Hotel phuket

Layalina Hotel

75 Beach Road,Kamala Beach
Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Kamala Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.4 of 10 (20 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 78 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมลายาลิน่า ภูเก็ต รีสอร์ทสไตล์บูติกอบอวลด้วยมนต์เสน่ห์บนหาดกมลา คอนเซ็ปต์ของโรงแรมคือการมุ่งเน้นการบริการให้เกิดความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เข้ามาด้วยบรรยากาศทิวทัศน์ที่สวยงาม สงบ เรียบง่ายสำหรับนักเดินทางที่แสวงหาที่พักอันอบอุ่นเหมือนบ้านของตัวเองและได้รับค่ำคืนอันแสนวิเศษ รวมถึงบริการได้มาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำและพนักงานทุกคนพร้อมจะทำให้ท่านได้รับในสิ่งที่ท่านคาดหวังเสมอ

ห้องพักตกแต่งหรูหราตามสไตล์ไทยประยุกต์เข้ากับการใช้งานในชีวิตประจำวันที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง การนวดบำบัดและสปา ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่ก้าวสู่ชายหาดที่แห่งนี้คุณจะได้พบกับคำว่าสวรรค์บนดินในวิวมหาสมุทรส่วนตัวอย่างแท้จริง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Layalina Hotel
ความพึงพอใจ for Layalina Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

คอนเซ็ปท์ของลายาลิน่า คือความคิดอย่างง่ายๆ ที่จะให้ความผ่อนคลาย และบรรยากาศสบายๆ บนชายหาดอบอุ่น สำหรับนักเดินทางท่องโลกผู้ที่กำลังค้นหาการพักผ่อนที่แสนสงบสุข ท่านคือแขกในบ้านของเราและเราตั้งใจที่จะทำให้เวลาของท่านเป็นช่วงเวลาอันสุดวิเศษ
ห้องพัก
ห้องโอเชี่ยน ดีลักซ์ (Ocean Deluxe)

เดินเพียงไพรเวท เฮเว่น (Private Heaven)

มีองค์ประกอบเช่นเดียวกับห้อง Ocean View Deluxe ตั้งอยู่บริเวณชั้นบนของอาคารสูง 1 ชั้น ผสมผสานกับพื้นที่กลางแจ้ง ประกอบไปด้วย ระเบียงดาดฟ้ากว้างขวาง 45 ตารางเมตรเพื่อความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด พร้อมเตียงอาบแดดขนาดคิงไซส์ สำหรับนั่งเล่นในตอนกลางวัน ทำงานส่วนตัว หรือเป็น ชั้นเรียนโยคะ และนี่คือเหตุผลจริงๆว่าทำไมท่านถึงมาที่นี่ ชายหาด สระว่ายน้ำ และผิวสีแทนสวยที่ท่านกำลังทำอยู่ ความสนุกที่ท่านกำลังมีอยู่ และผู้คนรอบข้างก็เป็นมิตร แต่มันคือค่ำคืนอันแสนวิเศษต่างหากที่ท่านต้องการ สิ่งที่สวยงามก็คือ เราเข้าใจและพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้มันเกิดขึ้น เพื่อท่าน บอกเราให้ทราบว่าค่ำคืน (และกลางวัน) อันสมบูรณ์แบบของท่านเป็นอย่างไร และเรายินดีที่จะให้ความสะดวกแก่ท่าน ค่ำคืนนี้จะเป็นอย่างไร? ประสบการณ์การอาบน้ำที่น่าจดจำสำหรับตอนจบที่สมบูรณ์แบบของค่ำคืนอันแสนสมบูรณ์แบบ ถูกดึงดูดโดยอ่างอาบน้ำ หรือเตียงนอนที่ถูกจัดอย่างสวยงามภายใต้แสงดาว ในความเป็นส่วนตัวสูงสุดบนระเบียงบนดาดฟ้าของท่าน ผ่อนคลาย และให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายทำให้ท่านประหลาดใจ

ร้านอาหารและบาร์
สปา
บริการสปาในห้องพัก การนวดแผนไทย การชำระล้างจิตวิญญาณ เราชอบที่จะกระตุ้นความรู้สึกของท่าน มันคือโลกใบใหม่ของการผ่อนคลาย และไม่มีอะไรที่จะเหมือนกับความสะดวกสบายพึงพอใจจากการนวด การขัดใบหน้า หรือการทำเล็บมือเล็บเท้า ถึงในห้องพัก ไม่มีใครเร่งรีบ ทุกคนสบายๆ มันคือขอบเขตใหม่อันมีเสน่ห์ของความเป็นไทย

ด้วยสมุนไพรไทยที่เป็นส่วนผสมหลักของปรัชญาสปาในห้องพักสไตล์ไทยๆของลายาลิน่า เราใช้แต่ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ผลิตด้วยมือ และชาสมุนไพร เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เืพื่อความงาม

การบำบัดฟื้นฟูที่เป็นส่วนตัว ร่างกาย จิตใจ อารมณ์และจิตวิญญาณ ทั้งหมดเชื่อมต่อถึงกัน เมื่อเราเริ่มต้นด้วยการชำระล้างจิตใจและความคิด เราส่งคริสตัลความสุขของเราสู่ร่างกายที่มีน้ำเป็นรากฐาน (จากหนังสือ Messages in Water ของ Emoto) หรือ เมื่อเราเต้นรำหรือเคลื่อนไหวอย่างสนุกสนาน ร่างกายตอบสนองและจิตใจก็ได้รับการยกระดับอย่างมีสุข อารมณ์ถูกปลดปล่อย และจิตวิญญาณที่พิเศษของท่านจะแสดงออกมา

ห้องอาบน้ำในห้องพัก ผ่อนคลายและลีมความกังวลต่างๆ ให้เรามอบประสบการณ์การอาบน้ำที่น่าจดจำในความสะดวกสบายของห้องพักของท่าน รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกในการอาบน้ำ ด้วยน้ำมันหอม เกลืออาบน้ำและสบู่ชนิดพิเศษ หรือจะแช่น้ำในฟองสบู่ เราสร้างบรรยากาศด้วย เทียนหอม กลีบดอกกุหลาบ และดนตรีเบาๆ และปล่อยให้ท่านล่องลอยไปในความฝัน ประสบการณ์นี้ รวมถึงฟองน้ำรังบวบและหมอนอาบน้ำด้วย เลือกจากเมนูที่เสนอความผ่อนคลายกระตุ้นความรู้สึก หรือจะเป็นการนวดกดจุดแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น บูีรณาการตัวของท่านเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


มันเริ่มต้นมาจากเจ้าของโีรงแรมที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ตัดสินใจที่จะเปิดที่พักแนวบูติคตามความหลงใหลของเขา เขามีความมุ่งมั่น ลุ่มหลงกับการใช้แต่ผลิตภัณฑ์ระดับชั้นยอดเท่านั้น เขาชอบพบปะผู้คน บริหารที่พักขนาด 15 ห้องบนหาดกมลา เหมือนอย่างโรงแรมหรูหราอลังการระดับห้าดาวที่ที่เขาได้รับการฝึกฝนทักษะมา ใช้เวลานานกว่าที่ทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ ดังนั้นการเข้าพักของท่านจึงเป็นประสบการณ์จริงที่ทำให้ท่านรู้สึกยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้เพียงเพราะว่าโรงแรมมีขนาดเล็กและไม่ใช่โรงแรมหรูเหมือน 'The Ritz' มันจึงไม่ใช่เหตุผลที่ท่านไม่สามารถสร้างความรู้สึกที่ดียิ่งกว่าได้

มันคือความสนใจดูแลเอาใจใส่ต่อรายละเอียดที่ทำให้ ลายาลิน่า แตกต่าง เรามีห้องพักจำนวนไม่มาก มีสระว่ายน้ำ ห้องนั่งเล่น และชายหาดสวยงามความยาว 3 ไมล์ ดังนั้นเราจึงสามารถใส่ใจกับการทำสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และในวิถีทางที่ท่านต้องการให้เป็น ปรัชญาของการยกระดับสิ่งเรียบง่ายให้กลายเป็นบางสิ่งที่พิเศษขึ้นมา คือแนวคิดหลักของ ลายาลิน่า ทั้งหมดรวมอยู่ในชื่อของเรา ค่ำคืนอันแสนวิเศษ ห้องพักของลายาลิน่า เป็นเพียงห้องแบบธรรมดาที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและเพิ่มเติมด้วยสิ่งทันสมัยหลายชนิด และของใช้ส่วนตัว ที่ท่านคาดหวังจะให้ช่วยยกระดับจากความธรรมดาไปสู่ความเหนือธรรมดา การใช้ชีวิต คือ การรู้สึก

ลองนึกภาพ ท่านตื่นนอนในทุกเช้าของช่วงฮันนีมูนมาทักทายกับพระอาทิตย์ที่กำลังขึ้นเหนือห้อง Private Heaven Room มองเห็นไปยังทะเลอันดามัน คิดคำนึงถึงปีอันยอดเยี่ยมที่กำลังจะมาถึง ในขณะที่กำลังวางแผนกิจกรรมที่จะทำในแต่ละวัน และผ่อนคลายอย่างสงบสุข ในระหว่างรออาหารเช้าที่วิเศษ ที่ถูกจัดเตรียมโดยพ่อบ้านส่วนตัวของท่าน

มากขึ้นและมากขึ้น บรรดาคู่รักเริ่มต้นสัญญาคำปฏิญาณของพวกเขาเพื่อเป็นข้อพิสูจน์ของความรักที่ไม่รู้จบ และ เป็นคำอุุทิศที่ไม่มีวันตายต่อกันและกัน เราสามารถให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่ท่านพึงปรารถนา เพื่อให้คำปฏิญาณในการเริ่มชีวิตคู่อันโรแมนติกของท่าน และการเฉลิมฉลองทุกวันครบรอบเป็นโอกาสอันสุดพิเศษเหมือนตอนที่ท่านได้พบกันเป็นครั้งแรก

แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Layalina Hotel ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth