Hotel phuket

Diamond Cliff Resort & Spa

284 Prabaramee Road, Patong,
Kathu, Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Patong-Kalim Bay
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 114 - 169 $


Sawadee Cash-back Rewards

ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดป่าตองไม่ไกลจากอ่าวกะหลิม ล้อมรอบด้วยไหล่เขาน้อยใหญ่เหนือตัวเมืองคือสถานที่สำหรับท่านที่ต้องการความเงียบสงบและการพักผ่อนหย่อนใจ ห่างไกลจากแหล่งชุมชนที่วุ่นวาย มากมายด้วยจุดชมทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกดินตลอดไหล่เขาประทับใจกับทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอันดามันสีเขียวมรกตที่ส่องแสงระยิบระยับเบื้องล่าง

ผ่อนคลายกับเสียงคลื่นกระทบหาดทรายสีขาวระยิบระยับของหาดกะหลิม ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลอันดามัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมอาทิเช่นสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องออกกำลังกาย สปาและนวด ห้องประชุม รถรับส่งไปยังตัวเมืองภูเก็ตและหาดป่าตองพร้อมลิ้มรสอาหารชั้นเลิศจากภัตตาคารและการบริการแบบไทยด้วยความเป็นกันเองตลอดการพักของท่าน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Diamond Cliff Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Diamond Cliff Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บริเวณหาดกะหลิม ทางเหนือสุดของหาดป่าตอง และอยู่ท่ามกลางภูเขา ข้างบนตัวเมือง รีสิร์ทนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นน้ำสีฟ้าเป็นประกายแวววาวของทะเลอันดามัน ที่อยู่เบื้องล่าง และคลื่นกระทบหาดทรายสีขาวระยิบระยับของหาดกะหลิม

รีสอร์ทให้บริการห้องอาหารและบาร์ 7 แห่ง ที่มีจุดเด่นในเรื่องอาหารไทยและญี่ปุ่นแบบต้นฉบับ จนถึงอาหารฝรั่งเศสและอาหารอิตาเลี่ยนรสเลิศ ไดมอนด์ คลิฟ มีสระว่ายน้ำ 3 สระและจุดชมพระอาทิตย์ตกหลายจุด

ไดมอนด์ สปาซึ่งให้บริการเฉพาะแขกของไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือเป็นสวรรค์ของความเงียบสงบ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งทั้งทางร่างกายและจิตใจ ท่านสามารถใช้บริการไดมอนด์ สปาโดยเดินตามทางบันได ซึ่งทางเข้าไดมอนด์ สปา ถูกขนาบข้างด้วยสระบัวและน้ำพุที่สวยงาม ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะทำให้อารมณ์ข้างในสงบ และภาพลักษณ์ภายนอกสวยงาม

 
ห้องพัก
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นเจ้าของหน้าผาที่แสนสวยงามซึ่งมองเห็นทะเลอันดามัน และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของ จ.ภูเก็ต รีสอร์ทให้บริการห้องพักจำนวน 333 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัว ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ 20 ไร่ของสวน ที่เขียวชอุ่ม รีสอร์ทให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการท่องเที่ยวในภูเก็ตที่น่าจดจำ ที่ตั้ง อยู่ทางเหนือของอ่าวป่าตอง ซึ่งสงบเงียบ แต่ห่างจากย่านชอปปิ้ง และแหล่งความบันเทิงของตัวเมืองป่าตองเพียงไม่กี่นาที

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ฝักบัวพร้อมอ่างอาบน้ำ (เฉพาะห้องซุปเปอร์ดีลักซ์และห้องซูพีเรียร์ คิงเบด)
 • - ห้องน้ำแยกอ่างจากุซซี่ (ห้องโอเชี่ยนสวีท)
 • - อ่างจากุซซี่ระบบไฮโดร (เฉพาะห้องโอเชี่ยนจากุซซี่สวีท)
 • - ฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - โทรศัพท์
 • - อุปกรณ์ในห้องน้ำ
 • - ผ้านวม (เฉพาะห้องโอเชี่ยนสวีทและห้องโอเชี่ยนจากุซซี่สวีท)
 • - โต๊ะทานอาหาร (ยกเว้นในห้องซุปเปอร์ดีลักซ์และห้องซูพีเรียร์ คิงเบด)
 • - มินิบาร์และตู้เย็น
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชาและกาแฟ
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน (ยกเว้นในห้องซุปเปอร์ดีลักซ์และห้องซูพีเรียร์ คิงเบด)
 • - โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิ้ล
 • - ภาพยนตร์ภายในรีสอร์ท
 • - โทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • - รองเท้าสำหรับใส่ในห้องพัก และรองเท้าแตะ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - เครื่องชั่งน้ำหนัก
 • - ชุดทำความสะอาดรองเท้า
 • - ฟรีผลไม้ 1 กิโลกรัม จากร้านผลไม้ของโรงแรม
 • - ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด
 • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ (Super Deluxe Room) ขนาด 40-45 ตารางเมตร
ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ ทั้งหมดจำนวน 170 ห้อง ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวาง เผยให้เห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้าใกล้แค่เอื้อม สำหรับผู้เดินทางซึ่งกำลังมองหาห้องพักที่หรูหราอย่างแท้จริง นี่ถือเป็นประเภทห้องพักซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษ

ห้องซูพีเรียร์ คิงเบด (Superior King Bed) ขนาด 40 ตารางเมตร
ห้องพักตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์นพร้อมพื้นไม้เนื้อแข็ง และมีระเบียงส่วนตัวสำหรับรับชมวิว ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องไดมอนด์ สวีท (Diamond Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
ห้องไดมอนด์ สวีท ทั้งหมดจำนวน 40 ห้องได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้าใกล้แค่เอื้อม สำหรับผู้เดินทางซึ่งกำลังมองหาห้องพักที่หรูหราอย่างแท้จริง นี่ถือเป็นประเภทห้องพักซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษ

ห้องโอเชี่ยน สวีท (Ocean Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอความสะดวกสบายใหม่ของเราที่ Grand Wing นั่นคือ "ห้อง OCEAN SUITE" . ด้วยเนื้อที่ขนาด 70 ตารางเมตร ห้องสวีทที่หรูหราจำนวน 41 ห้องนี้ ได้รับการตกแต่งด้วย องค์ประกอบที่เป็นไม้มากขึ้น และแขกที่เข้าพักสามารถใช้เวลากับอ่างอาบน้ำจากุซซี่ส่วนตัว ซึ่งมองเห็นมหาสมุทรอินเดียจากหน้าต่างห้องอาบน้ำ

เพื่อความสะดวกสบายของท่าน คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปมีให้บริการในแต่ละห้องพัก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการท่องอินเตอร์เน็ต หรือส่งอีเมล์หรือรูปภาพที่น่าจดจำไปยังคนที่ท่านรัก แขกที่เข้ามาพักที่ GRAND WING ถือเป็นสมาชิกของไดมอนด์ คลับ เฮ้าส์ (Diamond Club House) ของเราด้วย

ห้องโอเชี่ยน จากุซซี่ สวีท (Ocean Jacuzzi Suite) ขนาด 60 ตารางเมตร
ตั้งอยู่บนเขาที่เชียวชอุ่มของไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเป็นห้องโอเชี่ยน ฟร้อนท์ สวีท ที่สร้างขึ้นมาให้เพื่อให้มองเห็นวิวทะเลอันดามันที่สวยงาม มีให้เลือกว่าจะเป็นพื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรที่มีเตียงคู่หรือเตียงใหญ่ ห้องสวีทจำนวน 20 ห้องนี้สุดแสนจะพรรณาถึงความโรแมนติก และคู่ฮันนีมูนสามารถเพลิดเพลินกับหมอน "ฮันนีมูน" ยาว 6 ฟุต แชมเปญที่ดีที่สุด และกลีบกุหลาบที่หอมหวลในอ่างอาบน้ำวน

ห้องอาหารและบาร์
ความสะดวกสบายของแขกของเราเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก และเราให้ความสำคัญกับอาหารและเครื่องหลากหลายที่พวกเราให้บริการ ท่านจะได้ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับแสงแรกของดวงอาทิตย์เมื่อท่านมารับประทานอาหารเช้าริมสระว่ายน้ำซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน บุฟเฟ่ต์และรายการอาหารตะวันตกและอาหารเอเชียถูกปรุงขึ้นเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้ ที่ห้องอาหารไดมอนด์ ฮัทยังให้บริการอาหารซีฟู้ดที่สดใหม่ หรือท่านเลือกที่จะลิ้มลองซูชิ ซาซิมิ เทปปันยากิ และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน

แขกของเราสามารถลิ้มลองอาหารที่แตกต่างและรูปแบบอาหารที่หลากหลายได้ทุกค่ำคืน ห้องอาหารศาลาไทยมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เป็นกันเองและน่าพึงพอใจ ที่นี่ท่านจะได้ผ่อนคลายหลังจากรับประทานอาหารหรือเต้นรำในยามค่ำคืนในบรรยากาศที่หรูหรา

ไดมอนด์ ฮัท (Diamond Hut)
ฟรังโก้ โรม (Franco Roma)
ห้องอาหารญี่ปุ่นคิโค (Kiko Japanese Restaurant)
สำหรับซีฟู้ด ไม่มีอะไรเทียบเท่ากับ ไดมอนด์ ฮัท (Diamond Hut) ห้องอาหารซึ่งตั้งอยู่บนระเบียงที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ ของทะเลอันดามัน ห้องอาหารนี้ให้บริการปลาที่สดที่สุดซึ่งนำมาทำบาร์บีคิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ท่านสามารถเลือกกุ้งล็อบสเตอร์ภูเก็ตหรือกุ้งล็อบสเตอร์สายรุ้งได้ด้วยตัวของท่านเอง จากถังที่เก็บกุ้งล็อบสเตอร์ของเราหรือเลือกอาหารจากรายการอาหารที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ปูจนถึงปลาไหล การสร้างสรรค์ที่เป็นที่รู้จักนี้สามารถให้บริการอาหารสำหรับงานเลี้ยงส่วนตัวได้อีกด้วย

มื้อกลางวัน (เครื่องดื่ม) เปิดให้บริการ 11.00 น.- 18.00 น.
มื้อกลางวัน (อาหาร) เปิดให้บริการ 11.00 น.- 17.00 น..
มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.00 น.- 22.30 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 22.00 น.)

ให้บริการแขกได้ 50 ท่าน
ฟรังโก้ โรม เป็นร้านอาหารแบบยุโรป พร้อมด้วยบรรยากาศที่มีกลิ่นไอของยุโรปอย่างแท้จริง ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารจานโปรดได้อย่างเต็มที่

เวลาเปิดให้บริการ: 18.30 น.- 23.00 น.(รับเมนูสุดท้ายเวลา 22.30 น.)

ให้บริการแขกได้ 32 ท่าน
นำโตเกียวมาสู่ภูเก็ต ห้องอาหารญี่ปุ่นคิโค (Kiko Japanese Restaurant) เป็นห้องอาหารญีุ่ปุ่นที่แท้จริงเป็นแห่งแรกที่มาถึงภาคใต้ของประเทศไทย และยังคงรักษาขนบธรรมเนียมแบบดั้งเดิมจนถึงทุกวันนี้ พนักงานเสิร์ฟจะสวมใส่ชุดกิโมโนที่หรูหราและเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น เช่น ซูชิ และซาซิมิ ซึ่งได้รับการปรุงแต่งเป็นอย่างดีจากเชฟใหญ่ที่มาจากญี่ปุ่น ในบรรยกาศที่เงียบสงบ เป็นลักษณะของชาวตะวันออก และมองเห็นวิวทะเลสีฟ้าของทะเลอันดามัน

มื้อกลางวัน เปิดให้บริการ 11.00 น. - 15.00 น.
มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.30 น. - 23.00 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 22.30 น.)

ให้บริการแขกได้ 60 ท่าน
โอเชี่ยน วิว คอฟฟี่ช็อป (Ocean View Coffee Shop)
ห้องอาหารไทยออร์คิด (Thai Orchid Restaurant)
ห้องอาหารเดอะ ซี (THE SEA)
โอเชี่ยน วิว คอฟฟี่ช็อป (Ocean View Coffee Shop) ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำซึ่งมองเห็นทะเลอันดามันระยิบระยับ ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่ในศาลาที่สร้างด้วยไม้แบบเปิดโล่ง ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับการปรุงเป็นอย่างดีจากเชฟใหญ่ของเรา ท่านจะเพลิดเพลินกับมื้อเช้าที่ผ่อนคลาย บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน หรือบาร์บีคิวมื้อเย็นเมื้อพระอาทิตย์ตกดิน

มื้อเช้า เปิดให้บริการ 06.00 น. -10.30 น.
มื้อกลางวัน เปิดให้บริการ 11.00 น. - 15.00 น.
มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.30 น. - 23.30 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 23.00 น.)

ให้บริการแขกได้ 180 ท่าน
ห้องอาหารไทยไทยออร์คิด (Thai Orchid Restaurant) เมืองดอกไม้สวยที่บานสะพรั่ง ซึ่งให้ความหอมและสีสันสวยงาม พนักงานเสิร์ฟแต่งตัวหรูหราในชุดผ้าไหมแบบดั้งเดิม และเสิร์ฟอาหารไทยจากอาณาจักรไทย 4 แคว้น

มื้อเย็น เปิดให้บริการ 18.00 น. - 22.30 น. (รับเมนูสุดท้ายเวลา 22.00 น.)

ให้บริการแขกได้ 50 ท่าน
ห้องอาหาร "เดอะ ซี (THE SEA)" ตั้งอยู่ติดกับล็อบบี้ชั้นล่าง เหมาะสำหรับแขกที่ต้องการเพลิดเพลินกับชาและกาแฟ หรือค็อกเทลที่โปรดปราน นอกจากนี้ ยังให้บริการหนังสือพิมพ์ หนังสือและนิตยสาร เพื่อสร้างความพึงพอใจในการอ่านให้แก่ท่าน และยังมีการให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับเช็คอีเมล์และทำสิ่งที่ท่านต้องการ ห้องอาหารนี้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการดูพระอาิทิตย์ตกที่สวยงามในช่วงเย็น

เวลาเปิดให้บริการ: 09.00 น.- 24.00 น.

ให้บริการแขกได้ 30 ท่าน
สปา
ไดมอนด์ สปา (Diamond Spa)
เวลาเปิดให้บริการ : 09.00 น.- 21.00 น.
 • - ไดมอนด์ สปา
 • - ไดมอนด์ มาซซาจ
 • - ไดมอนด์ สปา ทรีทเมนต์
 • - ไดมอนด์ สปา แพ็คเกจ

การนวดทรีทเมนต์ประจำวันมีประโยชน์สำหรับร่างกายเป็นอย่างมาก สิ่งสำคัญที่สุดอย่างแรก คือการไ้ด้ผ่อนคลายความเครียดโดยการนวด นอกจากนี้ การนวดยังช่วยรักษาความยืดหยุ่นของท่าน และช่วยลดความเสี่ยงจากอาการบาดเจ็บ พร้อมพัฒนาประสิทธิภาพทางร่างกายและกระตุ้นร่างกายและจิตใจของท่านอีกครั้ง และให้การตื่นตัวและความสามารถในการทำงาน

พนักงานนวดที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีให้บริการการนวดได้อย่างหลากหลาย ซึ่งรวมถึง นวดแผนไทย นวดสวีดีช นวดอโรมาเธอราปี นวดผ่อนคลาย และนวดกดจุด เป็นต้น

ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
ห้องประชุมและห้องจัดปาร์ตี้ซึ่งให้บริการตามความต้องการของท่าน นอกจากการจัดงานจัดเลี้ยงและห้องประชุมแบบสากลแล้ว ทางโรงแรมยังเตรียมการแสดงและความบันเทิงพิเศษอื่นๆ สำหรับแขกที่มาเป็นกลุ่ม และสำหรับผู้ร่วมสัมมนา นอกจากนี้ งานปาร์ตี้สามารถจัดขึ้นที่บริเวณริมสระน้ำ ซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน หรือจัดในห้องจัดเลี้ยงที่ตกแต่งไว้อย่างหรูหราก็ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกและการให้บริการ กีฬาและสันทนาการ
 • - ห้องประชุม
 • - คลับ เฮาส์ของสมาชิก : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 21.00 น.
 • - กระแสไฟฟ้า 220 โวลต์
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ
 • - บริการเช็คอินแบบกลุ่มหรือเดี่ยว
 • - คลีนิคของโรงแรมพร้อมพยาบาลประจำ : เปิดให้บริการ 10.00 น. - 17.00 น.
 • - ร้านขายผลไม้ : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 21.00 น.
 • - พนักงานให้บริการแขกชาวญี่ปุ่น
 • - บริการเลี้ยงดูเด็ก : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 18.00 น.
 • - บีช คลับ ที่หาดป่าตอง : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 17.00 น.
 • - ชายหาดส่วนตัว
 • - บริการซักรีด และขัดรองเท้า
 • - รถรับ-ส่งเพื่อขึ้นรถต่อไปในตัวเมืองภูเก็ตฟรีเป็นประจำทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์
 • - รถส่งเพื่อขึ้นรถต่อไปย่านท่องเที่ยวตอนค่ำคืนของหาดป่าตองและศูนย์กลางการช้อปปิ้ง 4 ครั้งในช่วงเย็นฟรี
 • - ห้องอาหารและบาร์ 7 แห่ง
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ โดยหันหน้าสู่ทะเล มองเห็นน้ำตก
 • - วอลเลย์บอลชายหาดและวอลเลย์บอลริมสระ
 • - จิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ
 • - เล่นวอเตอร์ สไลด์ในสระว่ายน้ำ
 • - ห้องเล่นเกมส์
 • - มินิกอล์ฟ : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 18.00 น.
 • - สนามเทนนิส : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 18.00 น.
 • - ปิงปอง
 • - ศูนย์ฟิตเนส : เปิดให้บริการ 06.00 น. - 21.00 น.
ห้องออกกำลังกาย คลับสำหรับคุณหนู มินิกอล์ฟ
 
ร้านขายผลไม้ สนามเทนนิส กิจกรรมทำอาหาร
 
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
แผนที่่
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของหาดป่าตอง และอยู่ท่ามกลางภูเขา ข้างบนตัวเมือง รีสิร์ทนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นน้ำสีฟ้าเป็นประกายแวววาวของทะเลอันดามัน ที่อยู่เบื้องล่าง และคลื่นกระทบหาดทรายสีขาวระยิบระยับของหาดกะหลิม

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Diamond Cliff Resort & Spa ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth