Hotel phuket

Amari Phuket

2 Meun-Ngern Rd., Patong Beach,
Kathu,Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Patong Beach, Tri-Trang
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.4 of 10 (8 ความคิดเห็น)

Rates from: 152 - 223 $


Sawadee Cash-back Rewards

อมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดป่าตอง ที่เป็นที่นิยมสูงสุดของจังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ปลายแหลมสุดไม่ห่างจากหาดป่าตอง สถานที่ในฝันของนักท่องเที่ยวเพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย พร้อมภูมิใจนำเสนอภัตตาคารบรรยากาศโรแมนติกริมอ่าว ห้องพักสไตล์ร่วมสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนของท่าน ด้วยสระว่ายน้ำ 2 แห่ง ห้องฟิตเนสและศูนย์การประดาน้ำ บรีซสปาอันมีชื่อเสียงบนไหล่เขาท่ามกลางแมกไม้เขตร้อนพร้อมดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพของอ่าวป่าตอง ด้วยการให้บริการนวดในหลายรูปแบบ รวมทั้งทรีทเมนท์ใบหน้าและลำตัว ห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมด้วยระเบียงที่เปิดกว้างสู่ทิวทัศน์ท้องทะเลอันสวยงามไม่เหมือนที่ใด

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Amari Phuket
ความพึงพอใจ for Amari Phuket
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์ทะเลบนเกาะเขตร้อน ขณะที่แสงแดดอ่อนๆ ส่องผ่านเข้าไปในห้อง และเตียงนอนของคุณ คุณจะมีความสุขกับการนอนอาบแดดทั้งวัน หรือดำน้ำชมแนวปะการังสวยงามใต้ทะเล ที่ อมารี ภูเก็ต แห่งนี้ เราขอเชิญคุณมาเริ่มต้นวันอันแสนสุข ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนงดงามแห่งเมืองภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ตได้รับฉายาว่าเป็น "ไข่มุกแห่งอันดามัน" เกาะอันสวยงามแห่งนี้มีชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลสีเขียวมรกต และต้นปาล์มที่แกว่งไกวไปตามกระแสลมพัด ภูเก็ตเป็นสถานที่ซึ่งดึงดูดใจผู้ที่มีใจรักการผจญภัยและการพักผ่อนมานานแสนนาน เนื่องจากเป็นแหล่งดำน้ำทั้ง scuba diving และ snorkelling และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่มีชื่อเสียงที่สุดอีกด้วย

อมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบ ใกล้กับป่าตอง อันเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดภูเก็ต เพียบพร้อมไปด้วย ภัตตาคารชั้นหนึ่ง, ห้องพักหรูหราในราคาที่คุณพอใจ และชายหาดส่วนตัวเงียบสงบ ทำให้คุณมีวันหยุดพักผ่อนแสนพิเศษซึ่งไม่เหมือนกับโรงแรมหรือรีสอร์ทอื่น คุณสามารถไปผ่อนคลายความเครียดที่ บรีซ สปา อันโด่งดัง ซึ่งให้บริการ สปา ทรีทเม้นท์ และนวดผ่อนคลาย ให้รางวัลตัวคุณเอง และมาเพลิดเพลินกับเวทย์มนต์แห่งเมืองภูเก็ต ที่ อมารี ภูเก็ต
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง
(Superior Ocean Facing Room)
ขนาดประมาณ 33 ตารางเมตร

ห้องพักสีสันสดใสซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์มีระเบียงส่วนตัว สามารถชมวิวชายทะเลสวยงามระยิบระยับที่ทักทายคุณทุกเช้า หรือผ่อนคลายความตึงเครียดหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการเล่นกอล์ฟ หรือเดินเล่นตามชายหาดตลอดทั้งวัน โดยชม TV สัญญาณดาวเทียม หรือ DVD หรือหลับตางีบซักพักบนเตียงนุ่มสบายขนาดคิงส์ไซส์
ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิว (Deluxe Ocean View Room)
ขนาดประมาณ 43 ตารางเมตร

ห้องพักนี้ได้มีการปรับปรุงใหม่ ให้มีขนาดพื้นที่เพิ่มมากขึ้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไทยร่วมสมัยในโทนสีอ่อนสบายตา ระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวชายทะเลนั้นเหมาะสำหรับมองผู้คนที่กำลังแช่ตัวในน้ำทะเลใสของทะเลอันดามัน ท่ามกลางแสงแดดอบอุ่นยามเย็น ห้องพักแบบเดอร์ลุกซ์คือห้องพักสุดวิเศษซึ่งทำให้คุณมีวันหยุดพักผ่อนทีสมบูรณ์แบบมากขึ้น

 
ห้องสวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite)
ขนาดประมาณ 39 - 44 ตารางเมตร

ห้องพักใหม่และกว้างขวาง ห้องสวีท 1 ห้องนอน ของตึก Ocean Wing มีครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่น โทรทัศน์ LED 2 เครื่อง, ฟรี WiFi อินเทอร์เน็ต พร้อมบริการคุณ
 
ห้องสวีท โอเชี่ยน เฟคซิ่ง 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite Ocean Facing)
ขนาดประมาณ 39 - 44 ตารางเมตร

ห้องพักตกแต่งทันสมัย และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ห้องสวีท โอเชี่ยน เฟคซิ่ง 1 ห้องนอน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนที่ภูเก็ตของคุณ ห้องพักที่กว้างสะดวกสบายแห่งนี้ยังมีครัวพร้อมอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่น โทรทัศน์ LED 2 เครื่อง, เครื่องเล่นดีวีดี, ฟรี Wi-Fi อินเทอร์เน็ต
 
ห้องสวีท โอเชี่ยน วิว 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite Ocean View)
ขนาดประมาณ 39 - 44 ตารางเมตร

ห้องพักหรู พักตกแต่งเรียบง่าย อย่างมีสไตล์ มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ยินดีต้อนรับสู่ห้องสวีท โอเชี่ยน วิว 1 ห้องนอน ซึ่งกว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย ห้องพักอันหรูหราห้องนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามที่คุณต้องงการ เช่นห้องครัว, ห้องนอนขนาดกว้าง, พื้นที่นั่งเล่นแบ่งเป็นสัดส่วน
 
ห้องสวีท โอเชี่ยน เฟคซิ่ง 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite Ocean Facing)
ขนาดประมาณ 78 - 88 ตารางเมตร

ทันสมัย สดชื่น และมองเห็นวิวทะเลได้ ห้องสวีท โอเชี่ยน เฟคซิ่ง 2 ห้องนอน สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน การตกแต่งห้องพักทันสมัย มีห้องนอน 2 ห้องขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยห้องครัว, พื้นที่นั่งเล่นแบ่งเป็นสัดส่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อที่จะให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ฟรี WiFi อินเทอร์เน็ต
 • - โทรทัศน์สี
 • - เครื่องเล่นดีวีดี
 • - ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว
 • - เซฟนิรภัย
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ระเบียงพร้อมวิวทะเล (เฉพาะห้องซูพีเรียร์และห้องดีลักซ์)
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ
 • - มินิบาร์
 • - ไดร์เป่าผม
ห้องอาหารและบาร์
ห้องอาหารอิตาเลี่ยนลา กริตต้า (La Gritta Italian Restaurant) อาหารอิตาเลียนชั้นเยี่ยม พร้อมทั้งชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม

รสชาติอาหารอิตาเลียนจากชายหาดป่าตอง ลา กริตต้า คือหนึ่งในสถานที่ซี่งโรแมติคที่สุดสำหรับรับประทานอาหารในเมืองภูเก็ต พร้อมด้วยรายการไวน์ชั้นเลิศ และนั่งรับประทานอาหารริมชายหาด ภัตตาคารอาหารอิตาเลียนร่วมสมัยแบบดั้งเดิม มีเมนูแนะนำให้ลองลิ้มรส คือพิซซ่าชนิดต่างๆ, พาสต้าแฮนด์เมด และขนมหวานน่าลิ้มลอง เมื่อพระจันทร์ขึ้นเหนืออ่าว คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังรับประทานอาหารในสรวงสวรรค์

ภัตตาคารเปิดบริการจาก 18:00 ถึง 24:00 น. ทุกวัน
ระเบียงริมทะเลเปิดบริการจาก 10:00 ถึง 24:00 น. ทุกวัน
 
ห้องอาหารริมทะเล (Rim Talay Restaurant) อาหารนานาชาติบรรยากาศริมทะเล

อันหรูหราแห่งนี้เย้ายวนใจให้เข้าไปทานอาหารด้วยสายลมพัดอ่อนๆ และชมวิวน้ำทะเลในอ่าวสวยงามระยิบระยับ ภัตตาคารในเมืองภูเก็ตแห่งนี้บริการอาหารที่เหมาะสำหรับทุกๆคนในครอบครัว โดยให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และอาหารยุโรปชั้นเลิศแบบสั่งตามเมนู ร่วมรับประทานอาหารเช้าหลากหลายชนิด และชมเกาะซึ่งเต็มไปด้วยสีสัน

ภัตตาคารอาหารกลางแจ้งแห่งนี้ยังมีบาร์ริมสระน้ำสองแห่ง ทำให้คุณสามารถนั่งจิบค็อกเทล หรือเบียร์เย็นๆอย่างมีความสุขในระหว่างวันขณะที่มีแสงแดดส่องมายังห้องพักของคุณ
เปิดให้บริการตั้งแต่ 6:30 ถึง 24:00 น. ทุกวัน
 
โวยาจเจอร์ เลานจ์ (Voyager Lounge)

พื้นที่จัดงานที่ใหญ่ที่สุดของเรา, ด้วยขนาด120 ตารางเมตร ห้องโวยาจเจอร์ เลานจ์ สามารถรองรับได้ถึง 150 คน ห้องเปิดรับแสงธรรมชาติและการออกแบบที่มีเพดานสูง ทำให้ห้องโวยาจเจอร์ เลาจน์ที่ทันสมัยแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานขนาดใหญ่, งานแต่งงาน, งานเลี้ยงและการประชุม นอกจากนี้ ห้องโวยาจเจอร์ เลานจ์ เทอร์เรซ ซึ่งอยู่ด้านนอกยังมีพื้นที่กลางแจ้งที่สวยงาม เหมาะสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำ หรืองานเลี้ยงค็อกเทล ที่รองรับได้ถึง 90 คน
 
ห้องอาหารเดอะ เจ็ตตี้ (The Jetty) ทานอาหารค่ำส่วนตัวเหนือพื้นน้ำ

เดอะ เจตตี้ ภัตตาคารริมทะเลอันงดงามของอมารีที่ให้คุณได้ใกล้ชิดริมทะเลโดยไม่ต้องเปียกให้บริการสลัด, แซนวิช และค็อกเทล บนระเบียงที่ยื่นออกไปเหนือท้องทะเลสีเขียวมรกต คุณสามารถนอนทอดกายบนเก้าอี้อาบแดด หรือดำน้ำบริเวณเดอะเจ็ตตี้ หลังจากพระอาทิตย์ตก คุณจะมีความสุขกับการจิบไวน์ และทาพาสท่ามกลางค่ำคืนแห่งดาว ภัตตาคารในเมืองภูเก็ตบรรยากาศสบายๆแห่งนี้ต้อนรับคุณด้วยบาร์บิคิวในค่ำคืนที่มี่หมู่ดาวเต็มท้องฟ้า

เปิดบริการอาหาร และเครื่องดื่มตั้งแต่ 10:00 ถึง 20:00 น. ทุกวัน
 
สมุทร บาร์ ดื่มไวน์ และทานอาหารริมอ่าวท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติค

สมุทร บาร์คือสถานที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายความเครียดกับที่นั่งสบายๆ คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์แบบพาโรรามาริมอ่าว และเมนูเบียร์ และค็อกเทลชั้นเลิศ เพลินเพลินกับกาแฟลาเต้อุ่นๆก่อนที่จะเริ่มต้นการผจญภัยในแต่ละวัน หยุดพักทานอาหารว่างเบาๆ และเครื่องดื่มเย็นสดชื่นในมื้อกลางวัน หรือดื่มค็อกเทลในบรรยากาศริมทะเลยามอาทิตย์ตก ก่อนมื้ออาหารค่ำ บาร์ริมทะเลจะเป็นสถานที่ซึ่งคุณต้องมาใช้บริการเป็นประจำอย่างแน่นอน

สมุทร บาร์ เลาจ์ เปิดบริการตั้งแต่ 9:00 ถึง 24:00 น. ทุกวัน
บรีซ สปา (BREEZE SPA)
บนเกาะซึ่งดึงดูดใจผู้แสวงหาความสงบได้หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง มีสถานที่ซึ่งเคล็ดลับคงความหนุ่มสาวแต่ครั้งโบราณกาลกำลังรอคอยคุณอยู่ ณ บนเชิงเขาเขตร้อน ซึ่งมองลงมาเห็นน้ำใสของอ่าวป่าตอง และที่นั่นคือสถานที่ตั้งของบรีซ สปา เกลียวคลื่นกระทบชายฝั่ง และ สิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติจากฉากหลังอันสวยงามซึ่งมิอาจสัมผัสได้ บรีซ สปา ขอเชิญคุณมาพักผ่อนอย่างสงบเงียบในศาลานวดกลางแจ้งท่ามกลางป่าเขาเขตร้อน ทัศนียภาพ และความสวยงามตามธรรมชาติของเกาะ ซึ่งทำให้คุณสดชื่น และมีชีวิตชีวา ศาลานวดที่ทำจากไม้เนื้อแข็งสี่หลังซ่อนตัวอยู่ในแมกไม้ แต่ละหลังแยกออกจากกันด้วยทางเดินภายในสวน ซึ่งจะทำให้คุณรุ้สึกเป็นส่วนตัว และยังได้ชมวิวแบบพาโนรามาของอ่าวป่าตองอีกด้วย ห้องทรีทเม้นท์สำหรับแขกสองท่านนั้นทำให้คุณได้แบ่งปับความรู้กับหุ้นส่วนทางธุรกิจ หรือเพื่อน ศาลาแต่ละหลังมีฟักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง, พื้นที่เปียก และระเบียงรับแสงอาทิตย์ ศาลาแบบเดอร์ลุกซ์ขนาดใหญ่ยังมีห้องไอน้ำ และ อ่างน้ำวนกลางแจ้งอีกด้วย

ทรีทเม้นท์นวดผ่อนคลายด้วยมือของพนักงานนวดผู้เชี่ยวชาญผสมผสานกับเทคนิคการรักษาจากศาสตร์ทางตะวันออก และตะวันตก เพื่อบรรเทาความความเครียดจากการดำรงชีวิตประจำวัน ตารางชีวิตที่ไม่รีบเร่ง และบรรยากาศเงียบสงบจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น และมีชีวิตชีวา
กิจกรรมนันทนาการ และสปา
คุณจะไม่มีช่วงเวลาแห่งความเศร้าหมองเลยเมื่อพักที่ อมารี ภูเก็ต ท่ามกลางแสงอาทิตย์ หาดทราย และความสนุกสนานเพียงแค่ก้าวออกไปจากห้องพักเท่านั้น รีสอร์ทของเราได้จัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ สำหรับการพักผ่อน และกิจกรรมสันทนาการเต็มรูปแบบ รวมถึง บรีซ สปา ซึ่งจะทำให้วันหยุดของคุณกลายเป็นวันหยุดแสนพิเศษที่คุณมิอาจลืมเลือน และต้องกลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้งอย่างแน่นอน

สระว่ายน้ำ
ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับสระว่ายน้ำท่ามกลางวิวทิวทัศน์งดงาม หรือแช่น้ำเย็นช่ำเพื่อคลายร้อนในยามบ่าย

อ่างน้ำวน
เพลินเพลินกับอ่างน้ำวนกลางแจ้ง และอ่างล้างราวกับอยู่ในสรวงสวรรค์

การดำน้ำแบบ สน็อคเคอริง
สนุกสนานกับการดำน้ำแบบสน็อคเคอริงที่ชายหาดรอบรีสอร์ท หรือชายหาดบริเวณใกล้เคียง ที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินมากกว่ากับการท่องเที่ยวในโลกใต้ทะเล

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ กีฬาและสันทนาการ
 • - รถเข็นเด็ก + เปลเด็ก
 • - พื้นที่ช็อปปิ้ง
 • - โต๊ะบริการทัวร์
 • - รถเช่้า
 • - ห้องประชุมสำหรับการประชุมขนาดเล็กหรือแบบส่วนตัว
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการรถรับส่งไปยังหาดกะตะ
 • - บริการซักรีด
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้งจำนวน 2 สระ
 • - อุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำ
 • - ศูนย์ดำน้ำแบบสคูบ้า
 • - ห้องฟิตเนส
 • - บรีซสปา

แผนที่
อมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่มุมด้านใต้ของหาดป่าตอง ชายหาดซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดของจังหวัดภูเก็ต

รีสอร์ทซ่อนตัวอยู่ห่างจากความเร่งรีบของหาดป่าตอง แต่ใกล้พอที่จะเดินไปยังแหล่งชอปปิ้ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน นอกจากนี้ รีสอร์ทยังเผยให้เห็นวิวของอ่าวป่าตองสุดลูกหูลูกตา
จาก ระยะทาง เวลา โดย
ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต 40 กิโลเมตร 50 นาที รถยนต์
ตัวเมืองภูเก็ต 15 กิโลเมตร 25 นาที รถยนต์

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Amari Phuket ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth