เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดเฟรนด์ชิพ เป็นหาดน้ำขึ้นน้ำลง ซึ่งเป็นหาดที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต เป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ปลูกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสามารถมองเห็นวิวของทะเลอันดามันอันสวยงาม เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยพนักงานที่บริการอย่างเป็นมิตรและเอาใจใส่ ท่านจะพบว่าสวรรค์บนดินอยู่ใกล้แค่เอื้อม และจะกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง

ที่พักตกแต่งเป็นสไตล์วิลล่า แต่ละวิลล่าได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพดี พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ ห้องชมภาพยนตร์ พื้นที่เล่นเกมส์ โต๊ะสำหรับแนะนำโปรแกรมทัวร์ ห้องประชุมและสถานที่จัดงานแต่งงาน นวดและสปา ร้านอาหารและบาร์ เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ขอต้อนรับสู่เดอะวิจิตรรีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์วิลล่าริมหาด บนเกาะภูเก็ตที่ีสวยงามและเงียบสงบ โรงแรมสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการบ้านพักสำหรับท่านที่ต้องการความแตกต่าง บ้านพักมีทั้งหมด 92 หลังของรีสอร์ท ประกอบด้วยบ้านพักสไตล์วิลล่าสองห้องนอน 3 หลัง บ้านพักสองชั้นพร้อมสระว่ายน้ำ 13 หลัง บ้านพักดีลักซ์ 72 หลัง และบ้านพักวิจิตรพูล วิลล่า ริมหาดสุดหรูอีก 4 หลัง ด้วยบริการบ้านพักหลากสไตล์ รับรองว่าทั้งคู่ฮันนีมูน คู่สามีภรรยา และครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ จะมีความสุขกับการพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งนี้อย่างแน่นอน
   ห้องพัก
   รีสอร์ทให้บริการบ้านพักขนาดโอ่อ่า 92 หลัง แต่ละหลังตั้งอยู่อิสระจากกัน บ้านพัก ถูกจัดวางให้ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่เขียวขจีที่ลาดเอียงเล็กน้อยอย่างมีสไตล์ เพื่อให้แขกที่มาพักดื่มด่ำกับวิวทะเลตระการตาและให้ความสงบเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง

   ห้องพักสะอาดสะอ้านและตกแต่งอย่างลงตัว แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และกลิ่นอายแห่งสถาปัตยกรรมภาคใต้ของไทยอย่างเต็มเปี่ยม สะท้อนจากการใช้หลังคาไม้ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากมะพร้าวและไม้ไผ่
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างล้างหน้าคู่
   • - ระเบียง/ชานบ้านขนาดกว้างขวาง
   • - เตียงนอนอาบแดดบนพื้นที่อาบแดดส่วนตัว
   • - มินิบาร์
   • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   • - โทรทัศน์จอแบน
   • - เครื่องเล่นดีวีดี
   • - เครื่องปรับอากาศและพัดลมเพดาน
   • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
   • - อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
   • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
   • - ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ร่ม, รองเท้าแตะสำหรับสวมในห้อง
   ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa) / ดีลักซ์ ซีวิว วิลล่า (Deluxe Sea View Villa) / ดีลักซ์ ( Deluxe Beachfront Villa)
   (70 ตารางเมตร)
   บ้านพักทั้ง 61 หลัง ทุกหลังตั้งอยู่อิสระจากกัน พร้อมห้องนอน บริเวณแต่งตัวแยกต่างหาก ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ อ่างล้างหน้าคู่ และพื้นที่อาบน้ำกลางแจ้งขนาดกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเตียงนอนอาบแดดด้วย อนุญาตให้นำเปลเด็กเข้าห้องพักได้ แต่ไม่มีบริการเตียงเสริม
   ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa) ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa) ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa)
    
   ดีลักซ์ ซี วิว วิลล่า (Deluxe Sea View Villa) ดีลักซ์ ซี วิว วิลล่า (Deluxe Sea View Villa) ดีลักซ์ ซี วิว วิลล่า (Deluxe Sea View Villa)
    
   ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Deluxe Beachfront Villa) ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Deluxe Beachfront Villa) ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Deluxe Beachfront Villa)
   ดีลักซ์ พูล วิลล่า (Deluxe Pool Villa)
   (100 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ พูล วิลล่า เป็นห้องพักที่มีระเบียงพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดยาว 7 เมตร ล้อมรอบด้วยสวนร่มรื่น ตกแต่งห้องพักในสไตล์ไทยทางถิ่นภาคใต้ที่เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน

   ห้องนอนมีขนาดกว้างขวาง ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ และโซฟาเพื่อนั่งพักผ่อน วิลล่ามีเพดานสูง ทำให้ช่วยระบายอากาศและทำให้ดูโปร่ง โล่งสบาย พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายด้วยประตูบานสไลด์กั้นระหว่างโซนในร่มและกลางแจ้ง ในส่วนของห้องน้ำออกแบบได้อย่างหรูหรา พร้อมอ่างล้างหน้าคู่ พร้อมอ่างอาบน้ำสำหรับแช่ตัวพร้อมรับชมวิวสวน นอกจากนี้ยังมีฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยไม้ไผ่ เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ซึ่งสามารถเดินตรงลงไปยังสระว่ายน้ำได้ทันที
   ไพรม์ พูล วิลล่า (Prime Pool Villa)
   (178 ตารางเมตร)
   บ้านพักสองชั้นขนาดโอ่อ่า เมื่อเปิดประตูห้องนั่งเล่นที่อยู่ชั้นบนออกไป จะพบกับสระว่ายน้ำขนาด 7 เมตร ระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง และห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและพื้นที่อาบน้ำกลางแจ้ง ลงสู่ชั้นล่างของบ้านพักด้วยบันไดนอกบ้าน ชั้นล่างมีห้องนอนที่แยกออกมาต่างหาก (เตียงขนาดคิงไซส์) และพื้นที่พักผ่อน ตู้เสื้อผ้าที่สามารถเดินเข้าไปเลือกเสื้อผ้าได้ และห้องน้ำพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์
    
   พูล วิลล่า สองห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน (Two Bedroom Pool Villa)
   (182 ตารางเมตร)
   วิลล่าชั้นเดียวขนาดโอ่อ่า ภายในบ้านพักมีห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างจากุซซี่และพื้นที่อาบน้ำแยกออกจากกัน ห้องนอนใหญ่อยู่ติดกับห้องนั่งเล่นที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำส่วนตัว และเดินข้ามชานบ้านไป ก็จะพบกับห้องนอนเล็ก (เตียงคู่) ห้องน้ำแยกต่างหากพร้อมฝักบัวละอองน้ำ นอกจากนี้ ภายในบ้านพักยังมีชานบ้านขนาดกว้างขวางและสระว่ายน้ำขนาด 10 เมตร
    
   วิจิตร พูล วิลล่า (Vijitt Pool Villa)
   (162 ตารางเมตร)
   วิลล่้าชั้นเดียวริมหาด ภายในบ้านพักพรั่งพร้อมด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำ 2 ห้อง ชานบ้าน 2 ที่ และสระว่ายน้ำขนาด 11 เมตรสุดกว้างขวางพร้อมระบบไฟบริเวณขอบสระชั้นเลิศ อ่างจากุซซี่ในบ้านพัก ห้องนั่งเล่นแยกต่างหากติดกับสวนส่วนตัวขนาดใหญ่ที่จะนำท่านไปยังชายหาด
    
   ห้องอาหารและบาร์
   พลาดไม่ได้กับการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารของเดอะวิจิตรรีสอร์ท เรามีเชฟที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์พร้อมดูแลการทำอาหารให้ท่าน ซึ่งเมื่อรวมกับเชฟชาวไทยแล้ว รับรองว่าท่านจะได้รับคุณภาพและบริการด้านอาหารระดับสูง พร้อมบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เราเน้นเสริ์ฟอาหารปลอดสารพิษที่มีส่วนผสมจากพืชผัก สมุนไพร และผลไม้ต่างๆ ที่เราปลูกเองในบริเวณรีสอร์ท รีสอร์ทให้บริการร้านอาหาร 2 ร้าน และบาร์ 2 แห่ง ได้แก่

   ร้าน เดอะ เซฟเวอรี่

   ร้าน เดอะ เซฟเวอรี่ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ติดกับสระว่ายน้ำใหญ่ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย อาหารกลางวัน และอาหารค่ำทั้งแบบตามสั่งและแบบบุฟเฟ่ต์ ร้านเดอะเซฟเวอรี่ยังให้บริการไอศครีม เบเกอรี่ และไวน์เซลล่า อีกด้วย
    
   ร้านบ้านวิจิตร

   ร้านบ้านวิจิตร ร้านสไตล์ชิโน-โปรตุกิส ดัดแปลงจากบ้านที่ครอบครัววิจิตรเคยมาพักผ่อนในวันหยุด พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารในสไตล์ไทยแท้ผสมผสานกลิ่นอายร่วมสมัย เน้นเสริ์ฟอาหารตำรับไทยที่เป็นอาหารท้องถิ่นจานพิเศษ
    
   เดอะ บีช บาร์

   เดอะ บีช บาร์ พร้อมเสริฟอาหารว่างและเครื่องดื่มหลากชนิดให้ท่านได้ลิ้มลองทั้งที่ริมสระน้ำ หรือในสวนริมชายหาดตลอดวัน
    
   รับประทานอาหารค่ำในวิลล่า

   สัมผัสกับประสบการณ์อันแสนพิเศษของการรับประทานอาหารในห้องพัก ให้คุณได้พื้นที่ส่วนตัวในการเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก และอาหารมื้อค่ำที่มีให้คุณได้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบาร์บีคิว อาหารไทย หรืออาหารทะเล
    
   เดอะไวน์เซลล่า

   เพื่อให้ตอบสนองอารมณ์ความสดชื่นแก่ผู้เข้าพัก ที่จะชวนคุณมาสัมผัสลิ้มรสไวน์ชั้นดีพร้อมอาหารค่ำแบบส่วนตัวได้ที่นี่
   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
   ทางโรงแรมของเรามีให้บริการคิดส์ คลับ ขนาดใหญ่และกว้างขวางพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลพิเศษ และมอบความบันเทิงให้บุตรหลานของท่านที่ท่านฝากให้เราดูแล เจ้าหน้าที่เรามีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ มากมาย เด็กๆจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีตลอดทั้งวัน พร้อมอาหารและของว่าง

   สิ่งอำนวยความสะดวกในคิดส์ คลับ ได้แก่ ห้องกิจกรรม ห้องเงียบ/ห้องภาพยนตร์ พื้นที่วิ่งเล่น พื้นที่ Arts and Crafts สนามเล่นในร่มและกลางแจ้ง

   เดอะ วี สปา
   เชิญพักผ่อนและฟื้นฟูจากการเดินทางกับนักบำบัดผู้มีประสบการณ์ของเราได้ที่ วี สปา ซึ่งอยู่ติดกับล็อบบี้ ห้องทรีทเม้นท์และศาลามุงจากโอบล้อมไปด้วยพืขไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ พร้อมด้วยอ่างจากุชชี่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง เตียงนวดแบบเปิดโล่ง และห้องทรีทเม้นท์แบบส่วนตัว ที่ วี สปา ให้บริการทรีทเม้นท์ให้คุณได้ผ่อนคลายตั้งแต่หัวจรดเท้า

   กิจกรรมต่างๆ ของรีสอร์ท
   รวมกิจกรรมและการพักผ่อนเข้าด้วยกันเพื่อจะทำให้วันหยุดมีความสมบูรณ์แบบ ที่โรทุนดา ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาที่ฟิตเนส คิดส์คลับ มุมอินเทอร์เน็ตและห้องสมุด และเดินดุร้านขายของที่ระลึก ในพื้นที่ เราได้จัดกิจกรรม สัมผัสธรรมชาติรูปแบบต่างๆ ทั้งการเดินชายหาด เดินชมพฤกษศาสตร์ และ การกรีดยาง และสพหรับผู้ที่ต้องการสำรวจเกาะ และน่านน้ำรอบๆสามารถปรึกษาจัดทริปได้ที่โต๊ะให้บริการบริการทัวรื

   คิดส์ ครับ (คิดส์ คลับ)
   ความสดใส มีสีสันของคิดส์คลับ มีความปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับลูกๆของคุณ มีคนดูแลเพื่อนให้ผู้ปกครองได้ใช้เวลาพักผ่อน ด้วยความรุ้สึกอุ่นใจ สนามเด้กเล่นกลางแจ้ง มีสไลด์ พื้นเบาะและสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ ที่เต็มไปด้วยของเล่นมากมาย

   พิธีวิวาห์
   รีสอร์ทของเราถูกสร้างและได้รับการออกแบบมาสำหรับจัดพิธีวิวาห์และเป็นสถานที่่ฮันนีมูน สวนขนาดกว้างขวางที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดีให้บรรยากาศที่เหมาะแก่การจัดพิธีวิวาห์และการฮันนี่มูน

   ทุกพิธีวิวาห์ที่จัดที่รีสอร์ทเราได้รับการวางแผนเฉพาะงานไป เพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่าน ทีมงานเราพร้อมให้คำแนะนำท่านทั้งในเรื่องธีมของงาน สถานที่ และสไตล์การจัดงาน ทีมงานเราพร้อมทำให้้พิธีวิวาห์ในฝันของท่านเป็นจริง

   การประชุม
   เราพร้อมจัดงานประชุมระดับย่อย ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้รีสอร์ทเราเหมาะแก่การจัดการประชุมเชิงกลยุทธในสไตล์ "ระดมความคิด"

   ล็อบบี่้ สระว่ายน้ำ เดอะ วี สปา
    
   ห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย มุมอินเทอร์เน็ต
    
   กิจกรรมในรีสอร์ท คิดส์ ครับ (คิดส์ คลับ) รถกอล์ฟ
        
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ฟรี Wi-Fi ทั่วโรงแรม
   • - บริการรับส่งสนามบิน/ที่พัก
   • - ลานจอดรถ
   • - ศูนย์บริการธุรกิจ
   • - ร้านอาหาร
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม
   • - ร้านเสริมสวย
   • - บริก่ารจัดทัวร์
   • - บาร์
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - สระเด็ก
   • - จากุชชี่
   • - ฟิตเนส
   • - เตียงอาบแดด
   • - สปา/การนวด
   • - คลับเด็กห
   แผนที่
   ตั้งอยู่ราไวย์เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นกระจายมากกว่า 45 ไร่ ห่างจากทะเลประมาณ 250 เมตร ใกล้กับหาดมิตรภาพอันแสนสงบเงียบ มองเห็นวิวอันสวยงามข้ามไปยังอ่าวฉลอง แหลมพันวา เกาะโหลน และเกาะคอรัล บริเวณรีสอร์ทยังคงเสน่ห์ของความเป็นธรรมชาติที่มีการผสมผสานด้วยต้นปาล์ม ผลไม้และพืชสวนต่างๆ การเดินทางมารีสอร์ทใช้เวลาประมาณ 50 นาทีจากสนามบินภูเก็ต และเดินทางจากตัวเมืองหรือหาดป่าตองใช้เวลาประมาณ 30 นาที เดินทางจากสนามบิน 50 นาที ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 25 นาที และห่างจากหาดป่าตอง 30 นาที