นาริมา บังกะโล รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่มีขนาดใหญ่ที่สวยงามของชายฝั่งทะเลของเกาะลันตา บังกะโลหรูทั้ง 30 หลังของเราตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าว ต้นไม้และกล้วยไม้ป่าฝนแบบเขตร้อน สัตว์ รวมถึงนกอินทรีทะเลและนกอื่น ๆ อีกมากมาย บางครั้งอาจจะเห็นตะกวดและลิง เรายังมีร้านอาหารและสเน็คบาร์ ที่มองเห็นชายหาดส่วนตัวของเราได้ ทุกๆ ส่วนของรีสอร์ทสร้างมาจากวัสดุธรรมชาติที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในทำเลที่เงียบสงบ โดยมุ่งเน้นเกี่ยวกับความบันเทิงและการพักผ่อนของคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... นริมา บังกะโลเชิงนิเวศน์ที่มาพร้อมความทันสมัย
   ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวและต้นไม้ป่าร้อนชื้น บนอ่าวส่วนตัว รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติ ริมชายฝั่งทางใต้ที่มีธรรมชาติอันบริสุทธิ์สวยงาม พื้นที่เขตร้อนบนเกาะลันตา ทางภาคใต้ของประเทศไทย

   imgimgimg

   ยากที่จะกล่าวให้คุณได้สัมผัสถึงความหรูหราของธรรมชาติ โอบล้อมด้วยผืนป่าร้อนชื้นที่เงียบสงบ และการบริการส่วนบุคคลที่งดงามของที่พัก ดร.นพวรรณ และ ดร.ยอดชาย โชติบัณฑ์ ได้ร่วมมือกัน เพื่อสร้างสถานที่ ที่เราหวังให้คุณได้รู้สึกดุจดั่ง บ้าน ของคุณ และต้องการกลับมาเยือนที่นี่อีก ครั้งแล้วครั้งเล่า

   imgimgimg

   จุดมุ่งหมายของเรา คือ ความเพลิดเพลินสนุกสนานของคุณ เจ้าของรีสอร์ทและพนักงานที่นี่ ปฏิบัติตามจุดมุ่งหมายอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การเข้าพักของคุณรื่นรมย์ และได้รับการพึงพอใจอย่างเป็นที่สุด เพลิดเพลินกับการนอนอาบแดดบนชายหาด เดินเล่นในป่าร้อนชื้น ออกสำรวจเกาะ ดำน้ำลึก หรือดำผิวน้ำ ในท้องทะเลสีฟ้าสดใสบริสุทธิ์ หรือเพียงผ่อนคลายไปกับความสวยงามที่มีอยู่ตามธรรมชาติ พื้นที่ขนาดใหญ่ของนริมา จะทำให้คุณได้พบกับส่วนที่สวยงามของชายฝั่งทะเลอันขรุขระของเกาะลันตา พร้อมวิวทะเลของหมู่เหล่าเกาะต่างๆ ที่อยู่ห่างไกลออกไป


   ห้องพัก

   เราขอมอบความเป็นส่วนตัวที่เงียบสงบ หรูหรา และทันสมัยให้กับคุณ ในบังกะโลหนึ่งหลัง จากทั้งหมดสามสิบสองหลัง บังกะโล ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อม และป่าที่สวยงาม บังกะโลแต่ละหลัง ให้คุณได้ชื่นชมกับทัศนียภาพของท้องทะเลบนเกาะเมืองร้อนที่สวยงาม พร้อมวิวของพระอาทิตย์ตกที่รับชมได้อย่างเต็มที่จากระเบียงส่วนตัวของคุณ ในทุกๆ เย็น

   บังกะโลมีทั้งพัดลมเพดานและเครื่องปรับอากาศ พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ (ห้องพัก 22 ห้องมีเตียงเดี่ยวเล็กเพิ่ม) มินิบาร์เต็มสต๊อค ห้องน้ำมาตรฐานตะวันตกปูกระเบื้องสีขาว พร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   การตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมใช้วัสดุอุปกรณ์จากธรรมชาติ ในการก่อสร้าง ทำให้บังกะโลกว้างขวาง โล่ง โปร่ง สบาย พร้อมผ้าขึงรองบนเพดาน และหน้าต่างสไตล์ฝรั่งเศสบานใหญ่ เปิดออกไปยังระเบียงใต้หลังคาส่วนตัวของคุณ ซึ่งมองเห็นท้องทะเลอันดามันได้

   บนระเบียง มีเปลญวณสำหรับสองท่าน และเก้าอี้เอนกายแบบไทย ที่ทำมาจากต้นปาล์ม พร้อมมุ้งลวดกันยุง ที่คุณสามารถเลื่อนปิดได้ในช่วงค่ำ ในขณะที่คุณยังเปิดหน้าต่างอยู่

   imgimgimg

   มินิบาร์ของคุณ จะถูกเติมทุกวัน ด้วยเบียร์ น้ำอัดลม น้ำดื่มสดชื่น 2 ขวด (ฟรี) เครื่องดื่มโยเกิร์ต และช๊อคโกแลตหลากหลาย

   ช๊อคโกแลตได้ถูกเพิ่มเข้ามา หลังจากที่ ดร.นพวรรณ ได้ค้นพบความชื่นชอบการทานช๊อคโกแลต ในช่วงกลางคืน หลังจากที่แขกท่านหนึ่งได้แนะนำให้เธอทานในช่วงค่ำวันหนึ่ง ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น มีความเป็นส่วนตัวแต่เปิดโล่งในแบบไทย พร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่นและสุขาแบบตะวันตก กระจกบานใหญ่ตกแต่งขอบด้วยเปลือกหอย ที่สามารถหาได้จากชายหาดของนริมา

   น้ำที่ใช้ในห้องน้ำ ต่อตรงมาจากภูเขา บนเกาะลันตา และกลั่นกรองโดนระบบกลั่นกรองน้ำบริสุทธิ์ของนริมา เป็นน้ำจืดที่สะอาด และบริสุทธิ์ เพียงพอสำหรับให้คุณได้ใช้แปรงฟัน

   :: Superior Bungalow Single, C Row - 11 ยูนิต ::
   เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น พัดลม และระเบียงส่วนตัว

   :: Superior Bungalow Single, B Row - 10 ยูนิต ::
   เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น พัดลม และระเบียงส่วนตัว

   :: Superior Bungalow Single, A Row - 11 ยูนิต ::
   เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น พัดลม และระเบียงส่วนตัว

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   นริมา เรสเตอรองท์:
   พื้นที่ของนริมามีขนาดใหญ่ ร้านอาหารแบบเปิดโล่ง ให้บริการอยู่บริเวณศูนย์กลางของสถานที่พักของคุณที่นี่ พร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม เพดานสูง มุงด้วยหลังคาหญ้าทอแบบไทยดั้งเดิม วิวที่สวยงามเหนืออ่าวส่วนตัวของนริมา และงานฝีมือศิลปหัตกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้ นี่คือสถานที่สำหรับพักผ่อน และอ่านหนังสือ เช่นเดียวกับสถานที่ที่คุณจะได้ลิ้มลองอาหารไทยชั้นเลิศ

   แขกจะมารวมตัวกันที่นี่เพื่อเข้าสังคม เพลิดเพลินไปกับกลิ่นอายของลมทะเลที่พัดมาจากทะเลในช่วงหัวค่ำ ดื่มค๊อกเทล และรับประทานอาหารที่มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ที่สรรค์สร้างโดยเชฟมืออาชีฟของนริมา รายการอาหารมอบความหลากหลายและยอดเยี่ยมของอาหาร ตั้งแต่อาหารว่าง ของขบเคี้ยว สลัด ไปจนถึงอาหารจานหลัก

   imgimgimg

   นริมา ไฟว์ ไอส์แลนด์ บาร์:
   นริมา ไฟว์ ไอส์แลนด์ บาร์ ตั้งอยู่บนชายหาด ใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ นี่เป็นชื่อของเกาะห้า ที่เป็นความหมายของ ไฟว์ ไอส์แลนด์ ในภาษาไทย ซึ่งเราสามารถมองเห็นได้ในแนวราบตรงเส้นขอบฟ้าจากบาร์ บาร์สร้างในแบบธรรมชาติ เช่นเดียวกับที่พักในรีสอร์ท พร้อมเปลญวณอีกสองสามอัน ที่แขวนอยู่ระหว่างกิ่งของต้นไม้

   ในช่วงกลางวัน บาร์จะเย็นสบาย และร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ อาหารเบาๆ และของว่าง ที่ให้บริการตลอดทั้งวัน นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งอาหารมื้อค่ำของคุณ ให้มาเสิร์ฟในที่สถานที่ที่จัดไว้อย่างผ่อนคลายที่บาร์ได้ ยามพระอาทิตย์ตกที่สวยสดงดงามอย่างแท้จริง ในทุกๆ ค่ำ ให้สัมผัสดุจดั่งพระอาทิตย์ได้ละลายลงไปในท้องทะเลด้านหลังเกาะห้า

   เรามีการแสดงควงกระบองไฟริมชายหาดเกือบทุกคืน นับเป็นความน่ามหัศจรรย์ที่จะได้รับชมการแสดงที่ต้องใช้ความกล้าหาญนี้

   imgimgimg

   :: สิ่งอำนวยความสะดวก ::

   • ศูนย์ดำน้ำ นริมา
   • สระว่ายน้ำและอ่างน้ำวน
   • นวดแผนไทย
   • บริการซัก รีด
   • อินเตอร์เน็ต (อัตรา 2 บาท / นาที)
   • โทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ
   • ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม
   • ห้องสมุด
   • ห้องสัมมนา
   • รถจี๊ปและรถยนต์ให้เช่า
   • ทริปท่องเที่ยวแบบวันเดียว

   หมายเหตุ: มีการปิดบาร์ชายหาด (5 Island Bar) และการนวดสปา เนื่องจากสถานที่ไม่เหมาะที่จะให้บริการได้เพราะน้ำทะเลจะหนุนขึ้นสูงกว่าปกติและมีคลื่นแรง น้ำทะเลจะเข้ามาในบริเวณบาร์และสถานที่นวดอาจจะเกิดอันตรายได้ ทางรีสอร์ทจึงจะเปิดบริการช่วง 1 พย. - 29 เมษายน ของทุกปี

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   นริมา บังกะโล รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติ ริมชายฝั่งทางใต้ที่มีธรรมชาติอันบริสุทธิ์สวยงาม พื้นที่เขตร้อน บนเกาะลันตา ทางภาคใต้ของประเทศไทย

   imgimgimg

   img