Hotel phuket

Trisara Phuket Villas & Residences

60/1 Moo 6, Srisoonthorn Road, Cherngtalay,
Thalang, Phuket 83110

สถานที่ตั้ง:Nai Thon Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 1,247 - 1,812 $


Sawadee Cash-back Rewards

ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมหรูระดับห้าดาวในจังหวัดภูเก็ต จุดหมายปลายทางแห่งสวรรค์บนดินของภูเก็ต ตรีสรา ในภาษาสันสกฤต หมายถึง "อุทยานแห่งที่สามบนสรวงสวรรค์" และหมายความถึงรีสอร์ทและสปาที่มีบรรยากาศของความเป็นกันเองและพิเศษที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่มีการเปิดตัวในปลายปี 2547 รีสอร์ทแห่งนี้ได้กลายมาเป็นจุดสังเกตที่สำคัญและเป็นเพียงรีสอร์ทเดียวที่ให้บริการสระว่ายน้ำส่วนตัวและ
ห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้จากทุกห้อง นอกจากนี้ ยังให้บริการบ้านพักตากอากาศเป็นวิลล่าส่วนตัวขนาดใหญ่ แขกผู้เข้าพักสามารถใช้สอยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของทางรีสอร์ทได้อย่างเต็มที่ พร้อมพนักงานที่ยินดีให้บริการทำอาหารและทำความสะอาดเมื่อแขกต้องการ ตรีสราอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาทีเท่านั้น ดังนั้นท่านจึงสามารถใช้วันหยุดพักผ่อนได้เต็มที่และคุ้มค่าอย่างที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้อีก

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Trisara Phuket Villas & Residences
ความพึงพอใจ for Trisara Phuket Villas & Residences
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ตรีสรา ในภาษาสันสกฤตมีความหมายว่า"สวนสวรรค์แห่งที่สาม"เป็นรีสอร์ทและสปาที่พิเศษ สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่เปิดให้บริการในปลายปี 2004 โรงแรมได้กลายเป็นสัญลักษณ์อย่างรวดเร็วและเป็นรีสอร์ทเพียงแห่งเดียวที่ให้ บริการสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลสวยงามจากห้องพักทุกห้อง

เพียง 15 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต รีสอร์ทเป็นที่พักที่เป็นส่วนตัว กว้างขวางและมีรสนิยม ด้วยบริการโดยทีมงานที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ในเรื่องการต้อนรับ

ตรี สรายังมีบ้านพักอาศัย วิลล่าขนาดใหญ่ส่วนตัว วิลล่าหรูหรามาพร้อมวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ พนักงานที่ละเอียดอ่อนคอยดูแลให้บริการด้านอาหารและการทำความสะอาด วิลล่าติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 
ห้องพัก

ตรีสรา ให้บริการห้องโอเชี่ยน วิว พูล (Ocean View Pool Room) และห้องโอเชี่ยน วิว พูล วิลล่า (Ocean View Pool Villa) บนอ่าวส่วนตัวของเรา ซึ่งห้องพูล วิลล่า ของเราตั้งอยู่บนมาตรฐานที่พักรีสอร์ทของทั่วโลก โดยมี วิวมหาสมุทรใน ห้องวิลล่า และห้องพักทุกห้อง รวมถึงเตียงคิงไซส์ และห้องน้ำอาบน้ำสวยงามทั้งฝักบัวในร่มและกลางแจ้ง

ห้อง โอเชี่ยน วิว พูล จูเนียร์ สวีท (Ocean View Pool Junior Suite)
135 ตร.ม. | วิวทะเล
ห้อง โอเชี่ยน วิว พูล จูเนียร์ สวีท ตั้งอยู่ในบริเวณสูงสุดของรีสอร์ท ทั้งหมดมีวิวทะเล และใช้ผนังร่วมกับห้องที่ติดกัน ประกอบด้วยพื้นที่ทั้งหมด 135 ตารางเมตร รวมถึงห้องนอนปรับอากาศ 65 ตารางเมตร ชานกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำกว้าง 4 เมตร เชื่อมต่อภายในกับประตูห้องข้างๆทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

โอเชี่ยน วิว พูล วิลล่า (Ocean View Pool Villa)
240 ตร.ม. | วิวทะเล
โอเชี่ยน วิว พูล วิลล่า เป็นวิลล่าหนึ่งห้องนอนนี้ ตั้งอยู่บริเวณสูงกว่าหนึ่งระดับพร้อมวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด สามารถเดินถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของโรงแรมได้ง่าย แต่ละวิลล่ามีพื้นที่ทั้งหมด 240 ตารางเมตร ห้องนอนปรับอากาศ 96 ตารางเมตร สระว่ายน้ำส่วนตัวกว้าง 10 เมตรหันหน้าหาทะเล ชานไม้สักสำหรับทานอาหารและอาบแดด รวมถึงฝักบัวกลางแจ้งและสวนส่วนตัว

 
ร้านอาหารและบาร์
เดอะ เดค (The Deck) - บริการตลอดทั้งวัน
เพลิดเพลินไปกับอาหารไทยและนานาชาติ ใต้ต้นปาล์มสำหรับมื้ออาหารเช้า เที่ยง และเย็น ซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน บริเวณด้านนอกร้านอาหาร

ตรีสรา ซีฟู๊ด (Trisara Seafood)
"ตรีสรา ซีฟู๊ด" เป็นอีกแรงบันดาลใจของร้านอาหารทะเลที่เจอในเฟรนซ์ ริเวียร่า แอนด์ คาปรี เรามีอาหารทะเลสดใหม่จากทะเลอันดามัน และเมดิเตอร์เรเนียน จับคู่กับไวน์ที่ยอดเยี่ยมจากห้องเก็บไวน์ของเรา

เดอะ บาร์ (The Bar)- ทาปาส และค็อกเทล (Gourmet Tapas and cocktail)
บาร์ของเราเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับดวงอาทิตย์ตกอันมหัศจรรย์ และกิจกรรมสุดพิเศษหลังมื้ออาหาร บาร์ที่เชี่ยวชาญในการทำทาปาสแบบเอเชีย และตะวันตก และมีไวน์ที่หลากหลาย พร้อมค็อกเทลที่มีตัวเลือกมากกว่า 300 แบบ

ซันเดย์ แจ๊ส บรันช์ (Sunday Jazz Brunch)
ทุกๆ วันอาทิตย์ บาร์ที่ริมหาดของเราจะกลายมาเป็นสถานที่เฉลิมฉลองของไวน์ และทาปาส เป็นสถานที่ปรุงอาหาร และทำอาหารว่าง พร้อมดนตรีแจ๊สเบาๆ มาร่วมลิ้มลองแชมเปญ และไวน์ที่หลากหลาย พร้อมมีคลับเด็กให้ท่านได้เพลิดเพลิน

พูล แอนด์ บีช (Pool & Beach)- สลัดและอาหารว่าง (Salads and snack)
ร้านอยู่บริเวณชายหาด มีเก้าอี้อาบแดด และสระว่ายน้ำเกลือ ยาว 47 เมตร เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 -19.00 น. ทุกวัน

บาร์บีคิวชายหาด (Beach Barbeque)- อาหารไทยและตะวันตก (Thai and Western) (ช่วงธันวาคม - เมษายน)
ในช่วงกลางคืน เรามีโต๊ะบริเวณหน้าชายหาด จำนวนจำกัด ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับบาร์บีคิว ริมหาดของเราได้

ร้านอาหารไทย เอนเซสทรัล (Ancestral Thai Dinner)
พ่อครัวของเรา คุณเปรมจิตรจะนำภูมิปัญญาในการทำอาหารจากบรรพบุรุษของเธอมารังสรรค์เมนูอาหาร และเตรียมสูตรลับเพื่ออาหารอันแสนอร่อย โดยคัดสรรค์ส่วนผสมตามฤดูกาล และจากฟาร์มของตัวเอง ตลาดในหมู่บ้าน ทำให้บรรยากาศริมหาดทรายและทะเลสีฟ้าใสของพังงา และภูเก็ตเป็นประสบการณ์ไม่ซ้ำใคร และให้ท่านได้จดจำมิรู้ลืม

เดสทิเนชั่น ดินนิ่ง (Destination Dining) (ธันวาคม - เมษายน)
เพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำที่ถูกเตรียมโดยพ่อครัวส่วนตัว ที่คอยบริการบนดาดฟ้าห้องพักส่วนตัวของท่าน

บาร์บีคิวชายหาด (Beach Barbeque) เดสทิเนชั่น ดินนิ่ง (Destination Dining) ซันเดย์ แจ๊ส บรันช์ (Sunday Jazz Brunch)
 
ตรีสรา ซีฟู๊ด (Trisara Seafood) เดอะ บาร์ (The Bar) เดอะ เดค (The Deck)

บาร์มองเห็นทะเลและสระว่ายน้ำหลัก และชานที่เปิดโล่งเหนือชายหาดมีทั้งเตียงนอนกลางวัน และเลานจ์ ค็อกเทลของเราที่มีชื่อเสียงและดีที่สุดบนเกาะ และบาร์ของเราก็เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับชมพระอาทิตย์ตกดิน

ทีม ครัวที่มีความสามารถของเรา รังสรรค์อาหารที่จัดเรียงสวยงาม เป็นประสบการณ์เด่นที่ ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ ปรัชญาของเราคือการใช้วัตถุดิบที่ยอดเยี่ยมในการปรุงอาหาร เช่น อาหารทะเล ผักและผลไม้ที่คัดสรรอย่างดี และรักษาไว้ซึ่งทุกรสชาติและความอร่อย เบเกอรี่ทำเองของเรา รังสรรค์ขนมปัง ขนมอบ ครัวซองต์ ช็อคโกแลต และขนมหวานวิเศษที่ดีที่สุดที่ท่านหาไม่ได้ที่ไหน
สปา
ตรีสรา สปา
สปาที่ตรีสราเป็นที่พักสำหรับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต ด้วยการเลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษ ท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์สปาอย่างเป็นส่วนตัวและเงียบสงบใน Pool Villa หรือหนึ่งใน 6 ห้องสปาที่งดงาม

การรักษาบำบัดต่างๆ จะทำโดยนักบำบัดสปาที่เชี่ยวชาญของเรา ท่ามกลางแหล่งของแรงบันดาลใจของเรา ร้านนวด เซนส์ ให้บริการโดยนักบำบัดสองท่าน พร้อมการเคลื่อนไหวอ่อนโยนแบบโลมิโลมิซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการเต้นฮาวาย

ให้คำปรึกษาเรื่องโยคะ การทำสมาธิ รำไทเก๊ก ฝึกสอนส่วนตัว นวดด้วยน้ำ และการบำบัดรักษาอื่นๆ

ห้องสปาทรีตเมนต์ นวดตัว นวดริมชายหาด
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ห้องยิมสำหรับออกกำลังกาย
ศูนย์ฟิตเนสตรีสราให้บริการเครื่องยกน้ำหนักและอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ทันสมัยที่สุด พร้อมกับผู้ฝึกอบรมส่วนตัว

ร้านเสริมสวย ให้บริการทำผม แต่ง เท้า ทำเล็บมือและเลือกการรักษาความงาม

ห้องประชุม
ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงของตรีสราตอบสนองความหลากหลายของกิจกรรม รีสอร์ทมีห้องประชุมตกแต่งอย่างดี รองรับได้ถึง 60 ท่าน พร้อมด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงและอุปกรณ์โทรคมนาคมจอภาพพลาสมาสำหรับการเล่น ภาพและเสียง สมาร์ทบอร์ด ฟลิปชาร์ตอิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์พกพา โทรศัพท์มือถือ และเครื่องแฟกซ์ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงบรอดแบนด์ในทุกบริเวณ

ร้านค้า
ร้านค้าสามร้านขายชุดว่ายน้ำ ของขวัญ สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน และงานศิลปะพิเศษ เครื่องประดับและผ้าจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ห้องสมุด
ห้องสมุดขนาดใหญ่พิเศษมีหนังสือ นวนิยายยอดนิยม นิตยสารเดินทางและไลฟ์สไตล์ ดีวีดีคลาสสิค และเกมกระดานให้ยืม
มินิ ไอพอดส่วนตัวสำหรับแขกฟรีและเชื่อมต่อกับสเตอริโอในห้องได้ง่าย ตรีสรามีคลังเพลงมากมายที่สามารถเลือกและดาวน์โหลดเพลงเพื่อเล่นในห้องพัก

งานแต่งงาน
ท่านสามารถมีงานแต่งงานที่ใฝ่ฝันที่ ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ ด้วยดาดฟ้าสวย ทิวทัศน์เหลือเชื่อ ความงามของธรรมชาติและหรูหราโดยรอบ เป็นเพียงการเริ่มต้น

ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นสวรรค์ของความเงียบสงบและ ความเป็นส่วนตัว เราเชี่ยวชาญในการจัดงานแต่งงานส่วนตัวสำหรับแขก 20-60 ท่าน ที่ตั้งริมชายหาดและวิลล่าส่วนตัวสามารถเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับวัน พิเศษที่สุดในชีวิตของท่าน งานเลี้ยงเรียบง่ายและทันสมัยหรือหรูหราอลังการได้ตามใจท่าน

สระว่ายน้ำ ห้องยิมสำหรับออกกำลังกาย ลานสปากลางแจ้ง
 
โยคะ สโมสรสำหรับเด็ก สนามเทนนิส
 
ห้องประชุม สัมมนา ห้องประชุมส่วนตัว ห้องสมุด
 
พิธีมงคลสมรส ตรีสรา แกลลอรี่ ลานจอดรถ
 
เรือสปีดโบ๊ท แม่บ้านสำหรับห้องพักเรสซิเดนท์ พนักงานอำนวยความสะดวก
 
ดำน้ำตื้นดูปะการัง ล่องเรือ ทัวร์ท่องเที่ยว
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ ในโรงแรม
 • - ชายหาดและสระว่ายน้ำ
 • - แล่นเรือยอชต์ ดำน้ำและกีฬาทางน้ำ
 • - กอล์ฟ
 • - เทนนิส
 • - งานแต่งงาน
 • - ชมรมเด็ก
 • - ล่องเรือ
กิจกรรมนันทาการและกีฬา
 • - ดำน้ำ
 • - กอล์ฟ
 • - โรงยิม
 • - สระว่ายน้ำ
 • - เทนนิส
 • - เรียนมวยไทย
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • - ล่องเรือยอร์ช
 • - กีฬาทางน้ำ
 • - พายเรือคายัค
แผนที่
ภูเก็ตตั้งอยู่ 890 กม. ทางใต้ของกรุงเทพฯในทะเลอันดามัน เกาะเชื่อมต่อกับกรุงเทพฯโดยถนน และโดยเที่ยวบินหนึ่งชั่วโมงของสายการบินไทยอินเตอร์เนชั่นแนล เพิ่มบริการเที่ยวบินตรงเชื่อมไปยังภูเก็ตจาก สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ไต้หวัน เพิร์ธ ซิดนีย์และเมืองอื่นๆ

เกาะภูเก็ต เวลาเร็วกว่าเวลากลางอยู่7 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัว เพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ในเกาะเงียบสงบทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือ

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Trisara Phuket Villas & Residences ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth