เดอะ คอบเบิ้ล บีช ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งบนเนินเขาในตอนเหนือสุดของอ่าวโล๊ะดาหลัม ซึ่งมีห้องพัให้บริการทั้งหมด 39 ห้องพักและวิลล่า 3 ประเภท ในสไตล์แบบไทยและมีเครื่องปรับอากาศ กล่องนิรภัย ทีวี มินิบาร์ และอื่นๆ ที่จำเป็นอีกมากมาย ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มีบาร์ที่สระว่ายน้ำที่คุณจะได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มค๊อกเทล และยังอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบันเทิงต่างๆ มากมาย และใช้เวลาเดินทางไปยังท่าเรือเฟอร์รี่ได้ประมาณ 20 นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ คอบเบิ้ล บีช เป็นรีสอร์ทแห่งใหม่บเกาะพีพีดอน เป็นที่พักไม้สักที่ออกแบบอย่างสวยงาม และพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายเมื่อเข้าพักอย่างแน่นอน ห้องพักแต่ละห้องและวิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบที่ผสมผสานสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมไทยที่สง่างาม รีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติของภูเขา และตั้งอยู่ที่ลาดลงมาจากเนินเขาไปยังชายหาด ที่มีมุมมองแบบพาโนรามาในทะเลอันดามัน เดินเท้าไปยังท่าเรือต้นไทรประมาณ 20 นาที และไปยังจุดชมวิวประมาณ 15 นาที ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงที่สามารถมองเห็นวิวของเกาะได้ทั้งสองด้าน หรือจะเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำทะเลใสๆ อันเงียบสงบ


   ห้องพัก

   เดอะ คอบเบิ้ล บีช ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติของภูเขาและตั้งอยู่ที่ลาดลงมาจากเนินเขาไปยังชายหาดที่มีมุมมองแบบพาโนรามาในทะเลอันดามัน เรามีทางเลือกที่หลากหลายของห้องพักและวิลล่า ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมของไทย พร้อมอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ฟรีในห้องพัก ห้องพักทุกห้องมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ มินิบาร์ ตู้เซฟ เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ไดร์เป่าผม และสมาร์ททีวีจอ 32นิ้ว กับรายการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพิ่มเติมแต่ละประเภทห้องพัก

   :: The Cobble Bungalow (ขนาดพื้นที่ 24 ตร.ม.) - จำนวน 12 ยูนิต ::
   เตียงนอนขนาดคิงไซส์ 1 เตียง มีระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่ง ดื่มกาแฟ ห้องพักมองเห็นสระว่ายน้ำและเห็นวิวทะเลบ้างบางส่วน

   imgimgimgimg


   :: The Cobble Deluxe Bungalow (ขนาดพื้นที่ 36 ตร.ม.) - จำนวน 5 ยูนิต ::
   เตียงนอนขนาดคิงไซส์ 1 เตียง เครื่องเล่นดีวีดี ระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่ง ดื่มกาแฟ ห้องพักมองเห็นสระว่ายน้ำ และเห็นวิวทะเลบ้างบางส่วน

   imgimgimgimg


   ร้านอาหารและบาร์

   ร้านอาหารไม้สัก (The Teak Restaurant):
   สถานที่ที่เหมาะสำหรับอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ พ่อครัวของเราภาคภูมิใจพิเศษกับการตกแต่งอาหารแบบไทยและอาหารนานาชาติ ตั้งแต่อาหารว่างหรืออาหารค่ำ หรือเมนูอาหารตามสั่ง
   อาหารเช้าเวลา: 06:30 น.- 10:30 น.
   อาหารกลางวันและเย็นตั้งแต่: 10:30 น - 24:00 น.

   บาร์ไม้สัก (The Teak Bar) บาร์ที่สระว่ายน้ำและชายหาด:
   เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มเย็น ๆ ขณะพักผ่อนที่สระว่ายน้ำ หรือชมวิวดวงอาทิตย์เตียงบนชายหาด
   บริการทุกวันตั้งแต่เวลา: 10:00 น - 23:00 น

   รีแล๊กบาร์ (Relax Bar) บาร์ที่ล๊อบบี้:
   เราให้ให้บริการคุณด้วยความหลากหลายของอาหารมื้อเบา ๆ เค้ก คุกกี้ และขนมขบเคี้ยวที่คุณสามารถเพลิดเพลินในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับการท่องอินเตอร์เน็ตหรืออ่านหนังสือ โดยเปิดให้บริการใกล้กับล๊อบบี้
   บริการทุกวันเวลา: 11:00 น. - 20:00 น.

   รูมเซอร์วิส:
   ให้บริการอาหารตามสั่งสำหรับรูมเซอร์วิส
   บริการทุกวันเวลา: 06:00 น. - 23:00 น.


   แผนที่

   imgimgimg

   เกาะพีพี "เกาะแห่งความสุข" มีชีวิตชีวาของธรรมชาติหาดทราย และหาดก้อนหินที่มีน้ำทะเลใส โดยโครงสร้างพื้นฐานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในกิจกรรมการท่องเที่ยว นี่คือสวรรค์ในทะเลอันดามัน

   img