Hotel phuket

Phuket Airport 24/7 Hotel

100/25 Soi Naiyang 13/1 (Soi Kohmort 2)
Moo 1, T. Saku, A.Thalang, Phuket, 83110

สถานที่ตั้ง:Airport (nearby)
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 5.4 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 50 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม ภูเก็ต แอร์พอร์ต 24/7 ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยม เพียง 1 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและมีบริการรถส่งไปยังสนามบินตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังสนามบินหรือพักผ่อนเพื่อรอต่อเครื่องบินในตอนเช้า โรงแรมมีความพร้อมจะต้อนรับผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพมาตรฐาน บริหารงานโดยเจ้าของที่มีประสบการณ์ด้านโรงแรมมากว่าเจ็ดปี แขกทุกท่านจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงในบรรยากาศสบายๆ สไตล์รีสอร์ท ผสมผสานกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยและอบอุ่นด้วยการให้บริการแบบไทยแท้

ห้องพักกว้าง 30 ตารางเมตร หันหน้าเข้าหาสวนหย่อมและสวนยางพารา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ทีวีดาวเทียมหลายช่องรายการทั้งในไทยและต่างประเทศ เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ ฟรีอินเทอร์เน็ตWi-Fi พนักงานที่เป็นมิตรและมีประสบการณ์พร้อมบริการเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบาย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Phuket Airport 24/7 Hotel
ความพึงพอใจ for Phuket Airport 24/7 Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม ภูเก็ต แอร์พอร์ต 24/7 ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 1 นาที บรรยากาศโดยรอบให้ความรู้สึกสบาย แอบอิงท่ามกลางธรรมชาติจากสวนสับปะรดและสวนยางพารา บริหารจัดการโดยชาวอังกฤษที่มีประสบการณ์ โรงแรมจัดเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มารอต่อเครื่องในเช้าวันถัดไป หรือท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แอร์พอร์ต สกาย โรงแรมมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี และอยู่ห่างจากสนามบินเพียงไม่กี่นาที พนักงานที่มีประสบการณ์พร้อมที่จะให้บริการและต้อนรับท่านด้วยมิตรไมตรีและเสมือนคนในครอบครัว

และที่โรงแรมยังมีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการครอบคลุมทั่วพื้นที่โรงแรม พร้อมโทรทัศน์ที่มีช่องรายการผ่านดาวเทียมที่มีความหลากหลายช่องรายการทั้งในไทยและต่างประเทศ

นอกจากนี้โรงแรม ภูเก็ต แอร์พอร์ต 24/7 ยังมีบริการจัดโปรแกรมการท่องเที่ยว พร้อมบริการด้านการเดินทางรถแท็กซี่ บริการเรือข้ามฝากสำหรับเดินทางไปยังเกาะพีพี กระบี่ อ่าวนางและเกาะยาวใหญ่ เกาะยาวน้อย เป็นต้น

ห้องพัก
ห้องพักทั้งหมด ประกอบด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ หันหน้าไปยังสวนที่ตกแต่งสวยงามของโรงแรม และสวนยางพารา ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน อาทิเช่น โทรทัศน์ ปลั๊กไฟ (รวมถึงอุปกรณ์แปลงไฟสำหรับชาวต่างชาติ) เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้

ห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฝักบัวอาบน้ำ

โรงแรมมีห้องพักให้บริการขนาด 30 ตารางเมตร ซึ่งสามารถมองเห็นสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม
ห้องคิงรูม (พัดลม หรือ เครื่องปรับอากาศ )- King Room (Air condition /Fan)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ที่จอดรถ
โรงแรม ภูเก็ต แอร์พอร์ต 24/7 มีพื้นที่จอดรถติดกับโรงแรม

กิจกรรมที่น่าสนใจ
โรงแรมมีวัตถุประสงค์หลักคือให้บริการที่พักที่มีคุณภาพเหมาะสำหรับนักเดินทางที่เดินทางมาท่องเที่ยวภูเก็ต หรือต้องการพักต่อเครื่องใกล้สนามบิน และยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักดำน้ำที่ต้องการหยุดพักก่อนที่จะเดินทางไปยังเกาะพีพี กระบี่ อ่าวนาง เกาะสมุย และเขาหลักจังหวัดพังงา

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของท้องถิ่นในบริเวณใกล้เคียงโรงแรมคือหาดในยาง ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่นาที และโรงแรมมีบริการรถรับส่งในอัตราค่าบริการ 100 บาท / ท่าน หาดในยางเป็นชายหาดที่ปลอดภัยและเหมาะสำหรับลงว่ายน้ำ เล่นไคท์บอร์ด ในบริเวณใกล้เคียงกันนี้ยังมีหลากหลายทางเลือกสำหรับร้านอาหารและบาร์ที่มีสีสัน

ร้านอาหาร สวนร่มรื่นภายในโรงแรม บรรยากาศภายในโรงแรม
แผนที่
โรงแรม ภูเก็ต แอร์พอร์ต 24/7 ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหลักในพื้นที่สนามบินภูเก็ต หากท่านเดินทางมายังโรงแรมโดยรถโดยสารประจำทาง โรงแรมอยู่ก่อนถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 400 เมตร ทางเข้าโรงแรมอยู่ด้านขวามือของร้านโทรศัพท์ "iApple" เดินทางมาเพียงไม่กี่ร้อยเมตรก็จะสังเกตเห็นโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือ ท่านสามรถสังเกตได้จากป้ายโรงแรมที่เป็นสีฟ้าติดบอกอย่างชัดเจน

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Phuket Airport 24/7 Hotel ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth