พีพีลองบีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะบน ด้วยหาดทรายสีขาวเป็นแนวยาว ที่พักจำนวน 39 ห้องตั้งอยู่บนอาคาร 2 ชั้น จำนวน 10 อาคารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไม่ไกลจากท่าเรือ ร้านค้า และร้านอาหารของอ่าวต้นไทร ที่สามารถเดินไปได้ประมาณ 30 นาที หรือใช้การเดินทางโดยเรือหางยาวประมาณ 10 นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พีพี ลองบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
   เกาะพีพีเป็นเหมือนสวรรค์ของทะเลอันดามัน รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดยาว (ลองบีช) ซึ่งเป็นหนึ่งในหาดทรายที่สวยที่สุดและน้ำใสบริสุทธิ์บนเกาะพีพี

   imgimg


   ห้องพัก

   :: Superior Room ::
   มีห้องพักจำนวน 10 ยูนิต ที่ตั้งอยู่บนอาคารแบบ 2 ชั้น รวมทั้งหมด 39 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่นในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ 2 คู่ ผ้าขนหนูอาบน้ำและผ้าขนหนูชายหาด อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Pool Villa ::

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ด้านหน้ารีสอร์ท คุณสามารถเพลิดเพลินกับหาดทรายส่วนตัวสีขาว น้ำทะเลใสภายใต้ท้องฟ้าสีฟ้า ด้านหลังรีสอร์ทเป็นแนวทิวทัศน์ต้นมะพร้าวที่เขียวขจีและภูเขา และมีสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้เมืองร้อนและพืชที่จะให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimg

   ใช้เวลาเดินเท้าไปตามริมทะเลประมาณ 30 นาที หรือนั่งเรือห่างยาวประมาณ 10 นาที ไปยังอ่าวต้นไทรซึ่งเป็นท่าเรือหลักของเกาะ

   img