Hotel phuket

Vijitt Resort

16 Moo 2, Viset Road
T. Rawai, A. Muang, Phuket 83130

สถานที่ตั้ง:Rawai Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 105 - 112 $


Sawadee Cash-back Rewards

วิจิตร รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดเฟรนด์ชิพ เป็นหาดน้ำขึ้นน้ำลง ซึ่งเป็นหาดที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต เป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ปลูกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสามารถมองเห็นวิวของทะเลอันดามันอันสวยงาม เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยพนักงานที่บริการอย่างเป็นมิตรและเอาใจใส่ ท่านจะพบว่าสวรรค์บนดินอยู่ใกล้แค่เอื้อม และจะกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง

ที่พักตกแต่งเป็นสไตล์วิลล่า แต่ละวิลล่าได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพดี พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ ห้องชมภาพยนตร์ พื้นที่เล่นเกมส์ โต๊ะสำหรับแนะนำโปรแกรมทัวร์ ห้องประชุมและสถานที่จัดงานแต่งงาน นวดและสปา ร้านอาหารและบาร์ เป็นต้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Vijitt Resort
ความพึงพอใจ for Vijitt Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ขอต้อนรับสู่เดอะวิจิตรรีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์วิลล่าริมหาดเกาะภูเก็ตที่ีสวยงามและเงียบสงบ โรงแรมสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการบ้านพักสำหรับท่านที่ต้องการความแตกต่าง รีสอร์ทแห่งนี้เริ่มให้บริการตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนปี พ.ศ. 2551 บ้านพักทั้ง 92 หลังของรีสอร์ท ประกอบด้วยบ้านพักสไตล์วิลล่าสองห้องนอน 3 หลัง บ้านพักสองชั้นพร้อมสระว่ายน้ำ 13 หลัง บ้านพัก Deluxe 72 หลัง และบ้านพักวิจิตร Pool Villa ริมหาดสุดหรูอีก 4 หลัง ด้วยบริการบ้านพักหลากสไตล์ รับรองว่าทั้งคู่ฮันนี่มูน คู่สามีภรรยา และครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ จะมีความสุขกับการพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งนี้อย่างแน่นอน

ห้องพัก
รีสอร์ทให้บริการบ้านพักขนาดโอ่อ่า 92 หลัง แต่ละหลังตั้งอยู่อิสระจากกัน บ้านพัก ถูกจัดวางให้ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่เขียวขจีที่ลาดเอียงเล็กน้อยอย่างมีสไตล์ เพื่อให้แขกที่มาพักดื่มด่ำกับวิวทะเลตระการตาและให้ความสงบเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง

ห้องพักสะอาดสะอ้านและตกแต่งอย่างลงตัว แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และกลิ่นอายแห่งสถาปัตยกรรมภาคใต้ของไทยอย่างเต็มเปี่ยม สะท้อนจากการใช้หลังคาไม้ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากมะพร้าวและไม้ไผ่

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างล้างหน้าสองอ่าง
 • - ระเบียง/ชานบ้านขนาดกว้างขวาง
 • - เตียงนอนอาบแดดบนพื้นที่อาบแดดส่วนตัว
 • - มินิบาร์
 • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - โทรทัศน์จอแบน
 • - เครื่องเล่นดีวีดี
 • - เครื่องปรับอากาศและพัดลมติดผนัง
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
 • - อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
 • - ไดร์เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ร่ม, รองเท้าแตะสำหรับสวมในห้อง


ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa) / ดีลักซ์ ซีวิว วิลล่า (Deluxe Sea View Villa) / ดีลักซ์ ( Deluxe Beachfront Villa)

บ้านพักทั้ง 61 หลัง ทุกหลังตั้งอยู่อิสระจากกัน (แต่ละหลังขนาด 70 ตารางเมตร) พร้อมห้องนอน บริเวณแต่งตัวแยกต่างหาก ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ อ่างล้างหน้าสองอ่าง และพื้นที่อาบน้ำกลางแจ้งขนาดกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเตียงนอนอาบแดดด้วย อนุญาตให้นำเปลเด็กเข้าห้องพักได้ แต่ไม่มีบริการเตียงเสริม

ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa) ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa) ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa)
 
ดีลักซ์ ซี วิว วิลล่า (Deluxe Sea View Villa) ดีลักซ์ ซี วิว วิลล่า (Deluxe Sea View Villa) ดีลักซ์ ซี วิว วิลล่า (Deluxe Sea View Villa)
 
ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Deluxe Beachfront Villa) ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Deluxe Beachfront Villa) ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Deluxe Beachfront Villa)


ไพรม์ พูล วิลล่า (Prime Pool Villa)

บ้านพักสองชั้นขนาดโอ่อ่า 11 หลัง (90-100 ตารางเมตร) เมื่อเปิดประตูห้องนั่งเล่นที่อยู่ชั้นบนออกไป จะพบกับสระว่ายน้ำขนาด 7 เมตร ระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง และห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและพื้นที่อาบน้ำกลางแจ้ง ลงสู่ชั้นล่างของบ้านพักด้วยบันไดนอกบ้าน ชั้นล่างมีห้องนอนที่แยกออกมาต่างหาก (เตียงขนาดคิงไซส์) และพื้นที่พักผ่อน ตู้เสื้อผ้าที่สามารถเดินเข้าไปเลือกเสื้อผ้าได้ และห้องน้ำพร้อมฝักบัวละอองน้ำ บ้านพักรองรับเตียงเสริมได้ 2 เตียง และเตียงนอนอาบแดดที่อยู่ชั้นบนใช้เป็นเตียงเดี่ยวอีกหนึ่งเตียงได้พูล วิลล่า สองห้องนอน (Two Bedroom Pool Villa)

วิลล่าชั้นเดียวขนาดโอ่อ่า 3 หลัง (182 ตารางเมตร) ภายในบ้านพักมีห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างจากุซซี่และพื้นที่อาบน้ำแยกออกจากกัน ห้องนอนใหญ่อยู่ติดกับห้องนั่งเล่นที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำส่วนตัว และเดินข้ามชานบ้านไป ก็จะพบกับห้องนอนเล็ก (เตียงคู่) ห้องน้ำแยกต่างหากพร้อมฝักบัวละอองน้ำ นอกจากนี้ ภายในบ้านพักยังมีชานบ้านขนาดกว้างขวางและสระว่ายน้ำขนาด 10 เมตรวิจิตร พูล วิลล่า (Vijitt Pool Villa)

วิลล่้าชั้นเดียวริมหาด 4 หลังสุดหรู (162 ตารางเมตร) ภายในบ้านพักพรั่งพร้อมด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำ 2 ห้อง ชานบ้าน 2 ที่ และสระว่ายน้ำขนาด 11 เมตรสุดกว้างขวางพร้อมระบบไฟบริเวณขอบสระชั้นเลิศ อ่างจากุซซี่ในบ้านพัก ห้องนั่งเล่นแยกต่างหากติดกับสวนส่วนตัวขนาดใหญ่ที่จะนำท่านไปยังชายหาด

ห้องอาหาร & บาร์
พลาดไม่ได้กับการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารของเดอะวิจิตรรีสอร์ท เรามีเชฟเปี่ยมประสบการณ์พร้อมดูแลการทำอาหารให้ท่าน ซึ่งเมื่อรวมกับเชฟชาวไทยแล้ว รับรองว่าท่านจะได้รับคุณภาพและบริการด้านอาหารระดับสูง ในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เราเน้นเสริ์ฟอาหารปลอดสารพิษที่มีส่วนผสมจากพืชผัก สมุนไพร และผลไม้ต่างๆ ที่เราปลูกเองในบริเวณรีสอร์ท รีสอร์ทให้บริการร้านอาหาร 2 ร้าน และบาร์ 2 แห่ง ได้แก่

ร้าน เดอะ เซฟเวอรี่

ร้าน เดอะ เซฟเวอรี่ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ติดกับสระว่ายน้ำใหญ่ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย อาหารกลางวัน และอาหารค่ำทั้งแบบตามสั่งและแบบบุฟเฟ่ต์ ร้านเดอะเซฟเวอรี่ยังให้บริการไอศครีม เบเกอรี่ และไวน์เซลล่า อีกด้วย
 
ร้านบ้านวิจิตร

ร้านบ้านวิจิตร ร้านสไตล์ชิโน-โปรตุกิส ดัดแปลงจากบ้านที่ครอบครัววิจิตรเคยมาพักผ่อนในวันหยุด พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารในสไตล์ไทยแท้ผสมผสานกลิ่นอายร่วมสมัย เน้นเสริ์ฟอาหารตำรับไทยที่เป็นอาหารท้องถิ่นจานพิเศษ
 
เดอะ บีช บาร์

เดอะ บีช บาร์ พร้อมเสริฟอาหารว่างและเครื่องดื่มหลากชนิดให้ท่านได้ลิ้มลองทั้งที่ริมสระน้ำ หรือในสวนริมชายหาดตลอดวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
คิดส์ คลับ ขนาดใหญ่และกว้างขวางของเรามีเจ้าหน้าที่ทีมพิเศษ ที่พร้อมดูแลและมอบความบันเทิงให้บุตรหลานของท่านที่ท่านฝากให้เราดูแล เจ้าหน้าที่เรามีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ มากมาย เด็กๆจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีตลอดทั้งวัน พร้อมอาหารและของว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกในคิดส์ คลับ ได้แก่ ห้องกิจกรรม ห้องเงียบ/ห้องภาพยนตร์ พื้นที่วิ่งเล่น พื้นที่ Arts and Crafts สนามเล่นในร่มและกลางแจ้ง

เดอะ วี สปา
เดอะ วี สปา ตั้งอยู่ถัดจากล๊อบบี้ของรีสอร์ท สัมผัสประสบการณ์สปาที่จะฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้ท่านที่เดอะ วี สปา ที่พร้อมให้บริการสปาและทรีตเมนต์ตำรับไทย ถ้าท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อจองใช้บริการล่วงหน้า โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ของเดอะ วี สปา

กิจกรรมต่างๆ ของรีสอร์ท
สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่เดอะวิจิตรรีสอร์ท ภูเก็ตเตรียมไว้ให้ท่านได้สนุกสนานที่เดอะ โรทุนดา คาเฟ่ รับรองว่าสนุกแน่นอน

กิจกรรมต่างๆ และเคาน์เตอร์ทัวร์ของเราพร้อมให้บริการข้อมูลและจองโปรแกรมท่องเที่ยวครบวงจร ช่วยให้ท่านวางแผนทำกิจกรรมในวันหยุดพักผ่อน ท่านสามารถตรวจสอบกิจกรรมและรายการท่องเที่ยวต่างๆ ได้จากเจ้าหน้าที่แนะนำกิจกรรมของเราได้ที่แผนกต้อนรับเพื่อขอรับข้อมูลกิจกรรมที่เหมาะกับท่าน

คิดส์ ครับ (คิดส์ คลับ)
คิดส์ คลับ ขนาดใหญ่และกว้างขวางของเรามีเจ้าหน้าที่ทีมพิเศษ ที่พร้อมดูแลและมอบความบันเทิงให้บุตรหลานของท่านที่ท่านฝากให้เราดูแล เจ้าหน้าที่เรามีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ มากมาย เด็กๆ จะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีตลอดทั้งวัน พร้อมอาหารและของว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกในคิดส์ คลับ ได้แก่ ห้องกิจกรรม ห้องนอน/ห้องพักผ่อน ห้องภาพยนตร์ เกมส์รูม ห้องอินเทอร์เน็ต พื้นที่ Arts and Crafts สนามเล่นในร่มและกลางแจ้ง

พิธีวิวาห์
รีสอร์ทของเราถูกสร้างและได้รับการออกแบบมาสำหรับจัดพิธีวิวาห์และเป็นสถานที่่ฮันนีมูน สวนขนาดกว้างขวางที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดีให้บรรยากาศที่เหมาะแก่การจัดพิธีวิวาห์และการฮันนี่มูน

ทุกพิธีวิวาห์ที่จัดที่รีสอร์ทเราได้รับการวางแผนเฉพาะงานไป เพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่าน ทีมงานเราพร้อมให้คำแนะนำท่านทั้งในเรื่องธีมของงาน สถานที่ และสไตล์การจัดงาน ทีมงานเราพร้อมทำให้้พิธีวิวาห์ในฝันของท่านเป็นจริง

การประชุม
เราพร้อมจัดงานประชุมระดับย่อย ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ทำให้รีสอร์ทเราเหมาะแก่การจัดการประชุมเชิงกลยุทธในสไตล์ "ระดมความคิด"

นอกจากนี้ ด้วยบริการจัดงานตอนค่ำในรูปแบบต่างๆ บริการอาหารค่ำส่วนตัว และบริการท่องเที่ยวต่างๆ ที่เราเสนอให้ท่าน ล้วนเสริมให้บรรยากาศในรีสอร์ทเหมาะสำหรับการประชุมสุดพิเศษอย่างยิ่ง

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
 
ห้องออกกำลังกาย เดอะ วี สปา มุมอินเทอร์เน็ต
 
กิจกรรมในรีสอร์ท คิดส์ ครับ (คิดส์ คลับ) รถกอล์ฟ
แผนที่
ตั้งอยู่บนหาดมิตรภาพ ตำบลราไวย์ บนสุดยอดทำเลริมหาด ห่างจากทะเล 250 เมตร พื้นที่รวม 45 ไร่ จากรีสอร์ท สามารถดื่มด่ำกับทิวทัศน์ตระการตาจากอ่าวฉลองไปยังเกาะโหลน เกาเฮ และแหลมพันวา เรายังคงเสน่ห์แบบเดิมๆ ของพื้นที่บริเวณรีสอร์ท จากเดิมที่เป็นวิจิตรบังกะโล เอาไว้ด้วยการออกแบบพื้นที่ให้มีทั้งต้นปาล์มและต้นไม้ชนิดอื่นๆ เดินทางจากสนามบิน 50 นาที ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 25 นาที และห่างจากหาดป่าตอง 30 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Vijitt Resort ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth