Hotel nst

AAVA Resort & Spa

28/3 Moo 6 Nadan Beach Road
Khanom, Nakhon Si Thammarat 80210

สถานที่ตั้ง:Nakhon Si Thammarat, Khanom
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.1 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 78 $


Sawadee Cash-back Rewards

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่บนหาดหน้าด่าน ที่มีหาดทรายสีทองทอดยาวถึง 9 กิโลเมตร ไปตามขอบน้ำทะเลใสสีคราม ขนอมยังเป็นที่รู้จักกันอย่างดีว่าเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของปลาโลมาสีชมพู ที่หาชมยาก ซึ่งเป็นที่ภูมิใจของชาวบ้าน และชาวบ้านยังต้องการที่จะรักษาสภาพแวดล้อมของขนอมให้เป็นที่อยู่อาศัยที่ สมบูรณ์ดั่งเดิมของปลาโลมาเหล่านี้

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปาผสมผสานความเป็นมิตรและความเป็นครอบครัวแบบไทยๆ กับคุณภาพและความสวยอย่างสง่างามของความเป็นสแกนดิเนเวียนเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ของบังกาโล สปาแบบไทย และห้องอาหาร พร้อมพนักงานมืออาชีพที่พร้อมเสมอสำหรับการบริการ ให้คุณได้มั่นใจกับการพักร้อนที่น่าจดจำตลอดไป

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง AAVA Resort & Spa
ความพึงพอใจ for AAVA Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับท่านสู่ อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยบรรยากาศรายล้อมด้วยต้นมะพร้าว พร้อมหาดทรายสีขาวตัดกับสีฟ้าใสของน้ำทะเลที่สวยงามได้อย่างลงตัว

อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่บนหาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นหาดที่มีความยาวถึง 9 กิโลเมตร ที่นี่ ท่านก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายสีขาวเนียนและทิวทัศน์ท้องทะเลสีครามอันสวยงาม

อีกทั้ง ตัวรีสอร์ท ได้รับการออกแบบตกแต่งแบบไทยและสากลผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งห้องพักและสถานที่ต่างๆ ภายในโรงแรม พร้อมด้วยการบริการจากพนักงานที่เป็นมืออาชีพ ไว้คอยให้บริการอย่างเป็นกันเองและจะทำให้วันหยุดของท่านมีแต่ความทรงจำที่ดีไปตลอดการได้มาพักที่นี่

ห้องพัก
ดีลักซ์ บังกะโล (Deluxe Bungalow)
ห้องพักขนาด 25 ตารางเมตร ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและหรูหรา พร้อมไปด้วยห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่และระเบียงส่วนตัว มีเตียงให้เลือก ทั้งเตียงขนาดควีนไซส์หรือจะเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียงซูพีเรียร์ บังกะโล (Superior Bungalow)
ห้องพักขนาด 34 ตารางเมตร มีมุมแยกส่วนตัวไว้นั่งเล่นและระเบียงที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย ห้องน้ำมีขนาดใหญ่พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เต็มที่ เตียงนอนมีให้เลือกทั้ง เตียงขนาดควีนไซส์หรือจะเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียงพูลไซต์ วิลล่า (Poolside Villa)
วิลล่าขนาด 38 ตารางเมตร ออกแบบอย่างหรูหราน่าอาศัย พร้อมด้วยระเบียงขนาด 11 ตารางเมตร ติดกับสระว่ายขนาดใหญ่ได้อย่างสะดวก ทุกห้องของพูลไซต์ วิลล่า สามารถที่จะเห็นวิวของทะลอ่าวไทยอย่างชัดเจน ตัวห้องประกอบไปด้วย เตียงขนาดคิงไซส์ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากเตียงนอนแฟมิลี่ วิลล่า (Family Villa)
วิลล่าขนาดใหญ่และกว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร เป็นห้องพักที่เหมาะกับครอบครัวหรือมากันเป็นกลุ่ม ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น , และเตียงอาบแดด สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนที่ชั้น 2 และมีพื้นที่จัดปาร์ตี้ที่ระเบียงที่มีขนาด 17 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุชซี่กลางแจ้งอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก:
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - โทรทัศน์และวิทยุ
  • - มินิบาร์
  • - เครื่องทำชา-กาแฟ
  • - รถเข็นสำหรับเด็ก (เมื่อต้องการ)
  • - โทรศัพท์
  • - ไดร์เป่าผม
  • - เสื้อคลุมและรองเท้าแตะ
  • - ตู้เซฟ
  • - ห้องที่สูบบุหรี่หรือไม่สูบบุหรี่
ห้องอาหาร
ร้านอาหาร Aalto ตั้งอยู่บนริมชายหาด มีบรรยากาศโรแมนติก ให้ท่านรับประทานอาหารบนหาดทราย ให้บริการเมนูอาหารทั้งแบบเอเชียและยุโรป และมีบริการไวน์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการ นอกจากนี้ร้าน อาว่า พิซซ่า เบเกอรี่ ที่ตั้งอยู่ริมถนน ให้บริการพิซซ่า ที่มีการพิถีพิถันในขั้นตอนการทำ โดยใช้เตาถ่านในการอบพิซซ่า ซึ่งจะทำให้แป้งมีความหอมกรุ่นและสดใหม่ตลอดเวลา

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
อาว่า สปา
อาว่า สปา มีหลากหลายโปรแกรมการนวดท่านสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม การนวดแบบไทยจะทำให้รู้สึกถึงการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในวันหยุดพักผ่อนของท่าน

ห้องประชุม
อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องประชุมสัมนาที่ทันสมัย สามารถรองรับคนได้ถึง 40 คน พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน

สระว่ายน้ำและบาร์
สระว่ายน้ำของ อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและมีพนักงานคอยให้บริการอยู่ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระไว้คอยให้บริการแก่แขกทุกๆ ท่านจนถึงเที่ยงคืนอีกด้วย

แหล่งช้อปิ้ง
ทางรีสอร์ทได้สร้างแหล่งช้อปปิ้งขนาดเล็ก มีการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ฝีมือปราณีต ไว้เพื่อรองรับลูกค้า นักช้อป ประกอบด้วย ร้านตัวเย็บเสื้อผ้า ร้านขายของที่ระลึก เป็นต้น

นีโน่ คลับ (Nino's Club)
ทางรีสอร์ทมีบริการพี่เลี้ยงเด็ก โดยบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีกิจกรรมเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้บุตรหลานของท่านให้สนุกสนานอย่างเต็มที่

หาดหน้าด่าน พักผ่อนริมชายหาด ศาลาริมหาด
 
นวดริมสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ
 
แหล่งช้อปปิ้ง บริการพี่เลี้ยงเด็ก ทางเดินภายในรีึสอร์ท
แผนที่
อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช และอยู่ใกล้กับสนามบิน อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา สามารถเดินทางระหว่างโรงแรมไปยัง เกาะสมุย, ภูเก็ต, สุราษฏร์ธานี หรือ สนามบินนครศรีธรรมราช ได้อย่างสะดวกสบาย

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Nakhon Si Thammarat info] [Nakhon Si Thammarat hotels] [AAVA Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth