ลันตา นิว บีช บังกะโล เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กภายใต้การดำเนินงานธุรกิจแบบครอบครัว ที่ตั้งอยู่บนเกาะลันตา ไม่ไกลจากกระบี่ บังกะโลแต่ละหลังมีเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม ห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว บางห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่น ลันตานิวบีชบังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำติดชายหาด ร้านอาหารลันตานิวบีชที่ให้บริการอาหารทะเล อาหารไทย อาหารตะวันตกและอาหารมังสวิรัติ เพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลสดโดยชาวประมงในท้องถิ่นจากทะเลอันดามันรอบเกาะลันตาและอาหารไทยที่ได้รับการผสมผสานให้เข้ากับสไตล์ยุโรปและตะวันตก ผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่คุณชื่นชอบในช่วงเย็นขณะที่คุณชมวิวดวงอาทิตย์เหนือทะเลอันดามัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ลันตา นิว บีช บังกะโล... รีสอร์ทขนาดเล็ก ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะลันตา ไม่ไกลจากกระบี่ บังกะโลแต่ละหลังติดเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม ห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว บางห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้บริการ

   imgimgimg

   ลันตา นิว บีช บังกะโล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำริมชายหาด ร้านอาหารลันตา นิว บีช บริการอาหารทะเล อาหารไทย อาหารตะวันตกและอาหารมังสวิรัติ เพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลสดโดยชาวประมงในท้องถิ่นจากทะเลอันดามันรอบเกาะลันตา และอาหารไทยที่ได้รับการผสมผสานให้เข้ากับสไตล์ยุโรปและตะวันตก ผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่คุณชื่นชอบในช่วงเย็นขณะที่คุณชมวิวดวงอาทิตย์เหนือทะเลอันดามัน หากคุณกำลังมองสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณเป็นอย่างยิ่ง

   imgimgimg


   ห้องพัก

   รีสอร์ทให้บริการบังกะโลปูนอันหรูหรา บังกะโลหลังอื่นๆ ที่บุผนังด้วยไม้ไผ่และปูพื้นด้วยไม้ ทุกหลังมุงหลังคาด้วยกระเบื้อง พร้อมห้องน้ำในตัว

   :: Double Building Fan ::
   :: Double Building Air condition ::
   Balcony, Garden view, Cable Channels, Flat-screen TV, Desk,Shower, Free toiletries, Toilet, Bathroom, Refrigerator, Towels, Private flat in building.

   imgimg


   :: Fan Double Bungalow ::
   :: Air Condition Double Bungalow ::
   1 Double,Balcony, Cable Channels, Shower, Free toiletries, Toilet, Bathroom, Minibar, Refrigerator.

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Fan Twin Bunglow ::
   :: Air Condition Twin Bungalow ::
   2 Single Bed,Balcony, Cable Channels, Air conditioning, Shower, Free toiletries, Toilet, Bathroom, Minibar, Refrigerator.

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   :: Family Fan 3 People ::
   :: Family Air Condition 3 People ::
   1 Double + 1 Single ,Balcony, Cable Channels, Air conditioning, Shower, Free toiletries, Toilet, Bathroom, Minibar, Refrigerator.

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   • สระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้นอนอาบแดด
   • บริการอินเตอร์เน็ต
   • บริการซักรีด
   • ตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับ
   • บริการรับ - ส่ง ไปรษณีย์
   • บริการข้อมูลทัวร์ และจองตั๋วต่างๆ
   • บริการรถตู้และรับส่งระหว่างสนามบิน
   • บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   • บริการรถมอเตอร์ไซค์และรถเช่า
   • ฟรี บริการรับ - ส่ง ที่ท่าเรือศาลาด่าน

   imgimgimg

   imgimgimg

   ร้านอาหารสุดพิเศษของรีสอร์ท เสิร์ฟอาหารรสชาติดี ชายหาดอันสวยงามและยังคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำสนอร์กเกิ้ลได้ บริการทัวร์มีให้บริการทั้งแบบวันเดย์ทริปไปยังเกาะรอก เกาะพีพี ดำน้ำที่เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะเชือก เกาะไหง ตลอดจนทริปตกปลา นั่งหลังช้าง และเที่ยวถ้ำไม้แก้ว


   แผนที่

   img