ซีว่า เฮ้าส์ ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบ ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราที่สวยงามประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งให้บริการห้องพักแบบวิลล่าจำนวน 6 วิลล่าโดยตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำ โดยแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดเล็ก ทั้งหมดได้รับการออกแบบที่ทันสมัย และติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อน มีฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายมีทั้งวิลล่า และพื้นที่ทั่วไปของรีสอร์ท นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีบริการให้เช่าจักรยาน ฟรีที่จอดรถ มีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้และสำหรับเด็กเล่น สปา และบริการรถรับส่งฟรีไปยังชายหาด มันเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการใช้วันหยุดที่น่ารื่นรมย์ห่างจากฝูงชน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ ซีว่า เฮ้าส์ อ่าวนาง กระบี่
   "กระบี่เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก" นี่คือคำขวัญของจังหวัดกระบี่ วันนี้กระบี่มีชื่อเสียงในระดับโลกในเรื่องของเมืองท่องเที่ยว

   imgimgimg

   คุณและคนพิเศษของคุณจะมีความสุขเมื่อคุณมาที่นี่ ซีว่า เฮ้าส์ อ่าวนาง ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาธรรมชาติที่สวยงามและเป็นสถานที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดและความสะดวกสบายต่างๆ ของอ่างนาง ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น มินิมาร์ท ร้านอาหาร และหาดนพรัตน์ธารา หาดอ่าวนาง และหาดไร่เลย์ ได้เพียงในระยะทางไม่ไกล

   imgimgimg

   หลีกเลี่ยงความสับสนวุ่นวายและพักผ่อนในสถานที่เงียบสงบ ที่นี่มีทุกอย่างที่คุณมองหาเพื่อการพักผ่อน เราให้บริการกับสถานที่ที่ความสุขของเราโดยการตกแต่งด้วยภาพศิลปะที่สวยงาม ทีวีรับช่องสัญญาณนานาชาติ และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   ห้องพัก

   วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องนั่งเล่นในบ้านหลังใหญ่ และฟรี มินิบาร์ ที่นี่เรามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่หน้าบ้านพักทุกหลัง ที่จอดรถ ลานสำหรับเด็ก และพื้นที่ขนาดเล็กสำหรับปาร์ตี้


   :: 1 Bedroom Villa with Pool View ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: 2 Bedrooms Villa with Pool View ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   พนักงานของเราจะให้บริการและตอบสนองทุกความต้องการของแขกผู้เข้าพักด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่หลากหลายด้วยความเป็นมิตร หากคุณต้องการบริการใดๆ ที่ไม่ได้อยู่รายการของเรา โปรดแจ้งแกเรา เราจะดำเนินการให้คุณอย่างดีที่สุดเพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายและน่าจดจำของคุณ

   imgimgimg

   • สระว่ายน้ำ
   • เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • บริการจักรยานให้เช่า
   • บริการรับส่งสนามบิน 800 บาท ต่อ เที่ยว
   • มีที่จอดรถ
   • พื้นที่สำหรับปาร์ตี้หรือกิจกรรมกลางแจ้ง
   • บริการสปา
   • ฟรีบริการรถไปส่งยังพื้นที่อ่าวนางทุกๆ ชั่วโมง


   แผนที่

   เรายังมีบริการรถรับส่งที่จะนำคุณไปยังชายหาด ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 1.8 กิโลเมตร หรือคุณจะใช้บริการเช่าที่เรามีให้เพื่อความสะดวกและเป็นส่วนตัวสำหรับคุณเอง

   img