Hotel phuket

Rico's Bungalows

42 Kata Road, Kata Beach
Muang, Phuket 83100

สถานที่ตั้ง:Kata Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (35 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 46 $


Sawadee Cash-back Rewards

ริโค้ บังกะโล ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะมากนัก ง่ายและสะดวกในการเข้าถึงบริเวณใจกลางของกะตะ ผ่อนคลายไปกับตัวรีสอร์ทที่มีบรรยากาศเงียบสงบแวดล้อมด้วยต้นปาล์มเขียวชอุ่ม พร้อมสามารถรับชมวิวทิวทัศน์ของหาดกะตะที่มีความยาว 800 เมตรได้ตลอดแนว

ที่พักเป็นสไตล์บังกะโล ทุกหลังจะล้อมรอบและหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ ให้บรรยากาศสบายๆ เป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพดี เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย บาร์ และร้านอาหาร "ริโค้ สเต็กเฮ้าส์ แอนด์ พิซซาเรีย" ซึ่งบริการเสริ์ฟสเต็กเนื้อฉ่ำๆ จากประเทศนิวซีแลนด์ พิซซ่าอบกรอบ และอาหารไทยเลิศรส

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Rico's Bungalows
ความพึงพอใจ for Rico's Bungalows
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]


ริโค้บังกะโล ที่่กะตะให้บรรยากาศของพื้นที่เขตร้อนในอุดมคติ ห่างจากหาดที่เป็นที่นิยมแห่งหนึ่งในภูเก็ตเพียง 200 เมตร บังกะโลเพียง 23 หลังตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำและสิ่งแวดล้อมสบายๆส่วนตัวมีความปลอดภัย มีมาตรฐานระดับสูงและการตกแต่งที่น่าประทับใจ
 
ทำเลทีตั้งอยู่่ใจกลาง หมายความว่าการเดินไปสถานที่น่าสนใจในกะตะทำได้สะดวก หาดกะตะห่างไปเพียง 1 นาที เป็นหาดทรายยาว 800 เมตรที่มีฉากหลังเป็นต้นปาล์ม เตียงอาบแดด น้ำผลไม้เขตร้อนเย็นฉ่ำและผลไม้มีให้บริการบนชายหาดซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่หาดที่มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการว่ายน้ำตลอดทั้งปี

แหล่งช้อปปิ้งที่ถนนท้ายนาในกะตะคึกคักและน่าสนใจเหมือนพื้นที่รีสอร์ทหลักที่ป่าตอง หากคุณต้องการไปป่าตอง สามารถขึ้นรถประจำทางนอกริโค้ บังกะโลได้และใช้เวลาเพียงยี่สิบนาทีแล่นไปตามชายฝั่งทิศตะวันตกก็จะถึงป่าตอง

บังกะโลตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนที่เงียบสงบหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ ทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟและไดร์เป่าผม สามารถเพลิดเพลินในวันสงบๆบนระเบียงส่วนตัวที่ตกแต่งอย่างดี การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตวาย-ฟาย มีให้บริการที่ล็อบบี้

img imgห้องพัก


บังกะโลตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนที่เงียบสงบหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ ทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟและไดร์เป่าผม สามารถเพลิดเพลินในวันสงบๆบนระเบียงส่วนตัวที่ตกแต่งอย่างดี การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการที่ล็อบบี้

img img imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


ริโค้ สเต๊กเฮ้าส์ แอนด์ พิซเซอเรีย เป็นหนึ่งในภัตตาคารที่มีชื่อที่สุดในกะตะ ตั้งอยู่ที่ ริโค้บังกะโล และกลางเมืองกะตะ ภัตตาคารมีชื่อเรื่องสเต๊กนุ่มและฉ่ำจากเนื้อนำเข้าจากนิวซีแลนด์ที่ดีที่สุด พิซซ่ากรอบๆพร้อมท้อปปิ้งมากมาย และอาหารไทยรสอร่อย หากคุณอยากดื่มค็อกเทลหรือเครื่องดื่มสุดโปรดชนิดอื่น สามารถมานั่งที่บาร์ได้

img img
   
img imgแผนที่
กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Rico's Bungalows ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth