โรงแรมไอ พาวิลเลี่ยน เป็นที่พักผ่อนในฝันบนเกาะภูเก็ต โรงแรมไอ พาวิลเลี่ยน เป็นโรงแรมเรียบหรูราคาประหยัดใจกลางเมืองภูเก็ต อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาที และห่างจากหาดป่าตองอันโด่งดังเพียง 15 นาที

ตั้งอยู่อย่างหรูหรามีระดับใจกลางเมืองภูเก็ต ท่านจะมีโอกาสได้สำรวจสถานที่ทางประวัติศาสตร์และวัดที่สำคัญอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของภูเก็ต หรือลิ้มลองอาหารพื้นบ้านและอาหารทะเลสดใหม่รสเยี่ยมในร้านอาหารยอดนิยมในเมือง
ความสุขที่ได้มาอย่างอบอุ่นใจกลางเมืองภูเก็ตนี้ ท่านพบได้ที่โรงแรมไอ พาวิลเลี่ยน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities


   ภูเก็ต คือสรวงสวรรค์ที่ท่านเคยฝันไว้ ภูเก็ต คือ จุดหมายปลายทางสุดท้ายของนักท่องเที่ยว ภายในตัวเมืองภูเก็ตที่จะนำซึ่งความสุขมาให้แก่จิตใจของท่าน คือ ภูเก็ต ไอส์แลนด์ พาวิลเลี่ยน โดดเด่น หรูหราและตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ไอ พาวิเลี่ยน ช่วยให้ท่านได้รับช่วงวันหยุดพักผ่อนอย่างที่หวังไว้บนเกาะสวรรค์แห่งนี้
   โรงแรมราคาประหยัดที่ทันสมัยขนาด 13 ชั้นแห่งนี้ ที่สามารถมองเห็นเมืองภูเก็ตได้ ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใช้เวลาในการขับรถยนต์เพียง 30 นาทีจากสนามบินนานาชาิติภูเก็ต 15 นาทีจากหาดป่าตอง ชายหาดที่เลื่องชื่อในภูเก็ต

   เริ่มต้นวันของท่านในสรวงสวรรค์ี้ แล้วฝันไปกับค่ำคืนของท่านในวิมานแห่งนี้
   นานมาหลายศตวรรษแล้ว ที่เกาะภูเก็ตได้กลายมาเป็นตำนานแห่งสรวงสวรรค์ของนักผจญภัย และผู้ทำการค้าขาย ผู้มาเยื่ยนเหล่านี้สามารถที่จะชื่นชมมรดกอันล่ำค่าแห่งนี้ได้ โดยการสำรวจค้นตามโบราณสถานต่างๆ และวัดหรืออาหารพื้นเมืองที่แสนเลืศรส และอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ ตามร้านอาหารและภัตตาคารต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วไปรอบเกาะ

   ที่ที่ท่านควรเดินทางไปในภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นในระยะสั้นจากโรงแรม หรือว่าจะเป็นการเดินทางผจญภัยไปยังปลายเกาะ ล้วนแล้วแต่จะทำให้ท่านได้ค้นพบว่า มันยังคงความเป็นสรวงสวรรค์ของผู้ซื้อขายที่ได้ต่อรองราคาและของที่ระลึกขึ้นพิเศษสำหรับทุกความต้องการ และเมื่อยามที่ตะวันลาลับขอบฟ้าไปแล้ว ไม่มีสถานที่แห่่งใดจะดีไปกว่าเกาะภูเก็ตอีกแล้ว ที่จะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายในยามค่ำคืนที่เหมาะสำหรับทุก ความต้องการและงบประมาณ

   img img img   ห้องพัก


   โรงแรม ไอ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต ให้บริการแ่ก่ผู้เข้าพักด้วยบรรยากาศที่แสนสบายและหรูหราโอ่อ่า ห้องพักในแต่ละห้อง มีห้องน้ำภายในตัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สี พร้อมด้วย มินิบาร์ รอคอยท่านอยู่ เพื่อที่จะช่วยยกความรู้สึกของท่านให้รู้สึกสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเย็นฉ่ำ

   นอกจากนี้แล้ว ยังได้จัดเตรียมเครื่องใช้ต่างๆ ไว้คอยอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับมาตรฐานโรงแรมชั้นนำทั่วไป พนักงานที่สุภาพและเอาใจใส่ดูแลนั้นพร้อมเสมอที่จะให้บริการแ่ก่ท่านตลอดเวลาในทุกๆ รายละเอียดที่ท่านต้องการ

   เมื่อใดที่ท่านก้าวเท้าเข้าสู่ห้องพักของท่าน โลกแห่งความสุข ความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวนั้นจะมาอยู่ภายในมือของท่านทั้งหมด และประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้จะคงอยู่ในความทรงจำของท่านไปตราบนานเท่านาน

   ประเภทห้องพัก จำนวน ของห้อง ขนาดของห้อง (ตร.ม.)
   Superior Room 70 24

   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ แยกการควบคุมได้ในแต่ละห้อง
   • - ระบบน้ำร้อนและน้ำเย็น
   • - มิินิบาร์เต็มสต๊อก และตู้เย็น
   • - โทรทัศน์ 21 นิ้ว พร้อมระบบสัญญาณเคเบิ้ล
   • - อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • - โทรศัพท์
   • - วิทยุ AM/FM
   • - ระบบหัวฉีดน้ำดับเพลิง
   • - ตู้เก็บของนิรภัย


   -: ห้อง Superior :-

   img img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ


   ห้องพักของแขกที่สง่างามนั้น ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ความสำเร็จเท่านั้น ไอ พาวิเลี่ยน จะต้องมอบความสุขนั้นให้แก่แขกผู้เข้าพักด้วยความยินดี ความงดงามของล็อบบี้ที่โอ่โถงของเรา พร้อมด้วยน้ำตกภายในอาคารที่มีเสน่ห์ของมันนั้นช่วยจุดประกายให้จิตใจที่อ่อนล้าของผู้มาเยือนนั้นหายไปได้ หลังจากช่วงวันที่แสนยาวนานของการทำกิจกรรมทางธุรกิจด้านต่างๆ ใช้เวลาเพื่อการพักผ่อนได้ที่โต๊ะสนุ้กเกอร์ของเรา การพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจนั้นคือประสบการณ์ที่ถือว่าเป็นรางวัลที่ยอดเยี่ยม

   ที่บาร์

   เปิดให้บริการ (10.00 น. - 24.00 น. ทุกวัน)
   ล็อบบี้บาร์ที่สะดวกสบายและสวยงาม ให้บริการด้วยรายการอาหารร่วมสมัยทั้งอาหารไทยและนานาชาติ สถานที่ที่เหมาะสำหรับการประชุมทางธุรกิจที่ไม่เป็นทางการนัก หรือนัดพบปะกับเพื่อนฝูง
   img
    
   เดอะ โดม

   บริการอาหารค่ำแบบส่วนตัวหรืออาหารกลางวันพร้อมคาราโอเกะ พักผ่อนและสนุกสนานกับปาร์ตี้ ส่วนที่เหลือให้เราเป็นคนจัดการเอง
   img
    
   การประชุม

   ช่วยจัดการการประชุมหรือสัมมนาของท่านให้ประสบความสำเร็จอย่างเรียบร้อย ด้วยความจุที่สามารถรองรับผู้คนได้ถึง 50 ท่านในรูปแบบการจัดห้องแบบชั้นเรียน หรือ 70 ท่านในการจัดแบบโรงละคร
   img
    
   บริการสำหรับแขกผู้เข้าพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่่างๆ
   • - บริการซักรีด
   • - ห้องประชุม (จุผู้คนได้มากที่สุด 60 ท่าน)
   • - ระบบรักษาความปลอดภัย
   • - บริการรถยนต์/รถจี๊บให้เช่า
   • - ที่จอดรถยนต์
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - บริการนำเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ
   • - บริการรับ-ส่งสนามบิน
   img
    
   img img img   แผนที่


   ภูเก็ต คือสรวงสวรรค์ที่ท่านเคยฝันไว้ ภูเก็ต คือ จุดหมายปลายทางสุดท้ายของนักท่องเที่ยว ภายในตัวเมืองภูเก็ตที่จะนำซึ่งความสุขมาให้แก่จิตใจของท่าน คือ ภูเก็ต ไอส์แลนด์ พาวิลเลี่ยน โดดเด่น หรูหราและตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ไอ พาวิเลี่ยน ช่วยให้ท่านได้รับช่วงวันหยุดพักผ่อนอย่างที่หวังไว้บนเกาะสวรรค์แห่งนี้
   ที่โรงแรม ไอ พาวิลเลี่ยน ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายภายในเมืองภูเก็ต และใช้เวลาในการเดินระยะสั้นๆ จากอาคารโบราณสไตล์ชิโน - โปรตุกิสและพื้นที่ของตัวเมือง สิ่งอะไรก็ตามที่นำพาท่านมาสู่ภูเก็ต ซึ่งอาจจะเป็นหาดทรายขาวละเอียด สนามกอล์ฟที่ขึ้นชื่อระดับโลก แหล่งช้อปปิ้งและธุรกิจ ท่านจะไม่มีทางที่จะอยู่ห่างจากมันได้เกิน 30 นาที
   บริการรถรับส่งฟรีไปยัง

   • - ตลาดเมืองภูเก็ต
   • - หาดป่าตอง
   • - ห้างเซ็นทรัล ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์

   ที่ที่ท่านควรเดินทางไปในภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นในระยะสั้นจากโรงแรม หรือว่าจะเป็นการเดินทางผจญภัยไปยังปลายเกาะ ล้วนแล้วแต่จะทำให้ท่านได้ค้นพบว่า มันยังคงความเป็นสรวงสวรรค์ของผู้ซื้อขายที่ได้ต่อรองราคาและของที่ระลึกขึ้นพิเศษสำหรับทุกๆ ความต้องการ และเมื่อยามที่ตะวันลาลับขอบฟ้าไปแล้ว ไม่มีสถานที่แห่่งใดจะดีไปกว่าเกาะภูเก็ตอีกแล้ว ที่จะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายในยามค่ำคืนที่เหมาะสำหรับทุกๆ ความต้องการและงบประมาณ

   img