Hotel nst

Supar Royal Beach

51/4 Moo 8, Khanom
Nakhon Si Thammarat 80210

สถานที่ตั้ง:Nakhon Si Thammarat, Khanom
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.4 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 33 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม สุภา รอยัล บีช ตั้งอยู่ที่อำเภอขนอม - จังหวัดนครศรีธรรมราช, ทางใต้ของประเทศไทย โรงแรม สุภา รอยัล บีชทั้งอยู่บนหาดนายเพลา ซึ่งด้านหนึ่งคือแนวทิวเขาที่ตั้งตระหง่านให้เห็น รีสอร์ทแห่งนี้สร้างจาก Cottage ริมหาดไม่กี่หลัง หลังจากนั้นมีร้านอาหารริมหาดและโรงแรมขนาดใหญ่ด้วยห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งรวมทั้งบริการ ห้องประชุม หรือจัดงานแต่งงานและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างเช่น สระว่ายน้ำ, บาร์ และคาราโอเกะ, ร้านกาแฟและห้องอาหาร หาดนายเพลาในอำเภอขนอม คือชายหาดแห่งหนึ่งที่สวยงามซึ่งไม่ค่อยมีรถประจำทางใหญ่ๆ วิ่งผ่านมากนัก, หาดทรายขาวที่ทอดยาวสุดสายตา ซึ่งถือว่าเป็นหาดหนึ่งที่สวยที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย ที่รอคอยให้ท่านมาสัมผัสและดื่มด่ำกับความงามของหาดนายเพลา หาดนายเพลา คือหาดที่ยังคงความงดงามที่ยังหลบซ่อนและไม่ค่อยมีผู้คนรู้จักมากนัก

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Supar Royal Beach
ความพึงพอใจ for Supar Royal Beach
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ตั้งอยู่บนหาดในเพลา ที่แสนงดงาม ริมเทือกเขา รีสอร์ทเปิดให้บริการในปี ค.ศ. 19.. โดยคุณสุภาและครอบครัว ซึ่งเริ่มแรกได้สร้างเป็นเพียงบ้านพักริมหาด 2-3 หลังเท่านั้น ต่อมาได้มีร้านอาหารและโรงแรมขนาดใหญ่ริมชายหาดพร้อมสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ทันสมัยเพิ่มขึ้น

"ท่านเคยฝันถึงการตื่นนอนขึ้นมาและได้ชื่นชมกับทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้น แบบเป็นส่วนตัว หรือชื่นชมกับปลาโลมาสีชมพูว่ายมาเยี่ยมเยียนบนอ่าวที่แสนงดงาม ในระยะทางเพียง 2-3 เมตรด้านหน้าบ้านพักของท่านหรือไม่?"

หาดในเพลา ในอำเภอขนอม คือหนึ่งในสถานที่อันสวยงามที่ยังไม่ได้รับผลกระทบจากสาธารณชนมากนัก หาดทรายไกลสุดสายตาบนแผ่นดินใหญ่ทางตอนใต้ของประเทศไทยกำลัง รอให้ท่านได้มาพิสูจน์

หาดในเพลา คือขุมสมบัติลับอันแท้จริงที่ยังหลงเหลืออยู่ในประเทศไทย

โรงแรมสุภา รอยัล บีช นอกจากการให้บริการห้องพักสไตล์ทันสมัยแล้ว โรงแรมยังพร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมสำหรับการจัดประชุมสัมมนา งานแต่งงานและเทศกาลอื่นๆ รองรับแขกได้ถึง 250 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำ บาร์พร้อมคาราโอเกะ คอฟฟี่ช็อปและห้องอาหาร

ห้องพัก
ห้องพักทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา มาพร้อมน้ำร้อน เครื่องปรับอากาศและระเบียงเปิดกว้างสู่ทิวทัศน์ท้องทะเล เราพร้อมให้บริการห้องพักดังนี้ :

โรงแรมสุภา รอยัล บีช ให้บริการบังกะโลพื้นที่กว้างขวางมีเอกลักษณ์ จำนวน 18 หลังบนหาดในเพลา ทั้งหมดครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำทันสมัยและระเบียงส่วนตัว

Standard Room - ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำสไตล์ทันสมัยพื้นที่กว้างขวาง โทรทัศน์ มินิบาร์และระเบียงส่วนตัว พร้อมทิวทัศน์เหนืออ่่าวในเพลา และเทือกเขาน้อยใหญ่
ห้องอาหารและบาร์
ห้องอาหารซีไซด์ ห้องอาหารริมทะเลสไตล์เปิดโล่งพร้อมเสิร์ฟอาหารไทยและจีนรสเลิศ อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลจานพิเศษของเชฟ พร้อมดื่มด่ำกับทิวทัศน์เหนืออ่าวในเพลา แสนผ่อนคลาย
 
'โดมทอง' คอฟฟี่ช็อป นั่งพักและจิบกาแฟหรือชารสเยี่ยมได้ที่ร้านกาแฟของเรา ร้านกาแฟมาพร้อมแท่นโพเดียมขนาดเล็กสามารถปรับเปลี่ยน เป็นงานเลี้ยงหรือการประชุมได้ สามารถรองรับแขกได้ถึง 250 ท่าน
 
คาราโอเกะบาร์ - บาร์ของเราติดตั้งคาราโอเกะทันสมัย รับรองว่าค่ำคืนของท่านจะสนุกสนานและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
โรงแรมสุภา รอยัล บีช พร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจและการพักผ่อนวันหยุดตามความต้องการของท่าน

หาดในเพลา
รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดในเพลา โดยตรง พร้อมหาดทรายกว้างและเงียบสงบ รวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าใสในอ่าวที่แสนงดงาม เชิญชวนให้ท่านได้ลงแหวกว่ายเพื่อความสดชื่น

ห้องประชุม
พร้อมให้บริการห้องประชุมแยกออกเป็น 4 ห้อง สามารถจัดเตรียมได้ทั้งการพบปะทางธุรกิจ สัมมนา การประชุม และงานเลี้ยงโอกาสต่างๆ เช่น งานแต่งงาน งานวันเกิด ฯลฯ ห้องโถงสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 30-400 ท่าน และเพื่อความต้องการที่มากขึ้น ด้านนอกรีสอร์ทพร้อมปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการเฉพาะของท่าน

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำสุภา พร้อมให้ท่านได้สดชื่นและพร้อมเป็นสถานที่เล่นสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ทุกคน

โต๊ะสนุ้กเกอร์ พร้อมให้บริการโต๊ะสนุ้กเกอร์ขนาดมาตรฐานการแข่งขัน 'ไรเล่ย์' เพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายสำหรับท่าน

อุปกรณ์ออกกำลังกาย
ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกายสำหรับแขกทุกท่าน ในระหว่างการพักที่โรงแรมสุภา รอยัล บีช

วอลเล่ย์บอลชายหาด
เราพร้อมจัดเตรียมเน็ตวอลเล่ย์บอลชายหาดบนชายหาด รวมทั้งการจัดการแข่งขันวอลเล่ย์บอลในช่วงฤดูร้อน

 
แผนที่
โดยเครื่องบิน
สายการบินไทยแอร์เวย์ และสายการบิน พี บี แอร์ พร้อมให้บริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ และนครศรีธรรมราชเป็นประจำทุกวัน จากสนามบิน ท่านสามารถเดินทางต่อโดยรถแท็กซี่ตรงสู่โรงแรมหรือโทรศัพท์ถึงโรงแรม ทางเราพร้อมจัดเตรียมรถรับส่งให้ท่านในทันที

โดยรถไฟ
พร้อมให้บริการรถไฟทั่วไปและรถด่วนจากสถานีรถไฟหัวลำโพง (กรุงเทพฯ) สู่จังหวัดนครศรีธรรมราชหรือสุราษฎร์ธานี จากสถานี ท่านสามารถเดินทางต่อโดยรถแท็กซี่ตรงสู่โรงแรมหรือโทรศัพท์ถึงโรงแรม ทางเราพร้อมจัดเตรียมรถรับส่งให้ท่านในทันที

โดยรถยนต์ส่วนตัว
ใช้ทางหลวงหมายเลข 4 บนเส้นทางกรุงเทพฯ-ประจวบคีรีขันธ์-ชุมพร และเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 41 ผ่านจังหวัดสุราษฎร์ธานีหรืออำเภอพุนพินในจังหวัดสุราษฎร์ธานี แล้วเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 401 ไปตามริมชายฝั่งสู่จังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยรสบัส
รสบัสทั่วไปและรสบัสปรับอากาศของสถานีขนส่ง หรือบริษัทเอกชนอื่นๆ ออกเดินทางจากสถานีขนส่งสายใต้บนถนนบรมราชชนนีกลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Nakhon Si Thammarat info] [Nakhon Si Thammarat hotels] [Supar Royal Beach ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth