พีพี กู๊ด วิว ตั้งอยู่ทางตอนปลายของอ่าวโล๊ะดาลัม หนี่งในอ่าวที่มีชื่อเสียงบนเกาะพีพี เป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกมาเยือนได้มาเยือนเป็นจำนวนมากในแต่ละปี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนของผู้ที่แสวงหาความเงียบสงบอย่างแท้จริงซึ่งตั้งแยกตัวออกไปอย่างสันโดษ ห่างจากชายหาดเพียง 30 เมตร จึงไม่แปลกใจว่าทำไมที่พักราคาสบายกระเป๋าที่พร้อมความสะดวกสบายและบริการที่งอบอุ่นจึงเป็นที่นิยมสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว เราให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล พร้อมเครื่องปรับอากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน และบบรยากาศที่สดชื่นจากลมทะเล และวิวที่สวยงามของท้องทะเล

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... พีพี กู๊ด วิว เกาะพีพีเป็นเกาะที่มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเยือนในแต่ละปีมากที่สุดเกาะหนึ่งในประเทศ เกาะพีพีตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ได้แก่ อ่าวมายา เกาะไผ่ที่มีน้ำทะเลสีเขียวราวมรกต อีกทั้งเป็นแนวปะกะรังขนาดใหญ่ที่มีฝูงปลามากมายและหลากหลายอาศัยอยู่จำนวนมาก พีพี กู๊ด วิว ตั้งอยู่ทางตอนปลายของอ่าวโล๊ะดาลัม ห้องพักทุกห้องที่นี่สามารถมองเห็นทะเลได้

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

   :: Sea View Room ::
   เป็นห้องพักที่อยู่ถัดไปจากห้องแบบ Deluxe Bungalow ซึ่งห้องที่อยู่บนชั้น 3 ทุกห้องจะมีระเบียงพร้อมชุดโต๊ะ เก้าอี้ไว้นั่งพักผ่อนได้ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดังนี้ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Bungalow ::
   บังกะโลทุกหลังมีระเบียงกับชุดโต๊ะ เก้าอี้ ห่างจากชายหาดเพียง 30 เมตร ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดังนี้ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimgimg

   พีพี กู๊ด วิว ตั้งอยู่ใกล้กับ "บีชบาร์" ซึ่งเล่นเพลงตลอดจนถึงเวลา 02:00 น.


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   พีพี กู๊ด วิว ตั้งอยู่ทางปลายสุดของอ่าวโล๊ะดาลัม จากท่าเรือเกาะพีพี แล้วเลี้ยวไปทางซ้ายผ่านทาง โรงแรมพีพีคาบาน่า และโรงพยาบาล ประมาณ 10 นาที

   img