Hotel phuket

IndoChine Resort & Villas

328/81 Prabaramee Road
Patong, Kathu, Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Patong-Kalim Bay
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 83 $


Sawadee Cash-back Rewards

อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ ตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เป็นอีกจุดหนึ่งที่มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ภายในรีสอร์ทยังให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ อีกทั้งการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นไปอย่างสะดวกและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น หาดป่าตอง แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ หรือแม้แต่สถานบันเทิงต่างๆ ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่นาที

อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ ได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์โอเรียนทัล ซึ่งจุดเด่นของห้องพักเน้นความเป็นธรรมชาติในเรื่องของพืชพรรณและน้ำ ภายในมุมมองห้องพักของท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของทะเลรวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพัก ทั้งนี้ทางโรงแรมยังมีให้บริการสระว่ายน้ำอีกจำนวน 2 สระ รวมไปถึงห้องออกกำลังกายปรับอากาศ สนามเทนนิสและสนามสควอซ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอินโดจีน วอเตอร์ฟร้อนท์ ที่ให้บริการเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ด้วยรสชาติและความสดใหม่ รวมไปถึงความมีคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีโดยเชฟที่มีประสบการณ์มายาวนาน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง IndoChine Resort & Villas
ความพึงพอใจ for IndoChine Resort & Villas
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ ตั้งอยู่บนยอดเขา พร้อมรับชมวิวทะเลอันดามันที่สวยงามของภูเก็ต ที่อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ ให้ท่านได้มั่นใจว่าที่นี่เป็นที่พักที่ดีที่สุด ใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากหาดป่าตองอันแสนคึกคัก และสถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังมีสถานที่พิเศษที่จะมอบประสบการณ์ส่วนตัวแก่ท่านได้อย่างเพียงพอ

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ส่วนตัวที่ อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ ด้วยการออกแบบให้มีความเป็นธรรมชาติ พร้อมพืชพรรณและน้ำในการตกแต่งรีสอร์ท ช่วยให้ท่านมีประสบการณ์กับความเงียบสงบ และได้ผ่อนคลายในขณะที่พักอยู่ใน อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์
ห้องพัก
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ห้องพักขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอย 54 ตารางเมตร ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีจากุซซี่ส่วนตัว สำหรับห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้น 2 จะมีอ่างจากุซซี่ด้านนอกบริเวณระเบียง เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก

ห้องซูพีเรียร์ พร้อมจากุซซี่ (Superior Room with Jacuzzi)
ห้องพักตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ใกล้สระว่ายน้ำและเตียงอาบแดด เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักห้องดีลักซ์ พร้อมจากุซซี่ (Deluxe Room with Jacuzzi)
ห้องพักแบบหนึ่งห้องนอนขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 64 ตารางเมตร ตกแต่งแบบร่วมสมัย ประกอบด้วยอ่างจากุซซี่ส่วนตัวบริเวณระเบียงด้านนอกซึ่งมีขนาดกว้างขวาง สำหรับห้องพักที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ซึ่งเป็นชั้นบนสุด จะมีอ่างจากุซซี่พร้อมฝักบัวกลางแจ้ง บริเวณระเบียงที่มีขนาดกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวทะเลอันสวยงาม ซึ่งห้องพักประเภทนี้รองรับได้ 2 ท่านห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ พร้อมพลึงค์พูล (Premium Deluxe with Plunge Pool)
ห้องพักตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 พร้อมสระพลึงค์พูล เตียงอาบแดด และวิวทะเล เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักห้องสตูดิโอ (Studio)
เป็นห้องพักแบบหนึ่งห้องนอน ประกอบด้วยจากุซซี่กลางแจ้งแบบส่วนตัว และครัวขนาดเล็ก พร้อมรับชมวิวทะเลได้ มีขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 90 ตารางเมตร พร้อมห้องอาบน้ำแบบสายฝนที่แยกออกจากห้องนอน เป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับคู่รักห้องโอเชี่ยน สวีท 2 ห้องนอน (Ocean Suite 2 Bedroom)
ห้องสวีทนี้่ มีขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 190 ตารางเมตร พร้อมรับชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บริเวณพื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วย ครัวแบบเปิดโล่งพร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 4 ท่านพูลวิลล่า 2 ห้องนอน (Pool Villa 2 Bedroom)
พูลวิลล่า เป็นวิลล่าชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 240 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นรวม พื้นที่รับประทานอาหารรวมห้องครัว แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว ภายในห้องนอนใหญ่จะมีเตียงคิงไซส์ และสำหรับอีกห้องจะเป็นเตียงคู่หรือเตียงใหญ่ อีกทั้งภายในวิลล่ายังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมจากุซซี่ โดยทุกห้องสามารถมองเห็นวิวของทะเลอันดามันได้ วิลล่านี้สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 4 ท่านพูลวิลล่า 3 ห้องนอน (Pool Villa 3 Bedroom)
วิลล่า 3 ห้องนอนนี้ ตั้งอยู่บนชั้น 2 มีจำนวน 14 หลัง มีขนาดพื้นที่ใช้่สอยประมาณ 330 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอนใหญ่, 1 ห้องนอนเล็ก (เตียงคู่), 2 ห้องนั่งเล่น, ครัว, สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ รองรับผู้เข้าพักได้ 6 ท่าน

พูลวิลล่า 4 ห้องนอน (Pool Villa 4 Bedroom)
วิลล่า 4 ห้องนอน มีจำนวน 1 หลัง ประกอบด้วย 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำฝักบัว, ที่จอดรถ 2 คัน, ห้องซักรีดและพนักงานทำความสะอาด, ครัวขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ รองรับผู้เข้าพักได้ 8 ท่าน

 
ร้านอาหาร และบาร์
ร้านอินโดจีน วอเตอร์ฟร้อนท์ (IndoChine Waterfront):
เพลิดเพลินไปกับวิวของอ่าวป่าตองในขณะรับประทานอาหารในห้องปรับอากาศที่แสนสบาย หรือดื่มด่ำกับบรรยากาศในการรับประทานอาหารบริเวณระเบียงด้านนอกของร้าน ที่นี่ ท่านสามารถเลือกอาหารได้หลากหลาย ทั้งอาหารเวียดนาม อาหารกัมพูชา อาหารลาว อาหารไทย และตะวันตก ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ ตามความต้องการของท่าน โดยเชฟผู้มีประสบการณ์ของเรา ร้านอาหารอินโดจีน วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้รับรางวัลในสิงคโปร์ ทำให้ประสบการณ์ในการรับประทานอาหารจะนำความสุขมาสู่คนรักอาหารได้

Bar Opiume by IndoChine:
เปิดประสบการณ์ชิลล์ๆ ที่บาร์แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น มาร์ตินี่และแชมเปญ พร้อมดนตรี ทั้งเพลงทันสมัยไปจนถึงเพลงร็อค เป็นบาร์ที่ออกแบบในสไตล์ทันสมัยที่สมบูรณ์แบบ พร้อมวิวทะเลยามพระอาทิตย์อัสดง ขับกล่อมด้วยดนตรีแจ๊สสดๆ

St Tropez Beach Club:
คลับริมทะเล แห่งนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลของอ่าวป่าตองได้แบบพาโนรามาบนชั้น 3 อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว รายล้อมด้วยต้นมะพร้าวร่มรื่นพร้อมเตียงอาบแดด เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก เป็นจุดเริ่มต้นยามเย็นอันแสนพิเศษ อีกทั้งยังเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ริมสระ และเป็นสถานที่ชมการแสดงพลุ ณ อ่าวป่าตอง

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ปรารถนาที่จะให้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับทุกท่านที่มาพัก และเพื่อตอบสนองความต้อการที่แตกต่างกันของแขกทุกท่าน ให้ได้รับความสุขสมปรารถนา
  • - สระว่ายน้ำส่วนตัวที่ให้บริการในรีสอร์ทมีอยู่ 2 สระ โดยสระแรกจะอยู่ที่ St Tropez beach club ซึ่งอยู่บริเวณชั้นบนสุดของร้านอาหาร ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มในขณะนั่งชมวิวของอ่าวป่าตอง หรือสีสันของหาดป่าตองในยามค่ำคืน ที่นี่จะมีปาร์ตี้บ่อยครั้ง ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มในขณะชมพระอาทิตย์ตกดิน อีกสระหนึ่งมีขนาด 25 เมตรอยู่บนชั้นดาดฟ้า ให้ท่านสามารถออกกำลังกายในการว่ายน้ำได้อย่างเต็มที่
  • - ฟิตเนสของรีสอร์ทแห่งนี้มีอุปกรณ์พร้อม ซึ่งเป็นห้องฟิตเนสปรับอากาศ และมีสนามเทนนิส และสนามสควอร์ช
  • - รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ไปยังหาดป่าตอง และหาดสุรินทร์
แผนที่
อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ประมาณ 45 นาที ใช้เวลาไปสนามกอล์ฟไม่เกิน 30 นาที และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีไปยังหาดที่ดีที่สุดของภูเก็ต จึงนับว่าที่อินโดจีน รีสอร์ท แอนด์ วิลลาส์ ถือเป็นสถานที่เริ่มต้น และสิ้นสุดในการผจญภัยในภูเก็ตอย่างแท้จริง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [IndoChine Resort & Villas ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth