Hotel phuket

Sky Lantern Hotel

324/74 Prabaramee Road, Kalim Bay
Patong, Kathu, Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Patong-Kalim Bay
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.2 of 10 (12 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 54 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม สกาย แลนเทิร์น เป็นสถานที่พักตากอากาศแสนสะดวกสบายพร้อมราคาสบายกระเป๋าที่ตั้งอยู่บนหาดกะหลิม ห่างไปเพียงไม่กี่นาทีจากหาดป่าตอง สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างไปเพียง 22 กิโลเมตร สถาปัตยกรรมของโรงแรมนี้เป็นแบบชิโน-โปรตุเกส ซึ่งถือเป็นแนวสถาปัตยกรรมพื้นเมืองของภูเก็ตที่เป็นที่รู้จักกันดีและได้รับการบำรุงรักษาสืบทอดกันมาจากในอดีต ภายในห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นทัศนียภาพอันงดงาม

มาลิ้มลองเมนูอาหารทั้งไทยและนานาชาติรสอร่อยที่ร้านอาหารของทางโรงแรม ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมจิบค็อกเทลที่บาร์ข้างสระ โรงแรมมีให้บริการอินเทอร์เนตวายฟาย รถรับ-ส่งไปหาดป่าตอง บริการจัดทัวร์และทริปท่องเที่ยว ที่จอดรถ บริการซักรีด-ซักแห้ง และบริการถรับ-ส่งสนามบิน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Sky Lantern Hotel
ความพึงพอใจ for Sky Lantern Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม สกาย แลนเทิร์น เป็นโรงแรมสไตล์บูติคที่ตั้งอยู่บนหาดกะหลิม อยู่ห่างจากใจกลางป่าตองชายหาดที่คึกคักมีชีวิตชีวา แหล่งรวมความบันเทิง ร้านค้าและแหล่งช็อปปิ้งเพียงไม่กี่นาที การตกแต่งและออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันที่สดใส สายลมเย็นสดชื่นของท้องทะเล ห้องสวีทออกแบบได้อย่างสวยงามกว้างขวาง เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยการออกแบบตกแต่งภายในด้วยสไตล์ชิโน-โปรตุกีส สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวภูเก็ตดั้งเดิม เป็นการผสมผสานระหว่างตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว มาค้นพบการพักผ่อนสุดพิเศษพร้อมการต้อนรับอย่างไทยได้ที่ โรงแรม สกาย แลนเทิร์น

 
ห้องพัก
ห้องสตูดิโอ (Studio Room)
ห้องพักสบายตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความสะดวกสบาย ห้องพักสตูดิโอเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแสวงหาห้องพักที่คุ้มค่าและราคา

คลับ สวีท (Club Suite)
ห้องพักขนาด 33 ตารางเมตร อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำจะช่วยให้ท่านได้เติมเต็มความสดชื่นได้ตลอดวันในสระว่ายน้ำเย็นสดชื่น นอนอาบแดดอ่อนๆ เพื่อเปลี่ยนสีผิวแทนและจิบเครื่องดื่มค็อกเทลรสชาติเยี่ยม

พูล แอคเซส (Pool Access)
ห้องสวีทขนาดใหญ่นี้ มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งมากมาย ภายในห้องมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว เดินไปยังสระว่ายน้ำโดยตรงได้จากเฉลียงได้เลย

ห้องโอเชี่ยน สวีท (Ocean Suite)
ห้องพักหรูหรามีขนาดพื้นที่ใช้่สอย 36 ตารางเมตร ให้ความสะดวกสบายและวิวที่สวยงาม ห้องพักกวางขางตกตกแต่งปราณีตงดงามพร้อมห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่จะช่วยให้ท่านเพลิดเพลินตลอดการพักผ่อน

เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse)
ให้ความเป็นส่วนตัวบนพื้นที่ 100 ตารางเมตรบนชั้นดาดฟ้า ห้องเพนท์เฮาส์มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและระเบียงขนาดใหญ่ ให้มุมมองที่สวยงามของหาดกะหลิมและหาดป่าตอง เปิดบันทึกแห่งการพักผ่อนที่สุดพิเศษตัวของคุณได้ที่นี่

 
ร้านอาหารและบาร์
ผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำพร้อมกับเพลิดเพลินกับการลิ้มรสอาหารรสชาติแปลกใหม่ไตล์ "ฟิวชั่น" ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่ท่านชื่นชอบโดยเซฟฝีมือเยี่ยม บาร์มีบริการเครื่องดื่มค็อกเทลหลากหลายยี่ห้อทั้งในและนอกประเทศให้ท่านได้ลองลิ้มรส หรือหากจะลองผสมให้เป็นรสชาติแปลกใหม่ด้วยตัวเองก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

ห้องอาหารและบาร์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น - 22.00 น.

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
  • มีรถตุ๊กตุ๊กหน้าโรงแรม ให้บริการ พาคุณไปส่งทุกที่ที่คุณอยากไป นอกจากนี้ยังมีบริการเรียกแท็กซี่ และสกู๊ตเตอร์ให้เช่าอีกด้วย
  • มีบริการนวดแผนไทย เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาายและเงียบเพลิดเพลินกับความเงียบสงบ
ผลิตภัณฑ์สำหรับนวด สระว่ายน้ำ เก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ
แผนที่
โรงแรมตั้งอยู่บนหาดกะหลิม ติดกับถนนหน้าชายหาด ข้ามถนนไปไม่กี่ก้าวท่านจะได้สัมผัสกับท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามและต้นปาล์มร่มรื่นริมชายหาด ทำเลที่ตั้งสะดวกและง่ายต่อการเดินทางไม่ว่าจะเป็นตัวเมืองภูเก็ต สนามบิน สนามกอล์ฟ แหล่งช็อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งไปยังย่านป่าตองทุกๆ 2 ชั่วโมง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Sky Lantern Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth