Hotel nst

Libong Relax Beach Resort

15 Moo.5, T. Koh Linbong
Kantang, Trang 92110

สถานที่ตั้ง:Trang, Koh Libong
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.4 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 38 $


Sawadee Cash-back Rewards

ลิบง รีแลกซ์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดทางฝั่งตะวันตกของเกาะลิบง เนื่องจากบนเกาะแห่งนี้มีรีสอร์ทเพียง 4 แห่งเท่านั้น ทำให้ที่นี่รับประกันได้ถึงความเงียบสงบและผ่อนคลายของชายหาด รีสอร์ทให้บริการบังกะโลสไตล์ไทย ที่มีพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแบบตะวันตกพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงส่วนตัว บังกะโลทุกหลังมีวิวที่สวยงามของทะเล และวิวพระอาทิตย์ตกดินที่งดงาม มีร้านอาหารที่มีรายการอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เพลิดเพลินกับการนวดบนชายหาดหรือค็อกเทลที่บาร์ชายหาด และสำรวจธรรมชาติบนเกาะ และท่องเที่ยวหมู่เกาะใกล้เคียง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Libong Relax Beach Resort
ความพึงพอใจ for Libong Relax Beach Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ลิบง รีเล็ค บีช รีสอร์ท
เมื่อคุณกำลังมองที่พักบเกาะที่สวยงามทางตอนใต้ของไทย สถานที่ที่ยังไม่มีนักท่องเที่ยวมากมายมากเยี่ยมเยือน แนะนำให้มาที่นี่ เกาะลิบง ที่ตั้งอยู่แถบทะเลอันดามัน ซึ่งมีรีสอร์ทเพียงแค่ 4 แห่งเท่านั้นบนเกาะแห่งนี้ เราดูแลใส่ใจในความสะอาดของเกาะ และเรายังสอนและปลูกฝั่งให้เด็กๆ บนเกาะรู้จักการรักษาความสะอาดให้แก่เกาะที่สวยงามของพวกเขา เพื่อนี่เป็นผลที่ได้ทั้ง 2 ทาง คือ คุณได้รับความสุข และเด็กๆก็ได้เรียนรู้ในการร่วมกันทำความสะอาดและรักษาเกาะของเขาด้วย

imgimgimg

imgimgimg

รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ที่ชายหาด และด้านหลังก็มีสายน้ำที่สวยงาม ที่ไหลเข้าสู่ดินแดนแห่งนี้ เราได้สร้างบังกะโลสไตล์ไทย ให้ตั้งอยู่ระหว่างชายหาดและแม่น้ำ เรามีห้องที่หรูหราสำหรับคู่รัก คู่ฮันนีมูน และมีบังกะโลหลังใหญ่ 2 หลัง สำหรับครอบครัว นอกจากนี้ เรายังสร้าง กระท่อมไม้อีก 3 หลัง คุณสามารถหลับไหลได้อย่างสบาย ราวกับคุณกำลังสวมบทบาทเป็นพีเตอร์แพน สามารถบินจากต้นไม้อีกต้นได้ตามใจปรารถนา

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

:: Beach Front Cottage, Fan ::
ห้องพักหันหน้าสู่ทะเล บังกะโลแห่งนี้ให้มุมมองที่สวยงามของหมู่เกาะต่างๆ ในทะเลอันดามัน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวดวงอาทิตย์ตกดินได้จากระเบียงห้องของคุณเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่าง พัดลม ห้องน้ำในตัว บังกะโลประเภทนี้ เหมาะสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

imgimgimg

imgimgimg:: Beach Front Pavilion, Fan ::
ด้านหลังเป็นป่าไม้และหันหน้าสู่ทะเล บังกะโลประเภทนี้มีวิวและทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดและมหาสมุทร คุณสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามจากระเบียงห้องของคุณ สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ ห้องพักมีห้องน้ำในตัว และพัดลม

:: Beach Front Pavilion, A/C ::
เป็นห้องพักที่หันหน้าสู่ทะเล ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้แบบป่าโกงกาง บังกะโลนี้ให้คุณได้มีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของหมู่เกาะต่างๆ ในทะเลอันดามัน อีกทั้งวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ห้องพักมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ คุณจะเพลิดเพลินกับเวลาที่ยอดเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ

imgimgimg

imgimgimg


:: Beach Front Cottage, Fan ::
:: Beach Front Family, A/C ::
เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลและป่าชายเลน นี่เป็นบังกะโลสำหรับครอบครัว ซึ่งที่นี่มีวิวที่สมบูรณ์แบบของทะเลอันดามัน และวิวดวงอาทิตย์ตกดินที่ยอดเยี่ยม บังกะโลเป็นแบบเตียงคู่ 2 เตียง ออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับครอบครัว เป้นห้องพักที่มีห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องปรับอากาศ

img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

imgimgimg

ร้านอาหาร: ร้านอาหารของเราให้บริการตั้งแต่อาหารเช้าจนถึงมื้อค่ำ และรายการอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก คุณจะได้รับประทานอาหารมื้อค่ำที่โรเมนติกกับคู่ของคุณ พร้อมด้วยบาร์บีคิว และจิบไวน์ขาวดีๆ สักแก้ว หรือจะเป็นการรับประทานอาหารเย็นกับครอบครัวของคุณ ซึ่งเรามีเมนูพิเศษสำหรับเด็กๆ ด้วยเช่นกัน

นวดแผนไทย: คุณจะรู้สึกสดชื่น และเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามและผ่อนคลาย ระหว่างการนวดที่กระท่อมริมชายหาดของเรา

บาร์ชายหาด: มีเมนูสำหรับเครื่องดื่มค๊อกเทลและผลไม้ปั่น ที่เราคิดขึ้นโดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพของเรา เสริฟในบรรยากาศที่เคล้าเสียงเพลงที่บีชบาร์ของเรา

เที่ยวทางทะเล: มีบริการจัดเที่ยวเกาะอื่นๆ ใกล้เคียง

imgimgimg


แผนที่

imgimgimg

ลิบงเป็นเกาะที่กว้างประมาณ 7 - 8 กม. ประชาชนอยู่อาศัยประมาณ 1,100 คน ส่วนใหญ่เป็นชาวประมง และคนคนทำสวนยาง แต่ก็มีภูเขาสูง มีสวนยางจำนวนมาก และชมีายหาดที่สวยงามด้วยทรายสีเหลือง

imgimgimg

img
การเดินทางมายังเกาะลิบง ดินทางจากแผ่นใหญ่ (ตรัง):
มีบริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟาก ที่ดำเนินการโดย ไทเกอร์ไลน์ ทราเวล เมือคุณมาถึงบริษัทไทเกอร์ไลน์ ที่ท่าเรือหาดยาว คุณสามารถเช่าเรือหางยาวส่วนตัว หรือเรือเร็วจากเกาะใกล้เคียง เพื่อเดินทางตรงมายังรีสอร์ทของเรา จากท่าเรือหาดยาว ไปยังท่าเรือบ้านพร้าว ที่นี่มีเรือห่างยาวแบบธรรมดา จากท่าเรือบ้านพร้าว ไปยัง ลิบง รีเล็คบีช รีสอร์ท คุณสามารถจ้างรถมอเตอร์ไซต์รับจ้างได้


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Trang info] [Trang hotels] [Libong Relax Beach Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth