ริเวียร่า บูติก เฮ้าส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะช่วยยกระดับการเข้าพักของคุณในเกาะลันตา แบ่งออกเป็นห้องพัก 12 ห้อง ตั้งอยู่บนตึก 2 ชั้น ที่เป็นเหมือนบ้านที่อบอุ่นและน่ารื่นรมย์ยามคุณอยู่ไกลบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ ระเบียง/ชานเรือน โต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม/เคเบิลสามารถพบได้ในห้องพักที่เลือก นอกจากนี้โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าจุดประสงค์การเข้าพักของคุณคืออะไร แต่ริเวียร่า บูติก เฮ้าส์ ก็จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักของคุณในเกาะลันตา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ริเวียร่าบูติคเฮ้าส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะช่วยยกระดับการเข้าพักของคุณในเกาะลันตา

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ให้บริการห้องพักจำนวน 12 ห้อง ตั้งอยู่บนอาคารแบบ 2 ชั้น ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเหมือนบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพัก อย่างอินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ ระเบียงห้อง โต๊ะ เคเบิลทีวี นอกจากนี้โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าจุดประสงค์ของการเข้าพักของคุณที่ริเวียร่าบูติคเฮ้าส์คืออะไร แต่เราก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักในเกาะลันตา

   :: Standard Room (2 Pax) ::

   imgimgimg

   imgimg


   :: Triple Room ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Family Room (4 Pax) ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   คุณลักษณะและบริการเด่นของโรงแรมรวมถึง ฟรีWi-Fi ในห้องพักทุกห้องและในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ ริการรถรับส่งที่สนามบิน และห้องพักของเรายังเหมาะสำหรับครอบครัวอีกด้วย

   imgimgimg

   imgimgimg

   ให้บริการห้องพักที่มีคุณภาพไม่ไกลจากชายหาด ร้านอาหาร ริเวียร่าบูติคเฮ้าส์เป็นเลือกอีกหนึ่งตัวเลือกที่นิยมสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ซึ่งไม่ไกลจากเมืองหลักของเกาะ


   แผนที่

   ห่างจากตัวเมืองหลักเพียง 13 กิโลเมตรห่างออกไป และใช้เวลาเดินทางไปยังสนามบินประมาณ 3 ชั่วโมง ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายของโรงแรม สะดวกต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

   img