Hotel phuket

The Park Surin Serviced Apartments

128 Had Surin Soi 8, Srisoonthorn Rd.
Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110

สถานที่ตั้ง:Surin Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.9 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: 91 - 157 $


Sawadee Cash-back Rewards

เดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ เป็นที่พักหรู ในสไตล์เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ตั้งอยู่ระหว่างชายหาดสวยที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต 2 หาดได้แก่ หาดสุรินทร์ และหาดบางเทา ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 400 เมตร จากที่นี่ คุณสามารถเดินทางไปยังหาดป่าตองที่คึกคัก และสนามบินนานาชาติภูเก็ตได้ภายในระยะเวลา 15 และ 20 นาที ตามลำดับ

เดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ มีห้องพักที่กว้างขวาง มีวิวอันงดงามของภูเขาและทะเล แต่ละห้องมาพร้อมกับห้องครัว พื้นที่ห้องนั่งเล่นและระเบียงชมวิว นอกจากนี้ โรงแรมยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ และบริการต่างๆ เพื่อให้คุณสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาของการพักผ่อนในภูเก็ตทริปนี้

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Park Surin Serviced Apartments
ความพึงพอใจ for The Park Surin Serviced Apartments
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ไม่ได้เป็นเพียงแต่ห้องพักในโรงแรม แต่ยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งที่ท่านต้องการ เพื่อความผ่อนคลายในช่วงวันหยุดที่ภูเก็ตของท่านอีกด้วย ทั้งยังมีทำเลอยู่ในที่สูง มีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ให้ความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมวิวภูเขาและวิวทะเลที่สวยงาม อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด และสามารถเดินไปยังหาดทรายสีขาวโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ที่นี่ให้บรรยากาศที่สร้างความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ และสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ และยังสามารถเข้าถึงชายหาดที่สวยงามได้ง่ายดาย
ห้องพัก
เดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ มีห้องพักที่หลากหลายได้แก่ อพาร์ทเมนท์ 1-3 ห้องนอน และห้องเพนท์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน โดยห้องพักทุกห้องมีอุปกรณ์ทำครัว และพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อให้ออกไปยังระเบียงอันเป็นที่ซึ่งท่านจะสามารถผ่อนคลายไปกับการนั่งจิบไวน์แดงในแก้วใสๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน โดยแต่ละห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์ จะได้รับออกแบบให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของท่าน และมีสิ่งแวดล้อมในบริเวณโดยรอบที่สวยงาม สำหรับบานประตูจะเปิดโล่งไปยังระเบียง ช่วยให้การพักผ่อนของท่านมีความสมบูรณ์แบบทั้งขณะที่อยู่ภายในหรือภายนอกห้องพัก และเพื่อความหรูหราอย่างแท้จริง ภายในอพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน ของเราจะมีอ่างจากุซซี่ อยู่ตรงระเบียงอันกว้างขวางของห้องพัก
อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอน (One Bedroom Apartment)
อาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอนพร้อม 1 ห้องน้ำ เป็นห้องที่ให้วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและสวนมะพร้าว ภายในห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ และห้องน้ำขนาดใหญ่ มีพื้นที่ห้องพักขนาด 71-75 ตร.ม. แต่ละห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 2 ท่าน และยังมีอุปกรณ์ทำครัว และพื้นที่พักผ่อนแบบเปิดโล่งเป็นลานขยายไปสู่ระเบียง เพื่อให้ท่านสามารถนั่งเล่น และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศได้ อีกทั้งห้องพักดังกล่าวยังมีพื้นที่สำหรับทำงาน รับประทานอาหาร และใช้เป็นแหล่งเพื่อความบันเทิงด้วย

สำหรับห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครันจะช่วยสร้างทางเลือกใหม่ให้กับคุณในแบบที่ไม่ต้องผูกติดกับเมนูซ้ำๆ ของทางโรงแรมได้

อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน (Two Bedroom Apartment)
อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว สามารถมองเห็นวิวภูเขาของหาดบางเทาและวิวทะเลแสนสวยของอ่าวบางเทาด้วยเช่นกัน

ห้องแบบที่ 1 สำหรับห้องนอนใหญ่จะเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ ในส่วนของห้องนอนเล็กจะเป็นเตียงขนาดควีนไซส์ ห้องน้ำเป็นแบบใช้ร่วมกัน โดยห้องนอนใหญ่จะสามารถเชื่อมต่อไปยังห้องน้ำได้โดยตรง และภายในห้องนอนใหญ่ยังมีโทรทัศน์ขนาด 32 นิ้ว ไว้อำนวยความสะดวกอีกด้วย

ส่วนในห้องแบบที่ 2 สำหรับห้องนอนใหญ่จะเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ มีห้องน้ำในตัว พร้อมทั้งมีโทรทัศน์ขนาด 32 นิ้วภายในห้อง ส่วนห้องนอนเล็กจะเป็นเตียงขนาดควีนไซส์ ส่วนห้องน้ำจะอยู่ด้านนอกของตัวห้อง

ห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนนี้ มีพื้นที่ตั้งแต่ 90- 105 ตร.ม. สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4คน

เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน (Two Bedroom Pent House)
เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เมื่อยืนมองออกไปตรงระเบียงห้องพัก จะเห็นสระว่ายน้ำที่สวยงามของทางโรงแรม ทั้งยังเพลิดเพลินกับวิวภูเขาและวิวของอ่าวบางเทาอีกด้วย

ห้องนอนใหญ่จะประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์และสามารถเชื่อมไปยังพื้นที่ระเบียงได้โดยตรง นอกจากนี้ภายในห้องนอนใหญ่จะมีโทรทัศศน์ขนาด 32 นิ้ว ติดผนัง และมีห้องน้ำในตัวอีกด้วย ส่วนห้องนอนที่สอง ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวจำนวน 2 เตียง และสามารถใช้ห้องน้ำที่อยู่ด้านนอกห้องนอนได้

เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอนนี้มีพื้นที่ขนาด 105 ตร.ม.สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน

:: ประเภทที่ 1 ::
 
:: ประเภทที่ 2 ::
 
อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน (Three Bedroom Apartment)
เป็นอพาร์ทเมนท์ขนาดใหญ่ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยห้องพัก 2 ห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องพักประเภทนี้สามารถมองเห็นวิวภูเขาบางเทา และวิวทะเลของอ่าวบางเทาได้ ทั้งยังให้ท่านพักผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่บนระเบียง พร้อมจิบไวน์ในแก้วใบสวย และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพ และสัมผัสกับความเย็นสบายของสายลมได้อย่างมีความสุข

ภายในห้องพักประกอบด้วยห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารขนาดใหญ่ เพื่อให้ทั้งท่านและสมาชิกได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ โดยห้องนอนใหญ่จะประกอบไปด้วบเตียงขนาดคิงไซส์ และทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้วไว้ภายในห้องพัก ส่วนห้องพักห้องที่สอง จะเป็นเดี่ยว 2 เตียงพร้อมห้องน้ำในตัว

และห้องนอนห้องที่สาม จะเป็นห้องที่มีเตียงขนาดควีนไซส์ และใช้ห้องน้ำด้านนอกที่ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่ห้องครัว นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการเชฟและพนักงานส่วนตัวไว้บริการในงานปาร์ตี้ของท่าน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับสิ่งที่ทางโรงแรมได้จัดให้

อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน นี้มีพื้นที่ตั้งแต่ 150 -160 ตร.ม.สามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากที่สุดถึง 6 คน

ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนที่สอง ห้องนอนที่สาม
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เมื่อท่านได้เดินทางมาถึงเดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีไว้ให้บริการได้อย่างเต็มที่ อาทิ ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำของทางโรงแรม บริการโต๊ะทัวร์ พื้นที่ลานจอดรถ บริการพี่เลี้ยงเด็ก ร้านขายของชำ บริการรถยนต์พร้อมคนขับรถ และยังมีบริการซักรีดอีกด้วย ซึ่งบริการเหล่านี้จัดไว้เพื่อช่วยเหลือท่านได้สะดวกสบายและผ่อนคลาย ไปกับการใช้เวลาในช่วงวันหยุดของท่านที่ภูเก็ตให้ได้มากที่สุด

ศูนย์ฟิตเนส ห้องอบซาวน่า
 
สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [The Park Surin Serviced Apartments ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth