Hotel krabi

Centara Anda Dhevi Resort & Spa

182 Moo 3, T. Ao-Nang
Muang, Krabi 81000

สถานที่ตั้ง:Ao Nang
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.7 of 10 (24 ความคิดเห็น)

Rates from: 48 - 64 $


Sawadee Cash-back Rewards

เซ็นทารา อันดา เทวี รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในอ่าวนางซึ่งห่างจากหาดนพรัตน์ธาราแค่เดินเพียงไม่กี่ก้าว ใกล้กับสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและยังใกล้กับศูนย์กลางของอ่าวนางที่มีแหล่งช็อปปิ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสถานบันเทิง โรงแรมและยังใกล้กับท่าเรืออ่าวนาง ซึ่งเป็นท่าเรือที่ใช้เดินทางไปยังหมู่เกาะใกล้เคียงรวมถึงเกาะพีพีและภูเก็ต โรงแรมห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 40 นาที ห่างสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 150 นาที เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว เซ็นทาราอันดาเทวี รีสอร์ทแอนด์สปา มีห้องและห้องสวีทรวม 135 ห้อง ห้องพักทุกห้องมีระเบียง อ่างอาบน้ำแยกกับฝักบัวแบบสายฝน ห้องนอนเป็นขนาดคิงไซส์หรือเตีนงคู่ให้เลือก มีทีวีจอแบนแบบแอลซีดีที่รับสัญญาณดาวเทียม มีโต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงกาแฟ เครื่องปรับอากาศ กล่องนิรภัยในห้องพักไดร์งเป่าผม

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Anda Dhevi Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Centara Anda Dhevi Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เซ็นทารา อันดา เทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่ ตั้งอยู่ภายในสวนเมืองร้อนที่กว้างขวาง สามารถเดินไปยังชายหาดนพรัตน์ธาราได้ ในระยะทางสั้นๆ สะดวกสบายใกล้กับใจกลางอ่าวนาง แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงต่างๆ มากมาย

imgimgimg

แขกผู้เข้าพักสามารถไปยังท่าเรืออ่าวนาง ซึ่งเป็นท่าเรือที่ใช้ในการเดินทางไปยังหมู่เกาะใกล้เคียง รวมถึงเกาะพีพีและภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางไปยังสนามกระบี่ 40 นาที และสนามบินภูเก็ต 150 นาที รีสอร์ทของเราให้บริการห้องพักทั้งหมด 135 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและหรูหรา พื้นที่ใช้สอยมากถึง 92 ตร.ม. และยังมีห้องพักที่สามารถเข้าถึงยังสระว่ายน้ำได้โดยตรงอีกด้วย

imgimgimg


ห้องพัก

เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ที่ให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 135 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยระเบียง ฝักบัวแบบสายฝน แยกอ่างอาบน้ำ มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ทีวีแอลซีดีจอแบนพร้อมรับสัญญาณผ่านดาวเทียม โต๊ะทำงาน การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi มีมินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา กาแฟ ตู้นิรภัยภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม และเครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทส่วนตัว

img :: Deluxe Room ::
ห้องพักพื้นที่ระหว่าง 34 และ 37 ตารางเมตร พร้อมระเบียง สามารถรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ห้องน้ำมาพร้อมฝักบัวแบบสายฝน อ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบนพร้อมรับช่องรับสัญญาณต่างประเทศ บริการสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย โต๊ะทำงาน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ไดร์เป่าผม และเครื่องดักจับควัน

img :: Deluxe Pool View ::
ห้องพักพื้นที่ขนาด 38 ตารางเมตร พร้อมระเบียงที่สามารถมองเห็นสวนซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สามารถรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ห้องน้ำมาพร้อมฝักบัวแบบสายฝน อ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบนพร้อมรับช่องรับสัญญาณต่างประเทศ บริการสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย โต๊ะทำงาน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ไดร์เป่าผม และเครื่องดักจับควัน

img :: Deluxe Pool Access ::
ห้องพักพื้นที่ขนาด 42 ตารางเมตร พร้อมระเบียงที่ตกแต่งด้วยเก้าอี้อาบแดดส่วนตัว และเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง สามารถรองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ห้องน้ำมาพร้อมฝักบัวแบบสายฝน อ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบนพร้อมรับช่องรับสัญญาณต่างประเทศ บริการสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย โต๊ะทำงาน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ไดร์เป่าผม และเครื่องดักจับควัน


ร้านอาหารและบาร์

img ปาล์ม คอร์ท
ชนิดของอาหาร: อาหารตะวันตกและอาหารไทย
จำนวนที่นั่ง: 134 ที่นั่ง

ปาล์ม คอร์ท มีที่นั่งในการรับประทานอาหารให้เลือกทั้งในร่มและกลางแจ้งบนระเบียง ซึ่งอยู่ภายในลานสีเทา ร้านอาหารเปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้า กลางวันและมื้อค่ำ อาหารบุฟเฟ่ต์ทั้งหมดเราได้จัดสรร โดยการผสมผสานจากอาหารหลักๆ ที่ลูกค้านิยมสั่งและรับประทาน ทั้งอาหารตะวันตกและอาหารไทยที่เราอยากจะนำเสนอ ในรูปแบบของประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่มีลักษณะเฉพาะ

เวลาเปิดให้บริการ: ตั้งแต่เวลา 06:30 น. ถึง 23:00 น.

img โกโก้ พูล บาร์ (Coco's Pool Bar)
ชนิดของอาหาร: บาร์สระว่ายน้ำ และอาหารว่าง
จำนวนที่นั่ง: 8 ที่นั่ง

การเติมความสดชื่น และความสุขระหว่างวันด้วยเครื่องดื่มและอาหารว่างแบบเบาๆ ที่สระว่ายน้ำหรือเตียงอาบแดดของคุณเอง ความหลากหลายของเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารว่างมีบริการตลอดทั้งวัน

เวลาเปิดให้บริการ: ตั้งแต่เวลา 10:00 ถึง 19:00 น.(อาหารว่าง: เวลา 11:30 น. ถึง 18:00 น.)

img ล๊อบบี๊ บาร์ (Lobby Bar)
ชนิดของอาหาร: ชายามบ่าย เครื่องดื่มและอาหารว่าง
จำนวนที่นั่ง: 32 ที่นั่ง

ผ่อนคลายอย่าสะดวกสบายบนโซฟาขนาดใหญ่ที่ห้องนั่งเล่น กับการจิบกาแฟตอนกลางวัน อาหารว่าง เครื่องดื่มก่อนอาหารเย็น และก่อนเวลานอน

เวลาเปิดให้บริการ:ตั้งแต่เวลา 10:30 น. ถึง 24:00 น. (อาหาร: เวลา 11:30 น. ถึง 23:00 น.)

img บริการอาหารถึงห้องพัก (In-Room Dining)
ชนิดของอาหาร: อาหารตามสั่ง

บริการถึงห้องพักตลอด 24 ชม.

เวลาเปิดให้บริการ: ตลอด 24 ชม.


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

รีสอร์ทตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนในพื้นที่ 12 เอเคอร์ ตกแต่งด้วยสระขนาดเล็กและต้นไม้ที่ร่มรื่น เซ็นทารา อันดา เทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายของ เหมาะสำหรับผู้ที่มาคนเดียว คู่รัก ครอบครัวและกลุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่มีสระว่ายน้ำยาว 43 เมตร สไลด์เดอร์น้ำและบาร์ริมสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สโมสรสำหรับเด็ก ศูนย์ออกกำลังกาย และสปาเซ็นวารี นอกจากนี้ สถานที่ตั้งของรีสอร์ทยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ และรักษาสิ่งแวดล้อมไว้อย่างดี ด้วยหาดทรายสีขาว และหมู่เกาะต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียงจำนวนมาก

imgimg

 • สระว่ายน้ำยาว 43 เมตร พร้อมสไลด์เดอร์น้ำ และบาร์ในสระ
 • สระว่ายน้ำของเด็ก
 • จากุซซี่
 • สปา เซ็นวารี
 • สโมสรสำหรับเด็ก
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • เช็คอินน์เวลา 15.00 น.
 • บริการถึงห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง และบริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการหนังสือพิมพ์รายวัน และหนังสือนิตยสาร
 • บริการข้อมูลทัวร์
 • อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ความเร็วสูง
 • ศูนย์บริการเพื่อธุระกิจ
 • บริการซักรีดและซักแห้ง
 • บริการรับส่งระหว่างสนามบิน
 • บริการรถลีมูซีน
 • มีที่จอดรถ
 • บริการทางการแพทย์
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา


สปา เซ็นวารี

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นในโลกปัจจุบัน ที่เซ็นวารี สปา เราจะดูแลคุณด้วยทรีทเม้นที่จะทำให้คุณทั้งผ่อนคลายและดีสำหรับคุณ คุณจะพบได้พบกับเซ็นวารี สปา ในทุกโรงแรมของเรา และรีสอร์ทของเราจะเพิ่มและขยายตัวสปาไปในทุกสถานที่ทั่วโลก

img

มาเยือนเรา ที่ที่คุณสามารถตรวจสอบโปรแกรมและการรักษาของเราได้ ด้วยร้านค้าออนไลน์สำหรับผลิตภัณฑ์สปา และพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราเกี่ยวกับสปาที่กำลังคุณกำลังมองหาหรือต้องการ ใส่ใจตัวคุณเอง และมาหาเรา ที่ เซ็นวารี สปา คุณจะพบว่า ทำไมพวกเขาจึงให้ เซ็นทารา สปา เป็นผู้ดูแลสุขภาพ และความต้องการในการเป็นอยู่ที่ดีของคุณ


ห้องประชุม

เราให้บริการทั้งห้องประชุมแบบในร่มและกลางแจ้ง ด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสมและครบครัน ซึ่งจุผู้เข้าร่วมได้ถึง 200 คน เพื่อการสัมมนา งานนำเสนอ งานเลี้ยงส่วนตัวและงานแต่งงาน ด้วยสวนสวยๆ และใกล้สระว่ายน้ำ ที่เหมาะสำหรับงานกลางแจ้ง

การจัดแต่งจะถูกนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับแต่ละกิจกรรม ให้การผสมผสานกลมกลืนกับสถานที่อันเงียบสงบเพื่อสร้างจุดเด่น เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี พร้อมที่พักระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ทั้งการผ่อนคลาย และความสงบของจิตใจ

imgimg

Anda Dhevi I :

ชั้น

ชั้น 2
(เหนือล๊อบบี๊)
พื้นที่ (ตร.ม.)

132
เพดาน

2.95
แบบโรงละคร

168
แบบค๊อกเทล

200
งานเลี้ยง

90
แบบห้องเรียน

100


Anda Dhevi II :

ชั้น

ชั้น 2
(เหนือล๊อบบี๊)
พื้นที่ (ตร.ม.)

107
เพดาน

2.83
แบบโรงละคร

126
แบบค๊อกเทล

150
งานเลี้ยง

60
แบบห้องเรียน

84


งานวิวาห์

imgimgimgimg

ถ้าคุณวางแผนอนาคตอันใกล้ไว้ สวยหรู เราสามารถและพร้อมที่จะจัดสรรทุกรายละเอียดทุกอย่างให้เป็นอย่างที่คุณต้องการ เริ่มต้นจากการเตรียมการในส่วนของพิธีเรดน้ำแบบดั้งเดิม และอื่นๆ

ส่วนต้อนรับในงานแต่งงานเริ่มด้วย เจ้าภาพพิเศษที่ยืนประจำทางเดิน และการตกแต่งด้วยประติมากรรมน้ำแข็ง มีซุ้มดอกไม้และตั้งยืน มาลัยแบบดั้งเดิม และผู้ร่วมงานที่เข้าร่วมงานรแต่งงาน สมุดลงนามแสดงความยินดี เค้กหลายชั้น และอื่นๆ เพิ่มพิเศษด้วยอัตราค่าห้องพักในการค้างคืนราคาพิเศษ และบัตรกำนัลสำหรับการรับประทานอาหารฟรีที่รีสอร์ท

เพียงแค่ติดต่อกับผู้จัดงานแต่งงานของเรา ซึ่งมีรูปแบบของความคิดสำหรับการเฉลิมฉลองมากมาย ทั้งเมนูและการตกแต่ง การเลือกแพคเกจแต่งงาน และรวมอัลบั้มของการจัดงานที่ผ่านมา ถ้าจะให้ดี ต้องมีการนัดหมายเจอตัว เพื่อการปรึกษาหารือเกี่ยวกับแผนการของคุณสำหรับวันที่ยิ่งใหญ่ที่คุณเดินทางมาเพื่อพักผ่อน
 


แผนที่

เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่ อยู่ภายในพื้นที่เพื่อการพักผ่อนของหาดนพรัตน์ธารา เพียง 5 นาที และเดินไปยังหาดอ่าวนางได้เพียง 15 นาที ใกล้กับท่าเรือข้ามฟาก ทั้งเฟอร์รี่และเรือหางยาวเพื่อไปยังเกาะที่สวยงามต่างๆ โดยรอบ

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Krabi info] [Krabi hotels] [Centara Anda Dhevi Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth