รัญชน์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่อยู่ห่างจากสนามบินกระบี่เพียง 5 กิโลเมตร ด้วยทำเลที่ตั้งที่เข้าถึงง่าย ทำให้ท่านสามารถรื่นรมย์ไปกับชีวิตในเมืองอย่างที่ท่านต้องการ อีกทั้งยังใกล้ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร สามารถเที่ยวชมสระมรกต วัดถ้ำเสือ หาดอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา เกาะพีพี เกาะลันตาและแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายของจังหวัดกระบี่ได้ภายในหนึ่งวัน ห้องพักขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างปราณีต ราคาเหมาะสมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้มาตรฐานรวมถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยม พนักงานที่เป็นมิตรยินดีที่จะช่วยคุณจัดทัวร์เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว คุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่แสนสะดวกสบายนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ รัญชน์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ที่ซึ่งการเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียงช่างง่ายดาย และยังใกล้กับสนามบินเพียงประมาณ 5 นาทีเท่านั้น

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Standard Room, A/C ::
   บริการห้องพักจำนวน 9 ห้อง ทุกห้องเป็นเตียงเดี่ยว ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ตู้เย็น การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi พร้อมการดูแลรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   เรามีให้บริการต่างๆ เช่น จองตั๋วเครื่องบิน เรือ รถบัสและรถไฟ ทัวร์ ท่องเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ แบบเต็มวัน เรือสปีด มอเตอร์ไซด์ให้เช่า และรถยนต์ให้เช่า

   คุณสามารถเยี่ยมชม สระมรกต น้ำพุร้อน ถ้ำเสือ อ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา เกาะพีพี เกาะลันตาและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของกระบี่ทั้งสิ้น

   imgimgimg


   แผนที่

   โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 5 กม. ห่างจากบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ และห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส เพียง 5 นาที เพราะอยู่ตรงข้ามของโรงแรมเท่านั้น คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการ สำหรับการเข้าพักที่แสนสะดวกสบาย

   img