Hotel krabi

Koh Jum Beach Villas

320 Moo.3, T. Koh Sriboya (Koh Jum)
Koh Siboya, Krabi 81130

สถานที่ตั้ง:Koh Jum
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 10.0 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: 206 - 323 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 1 คน :
10.0
คุณภาพห้อง :
10.0
สิ่งอำนวยความสะดวก :
10.0
การบริการ :
10.0
สถานที่ตั้ง :
10.0

เกาะจัมบีชวิลล่า ตั้งอยู่บนชายหาดทางฝั่งตะวันตกของเกาะ รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบวิลล่าตั้งแต่ 1 - 3 ห้องนอน มีทั้งแบบมีระเบียงและไม่มีระเบียง ห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครัวเต็มรูปแบบ วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อรองรับการพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์และเลานจ์ สระน้ำและสวน เรือคายัคฟรีมีให้บริการแก่ผู้เข้าพักทุกคน เพื่อการสำรวจเกาะและกิจกรรมทุกชนิดของการเที่ยวชมและสามารถจัดทัวร์ให้ได้อีกด้วย เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Koh Jum Beach Villas
ความพึงพอใจ for Koh Jum Beach Villas
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เกาะจัมบีชวิลล่า เป็นที่พักที่หันหน้าชายหาดทางทิศตะวันตกของชายหาดที่ยาวถึง 4 กิโลเมตร สามารถมองเห็นอุทยานแห่งชาติเกาะพีพี วิลล่าห่าจากชายหาดประมาณ 700 เมตรและติดกับสวน วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อให้ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันของผู้เข้าพัก เราจะเก็บและรักษาสิ่งแวดล้อมเชิงนิเวศที่เก๋ไก๋ไว้ วิลล่าของเรามีความหรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวในธรรมชาติ ดังนั้นที่นี่จะไม่มีโทรทัศน์

imgimgimg

วิลล่าทุกหลังของเราได้รับอากาศที่ดีทางธรรมชาติและแน่นอนมีพัดลมให้ สายลมเย็นจากทะเลและเสียงคลื่นเพื่อเพิ่มประสบการณ์ธรรมชาติที่ดีสำหรับการนอนในเวลากลางคืน เราเป็นที่พัก "ที่หรูหราธรรมชาติอย่างแท้จริง"


ห้องพัก

:: One Bedroom Beach Front Villa ::
เป็นวิลล่าที่เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูน ตั้งอยู่บนชายหาด มีวิวที่สวยงามของพระอาทิตย์ตกดินและยังสามารถมองเห็นภูเขาเกาะปูอีกด้วย วิลล่าเป็นเป็นกึ่งยกระดับและมีครัวที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัว ระเบียงห้องที่มองเห็นทะเล วิลล่าได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจ เพื่อให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามได้จากห้องนอนสูง และมีความสะดวกสบายกับประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบไทยดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยมริมชายหาด พื้นที่ใช้สอยหลักประกอบด้วย เลานจ์ที่สามารถมองเห็นชายหาด พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารและห้องครัวที่ทันสมัยติดตั้งอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องนอนที่ยกระดับเพียงไม่กี่ก้าว ห้องสวีทสุดหรูนี้มีขนาดคิงไซส์แบบเตียงสี่เสา ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และห้องน้ำที่สวยงามกว้างขวาง

imgimgimg

imgimgimg


:: One Bedroom Beach Front Pool Villa ::
ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 20 เมตร และสามารถมองเห็นวิวทะเลอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพีที่มีชื่อเสียงได้โดยตรงจากห้องพักนี้ มีสระว่ายน้ำ ห้อง One Bedroom Beach Pool Villa นี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและพื้นที่ส่วนตัวในการพักผ่อน

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Two Bedroom Villa ::
วิลล่าเหมาะสำหรับพักได้ถึง 4 คน ที่จะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับพื้นที่พักอันสวยงามของบ้านพักริมชายหาด ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มที่รายล้อมอยู่อย่างสวยงามรอบๆ ที่พัก และสามารถมองเห็นวิวทะเลจากห้องนอนหลัก วิลล่าเป็นแบบพื้นไม้ ตลอดไปจนหน้าต่างและประตูบานพับขนาดใหญ่ ระเบียงทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับต้นไม้และสัตว์พฤกษศาสตร์ อีกทั้งการตกแต่งที่มีรสนิยมด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูแบบไทย ห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว ห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง มีพื้นที่นั่งเล่นและเตียงนอนแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ยกระดับพร้อมห้งน้ำเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีระเบียงด้านหลังสำหรับวันหยุดที่ยอดเยี่ยม และวิลล่ายังตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ขนาดใหญ่เพื่อให้ความร่มเย็น หน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศตามธรรมชาติ โดยแทบไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศเลย วิลล่ายังมีพัดลมเพดานขนาดใหญ่และมุ้งกันยุงที่ติดตั้งไว้เหนือหัวเยงทุกห้อง โดยที่พักประเภทนี้เป็นวิลล่าแบบเดี่ยวๆ ประกอบด้วย พื้นที่ใช้สอยหลักที่มีพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครัวครบครัน พื้นห้องนอนแบบยกระดับและเตียงขนาดคิงไซส์ที่มีห้องน้ำในตัว ห้องนอนหลักมีเตียงขนาดคิงไซส์และห้องน้ำในตัว ประตูบานพับไม้สักขนาดใหญ่ และระเบียงกลางแจ้งที่กว้างขวางพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม

imgimgimg

imgimgimg


:: Two Bedroom Pool Villa ::
วิลล่าแปลกใหม่ที่มีสระว่ายน้ำและเห็นวิวทะเล ตกแต่งในสไตล์เอเชีย วิลล่าแห่งนี้เป็นสถานที่ที่คุณฝันถึงถ้าคุณกำลังวางแผนวันหยุดพักผ่อนแบบเมืองร้อนที่หรูหรา มีสไตล์และความเป็นส่วนตัว ทันทีที่คุณก้าวเข้าไปในพื้นที่นั่งเล่นคุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในพื้นที่โล่งที่ได้รับการตกแต่งอย่างอบอุ่น

imgimg

imgimg


:: Two Bedroom Beach Front Villa ::
วิลล่าริมชายหาดที่ยอดเยี่ยมกับการเข้าถึงโดยตรงไปยังชายหาดและวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามเหนือเกาะพีพี วิลล่ามีการออกแบบอย่างสวยงาม แบบ 2 ห้องนอนที่มีขนาดใหญ่ มีห้องน้ำในตัว และฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งด้านนอก ห้องนอน 1 ห้องมีพื้นที่ว่างขนาดเล็กเพื่อเป็นที่นอนสำหรับเด็ก พื้นที่ใช้สอยหลักมีขนาดกะทัดรัดตกแต่งห้องครัว โต๊ะรับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบายที่เปิดออกไปบนระเบียงอันกว้างขวางพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของชายหาดที่เงียบสงบและทะเลอันดามัน วิลล่าแห่งนี้ได้คงรักษาความเป็นไทยด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยดั้งเดิมที่มีกลิ่นอายของสไตล์ที่ทันสมัยและได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเอาใจใส่ การผสมผสานของเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิมและทันสมัยเข้าด้วยกัน ทำให้วิลล่านี้เป็นสถานที่พิเศษสำหรับทุกคนเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนวิเศษ วิลล่าตั้งอยู่ในท่ามกลางต้นไม้ขนาดใหญ่และโอบล้อมด้วยดอกไม้ที่สวยงามและสัตว์ โดยวิลล่าจะได้รับร่มเงาและความเย็นจากธรรมชาติที่ได้รายล้อม ประตูพับขนาดใหญ่ช่วยให้ลมทะเลผ่านอย่างยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง และเพิ่มแนวความคิดของการใช้ชีวิตกลางแจ้งและในร่มในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย

imgimgimg

imgimgimg


:: Two Bedroom Beach Front Pool Villa ::
ห่างจากหาดทรายเพียงไม่กี่ก้าว ตั้งอยู่บนเส้นทางเดินที่เงียบสงบท่ามกลางต้นมะพร้าวที่เขียวชอุ่ม ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนล้อม ให้ความเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในร่มและกลางแจ้งพร้อมพื้นที่ใช้สอยของวิลลาที่กว้างขวาง ประตูเป็นแบบบานพับไม้สักสามารถเปิดโล่งเพื่อลมทะเลได้ ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่และเตียงนอนแสนสบาย ทำให้วิลล่าแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

imgimgimg

imgimg


:: Two Bedroom Beach Front Pool Suite ::
เป็นวิลล่าริมชายหาดที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เราใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อความสะดวกสบายและการพักผ่อนที่หรูหรา ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 20 เมตร วิลล่าที่สวยงามนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความหรูหราริมชายหาดอย่างแท้จริง หรือสำหรับครอบครัว และเพื่อน ๆ ที่ต้องการที่วิลล่าวันหยุดที่สมบูรณ์แบบและน่าจดจำ วิลล่าล้อมรอบไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้และพันธุ์พืชพื้นเมืองที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม ประตูบานพับขนาดใหญ่ และหน้าต่างที่เหมาะสำหรับลมทะเลตามธรรมชาติพัดผ่าน ที่ตั้งของวิลล่ามีความสมบูรณ์แบบตามแนวคิดเชิงนิเวศของเกาะจัมบีชวิลล่า พื้นที่ระเบียงที่กว้างขวางพร้อมเตียงอาบแดดให้พื้นที่สำหรับการพักผ่อนในที่ร่มหรือกลางแจ้งภายใต้แสงอาทิตย์ อีกทั้งศาลากลางแจ้งริมชายหาดที่เหมาะสำหรับการชมวิวพระอาทิตย์ตกเหนือเกาะพีพี และชิมเบียร์เย็นๆ ที่สระว่ายน้ำ ประตูบานพับขนาดใหญ่ช่วยให้ลมทะเลที่ยอดเยี่ยมอันดามันที่แท้จริงได้พัดผ่านเพื่อเพิ่มแนวความคิดของการใช้ชีวิตกลางแจ้งและในร่มในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

imgimgimg

imgimgimg


:: Three Bedroom Villa ::
เป็นวิลล่าที่เหมาะสำหรับคุณจะได้ใช้เวลาอยู่กับคู่รักและบุตรหลานของคุณ หรือแม้แต่เพียงจะพักแค่เพียงสองต่อสอง คุณแทบไม่เชื่อถึงความสวยงามของวิวและบรรยากาศตลอดพื้นที่ 180 ตารางเมตรที่เป็นพื้นที่พักอาศัยของวิลล่าประเภทนี้ ด้วยความกว้างขวางและเปิดโล่ง พร้อมห้องนอน 3 ห้อง รองรับแขกที่พักอาศัยได้ 4-8 คน

imgimgimg

imgimgimg


:: Three Bedroom Pool Villa ::
นี่เป็นวิลล่าแบบสระว่ายน้ำส่วนตัวและมองเห็นวิวทะเลได้ ประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องที่หรูหรา รองรับแขกที่เข้าพักได้สูงสุด 7 ท่าน เป็นเหมือนบ้านในฝัน และแน่นอนที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน โรงแรมตั้งอยู่ในส่วนที่เงียบสงบที่สุดของรีสอร์ท ไม่ว่าด้านไหนก็ไม่มีเพื่อนบ้าน เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นเหมือนสวรรค์ส่วนตัวอย่างแท้จริง อีกทั้งการตกแต่งด้วยความงามตามธรรมชาติของพืชและสัตว์ วิวสวยงามของทะเลและพระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งมองเห็นไปได้ไกลถึงเกาะพีพี ช่วยเพิ่มให้วิลล่าแห่งนี้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในร่มและกลางแจ้งที่มีความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ใช้สอยโดยมีประตูบานพับไม้สักที่เปิดรับลมทะเลเย็นๆ ได้ วิลล่าแห่งนี้เป็นได้มากกว่าบ้านบนชายหาด เพราะห้องพักมีพื้นที่มากพอสำหรับทุกคนได้ผ่อนคลายอย่างเงียบสงบหรือทำกิจกกรมร่วมกันระหว่างการพักผ่อนและใช้ชีวิตหรูหรามากที่สุด วิลล่ามีระเบียงขนาดใหญ่ที่คุณสามารถใช้เวลาในการพักผ่อนอย่างการอาบแดด หรือนอนพักผ่อนด้วยเตียงพักผ่อนขนาดคิงไซส์ คละเคล้าไปดวยเสียงจากคลื่นทะเลและธรรมชาติที่สดใส

imgimgimg

imgimgimg


:: Three Bedroom Beach Front Villa ::
บ้านที่มีสถาปัตยกรรมแบบไทยดั้งเดิมและได้รับการออกแบบอย่างละเอียดรอบคอบเพื่อผสมผสานแบบดั้งเดิมกับการออกแบบที่หรูหราและชีวิตร่วมสมัยเข้าด้วยกัน เพื่อความสะดวกสบายในการพักอาศัย พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ที่มีเลานจ์ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่รับประทานอาหารทั้งหมดภายใต้หลังคาเดียวกัน สถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคน โดยห้องห้องสวีทหลัง มี 2 ห้องที่มีความสวยงามด้วยเตียงขนาดคิงไซส์สี่เสา และการตกแต่งที่สามารถมองธรรมชาติของชายหาดและท้องทะเลอันดามันได้ สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งแบบเดี่ยวสไตล์บาหลี และเพดานสูงพร้อมพัดลมติดเพดาน

imgimgimg

imgimgimg


:: Three Bedroom Beach Front Pool Villa ::
ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 20 เมตร และมีทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นไปยังอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพีที่มีชื่อเสียงได้โดยตรง วิลล่าแบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวติดชายหาด พร้อมสวนหย่อมส่วนตัวอันเขียวชอุ่ม มีระเบียงขนาดใหญ่สำหรับอาบแดดหรือรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมห้องครัวแบบเปิดและบาร์ที่จัดเต็มไว้ วิลล่าแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเฉลิมฉลองวันหยุดที่แสนจะโรแมนติกสำหรับคู่รักหรือมีช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนและครอบครัว

imgimgimg

imgimgimg


:: Four Bedroom Beach Front Pool Villa ::
ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 20 เมตร และมีทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นไปยังอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพีที่มีชื่อเสียงได้โดยตรง เป็นวิลล่าแบบ 4 ห้องนอนมีสระว่ายน้ำ มีสวนเขตร้อนอันเขียวขจีที่กว้างขวางและไปยังชายหาดได้โดยตรง มีระเบียงสำหรับอาบแดดหรือรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมห้องครัวแบบเปิดและบาร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน และห้องนอนหลักมีห้องนอนเพิ่มพร้อมห้องน้ำในตัว และอีก2ห้องนอนแบบกึ่งเดี่ยวพร้อมห้องน้ำ ทำให้เป็นวิลล่าที่เหมาะสำหรับเพื่อนและครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Five Bedroom Beach Front Villa ::
ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 20 เมตร และมีทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นไปยังอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพีที่มีชื่อเสียงได้โดยตรง วิลล่าที่กว้างขวางแบบ 5 ห้องนอนติดชาย มีสวนเขตร้อนอันเขียวขจีส่วนตัว มีระเบียงสำหรับอาบแดดหรือรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมห้องครัวแบบเปิดและบาร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องนอนหลักถูกแยกออกไปและมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบบาหลีแบบเปิดโล่งและเคาน์เตอร์เครื่องแป้งแบบคู่ มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและชายหาดที่งดงามของเกาะจัม

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

บาร์ที่สวยงามและพื้นที่เลาจน์ อีกทั้งยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารว่าง มีสระว่ายน้ำ บ่อน้ำ สวนพฤกษศาสตร์ เรือคายัคเพื่อชมความสวยงามของแนวชายฝั่งอันเงียบสงบ

imgimgimg


แผนที่

imgimgimg

เกาะ จัม บีช วิลล่า เป็นศูนย์กลางที่พักที่มีเสน่ห์และให้ประสบการพักผ่อนที่หรูหรา ช่วยให้แขกของเราเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรของเรา เกาะจัม บีช วิลล่า มีความยินดีที่จะให้บริการรับส่ง หรือพาคุณท่องเที่ยวระหว่างที่คุณพักที่นี่ เพื่อให้วันหยุดของคุณง่ายดายยิ่งขึ้น และเรายังสามารถจัดรถไปรับคุณที่สนามบินกระบี่ หรือภูเก็ตได้เช่นกัน คุณจะถูกพามายังแหลมกรวด และที่นั่นเราจะมีเรือหางยาวส่วนตัวรอรับเพื่อที่จะพาคุณมายังเกาะจัม

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Krabi info] [Krabi hotels] [Koh Jum Beach Villas ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth