Hotel phuket

Trisara Phuket Villas & Residences

60/1 Moo 6, Srisoonthorn Road, Cherngtalay,
Thalang, Phuket 83110

สถานที่ตั้ง:Nai Thon Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 1,050 $


Sawadee Cash-back Rewards

ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมหรูระดับห้าดาวในจังหวัดภูเก็ต จุดหมายปลายทางแห่งสวรรค์บนดินของภูเก็ต ตรีสรา ในภาษาสันสกฤต หมายถึง "อุทยานแห่งที่สามบนสรวงสวรรค์" และหมายความถึงรีสอร์ทและสปาที่มีบรรยากาศของความเป็นกันเองและพิเศษที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่มีการเปิดตัวในปลายปี 2547 รีสอร์ทแห่งนี้ได้กลายมาเป็นจุดสังเกตที่สำคัญและเป็นเพียงรีสอร์ทเดียวที่ให้บริการสระว่ายน้ำส่วนตัวและ
ห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้จากทุกห้อง นอกจากนี้ ยังให้บริการบ้านพักตากอากาศเป็นวิลล่าส่วนตัวขนาดใหญ่ แขกผู้เข้าพักสามารถใช้สอยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของทางรีสอร์ทได้อย่างเต็มที่ พร้อมพนักงานที่ยินดีให้บริการทำอาหารและทำความสะอาดเมื่อแขกต้องการ ตรีสราอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาทีเท่านั้น ดังนั้นท่านจึงสามารถใช้วันหยุดพักผ่อนได้เต็มที่และคุ้มค่าอย่างที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้อีก

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Trisara Phuket Villas & Residences
ความพึงพอใจ for Trisara Phuket Villas & Residences
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ตรีสรา ในภาษาสันสกฤตมีความหมายว่า"สวนสวรรค์แห่งที่สาม"เป็นรีสอร์ทและสปาที่พิเศษ สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่เปิดให้บริการในปลายปี 2004 โรงแรมได้กลายเป็นสัญลักษณ์อย่างรวดเร็วและเป็นรีสอร์ทเพียงแห่งเดียวที่ให้ บริการสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลสวยงามจากห้องพักทุกห้อง

เพียง 15 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต รีสอร์ทเป็นที่พักที่เป็นส่วนตัว กว้างขวางและมีรสนิยม ด้วยบริการโดยทีมงานที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ในเรื่องการต้อนรับ

ตรี สรายังมีบ้านพักอาศัย วิลล่าขนาดใหญ่ส่วนตัว วิลล่าหรูหรามาพร้อมวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ พนักงานที่ละเอียดอ่อนคอยดูแลให้บริการด้านอาหารและการทำความสะอาด วิลล่าติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 
ห้องพัก

ตรีสรา ให้บริการห้องโอเชี่ยน วิว พูล (Ocean View Pool Room) และห้องโอเชี่ยน วิว พูล วิลล่า (Ocean View Pool Villa) บนอ่าวส่วนตัวของเรา ซึ่งห้องพูล วิลล่า ของเราตั้งอยู่บนมาตรฐานที่พักรีสอร์ทของทั่วโลก โดยมี วิวมหาสมุทรใน ห้องวิลล่า และห้องพักทุกห้อง รวมถึงเตียงคิงไซส์ และห้องน้ำอาบน้ำสวยงามทั้งฝักบัวในร่มและกลางแจ้ง

ห้อง โอเชี่ยน วิว พูล จูเนียร์ สวีท (Ocean View Pool Junior Suite)
135 ตร.ม. | วิวทะเล
ห้อง โอเชี่ยน วิว พูล จูเนียร์ สวีท ตั้งอยู่ในบริเวณสูงสุดของรีสอร์ท ทั้งหมดมีวิวทะเล และใช้ผนังร่วมกับห้องที่ติดกัน ประกอบด้วยพื้นที่ทั้งหมด 135 ตารางเมตร รวมถึงห้องนอนปรับอากาศ 65 ตารางเมตร ชานกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำกว้าง 4 เมตร เชื่อมต่อภายในกับประตูห้องข้างๆทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

โอเชี่ยน วิว พูล วิลล่า (Ocean View Pool Villa)
240 ตร.ม. | วิวทะเล
โอเชี่ยน วิว พูล วิลล่า เป็นวิลล่าหนึ่งห้องนอนนี้ ตั้งอยู่บริเวณสูงกว่าหนึ่งระดับพร้อมวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด สามารถเดินถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของโรงแรมได้ง่าย แต่ละวิลล่ามีพื้นที่ทั้งหมด 240 ตารางเมตร ห้องนอนปรับอากาศ 96 ตารางเมตร สระว่ายน้ำส่วนตัวกว้าง 10 เมตรหันหน้าหาทะเล ชานไม้สักสำหรับทานอาหารและอาบแดด รวมถึงฝักบัวกลางแจ้งและสวนส่วนตัว

โอเชี่ยน ฟร้อนท์ พูล วิลล่า (Ocean Front Pool Villa)
240 ตร.ม. | วิวทะเล
เป็นอีกหนึ่งห้องที่มีผู้ขอเข้าพักมากที่สุดอีกห้องหนึ่ง โอเชี่ยน ฟร้อนท์ พูล วิลล่า ตั้งอยู่สูงถึง 8 เมตร จากชายหาดและอ่าว ห้องพักให้ความเป็นส่วนตัวและมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ห้องพักมีขนาด 240 ตร.ม. ในห้องพักมีขนาด 96 ตร.ม. ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำกว้าง 10 เมตรสามารถมองวิวทะเลได้สุดขอบฟ้า มีโต๊ะรับประทานอาหารและเตียงอาบแดดด้านนอกห้อง มีห้องอาบน้ำแบบส่วนตัว

โอเชี่ยน ฟร้อนท์ พูล วิลล่า 2 ห้องนอน (2-Bedroom Ocean Front Pool Villa)
300 ตร.ม. | วิวทะเล
เป็นห้องพักที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ พื้นปูด้วยไม้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นครอบครัวและกลุ่มเพื่อน วิลล่ามีขนาด 300 ตร.ม. มี 2 ห้องนอน ตั้งอยู่เหนือชายหาดประมาณ 8 เมตร ด้านนอกห้องเห็นวิวทะเลได้อย่างงดงามภายใต้ความเป็นส่วนตัวของพักและสระว่ายน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 
ซิกเนเจอร์ พูล สวีท (Signature Pool Suite)
230 ตร.ม. | วิวทะเล
ห้องพักมีเตียงอาบแดดที่ทำจากไม้สักฟอกขาวพร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่กว้างใหญ่พร้อมวิวของท้องทะเลอันงดงาม มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้งอันกว้างขวางอาหารเช้าที่จะทำให้การสังสรรค์ในครอบครัวเป็นเรื่องที่อบอุ่นและสนุกสนาน

 
ซิกเนเจอร์ วิลล่า 2 ห้องนอน เลขที่ 20 (2 Bedroom Signature Villa No.20)
1600 ตร.ม. | วิวทะเล
ห้องพักรายล้อมไปด้วยแมกไม้และวิวแบบพาโนรามาของท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ห้องพักมี 2 ห้องนอนแบบวิลล่า และสามารถเสริมเตียงที่สามขนาดเล็กได้ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เข้าพักแบบครอบครัวที่มีคู่รัก 2 - 3 คู่

 
ซิกเนเจอร์ วิลล่า 2 ห้องนอน เลขที่ 21 (2 Bedroom Signature Villa No.21)
1700 ตร.ม. | วิวทะเล
เป็นวิลล่าที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และมีความเป็นส่วนตัว วิลล่ามีความเป็นส่วนตัวตั้งแต่ทางเข้า มีห้องนั่งเล่นตั้งอยู่ตรงกลางวิลล่าพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารแบบส่วนตัวที่สามารถมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำและวิวของท้องทะเลได้ ห้องนอนหลักมีขนาด 80 ตร.ม. สามารถเดินจากห้องนอนสู่สระว่ายน้ำได้ ห้องน้ำในตัวทั้งสองห้องตกแต่งด้วยไม้สักหินอ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง มีหนึ่งห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งและอีกห้องเป็นอ่างจากุซซี่และห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำของวิลล่าตั้งอยู่บนดาดฟ้า ทางเดินสู่สระว่ายน้ำปูด้วยไม้สัก สระว่ายน้ำเป็นแบบอินฟินิตี้ส่วนตัวขนาด 20 x 5 เมตร

 
ซิกเนเจอร์ วิลล่า 2 ห้องนอน เลขที่ 23 (2 Bedroom Signature Villa No.23)
1700 ตร.ม. | วิวทะเล
เป็นวิลล่าที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และมีความเป็นส่วนตัว วิลล่ามีความเป็นส่วนตัวตั้งแต่ทางเข้า มีห้องนั่งเล่นตั้งอยู่ตรงกลางวิลล่าพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารแบบส่วนตัวที่สามารถมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำและวิวของท้องทะเลได้

 
โอเชี่ยน ฟร้อนท์ เรสซิเดนท์ วิลล่า 4 ห้องนอน เลขที่ 31
 (4-Bedroom Ocean Front Residence-Villa No.31)
2500 ตร.ม. | วิวทะเล
ห้องพักตั้งอยู่ทางใต้รายล้อมด้วยทะเลอันดามันทั้ง 2 ด้านของห้องพักทำให้รู้สึกเหมือนคุณได้พักผ่อนบนเกาะส่วนตัว ทางเข้าห้องพักเชื่อมต่อเข้าสู่ศาลานั่งเล่น ด้านบนเป็นห้องนอนที่สามารถเดินสู่สระว่ายน้ำด้านบนได้ มีบันไดทอดไปสู่ดาดฟ้าหลัก มีห้องพัก 3 ห้องสามารถชมวิวทะเลได้อย่างงดงาม มีศาลานั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร สระว่ายน้ำยาว 20 เมตร ทางเดินสู่สระว่ายน้ำปูด้วยไม้สักและตกแต่งด้วยสวนเขตร้อนอย่างสวยงาม มีลิฟท์ส่วนตัวเชื่อมต่อแต่ละชั้นด้านทางเข้า วิลล่าสุดพิเศษนี้ครอบคลุมพื้นที่ 2,500 ตารางเมตรและโอบล้อมด้วยทะเลจากทุกด้านของวิลล่า วิลล่าได้รับการดูแลและให้บริการโดยพ่อครัวมืออาชีพและพนักงานทำความสะอาดที่จะคอยเตรียมอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่ปรุงจากครัวที่ทันสมัย

 
โอเชี่ยน ฟร้อนท์ เรสซิเดนท์ วิลล่า 5 ห้องนอน เลขที่ 2
 (5-Bedroom Ocean Front Residence-Villa No.2)
9700 ตร.ม. | วิวทะเล
มีบ้านพักริมทะเล 5 ห้องนอนต่างสไตล์กัน ทุกห้องสามารถชมมหาสมุทรได้อย่างงดงามจากห้องพัก วิลล่าประกอบด้วย 5 ห้องนอน ศาลานั่งเล่นและพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร สระว่ายน้ำแบบยาวและห้องครัวซึ่งมีพนักงานเตรียมอาหารไทยและอาหารตะวันตกไว้ให้

 
โอเชี่ยน ฟร้อนท์ เรสซิเดนท์ วิลล่า 6 ห้องนอน เลขที่ 29
 (6-Bedroom Ocean Front Residence-Villa No.29)
3000 ตร.ม. | วิวทะเล
วิลล่าตั้งอยู่เหนืออ่าวทางใต้ของตรีศาลา พร้อมทัศนียภาพที่เปิดกว้างของน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน มีศาลาสำหรับรับประทาอาหารพร้อมชมวิวทะเลได้อย่างงดงาม

 
ร้านอาหารและบาร์
เดอะ เดค (The Deck) - บริการตลอดทั้งวัน
เพลิดเพลินไปกับอาหารไทยและนานาชาติ ใต้ต้นปาล์มสำหรับมื้ออาหารเช้า เที่ยง และเย็น ซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน บริเวณด้านนอกร้านอาหาร

ซันเดย์ แจ๊ส บรันช์ (Sunday Jazz Brunch)
ทุกๆ วันอาทิตย์ บาร์ที่ริมหาดของเราจะกลายมาเป็นสถานที่เฉลิมฉลองของไวน์ และทาปาส เป็นสถานที่ปรุงอาหาร และทำอาหารว่าง พร้อมดนตรีแจ๊สเบาๆ มาร่วมลิ้มลองแชมเปญ และไวน์ที่หลากหลาย พร้อมมีคลับเด็กให้ท่านได้เพลิดเพลิน

เดสทิเนชั่น ดินนิ่ง (Destination Dining)
เพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำที่ถูกเตรียมโดยพ่อครัวส่วนตัว ที่คอยบริการบนดาดฟ้าห้องพักส่วนตัวของท่าน

เดอะ เดค (The Deck) เดสทิเนชั่น ดินนิ่ง (Destination Dining) ซันเดย์ แจ๊ส บรันช์ (Sunday Jazz Brunch)
สปา
Jara Spa
Jara Spa ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ดุจสรวงสวรรค์แห่งที่สาม สปาแห่งนี้จะมอบแรงบันดาลใจในการเดินทางและปรับสมดุลให้กับสุขภาพของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ครุยส์
ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเรือยอชท์สุดหรูที่มีให้เลือกมากมายเพื่อท่องเที่ยวรอบเกาะและชมอ่าวที่สวยงามบริเวณรอบๆ ภูเก็ต

ตรีสราคลับ
คลับเฮ้าส์ขนาดกว้างขวางเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 17.30 น. และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและคอยให้คำแนะนำแก่เด็ก ๆ ในคลับมีเกมผสมศิลปะและงานฝีมือ กิจกรรมกลางแจ้ง คอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนรู้

ฟิตเนส
ศูนย์ฟิตเนสตรีสราให้บริการเครื่องยกน้ำหนักและอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ทันสมัยที่สุด พร้อมกับผู้ฝึกอบรมส่วนตัว

กีฬาทางน้ำ
เราขอเสนอกีฬาทางน้ำฟรีรวมถึงการดำน้ำตื้น การแล่นเรือใบ เรือคายัคและวินด์เซิร์ฟ เรายังมีเรือสำหรับการตกปลาเช่าเหมาลำส่วนตัวและทริปดำน้ำตื้น

คลาสเรียนทำอาหารแบบส่วนตัว
สนุกกับการทำอาหารไทย โดยให้คุณได้เลือกเมนูที่ชื่นชอบ สอนโดยพ่อครัวที่มีฝีมือของโรงแรม

 
 
แผนที่
ภูเก็ตตั้งอยู่ 890 กม. ทางใต้ของกรุงเทพฯในทะเลอันดามัน เกาะเชื่อมต่อกับกรุงเทพฯโดยถนน และโดยเที่ยวบินหนึ่งชั่วโมงของสายการบินไทยอินเตอร์เนชั่นแนล เพิ่มบริการเที่ยวบินตรงเชื่อมไปยังภูเก็ตจาก สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ไต้หวัน เพิร์ธ ซิดนีย์และเมืองอื่นๆ

เกาะภูเก็ต เวลาเร็วกว่าเวลากลางอยู่7 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัว เพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ในเกาะเงียบสงบทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือ

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Trisara Phuket Villas & Residences ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth