Hotel krabi

The Tubkaak Krabi Boutique Resort

123 Moo.3,Tambol Nong Talay
A. Muang, Krabi 81000

สถานที่ตั้ง:Tubkaak Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.6 of 10 (4 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 186 $


Sawadee Cash-back Rewards

เดอะ ทับแขก กระบี่ บูติก รีสอร์ท เราตั้งอยู่ติดทะเล อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ด้วยระยะทาง 29 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 40 นาที ทับแขก กระบี่ เป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลชนะเลิศบูติกรีสอร์ทในการให้ความสำคัญกับรายละเอียดต่างๆ นี่จึงเป็นที่มาซึ่งความปีติยินดี เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง ด้วยการออกเเบบในสไตล์ไทยร่วมสมัยที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือควีนไซส์ ที่เราได้ใส่ใจพิเศษและรับรองว่าการนอนจะเป็นไปอย่างมีความสุข เลือกห้อง Superior ที่มีทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ หรือ Deluxe ที่มีพื้นที่เฉลียงหรือระเบียงกว้างขวาง หรือถ้าต้องการชมทิวทัศน์ที่สวยงามและสัมผัสกลิ่นอายของทะเล ใกล้ชายหาด เรามีห้อง Suite หรือห้อง Sea View สำหรับท่าน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Tubkaak Krabi Boutique Resort
ความพึงพอใจ for The Tubkaak Krabi Boutique Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท... ก้าวสู่โลกส่วนตัว สถานที่ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนแนวชายฝั่งของจังหวัดกระบี่
ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามโดยสถาปนิกจากกรุงเทพฯ - กลุ่ม 49 เดอะ ทับแขก กระบี่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ บูติครีสอร์ทที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ และทุกๆ ขั้นตอนนั้นนำความประทับใจมาให้เสมอ ได้รับการแนะนำในโครงการ "อันซีน ไทยแลนด์" เดอะ ทับแขก กระบี่ ได้ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยภาคใต้ที่โดดเด่นกับธรรมชาติที่งดงามของภูมิประเทศของจังหวัดกระบี่ไว้ได้อย่างลงตัวที่สุด

imgimgimg

ห้องพักสไตล์วิลล่า ที่รวบรวมสาระสำคัญต่างๆ ของตะวันออกและตะวันตกมาไว้ด้วยกัน พร้อมด้วยการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ และห้องน้ำอย่างตะวันออกซึ่งเปิดโล่งสู่ท้องฟ้า ในสถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมที่สามารถมองเห็นวิวทะเลพร้อมความงดงามของเกาะห้อง ชายหาดทับแขกนั้น ถ้าแปลตามภาษาแล้วมีความหมายว่าอ่าวของผู้มาเยี่ยมเยือน ที่ซึ่งน้ำใจไมตรีของชาวบ้านนั้นยังคงอยู่เป็นที่เลื่องลือ ร้านอาหารเลิศรส สปาอันโอ่อ่าพร้อมด้วยสระอาบน้ำ สวนต้นไม้เขตร้อน ที่ซึ่งเปลแกว่งไกวเบาๆ ตามกระแสลมทะเลที่โชยมา สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ สถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการได้มาผ่อนคลาย ไม่มีที่ใด้เหมือนเช่นนี้อีกแล้ว

imgimgimg

ห้องพัก

ประสบการณ์ใหม่ๆ คอยคุณอยู่... ห้องพักหรูหราที่ถูกออกแบบมาอย่างงดงาม และห้องสวีทที่ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของรูปแบบร่วมสมัยและไทยได้อย่างลงตัว ตกแต่งภายในอย่างมีรสนิยมในบรรยากาศผ่อนคลาย เครื่องอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ และห้องน้ำภายนอกแบบทรอปิคัลที่มีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำแบบบ่อ

ห้องพักเพียง 59 ห้อง พร้อมที่นอนเตียงคู่ขนาดคิงไซส์ หรือเตียงควีนไซส์ สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับทับแขกเพื่อรับรองได้ว่าคุณจะได้นอนหลับสนิทอย่างแสนสบาย ลองเลือกห้องพักแบบ superior room ที่มีวิวสระว่ายน้ำ ห้อง deluxe พร้อมด้วยระเบียงกว้างขวาง หรือวิวทิวทัศน์สวยๆ และลมทะเลที่พัดโชยมาอย่างไม่ขาดสาย ใกล้กับชายหาด ห้องสวีทหรือห้องวิวทะเล

 • ห้องพักแบบ Superior จำนวน 16 ห้อง พื้นที่ 40 ตร.ม (ทุกห้องเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ และตั้งอยู่ชั้นล่าง)
 • ห้องพักแบบ Deluxe จำนวน 16 ห้อง พื้นที่ 45 ตร.ม (มีทั้งที่นอนเตียงแฝดและที่นอนขนาดคิงไซส์อย่างละครึ่ง ตั้งอยู่ชั้นบน)
 • ห้องพักแบบ Seaview จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ 60 ตร.ม
 • ห้องพักแบบ Laurel Suite จำนวน 1 ห้อง พื้นที่ 120 ตร.ม (1 ห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่น)
 • ห้องพักแบบ Tubkaak Suite จำนวน 1 ห้อง พื้นที่ 198 ตร.ม (2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซซี่ และซาวน่า)


:: Superior Room (40 ตร.ม.) - จำนวน 16 ยูนิต ::
เพียงก้าวออกมาไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำ... ห้องพักแบบ Superior อยู่ที่ชั้นล่างของวิลล่าสองชั้น ตั้งอยู่รายรอบสระว่ายน้ำ และจากุซซี่ การออกแบบตกแต่งอย่างคลาสสิคของทับแขกที่นำเสนอ ห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะพร้อมด้วยอ่างแช่ขนาดใหญ่ และฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งที่แยกออกมาต่างหาก โดยมีแผงไม้กั้น หมอนผ้าไหม และอุปกรณ์จัดแสงที่มีเอกลักษณ์ ใส่ใจในรายละเอียด กระเป๋าสำหรับชายหาด จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยและพร้อมใช้ มีผ้าเช็ดตัวที่พันด้วยดอกกล้วไม้และใบเตย

imgimgimg


:: Deluxe Room (45 ตร.ม.) - จำนวน 16 ยูนิต ::
พื้นที่สำหรับการพักผ่อน ตกแต่งภายในเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องน้ำกลางแจ้งที่มีเอกลักษณ์พร้อมอ่างอาบน้ำแบบบ่อ เปิดโล่งสู่ท้องฟ้า อยู่ท่ามกลางแสงแดดธรรมชาติ
- ห้องพักแบบ Deluxe 1 พร้อมวิวที่สามารถมองเห็นสวนต้นไม้แบบทรอปิคัล ถูกออกแบบมาให้ตั้งอยู่บนสองระดับ ชั้นบน เป็นห้องนอน ที่ไม่มีระเบียง และห้องน้ำกลางแจ้ง ซึ่งดูเหมือนว่าจะผสานรวมกันกับท้องฟ้า
- ห้องพักแบบ Deluxe 2  ตั้งอยู่ชั้นบนของวิลล่า ระเบียงไม้ ซึ่งสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและวิวต่างๆ ได้ทั่ว

imgimgimg


:: Premier Pool Villa (95 - 111 ตร.ม.) - จำนวน 12 ยูนิต ::
ล้อมรอบด้วยสวนและต้นไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น วิลล่าขนาดพื้นที่ 95-110 ตารางเมตร มีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก ออกการตกแต่งภายในที่มีขนาดกว้างขวางและมีประสิทธิภาพสูง สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งและห้องอาบน้ำฝักบัว องค์ประกอบของการออกแบบในท้องถิ่นรวมทั้งกราฟิกหัวเตียงขนาดใหญ่ เพดานสูง หลังคาลาดเอียง สร้างจากวัสดุธรรมชาติสโดยสถาปัตยกรรมท้องถิ่นของภาคใต้

imgimgimg


:: Seaview Room ::
ด้วยมุมมองที่ยอดเยี่ยมของหมู่เกาะที่ห่างไกล ห้อง Seaview Room อยุ่ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้และสวนเขตร้อน ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าว มีพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร เป็นตัวเลือกที่มีความเพียบพร้อมสำหรับการพักผ่อนทั้งเปลญวน เตียงนอนเล่นที่สบาย หรืออ่างอาบน้ำกลางแจ้งสำหรับ 2 ท่าน ซึ่งเหมาะสำหรับการฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง

imgimgimg


:: Beach Pool Villa (110 - 120 ตร.ม.) - จำนวน 4 ยูนิต ::
เป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่เดี่ยวๆ จำนวน 4 หลังริมชายหาด ห่างจากเกลียวคลื่นที่ซัดชายหาดเพียงไม่ก้าว ขนาดวิลล่า 110-120 ตารางเมตร ช่วยให้แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลในขณะที่พักผ่อนริมสระน้ำ อีกทั้งการตกแต่งภายในที่หรูหรา คุณสมบัติพิเศษรวมถึงการตกแต่งที่สวยงามด้วยโทนสีพาสเทล ฝักบัวอาบน้ำในร่มและกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่

imgimgimg


:: The Laurel Suite ::
ห้อง Laurel Suite ที่แสนโรแมนติกเป็นสถานที่พักผ่อนที่กำลังรอคอยการมาเยือนของคุณ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ที่มีความหรูหรารวมถึงพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอน เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลจากระเบียงขนาดใหญ่ และรายละเอียดในการออกแบบที่หรูหราอีกทั้งการตกแต่งภายในที่บริสุทธิ์สมบูรณ์แบบสำหรับการฮันนีมูน

imgimgimg


:: The Haven Suite (170 ตร.ม.) - จำนวน 1 ยูนิต ::
เอกลักษณ์ของ Haven Suite คือขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางและงดงามถึง 170 ตารางเมตร เป็นวิลล่าแบบ 1 ห้องนอนที่มีเพดานสูง ผนังกระจกสามารถชื่นชมธรรมชาติกลางแจ้งได้ และด้วยความสง่างามกับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ในโทนสีอ่อน สร้างด้วยวัสดุธรรมชาติ พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่มี ทั้งหมดนี้เอื้อต่อการพักผ่อนอย่างมีความโรแมนติกของคุณ

imgimgimg


:: The Tubkaak Suite (198 ตร.ม.) - จำนวน 1 ยูนิต ::
เป็นวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนที่สวยงาม ตั้งในทำเลที่สำคัญริมชายหาดภายใต้ร่มไม้ใหญ่และสวนสวยๆ ทะเลสีฟ้าใส สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ผสมผสานกับทะเลอันดามันดั่งสวรรค์ ไม่ว่าจะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่หรือนอนเล่นบนเก้าอี้ริมสระ ขนาดพื้นที่ของวิลล่า 198 ตารางเมตร การตกแต่งภายในที่ประกอบด้วยซาวน่าส่วนตัว และเลานจ์เปิดโล่ง พื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางสำหรับการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบในช่วงวันพักผ่อนที่น่าจดจำของคุณ

imgimgimg

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง พร้อมฝักบัวอาบน้ำแยก
 • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
 • ทีวี พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม
 • เครื่องเล่นดีวีดี
 • ตู้เย็น
 • มินิบาร์
 • เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่
 • อุปกรณ์ชงชา
 • รองเท้าแตะ
 • กระเป๋าชายหาด
 • ผ้าขนหนูชายหาด


ร้านอาหาร

ดิ อรุณดิน่า:
กลิ่นหอมของอาหารที่ปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม เรียกน้ำย่อยด้วยอาหารไทยคลาสสิค และเมนูอาหารยุโรป พร้อมด้วยรายการอาหารต้นตำรับของทับแขก

จัดแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบราวภาพวาด ล้อมรอบด้วยบ่อบัวหลวงและดอกบัวนานาพันธุ์ ภายใต้ร่มไม้ ใกล้กับชายหาด สามารถชมวิวทะเลได้ เย็นสบายกับลมทะเลที่พัดโชยมา และที่อยู่ห่างไกลออกไปสักหน่อย คือแนวเส้นขอบของหมู่เกาะต่างๆ ที่งดงาม

ซับซ้อนแต่ผ่อนคลาย บรรยากาศกลางแจ้งที่มาพร้อมกับอาหารที่ปรับปรุงขึ้นใหม่ และในช่วงค่ำ ภายใต้หลังของดวงดาว แสงเทียนบนโต๊ะทำให้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการรับประทานอาหาร ร้านอาหารเลิศรสพร้อมด้วยส่วนประกอบต่างๆ นี้จะมอบประสบการณ์ที่ไม่สามารถลืมได้เลย อาหารทุกจานนั้นช่างยั่วยวนให้ลิ้มลอง

imgimgimg


Di Mare Trattoria (ร้านอาหารอิตาเลี่ยน):
ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่แวดรอบด้วยสระบัว และต้นไม้ร่มรื่น ใกล้กับชายหาดที่มองเห็นวิวทะเล ช่วยให้ระบายความร้อนด้วยลมบนบกได้เป็นอย่างดี มองเห็นเส้นขอบฟ้าและหมู่เกาะที่งดงามใกล้เคียง บรรยากาศกลางแจ้งที่ผ่อนคลายบรรยากาศกับอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และบรรยากาศในเวลากลางคืนภายใต้แสงเทียนให้ห้องอาหารที่ดีที่สุด

imgimgimg


เดอะ ไลบรารี่ เล้าจน์ บาร์: เก้าอี้ขนาดใหญ่ที่ให้ความสบาย และหนังสือที่ถูกเลือกสรรมา นิตยสาร และเกมส์ต่างๆ นี้ทำให้ห้องสมุดนี้สามารถละทิ้งจากแสงตะวันมาได้สักพัก เพื่อพักผ่อนกับเครื่องดื่มสักแก้ว ในช่วงเวลากลางคืน ห้องสมุดได้ให้บริการบาร์ที่ยอดเยี่ยม สบายๆ เหมือนกันช่วงเวลาที่อยู่กับเพื่อนฝูง เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.

เดอะ ซันดาวเนอร์: บางช่วงที่คุณไม่อยากที่จะออกไปไหนไกลมากนัก และสิ่งที่คุณต้องการทั้งหมดคือ แสงแดดอันอบอุ่นของเมืองร้อน เครื่องดื่มให้นั่งดื่มเพลินๆ กับน้ำแข็งเย็นๆ และอะไรสักอย่างที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยเย้ายวนให้คุณอยากได้ลิ้มลองรสชาติ เดอะ ซันดาวเนอร์ อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารควบคุมน้ำหนัก น้ำผลไม้สด ผลิตจากเครื่องปรุงท้องถิ่นของเมืองร้อน ตั้งแต่ตะวันขึ้น จวบจนตะวันตกดิน อย่าได้ละไปจากที่ของคุณ

รับประทานอาหารภายในห้องพัก: เมื่อคุณไม่อยากออกไปไหน

เลอะ เอสเคป สปา

imgimgimg

ยอมจำนนต่อความประสาทสัมผัสของคุณ...
ประสบการณ์แบบสปาแท้ๆ ตั้งแต่การนวดตัวผ่อนคลายไปจนถึงการทำทรีทเมนท์เสริมความงามแบบเอเซียที่ใช้สมุนไพรธรรมชาติ ผลไม้และสารสกัดจากดอกไม้ การปลดปล่อยทั้งหมด ตั้งแต่หัวจรดเท้า ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ เพิ่มความสดชื่นด้วยสระน้ำร้อนและเย็น และพื้นที่นวดกลางแจ้งที่แสนยอดเยี่ยม ล้อมรอบด้วยป่าธรรมชาติ ร่มเงาและเงียบสงบ สปาได้เตรียมสิ่งบำรุงที่ยอดเยี่ยมและกรรมวิธีชั้นยอดไว้เพื่อเพิ่มพลังให้ท่านหลังจากการต่อสู้มายาวนาน แล้วคุณจะไม่อยากจากไป


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimg

imgimgimg 

 • สระว่ายน้ำพร้อมจากุซชี่
 • เดอะ สปา: ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า นวดแผนไทย และทรีทเมนท์
 • เดอะ ไลบรารี่: เล้าจน์บาร์ บริเวณอ่านหนังสือ และเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
 • เลส อาร์ติส: มินิมาร์ท
 • ร้านอาหาร: อรุณดิน่า และเดอะ ซัน ดาวเนอร์
 • กิจกรรมภายในโรงแรม: พายเรือคายัค ชั้นเรียนทำอาหาร
 • โยคะ: กรูณาแจ้งล่วงหน้า
 • บริการซักรีด
 • บริการโทรเรียกแพทย์
 • การเดินทาง / บริการรถเช่า
 • ทริปตกปลา กอล์ฟ ดำน้ำสคูบ้า และดำน้ำสนอร์กเกิ้ล ในบริเวณใกล้เคียง
 • บริการจัดทัวร์ ท่องเที่ยว ไปยังเกาะใกล้เคียง
 • ยินดีรับบัตรเครดิต
 • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

Note:

 • ตกแต่งดอกไม้และต้อนรับผลไม้เมื่อเดินทางมาถึง
 • ห้องพักทุกห้องมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก
 • อ่างล้างหน้าคู่ในห้องพักบางห้อง (Premier Pool Villa, Beach Pool Villa, Haven Suite, Tubkaak Suite)
 • บริการกลับด้านเตียงนอนทุกวัน
 • ที่จอดรถฟรี
 • ฟรีกิจกรรมสำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรม เช่น คลาสมวยไทย ชั้นเรียนโยคะ เช่าจักรยาน พายเรือคายัค และกระดานพายเรือบนชายหาดของรีสอร์ท
 • ห้องตกแต่งใหม่ทุกปี


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Krabi info] [Krabi hotels] [The Tubkaak Krabi Boutique Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth