Hotel krabi

Lanta Castaway Resort

299 Moo 2 Phra Ae, Saladan
Koh Lanta, Krabi 81150

สถานที่ตั้ง:Koh Lanta Yai, Phra Ae Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.8 of 10 (37 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 25 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 37 คน :
8.8
คุณภาพห้อง :
8.6
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.6
การบริการ :
9.3
สถานที่ตั้ง :
8.8

ลันตา คาสอะเวย์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของเกาะลันตาในหมู่บ้านพระแอะ เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของหาดลองบีชเป็นจุดที่ชมวิวทิวทัศน์ของเกาะได้ดีที่สุด เหมาะกับสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายอันบริสุทธิ์ ชื่นชมดวงอาทิตย์ และเข้าถึงกิจกรรมต่างๆ ของท้องถิ่นได้ง่าย เช่น การดำน้ำลึก ขี่ช้าง พายเรือคายักล่องทะเล ตกปลา และอื่นๆ อีกมากมาย เรามีที่พักหลายประเภทให้ลูกค้าของเราได้เลือกตามความพอใจ ไม่ว่าจะเป็น Beachcomber Bungalow ซึ่งเป็นหนึ่งในบังกะโลระดับคุณภาพของเรา Sea Breeze Bungalow เป็นระดับคุณภาพของเราเช่นกัน Tropical Daze Bungalow เป็นห้องขนาดกลางที่สะดวกสบาย ขณะที่ Garden Bungalow เสนอการเข้าพักแบบธรรมดา

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Lanta Castaway Resort
ความพึงพอใจ for Lanta Castaway Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

น้ำทะเลสีฟ้าใสของทะเลอันดามันกับหาดยาวสุดลูกหูลูกตา บนวิวเส้นขอบฟ้าของเกาะพีพี เป็นสิ่งที่ท่านจะได้พบเจอทุกๆ วัน เติมเต็มความสวยงาม ด้วยท้องฟ้าสีครามและแสงอาทิตย์ ในยามเย็นก็จะได้พบกับทัศนียภาพของพระอาทิตย์ตกดินอันน่าประทับใจ ลันตา แคสอะเวย์ ตั้งอยู่บนสถานที่ที่ดีที่สุดบนหาดลอง บีช ที่พร้อมมอบความงดงามของวิวทิวทัศน์ที่ดีที่สุดบนเกาะให้ท่านได้สัมผัส

imgimgimg

รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นที่พักในฝันของคนที่ต้องการหาการพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางแสงอาทิตย์ และสามารถทำกิจกรรมได้อย่างไม่ยาก เช่น สคูบ้า การขี่ช้าง การพายเรือคายัค การตกปลา และอีกมากมาย และเมื่อท่านได้มีประสบการณ์กับความงามของธรรมชาติแห่งนี้แล้ว ความเป็นมิตรและความสงบก็จะกลับมาสู่ตัวท่านอย่างแน่นอน


ห้องพัก

ที่ ลันตา แคสอะเวย์ เราให้ลูกค้าของเราได้พบกับห้องพักอันหลากหลาย Beachcomber Bungalow เป็นหนึ่งในบังกะโลของเราที่หาได้ยาก Sea Breeze Bungalows เป็นส่วนหนึ่งของบังกะโลชั้นเลิศจากเรา Tropical Daze Bungalows ให้ท่านได้พบกับความสะดวกสะบายกับห้องขนาดกลาง และ Garden Bungalows ให้ท่านได้พักกับบรรยากาศแบบดั้งเดิม ถ้าท่านมีปัญหาหรือข้อสงสัย เกี่ยวกับการพักที่ ลันตา แคสอะเวย์ เพียงแค่แจ้งเรา เรายินดีที่จะรับฟัง

:: Tropical Daze Rooms - 14 ยูนิต ::
Tropical Daze Room เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน เด็กอายุ 6 ขวบขึ้นไป สามารถเข้าพักได้ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ ไม่อนุญาตให้เข้าพักในห้องพักประเภทนี้


:: Cozy Casa Bungalows - 3 ยูนิต ::
เข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน เด็กอายุ 6 ขวบขึ้นไป สามารถเข้าพักได้ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ ไม่อนุญาตให้เข้าพักในห้องพักประเภทนี้

imgimgimg

imgimgimgimg

ดุจดั่งเพชรเม็ดงาม ด้วยพื้นที่ที่มีบรรยากาศสบายๆ ขนาด 20 ตร.ม. บุผนังด้วยไม้พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักแบบง่ายๆ บังกะโลแต่ละหลังประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พัดลมเพดาน ห้องน้ำภายในพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น ตู้นิรภัย และระเบียง ราคาห้องพักสำหรับ 1 หรือ 2 ท่าน โดยห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน


:: Sea Breeze Bungalows - 4 ยูนิต ::
เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน เด็กสามารถเข้าพักได้

imgimgimg

Sea Breeze Bungalow เป็นส่วนหนึ่งของห้องพักระดับพรีเมี่ยม ทางรีสอร์ทมีห้องพักแบบ Sea Breeze Bungalow ทั้งหมด 4 หลัง ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 30 - 60 เมตร ห้องพักกว้างขวาง ด้วยพื้นที่ขนาด 36 ตร.ม. ได้รับการประดับตกแต่งอย่างสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ ห้องน้ำภายในพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น ระเบียง และลานส่วนตัว บังกะโลแต่ละหลังมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ราคาห้องพักสำหรับ Sea Breeze Bungalow เป็นราคาที่ตั้งไว้สำหรับ 1 หรือ 2 ท่าน โดยห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน และจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ 3 และท่านที่ 4


:: Beachcomber Bungalow - 1 ยูนิต ::
เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน เด็กสามารถเข้าพักได้

imgimgimg

ลันตา แคชอะเวย์ Beachcomber Bungalow เป็นหนึ่งในห้องพักระดับพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 20 เมตร พร้อมหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับวิวทะเลที่มหัศจรรย์ บังกะโลมีพื้นที่ขนาด 39 ตร.ม. และประดับตกแต่งอย่างสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ล ทีวี มินิบาร์ ห้องน้ำภายในพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น ระเบียง และลานส่วนตัว ประกอบด้วยเตียงคิงไซส์ พร้อมโซฟาขนาดใหญ่ที่สามารถปรับเป็นเตียงขนาดใหญ่ได้ ราคาห้องพักสำหรับ Beachcomber Bungalow เป็นราคาที่ตั้งไว้สำหรับ 1 หรือ 2 ท่าน โดยห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน และจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ 3 และท่านที่ 4


 :: Tropical Daze Bungalow (Two Connecting Rooms) - 7 ยูนิต ::
Tropical Daze Bungalow (ห้องเชื่อมต่อกัน 2 ห้อง) เข้าพักได้สูงสุด 6 ท่าน เด็กสามารถเข้าพักได้

imgimgimg

Tropical Daze Rooms & Bungalow ล้อมรอบไปด้วยพื้นที่ของสวนสวยที่ได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักสร้างและตกแต่งด้วยมาตรฐานเดียวกับห้องพรีเมี่ยมของบังกะโล ห้องพักขนาด 28 ตร.ม. ห้องพักขนาดกลาง พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแยก 2 เตียง (1 เตียงควีนไซส์และ 1 เตียงเดี่ยวขนาดเล็ก) บังกะโลประเภทนี้ส่วนใหญ่ สร้างแบบคู่กัน พร้อมประตูนิรภัย เชื่อมต่อไปยังห้องที่สอง ออกแบบเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าพักแบบห้องเดียว (ตัวเลือกของ Tropical Daze Room) หรือแบบสองห้องได้ (ตัวเลือกของ Tropical Daze Bungalow) ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวขนาดเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ห้องน้ำภายในพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น และระเบียง

ราคาห้องพักสำหรับ Tropical Daze Room เป็นราคาที่ตั้งไว้สำหรับ 1 หรือ 2 ท่าน โดยห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน และจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ 3
ราคาห้องพักสำหรับ Tropical Daze Bungalow เป็นราคาที่ตั้งไว้สำหรับ 2 ถึง 4 ท่าน โดยห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 6 ท่าน และจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ 5 และท่านที่ 6

* หมายเหตุ ทางรีสอร์ทยินดีที่จะให้เด็กเล็กเข้าพักในห้อง Tropical Daze Bungalow แต่ไม่ใช่สำหรับห้อง Tropical Daze Room เนื่องจากห้องพักประเภทนี้ ส่วนใหญ่ออกแบบมาในลักษณะของห้องแฝด จึงมีความจำเป็นที่จะต้องสร้างความมั่นใจให้ผู้เข้าพักในบังกะโลหลังอื่นๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหาร:
ร้านอาหารแบบเปิดของเรา ให้ท่านได้สัมผัสกับวิวอันเยี่ยมยอดของเกาะลันตา ในทะเลอันดามัน พบกับอาหารอันหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก และ เทกซัสแมกซิกัน

บาร์บีคิว:
ลิ้มรสกับสเต็กเนื้อฉ่ำ หรืออาหารทะเลอันหลากหลาย จากเตาย่างกลางแจ้งของเรา

บาร์ริมชายหาด:
บาร์ริมทะเลที่นี่ ถือได้ว่าเป็นที่เลื่องชื่อแห่งหนึ่งบนหาดแห่งนี้ ด้วยวิวอันสวยงามของเส้นขอบฟ้าทางทิศตะวันตกที่พาดผ่านทิศเหนือของหาดยาว ท่านคงไม่ต้องการจะพลาด ความเพลิดเพลินของการผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่ม ตอนที่พระอาทิศย์ตกดิน

นวด:
เพลินเพลินไปกับการนวดแผนไทย น้ำมัน หรือนวดเท้าที่หาดอันสวยงามของเรา

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ:

  • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ADSL
  • บริการทัวร์
  • บริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
  • บริการจัดทริปท่องเที่ยว
  • บริการซัก รีด
  • ตู้นิรภัย

imgimgimg


แผนที่

ลันตา แคสอะเวย์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ของชายฝั่งตะวันตกของเกาะลันตา หมู่บ้านพระแอ๊ะ ห่างจากหมู่บ้านศาลาด่านมาทางใต้ประมาณ 6.5 กิโลเมตร (ที่ตั้งของท่าเรือเฟอร์รี่)

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Lanta info] [Koh Lanta hotels] [Lanta Castaway Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth