Hotel krabi

DR Lanta Bay Resort

206 Moo.3 T. Saladan
Koh Lanta, Krabi 81150

สถานที่ตั้ง:Koh Lanta Yai, Klong Dao Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.8 of 10 (59 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 69 $


Sawadee Cash-back Rewards

ดิอาร์ ลันตา เบย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 6 ไร่ ซึ่งห่างจากชายหาดส่วนตัวที่มีทรายสีขาวของหาดคลองดาว 250 เมตร ห่างจากศาลาด่านและท่าเรือเป็นระยะทางประมาณ 1.5 กม. มีบังกะโลทั้งหมด 41 หลัง แบ่งเป็น ห้อง Deluxe ห้อง Mini Suite และห้อง Family Suite ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวและล้อมรอบด้วยสวนป่าฝนเขตร้อน การออกแบบภายในที่เรียบง่ายและให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน สระว่ายน้ำเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการอาบแดดด้วยเก้าอี้กึ่งเตียงที่วางไว้ให้บริการรอบสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินกับ สุดยอดสูตรอาหารที่หลากหลาย ที่ร้านอาหารหน้าหาดเรา นอกจากนี้เรายังมีทัวร์ อินเทอร์เน็ต บริการซักรีด และฟรีบริการรับส่งที่ท่าเรือศาลาด่านด้วย (แจ้งล่วงหน้า ก่อน 24 ชั่วโมง)

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง DR Lanta Bay Resort
ความพึงพอใจ for DR Lanta Bay Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดของคุณในประเทศไทย ณ หนึ่งในรีสอร์ทที่ใหม่ที่สุดบนเกาะลันตา บนหาดคลองดาว เพียวไม่กี่ก้าวสู่หาดทรายเมืองร้อนที่ขาวบริสุทธิ์

imgimgimg

ดีอาร์ ลันตา เบย์ รีสอร์ท เพียบพร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และให้บริการห้องพัก 41 ห้อง แยกเป็นห้องแบบ Deluxe, Mini Suite และ Family Suite บังกะโลทุกหลังติดเครื่องปรับอากาศและมีระเบียงส่วนตัว เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการนั่งชมสวนหย่อมที่จัดไว้อย่างสวยงาม และสนทนากับหมู่เพื่อนฝูง ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้คุณได้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักแต่งต่างกันไปตามประเภทของห้องพัก เลือกห้องพักที่เหมาะกับคุณที่สุด


ห้องพัก

Deluxe Bungalow อยู่ห่างจากชายหาด 20 เมตร บังกะโลแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน กลิ่นไออุ่นจากต้นไม้นานาพันธุ์จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักของท่านที่นี่

:: Standard Room ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Building Room - 26 ยูนิต (เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 14 ยูนิต / เตียงคู่ 12 ยูนิต) ::
ห้องพักตกแต่งด้วยเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน โรงแรมมีห้องพักแบบ Air - Con Deluxe Building ให้บริการ 26 ห้อง

imgimgimg

imgimgimg


:: Air-Con Deluxe Bungalow - 7 ยูนิต ::
ห้องพักทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ พัดลม ครบครันด้วยทีวีพร้อมรับสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องพักพื้นที่ประมาณ 20 - 24 ตร.ม. มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน โรงแรมมีห้องพักแบบ Air - Con Deluxe Bungalow ให้บริการ 14 ห้อง

imgimgimg


:: Suite Bungalow, 3 Persons - 14 ยูนิต ::
ห้องพักทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ พัดลม ครบครันด้วยทีวีพร้อมรับสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องพักพื้นที่ประมาณ 20 - 24 ตร.ม. มาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง สามารถเข้าพักได้ 3 ท่าน โรงแรมมีห้องพักแบบ Mini Suite Bungalow ให้บริการ 14 ห้อง

imgimgimg


:: Family Suite Bungalow - 3 ยูนิต ::
ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่สุด บังกะโลตกแต่งด้วยทีวีพร้อมรับสัญญาณดาวเทียม พัดลมเพดาน ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น มินิบาร์ บังกะโลทุกหลังมาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง สามารถเข้าพักได้ถึง 4 ท่าน โรงแรมมีห้องพักแบบ Family Suite Bungalow ให้บริการ 3 ห้อง

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารริมชายหาด และบีช บาร์ เป็นการตกแต่งแบบสวนไม้เขตร้อนผสมกับการตกแต่งแบบเกาะ เป็นเสน่ห์ของรีสอร์ทเรา ช่วงเวลาที่น่าจดจำของท่านในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ลิ้มรสเครื่องดื่มที่ท่านโปรดปรานและเมนูอาหารที่รสชาติล้ำเลิศของเรามีทั้งอาหารทะเล อาหารไทยดั้งเดิม อาหารยุโรป และอาหารนานาชาติ

บีช เรสเตอรองท์:
ร้านอาหารริมชายหาด เป็นการตกแต่งแบบสวนไม้เขตร้อนผสมกับการตกแต่งแบบเกาะ เป็นเสน่ห์ของรีสอร์ทเรา ช่วงเวลาที่น่าจดจำของท่านในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

imgimgimg
สระว่ายน้ำ:
ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและอยู่ใกล้กับห้องพักทุกห้อง รายล้อมด้วยสวนต้นไม้เขตร้อน เหมาะสำหรับการอาบแดดบนเก้าอี้อาบแดดจำนวนมากบริเวณรอบสระ ท่านยังสามารถสั่งเครื่องดื่มที่ท่านโปรดปรานหรือเครื่องดื่มสมุนไพร เช่นเดียวกับของว่างจากร้านอาหารที่อยู่บริเวณใกล้เคียงของเรา

imgimgimg

บริการของโรงแรม:

  • แผนกต้อนรับให้บริการตั้งแต่เวลา 07:30 น. - 22:00 น.
  • เคาน์เตอร์บริการทัวร์และตั๋ว
  • บริการอินเตอร์เน็ต
  • ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fiในทุกห้องพัก และทั่วพื้นที่ของโรงแรม
  • บริการซักรีด
  • บริการรับ - ส่ง ไปยังท่าเรือศาลาด่านฟรี (ตามตารางเวลา)


แผนที่

imgimgimg

ดีอาร์ ลันตา เบย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 6 ไร่ และมีชายหาดส่วนตัวยาว 250 เมตร บริเวณหาดคลองดาว และอยู่ใกล้ศูนย์ข้อมูลข่าวสารด้านธุรกิจและการท่องเที่ยวศาลาด่านประมาณ 1.5 กม.

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Lanta info] [Koh Lanta hotels] [DR Lanta Bay Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth