โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีความเงียบสงบ ช่วยให้ท่านผ่อนคลายและตอบสนองความต้องการของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการนอนฟังเสียงคลื่นจากทะเลอันดามันที่อยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่นาที หรือสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ไปกับสวนเขียวชอุ่ม นอกจากนี้สนามบินนานาชาติภูเก็ตก็อยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 20 นาทีทางรถยนต์

ในส่วนห้องพักของ โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและลงตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง อีกทั้งมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านสามารถรับชมวิวทิวทัศน์ และมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้บริการทุกห้อง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำในสไตล์ลากูนพร้อมสไลเดอร์ ศูนย์ออกกำลังกาย สปา ซาวน่า ร้านอาหาร บาร์ ศูนย์ธุรกิจ และห้องประชุม เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พบกับความร่มรื่นอันเงียบสงบ ที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ที่ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากชายหาดที่มีทรายขาวสะอาด และน้ำทะเลสีคราม ทำเลดีเดินทางสะดวกโดยรถโดยสารเพียง 25 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและป่าตอง หาดสุรินทร์ได้รับการยกย่องให้เป็นหาดที่สวยงาม เงียบสงบมีวิวดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่สวยงาม โรงแรมที่ภูเก็ตแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องธรรมดาและห้องสวีท แต่ละห้องถูกออกแบบอย่างทันสมัย และคำนึงถึงความสะดวกสบายในการพักผ่อน

   ทางเลือกที่ดีที่สุดของครอบครัวภูเก็ตรีสอร์ท สัมผัสการพักผ่อนตากอากาศแบบเงียบสงบที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ดื่มด่ำกับสวนที่สวยงามและร่มรื่นจากระเบียงที่ห้องพักของคุณ หรือจะเดินจากนอกชานห้องดีลักซ์ เพียงไม่กี่ก้าวถึงสระว่ายน้ำ นอกจากนี้เรายังมี Kids Club สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ และกิจกรรมต่างๆ ในโรงแรมทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ทำให้โรงแรมในภูเก็ตแห่งนี้เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพื่อมาทำงาน หรือเพื่อมาเที่ยวเกาะ หรือพักผ่อนที่ชายหาด คุณจะประทับใจกับการต้อนรับอย่างดีพร้อมกับ ความสะดวกสบายในการเข้าพักแบบผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ทในภูเก็ตแห่งนี้

   ที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยเครื่องดื่มเย็นช่ำ ผ้าเย็นสำหรับเช็ดมือและการดูแลอย่างอบอุ่นเป็นกันเองใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ โดยพนักงานของเรา และสำหรับเด็กๆ ที่เดินทางมากับคุณ ทางเราจะดูแลเป็นพิเศษพร้อมกับเตรียมกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุก และทั้งหมดนี้ คือจุดเริ่มต้นของการพักผ่อนอันแสนสบายและสงบเงียบในรีสอร์ทแห่งนี้

   ห้องพัก
   ผ่อนคลายไปกับห้องพักทันสมัยที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้คุณมีความสุขและสะดวกสะบายในขณะที่เข้าพักกับโรงแรมของเรา
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - รูมเซอร์วิส
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ฝักบัว
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - มินิบาร์ (ตามคำขอ)
   • - ทีวีจอแอลซีดี
   • - เตารีดและแผ่นรองรีด (ยกเว้น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรียร์)
   • - อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ
   • - Wi-Fi ในห้องพัก
   • - ระบบเตือนภัย
   • - ตู้นิรภัย
   • - ระเบียง (ยกเว้น ห้องสแตนดาร์ด)
   • - เครื่องเล่น DVD (ยกเว้น ห้องสแตนดาร์ด)
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard)
   ขนาด 32 ตารางเมตร
   ห้องแสตนดาร์ดมีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดหรือการเข้าพักเพื่อมาทำงาน ทางห้องพักของเรามีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบสายแลน ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการจากสัญญาณดาวเทียม ชากาแฟแบบซองพร้อมกาต้มน้ำ มีตู้เย็นขนาดเล็กที่สามารถแจ้งทางโรงแรมเพื่อจัดเตรียมเครื่องดื่มได้ สำหรับห้องประเภทนี้ทางเราได้จัดเตรียมทั้งแบบเตียงเดียวหรือเตียงคู่ และมีห้องพักแบบเชื่อมต่อถึงกัน (Connecting Room) ไว้ให้บริการ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับพ่อแม่และรับอาหารเช้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
   ห้องซูพีเรียร์ วิวสระ (Superior Pool View)
   ขนาด 32 ตารางเมตร
   ดื่มด่ำกับวิวสระว่ายน้ำท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีจากระเบียงขนาดใหญ่ที่ห้องพักของคุณ กับห้องซูพีเรียร์ห้องนี้มีเตียงนุ่มสบายและเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต มีทีวี LCD สำหรับดูรายการโปรดผ่านช่องสัญญาณดาวเทียม หรือดูหนังจากเครื่องเล่น DVD สำหรับมุมเครื่องดื่ม เรามีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟพร้อมกาต้มน้ำ ตู้เย็นขนาดเล็กที่สามารถแจ้งทางโรงแรมเพื่อจัดเตรียมเครื่องดื่มได้ สำหรับห้องประเภทนี้ทางเราได้จัดเตรียมทั้งแบบเตียงเดียวหรือเตียงคู่ และมีห้องพักแบบเชื่อมต่อถึงกันไว้ให้บริการ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับพ่อแม่และรับอาหารเช้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
   ห้องดีลักซ์พูลไซด์ (Deluxe Poolside Terrace)
   ขนาด 32 ตารางเมตร
   เดินจากห้องพักของคุณผ่านทางนอกชานไปถึงสระว่ายน้ำและสวนต้นไม้อันร่มรื่นโดยใช้เวลาเพียง 1 นาที หรือจะนอนบนเก้าอี้อาบแดดจากนอกชานก็สามารถทำได้ มาพร้อมเฉลียงใกล้สระว่ายน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในการพักผ่อนที่ภูเก็ต เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตด้วยสัญญาณ Wi-Fi ส่วนตัวจากในห้องพัก มีทีวี LCD สำหรับดูรายการโปรดผ่านช่องสัญญาณดาวเทียม หรือดูหนังจากเครื่องเล่น DVD สำหรับมุมเครื่องดื่ม ทางเรามีชาและกาแฟแบบซองพร้อมกาต้มน้ำ และมีตู้เย็นขนาดเล็กที่สามารถแจ้งทางโรงแรมเพื่อจัดเตรียมเครื่องดื่มได้ สำหรับห้องประเภทนี้ทางเราได้จัดเตรียมทั้งแบบเตียงเดียวหรือเตียงคู่ และมีห้องเชื่อมติดกันไว้ให้บริการ และเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับพ่อแม่และรับอาหารเช้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
   ห้องสวีท คิง (Suite King)
   ขนาด56 ตารางเมตร
   เหมาะสำหรับสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นครอบครัวหลายคน หรือต้องการพื้นที่ที่กว้างขึ้น ห้องสวีท 1 ห้องนอนที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ทแห่งนี้ มีห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือจะนั่งเล่นในห้องรับแขกที่แยกออกมาพร้อมกับมีโซฟาที่เปลี่ยนเป็นเตียงนอนเสริมได้ สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตแบบสายแลนมีทีวี LCD สำหรับดูรายการโปรดผ่านช่องสัญญาณดาวเทียม หรือดูหนังจากเครื่องเล่น DVD สำหรับมุมเครื่องดื่ม ทางเรามีชาและกาแฟแบบซองพร้อมกาต้มน้ำ และมีตู้เย็นขนาดเล็กที่สามารถแจ้งทางโรงแรมเพื่อจัดเตรียมเครื่องดื่มได้ และเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับพ่อแม่และรับอาหารเช้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
   ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suites)
   ขนาด56 ตารางเมตร
   ห้องสวีทสำหรับครอบครัว 1 ห้องนอนและ 1 ห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมกับเตียงสำหรับเด็ก 2 เตียงตกแต่งด้วยผ้าปูลายการ์ตูน และดื่มด่ำวิวสวนและสระว่ายน้ำในมุมสูงจากริมระเบียงขนาดใหญ่จากห้องของคุณที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท และเพื่อความสะดวกสบายทางเรามีห้องนอนพร้อมเตียงขนาดใหญ่มาตรฐานหรือจะนั่งเล่นในห้องรับแขกที่แยกออกมาพร้อมกับมีโซฟาที่เปลี่ยนเป็นเตียงนอนเสริมได้ สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi มีทีวี LCD สำหรับดูรายการโปรดผ่านช่องสัญญาณดาวเทียม หรือดูหนังจากเครื่องเล่น DVD สำหรับมุมเครื่องดื่ม เรามีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้เย็นขนาดเล็กที่สามารถแจ้งทางโรงแรมเพื่อจัดเตรียมเครื่องดื่มได้ และเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับพ่อแม่และรับอาหารเช้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
   ห้องสวีท พูลไซด์ เทอเรส (Suite Poolside Terrace)
   ขนาด56 ตารางเมตร
   เดินจากห้องสวีทพูลไซด์จากนอกชานไปถึงสระว่ายน้ำและสวนต้นไม้อันร่มรื่นโดยการเดินเพียงไม่กี่ก้าว หรือจะนอนบนเก้าอี้อาบแดดจากนอกชานก็สามารถทำได้ ภายในห้องพักมีห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือจะนั่งเล่นในห้องรับแขกที่แยกออกมาพร้อมกับมีโซฟาที่เปลี่ยนเป็นเตียงนอนเสริมได้ สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตด้วย Wi-Fi ส่วนตัวในห้องพัก มีทีวี LCD สำหรับดูรายการโปรดผ่านช่องสัญญาณดาวเทียม หรือดูหนังจากเครื่องเล่น DVD สำหรับมุมเครื่องดื่ม ทางเรามีชาและกาแฟแบบซองพร้อมกาต้มน้ำ และมีตู้เย็นขนาดเล็กที่สามารถแจ้งทางโรงแรมเพื่อจัดเตรียมเครื่องดื่มได้ และเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับพ่อแม่และรับอาหารเช้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
   ร้านอาหารและบาร์
   ลิ้มรสอาหารไทย และ อาหารนานาชาติ ที่เชฟประจำโรงแรมตั้งใจปรุงอย่างประณีต พร้อมเมนูค็อกเทล และเครื่องดื่มต่างๆ ไว้ให้บริการ ที่ ห้องอาหารหาดสุรินทร์ จังหวัด ภูเก็ต สัมผัสบรรยากาศและอาหารที่หลากหลาย จาก 2 ห้องอาหาร และ อีก 2 บาร์ โดยรวบรวมทั้งอาหารเอเชีย อาหารเวสเทิร์น ของหวาน เครื่องดื่ม ที่นี่มีเมนูครบสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ นอกจากอาหารที่อร่อยแล้ว ทุกคนจะได้รับการบริการชั้นเยี่ยม จากพนักงานของเราอีกด้วย

   เอเชีย อลีฟ (Asia Alive)
   รับประทานอาหารเอเชีย และ อาหารตะวันตก ได้ทั้งวันที่ห้องอาหาร เอเชีย อไลฟ์ หลากหลายเมนู สร้างสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์
   เปิดให้บริการเวลา 06.30 น. - 23.00 น.

   อาหารเช้า 6:30 – 10:00 น. เริ่มต้นเช้าวันใหม่ ด้วย บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่รวบรวมทั้งอาหารเอเชีย และ อาหารตะวันตก ไว้ให้เลือกรับประทาน
   มื้อกลางวันและเย็น 12:00 – 23:00 น. ต่อด้วยมื้อเที่ยง จนถึง มื้อเย็นกับอาหารเลิศรส และ บรรยากาศสบายๆ ภายในโรงแรม พร้อมสัมผัสกับการบริการแบบไทย และ อาหารไทยที่หลายๆคน ชื่นชอบ ปรุงจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ อาหารทะเลสดๆ จากทะเลอันดามันพร้อมกับเครื่องเทศอันหอมหวนชวนรับประทาน.
   อาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ 18:00 – 21:00 น. เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่แบบไม่ซ้ำวัน 7 วัน 7 ประเภท เช่น อาหารอิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น บาร์บีคิว
    
   ไท ซูชิ บาร์ (TAI Sushi Bar)
   ซูชิบาร์ได้เปิดให้บริการแล้ว ที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ให้คุณได้ทานอาหารญี่ปุ่นแบบสดๆ ทั้งซูชิ ปลาดิบ มากิ หรือจะเป็นเบนโตะเซ็ต ชุดข้าวกล่อง คุณจะสามารถดูลีลาการหั่นปลาหรือปั้นข้าวจากบาร์ที่เปิดโล่งโดยมีเชฟของเราให้บริการอยู่ตรงกลาง ให้คุณได้มาลองกันได้ที่ ไท ซูชิ บาร์ ในรีสอร์ทที่หาดสุรินทร์แห่งนี้

   เปิดให้บริการเวลา 12.00 น. - 22.00 น.
    
   แชมเปี้ยนส์บาร์แอนด์กริลล์ (Champions Bar & Grill)

   แชมเปี้ยนส์บาร์แอนด์กริลล์ เป็นหนึ่งในบาร์ที่หาดสุรินทร์ ภูเก็ต ซึ่งให้บริการอาหารและเครื่องดิ่มสไตล์อเมริกัน ดื่มค็อกเทลแก้วโปรด หรือ เบียร์เย็นๆ ทานคู่กับอาหารสไตล์อเมริกัน อาทิ แฮมเบอร์เกอร์ ปีกไก่ทอด นาโช และ สลัด พร้อมชมการแข่งขันกีฬาแมตซ์สำคัญด้วยทีวี 8 เครื่อง ให้ครอบครัวของคุณและเพื่อนๆ สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยโต๊ะพูลไว้ประลองความแม่น

   เปิดให้บริการ 10:00 น. - 23:00 hrs.
    
   บอร์ดวอล์ค พูลบาร์ (Boardwalk Pool Bar)

   เติมความสดชื่นให้ร่างกาย จากการอาบแดดหรือว่ายน้ำ ด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ที่บอร์ดวอร์ค พูล บาร์ ที่ตั้งอยู่ริมสระ มีหลากหลายเมนูให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สมูทตี้ น้ำผลไม้คั้นสด หรือ ค็อกเทล พร้อมให้บริการ พร้อมยังมีอาหารว่างไว้ทานเล่นอีกด้วย

   เปิดให้บริการ 10:00 น. – 20:00 น.
    
   กูร์เมต์ โก (Gourmet Go)

   เชิญแวะมาที่ร้านกาแฟ ที่ให้บริการเบเกอรี่ สดใหม่ ร้อนๆ จากเตา ขนมเค้กรสต่างๆ และ เครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อม โดยเฉพาะกาแฟ จากบาริสต้ามืออาชีพ พร้อมบริการแล้วที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ นอกจากขนมแล้ว ยังมีแซนวิช และ สลัดไว้ทานเล่นระหว่างวันในโรงแรม หรือจะนำไปทานปิคนิคริมชายหาดสุรินทร์ และร้านนี้จะไม่ทำให้ทุกคนพลาดข่าวสารบ้านเมือง โดยมีหนังสือพิมพ์ให้บริการ และ สามารถเช่าดีวีดี เรื่องโปรด มาดูกับครอบครัวในห้องพักอย่างสะดวกสบาย

   เปิดให้บริการเวลา 07:00น. – 22:00 น.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   บริการภายในโรงแรม
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • - ศูนย์ดูแลสำหรับเด็ก
   • - กิจกรรมสำหรับคุณหนู
   • - พื้นที่เก็บสัมภาระ
   • - รถเช่า
   • - เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
   • - บริการด้านอิเล็กทรอนิกส์
   • - ลิฟต์ขนส่ง
   • - ห้องฟิตเนส บริการตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • - ร้านขายของที่ระลึก
   • - โต๊ะบริการเกี่ยวกับความบันเทิงและกิจกรรม
   • - บริการซักรีด
   • - บริการรถรับส่งภายในพื้นที่
   • - พนักงานพูดได้หลายภาษา
   • - ร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรม
   • - บริการรูมเซอร์วิส
   • - บริการตู้นิรภัย
   • - ดำน้ำลึก / ดำน้ำตื้น
   • - ร้านขนาดขบเคี้ยว
   • - โต๊ะบริการทัวร์
   • - สระว่ายน้ำ 2 สระ และสระเด็ก
   • - สไลเดอร์
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณโรงแรม
    
   แผนที่
   โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ประมาณ 20 กิโลเมตร ซึ่งใช้เวลาในการขับรถประมาณ 25 นาที รีสอร์ทให้ทั้งความอบอุ่นและความงามในมุมที่สงบเงียบ ออกแบบมาเพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนได้คุ้มค่าที่สุด ไปกับน้ำทะเลใสของทะเลอันดามัน และหาดทรายสีขาวของหาดสุรินทร์ และหากต้องการเดินทางไปยังหาดป่าตองที่มีความคึกคัก สามารถขับรถโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที


   สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียง
   • - ชายหาดสุรินทร์ - 150 เมตร
   • - ภูเก็ตแฟนตาซี - 2 กิโลเมตร
   • - ห้างจังซีลอน - 10 กิโลเมตร
   • - สนามกอล์ฟบันยันทรี - 9 กิโลเมตร
   • - ภูเก็ต แอดเวนเจอร์ มินิกอล์ฟ - 3 กิโลเมตร
   • - CATCH บีชคลับ - 150 เมตร
   • - จุดชมวิว แหลมพรหมเทพ - 40 กิโลเมตร