรรยากาศดื่มด่ำบนชั่นดาดฟ้า "เดอะ ลักซ์" ซึ่งคุณสามารถสูดบรรยากาศของท้องทะเลอันดามัน ด้วยรูปลักษณ์และความโดดเด่นของ เดอะ แอล รีสอร์ท ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์อันเกินคาดฝันกว่าที่ใดๆ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The L Resort Krabi
ความพึงพอใจ for The L Resort Krabi
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เดอะ แอล รีสอร์ท กระบี่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ของหาดอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ บริเวณสำหรับเดินเล่นหลักของเมือง ที่เรียงรายไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้า ชายหาดอ่าวนางที่สวยงามก็อยู่เพียงด้านหน้าของโรงแรม โรงแรมบริการห้องพัก ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทที่สร้างใหม่ นอกจากนี้ยังมีบังกะโลที่ได้รับการตกแต่งใหม่ เพื่อให้เกิดการผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างธรรมชาติและการออกแบบภายในที่ทันสมัย

imgimgimg

บังกะโลและห้องพัก มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมของใช้เหนือระดับ อาทิเช่น ทีวีจอแอลอีดี 40 นิ้ว เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ครบชุด เครื่องชงกาแฟ อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ตู้นิรภัย และอื่นๆ อีกมากมาย เอกลักษณ์ของเดอะ แอล รีสอร์ท สมบูรณ์แบบด้วยการควบคุมระบบสัมผัส และ iPad ส่วนตัวภายในห้องพักทุกห้อง ซึ่งจะทำให้แขกสามารถใช้บริการรูม เซอร์วิสได้ตลอดทั้งวัน การจองทัวร์ และบริการอื่นๆ ตามความต้องการ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมน้ำดื่มที่มีคุณภาพ เช่นเดียวกับร้านอาหารไทย - สวิส ที่โดดเด่น "ร้านอาหารวรรณา เพลส" ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และอาหารต่างๆ ตลอดทั้งวัน โดยจะมีเมนูแนะนำจากเชฟ "สเปเชียล ออน ฮอท สโตน" เดอะ แอล รีสอร์ท ที่มีสไตล์และสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ คาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับรองท่านสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมในอนาคต


ห้องพัก

:: The Large - จำนวน 8 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ The Large Room ตั้งอยู่ด้านหลังของรีสอร์ท มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 40 ตร.ม. มาพร้อมห้องนั่งเล่นและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน ทุกห้องมี iPad ส่วนตัวไว้คอยบริการแขกทุกท่าน ที่สามารถเรียกใช้บริการได้เพียงปลายนิ้ว เตียงเดี่ยวคิงไซส์ ทีวีจอแอลอีดี 40 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ ของใช้ในห้องน้ำหรูหรา นี่เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกบางส่วนที่คุณจะได้พบในห้องพัก เป็นห้องที่ไม่มีระเบียง

imgimgimg

imgimgimg


:: The Large one bed room Suite (No Balcony) - จำนวน 2 ยูนิต ::
ห้องพักขนาดใหญ่ด้วยพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ห้องสวีทหนึ่งห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องพักประกอบด้วยห้องนอนที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ และห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนพร้อมโซฟา โต๊ะทำงาน และพื้นที่สำหรับมินิบาร์ ห้องน้ำกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวที่แยกออกจากกัน ภายในห้องพักประกอบด้วย iPad ส่วนตัวทีวีจอแอลซีดี 2 เครื่องที่รับช่องสัญญาณดาวเทียม มีเครื่องปรับอากาศ แท่นวาง iPod มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ กล่องนิรภัยในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่หรูหราและอื่น ๆ อีกมากมาย ห้องพักประเภทนี้ไม่มีระเบียง

imgimgimg

imgimgimg


:: The L Suite - จำนวน 1 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ L Suite มีพื้นที่ขนาด 100 ตร.ม. มอบทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเลอันดามัน มาพร้อมห้องนอนกว้างขวางตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 ห้อง และห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องพักประกอบด้วย ทีวีจอแอลอีดี 40 นิ้ว เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้นิรภัย บริการรูม เซอร์วิสตั้งแต่เวลา 7.00 - 24.00 น. พร้อมบริการสปาภายในห้องพัก และอื่นๆ อีกมากมาย

imgimgimg

imgimgimg


:: The Lite Room with balcony ::
ห้อง The Lite มีขนาดเนื้อที่ 38 ตารางเมตร (รวมระเบียง) ห้องพักสไตล์โมเดิร์สร้างเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินน์ ห้องพักตั้งอยู่ในสวนของโรงแรมที่มองเห็นสระว่ายน้ำ ห้อง Lite ทุกคนมี iPad ส่วนบุคคลที่ช่วยให้แขกของเราที่จะจองบริการทั้งหมดได้แค่ปลายนิ้ว แท่นวางไอพอด เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง ทีวีจอแอลอีดีขนาด 40 นิ้วที่มีช่องสัญญาณดาวเทียม ฟรีการเชื่อมต่อ มีมินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำแบบดีลักซ์ และมีห้องที่เชื่อมต่อกันได้

imgimg

imgimg


:: The Lite Room Pool Access with balcony ::
ห้อง Lite Pool Access Room ขนาดพื้นที่ 38 ตารางเมตร (รวมระเบียง) ห้องพักสไตล์โมเดิร์สร้างเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินน์ ห้องพักตั้งอยู่ในสวนของโรงแรมที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักทุกห้องมี iPad ส่วนบุคคลที่ช่วยให้แขกของเราที่จะจองบริการทั้งหมดได้แค่ปลายนิ้ว มีแท่นวาง iPod เตียงขนาดคิงไซส์ ทีวีแอลซีดีจอขนาด 40 นิ้วที่รับช่องสัญญาณดาวเทียม ฟรีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi stocked ดีมินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำแบบดีลักซ์ ระเบียงที่ลงสระว่ายน้ำโดยตรง และมีห้องที่เชื่อมต่อกันได้

imgimgimg

imgimgimg

หมายเหตุ: ภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพจำลอง ไม่ใช่ภาพจริง


:: The Larger Suite Sea View with balcony ::
ห้อง Larger Suite Seaview ขนาดห้องพัก 60 ตารางเมตร เป็นห้องสวีทขนาดใหญ่มี 1 ห้องนอน เป็นเตียงขนาดคิงไซส์ และแยกห้องนั่งพร้อมโซฟา โต๊ะทำงาน และพื้นที่สำหรับมินิบาร์ ห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก ห้องพักมีระเบียงขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วย iPad ส่วนบุคคล มีทีวีจอแอลซีดีที่รับสัญญาณดาวเทียมจำนวน 2 เครื่อง มีเครื่องปรับอากาศ แท่นวางไอพอด มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ กล่องนิรภัยในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำแบบดีลักซ์และอื่น ๆ อีกมากมาย ห้องพักประเภทนี้มีระเบียงห้อง

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

หมายเหตุ: ภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพจำลอง ไม่ใช่ภาพจริง


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการ พร้อมน้ำตก ที่นั่งอ่างจากุซชี่และเตียงอาบแดด เช่นเดียวกับบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม สถานที่ปรุงอาหารที่โดดเด่นของโรงแรม คือ "ร้านอาหาร วรรณาเพลส" ร้านอาหารสไตล์ไทย - สวิส ด้วยจุดเด่นของ "พิเศษสเต็กหินร้อน (Hot Stone Steak)" หนึ่งในร้านอาหารของอ่าวนาง ที่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมาหลายปี ลิ้มลองอาหารพื้นบ้านไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมอาหารสวิสที่แสนพิเศษและสเต็ก ในสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิด ทำให้คุณรู้สึกราวกับอยู่ในภูเขาของจังหวัดกระบี่

imgimgimg


แผนที่

เดอะ แอล รีสอร์ท ลีฟวิ่ง ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท กระบี่ ตั้งอยู่ในพื้นที่อ่าวนาง ซึ่งศูนย์กลางเมืองหลักของกระบี่ ที่คุณสามารถเดินเล่นได้ เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์และร้านค้าต่างๆ ชายหาดที่สวยงามของอ่าวนางก็อยู่ใกล้ทางด้านหน้าของโรงแรม ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของเทือกเขาอันมีชื่อเสียงของกระบี่ และอีกทั้งหมู่เกาะที่สวยงามต่างๆ เช่น เกาะทะลุ และเกาะปอดะ

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Krabi info] [Krabi hotels] [The L Resort Krabi ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth