ซายัง บีชรีสอร์ท ตั้งท่ามกลางต้นมะพร้าวริมหาดลองบีช ซึ่งถือว่าเป็นชายหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะลันตาและมีความยาวกว่า 2 กิโลเมตร ชายหาดหน้าบังกะโลเป็นเม็ดทรายที่ขาว งคุณสามารถว่ายน้ำได้ไม่ว่าจะตอนน้ำขึ้นสูงหรือน้ำลดต่ำ อีกทั้งที่นี่ยังมีความเงียบสงบทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน บังกะโลได้รับการออกแบบอย่างดีและสะดวกสบายด้วยระเบียงและมีเก้าอี้ ภายในห้องพักมีเพดานที่สูง มีพัดลมและห้องน้ำที่ทันสมัยพร้อมฝักบัวอาบน้ำ มีร้านอาหารที่ทำจากไม้ ให้บริการอาหารที่ทำสดใหม่และรสชาติอร่อยด้วยราคาที่เหมาะสม อีกทั้งการบริการที่เป็นมิตรกับทุกท่านเพื่อให้ท่านมีวันหยุดที่ดีที่สุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img img img

   . . . เงียบสงบและร่มเย็น ที่ ซายัง บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทุ่งป่ามะพร้าวเล็กๆ บริเวณริมชายหาดลองบีช บนเกาะลันตาที่มีความยาวกว่า 2 กิโลเมตร ชายหาดด้านหน้าบังกะโลของเราเป็นผืนทรายสีขาวและยังมีกระแสน้ำทะเลพัดขึ้นลง ที่สามารถลงไปแหวกว่ายได้ และหาดนี้ยังไม่ค่อยมีผู้คนตลอดทั้งวันและคืน

   img img img


   ห้องพัก

   บังกะโลของเราออกแบบเพื่อความสะดวกสบายด้วยเฉลียงหน้าบ้านพร้อมเก้าอี้ พัดลมเพดาน และห้องน้ำทันสมัยพร้อมฝักบัวอาบน้ำ

   :: Deluxe Villa (Old) - 7 ยูนิต ::

   img img img

   img img img


   :: Superior Villa - 10 ยูนิต ::

   img img img

   img img img


   :: Luxury Villa - 4 ยูนิต ::

   img img img

   img img img


   ร้านอาหาร

   img img img

   ร้านอาหารสร้างด้วยไม้ให้บริการอาหารสดและรสชาติดีในราคาไม่สูง พนักงานของเราให้บริการอย่างเป็นกันเองและจะทำให้ท่านรู้สึกสบายในการพักผ่อนครั้งนี้เป็นที่สุด เราภูมิใจที่จะยอมรับว่าเราให้ความสนใจกับอาหารของเรามากเป็นพิเศษ! เราต้องการให้แขกทุกท่านจดจำอาหารของเราได้ และสามารถนึกย้อนกลับไปช่วงเวลาดีๆ ที่ท่านได้ลิ้มลองอาหารพร้อมเพื่อนและครอบครัว

   img img img


   แผนที่

   img img img

   img