Hotel phuket

Koyao Island Resort

24/2 Moo 5, Tambol Koh Yao Noi,
A. Koh Yao, Phang-Nga 82160

สถานที่ตั้ง:Island, Koh Yao Noi
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.5 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 138 - 237 $


Sawadee Cash-back Rewards

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของอ่างพังงาใกล้กับจังหวัดภูเก็ต สัมผัสความสุนทรีและสิ่งที่แตกต่างไม่เพียงแต่ความหรูหราแบบทั่วไปแต่ยังให้ความสบายเหมาะสมกับสิ่งแวดล้อมใช้ทรัทพยากรท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เพลิดเพลินกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษ ชายหาดส่วนตัว ป่าฝน ต้นพืช พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นมิตร

วิลล่าส่วนตัวท่ามกลางสวนปาล์มเขียวชอุ่ม มองเห็นวิวทะเลอันดามันอันงดงามท่ามกลางหมู่เกาะน้อยใหญ่ราวกับภาพวาดในจิตนาการผสมผสานลงตัวกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยรวมทั้งอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ สปา นวดแผนไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรรมมากมายอาทิเช่น ตกปลา แบดมินตัน วอลเลย์บอล พายเรือคายัค ทัวร์ชมหมู่เกาะ บาร์ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Koyao Island Resort
ความพึงพอใจ for Koyao Island Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่ เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท - สัมผัสกับตัวตนที่แท้จริงของท่าน

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ทางเลือกที่ไม่ธรรมดาในภาคใต้ของประเทศไทย

การเข้าพักที่ เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท นี้ไม่ใช่เพียงความหรูหราแบบทั่วไปเช่น บริการสปาแบบส่วนตัว มื้ออาหารอันแสนอร่อย หรือสระว่ายน้ำแสนสวย แต่เรามีให้ท่านมากกว่านั้น เพราะการเข้าพักกับเราคือสิทธิพิเศษที่จะได้อยู่อย่างสงบท่ามกลางธรรมชาติ อันศักดิ์สิทธิ์ที่อุดมสมบูรณ์ที่เปิดรับท่านบนโลกใบนี้

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของอ่าวพังงาใกล้กับจังหวัดภูเก็ตทางภาคใต้ของประเทศไทย.

ในที่ไกลโพ้นแต่เข้าถึงได้ไม่ยากนี้ เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทเรา ซึ่งล้อมรอบไปด้วยชายหาด ป่าเมืองร้อน และหมู่เกาะร้างที่เป็นส่วนตัวมากมาย ที่ซึ่งหมู่นักท่องเที่ยวอยู่ไกลห่างออกไปและน้ำใจการบริการแบบไทยๆยังคงปก คลุมไปทั่วบริเวณ

วิลล่าหรูทั้ง 15 หลังของเรานั้นออกแบบในสไตล์ไทยดั้งเดิม และกลมกลืนไปกับฉากที่เต็มไปด้วยต้มมะพร้าวอย่างสวยงาม วิลล่าทุกหลังหันหน้าสู่ชายหาด มีสวนส่วนตัว และมีความสะดวกสบายตามสมัยให้พร้อมสรรพ

ห้องพัก
วิลล่าทั้ง 15 หลังนี้ได้สร้างขึ้นตามแบบบ้านชาวทะเลอันดามันเร่ร่อนแต่เดิม ซึ่งให้ความสบายและเหมาะสมกับสิ่งแวดล้อมได้ดีที่สุด เราได้ใช้ทรัพยากรพื้นถิ่นที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองตามประเพณีดั้งเดิม แต่ยังคงมีมาตรฐานหรือเหนือมาตรฐานของความทันสมัยทุกประการ วิลล่าของเราประกอบด้วย 2 รูปแบบ แต่ละแบบต่างกันที่การออกแบบและพื้นที่ใช้สอย

หลังคาของวิลล่าที่ทำจากใบไม้ต้นโกงกางนี้ระบายอากาศได้ดี และไม่เก็บกักความร้อน ดังนั้นเครื่องปรับอากาศจึงไม่จำเป็นสำหรับที่นี่ เราเก็บน้ำฝนที่ตกลงมาในบ่อเก็บน้ำที่จะมีการทำความสะอาดโดยธรรมชาติสำหรับ การดื่มและใช้อาบน้ำ

วิลล่าทุกหลังเปิดรับทัศนียภาพที่สวยงามและ ปราศจากสิ่งรบกวนของทะเลอ่าวพังงาอันลือชื่อ และยังสามารถเปิดรับแสงดาวยามค่ำคืนได้ ยามเช้าแสงอาทิตย์จะส่องลงตรงที่เตียงนอน
ซี บรีซ สตูดิโอ (Sea Breeze Studio)
ห้องพักประกอบด้วย: วิวสวน อยู่บนชั้น 2 ของอาคาร เตียงขนาดคิงไซส์ เตียงนอนกลางวัน
พื้นที่: 60 ตารางเมตร
พักได้สูงสุด: 2 ท่าน

ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

จำนวน 3 ห้องพักมีพื้นที่ 60 ตารางเมตร ท่านสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง และการตกแต่งอย่างสะดวกสบาย ห้องพักเปิดรับสู่สวนและทะเล
ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: ห้องน้ำส่วนตัว, โทรศัพท์, ตู้เย็นและมินิบาค์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้เซฟ, โทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี (ตามคำขอ)

บีช วิลล่า (Beach Villa)
ห้องพักประกอบด้วย: วิวทะเล, สวน, เตียงใหญ่, ห้องนั่งเล่น, เตียงนอนแบบยาวไร้เท้าแขน, ห้องน้ำฝักบัวภายในและภายนอกอาคาร
พื้นที่: 65 ตารางเมตร
พักได้สูงสุด: 3 ท่าน

บีช วิลล่ามีทั้งหมด 11 หลังที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับคู่รัก โดยสามารถรองรับได้ 3 คน ด้วย วิลล่าทุกหลังจึงมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างสะดวกสบาย และห้องนอนแยกต่างหากที่เปิดรับสู่สวนและทะเล

วิลล่าแต่ละหลังยังมีห้องอาบน้ำส่วนตัวทั้งในตัวห้องและส่วนอาบน้ำกลางแจ้งในสวนส่วนตัว
วิลล่าทุกหลังมีโทรศัพท์พร้อมแฟกซ์ให้บริการ รวมทั้งตู้เย็น เครื่องชงกาแฟและชา มินิบาร์และตู้นิรภัยระบบอิเล็กทรอนิกส์ โทรทัศน์และดีวีดีมีให้บริการหากท่านต้องการ

แฟมิลี่ บีช วิลล่า - เปิดโล่งไม่มีแอร์ (Family Beach Villa - Open Air)
ห้องพักประกอบด้วย: วิวทะเล, สวนริมทะเล, เตียงใหญ่ 2 เตียง, ห้องนั่งเล่น, เตียงนอนแบบยาวไร้เท้าแขน, ห้องน้ำฝักบัวภายในและภายนอกอาคาร
พื้นที่: 100 ตารางเมตร
พักได้สูงสุด: 6 ท่าน

ไพรเวท บีช ลอดจ์ (Private Beach Lodge)
ห้องพักประกอบด้วย: เต็นท์แบบซาฟารี, ชายหาดส่วนตัว, ห้องนอนแบบเปิดโล่ง และฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง
พักได้สูงสุด: 2 ท่าน

ห้องพักแบบเต็นท์ซาฟารีสุดหรู พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งให้เข้ากับห้องพักจากวัสดุที่มีความคงทนในท้องถิ่น จากห้องพักไพรเวท บีช ลอดจ์ ท่านจะได้พบกับวิวธรรมชาติที่งดงามที่สุด ตั้งอยู่บนพื้นที่ 7 ไร่ อยู่ไม่ไกลจากชายหาดส่วนตัวเพียง 700 เมตร

 
ร้านอาหารและบาร์
พบกับผู้ปรุงอาหารของเราที่สร้างสรรค์เมนูไทยและนานาชาติด้วยเนื้อสัตว์สดใหม่ที่ได้จากชาวประมง ในห้องอาหารอันอบอุ่นของเรา

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ที่สระว่ายน้ำมองไม่เห็นขอบท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามเหนือหมู่เกาะ แต่เมื่อท่านขึ้นจากน้ำแล้ว ก็จะพบกับทางเลือกที่ตัดสินใจยากยิ่งนัก!

ทางด้านขวาท่านเริ่มได้ยินเสียงและได้กลิ่นของความผ่อนคลายมาจากสปาของเรา ด้านหน้าขึ้นไปก็มีห้องสมุดที่แสนสบายพร้อมด้วยมุมท่องอินเตอร์เน็ตที่เรียกหาท่านอยู่ ทั้งนี้เว้นเสียแต่ว่าท่านจะตัดสินใจเดินเพียงไม่กี่ก้าวมาทางบาร์เครื่อง ดื่มพื้นเมืองเพื่อหยิบหนังสือที่วางไว้ให้ดู

หากว่าท่านชื่นชอบที่จะออกไปผจญภัยด้วยตนเองมากกว่าจะอ่านเอาจากประสบการณ์ของฮีโร่ในหนังสือที่ อยู่ในห้องสมุดแล้วละก็ ศูนย์บริการกิจกรรมต่างๆ ของเราสามารถช่วยจัดทริปเดินทางโดยเรือไปสู่หมู่ เกาะใกล้เคียงต่างๆ ได้ หรือช่วยเลือกจักรยานยนต์หรือเรือที่เหมาะสมกับกิจกรรมที่ท่านต้องการให้ เรามีบริการช่วยเลี้ยงเด็กให้หากท่านต้องการ รวมทั้งหนังสือ ดีวีดี และอุปกรณ์กีฬาสำหรับเด็กโต

หากท่านยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ทีมงานบริหารชาวไทย เยอรมัน และเนเธอร์แลนด์จะช่วยเสนอทางเลือกอื่นๆ ให้ท่านได้ พวกเขาเปิดรับคำแนะนำตลอดเวลา และการวางแผนก็ได้ความเพลิดเพลินไปครึ่งหนึ่งแล้ว

เพื่อความสะดวกของท่านเรายังมีบริการรับส่งท่านไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ภูเก็ต และกระบี่ แต่อย่าลืมที่จะอยู่ร่วมงานบาร์บีคิวท่ามกลางแสงดาวอันมีชื่อของเราบนหาด ทรายที่โรแมนติคที่สุดแห่งหนึ่งในอ่าวสักคืน


เกาะยาวสปา
ระหว่างที่ท่านพัก เราขอเชื้อเชิญให้ท่านเข้าสู่โลกของความสงบสงัดโดยสมบูรณ์ที่ เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท สปา บริการของรีสอร์ทนี้มีการบำบัดรักษาหลากหลายรายการเพื่อให้ท่านผ่อนคลายทั้ง กาย ใจ และจิตวิญญาณ เพียง 1 ชั่วโมงที่ท่านเข้าใช้บริการสปาของเรา ท่านจะรู้สึกตัวเบาและรู้สึกราวกับย้อนอายุไปหลายปี

ให้รางวัลตัวเอง กับช่วงเวลาของความสบายและสุขสมกับทีมงานที่มีคุณภาพและใจบริการของเรา เตียงทรีตเม้นต์ทุกเตียงทั้งที่อยู่ในอาคารและกลางแจ้งของสปานั้นจัดวางไว้ อย่างดีเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของหมู่เกาะต่างๆ ขณะที่ท่านผ่อนคลายและรับการบริการอย่างเอาใจใส่

ท่านสามารถเลือก เตียงกลางแจ้งและฟังเสียงคลื่นม้วนตัวเข้าหาชายหาดขณะที่ท่านนอนอยู่ท่ามกลางสายลมของธรรมชาติ หรือเลือกห้องที่ปรับอากาศพร้อมด้วยห้องอาบน้ำและส่วนแต่งตัวที่เป็นส่วนตัว พนักงานนวดส่วนตัวของท่านจะให้บริการเต็มที่เพื่อสนองตอบทุกความต้องการของ ท่าน รวมทั้งอธิบายผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติต่างๆ ที่ทางรีสอร์ทใช้ในระหว่างการทรีต เม้นต์

สระว่ายน้ำ เกาะยาวสปา เก้าอี้อาบแดด
 
มุมอ่านหนังสือ สวนภายในรีสอร์ท มุมพักผ่อน
กิจกรรมต่างๆ
ดำผิวน้ำ ดำน้ำ เที่ยวชมเกาะต่างๆ ตกปลา กีฬาทางน้ำต่างๆ พายเรือคายัค ชมนก ขี่จักรยาน ปีนหน้าผา เดินป่า ล่องเรือ เที่ยวบนเกาะ

แน่นอนว่าระหว่างที่เข้าพักท่านจะต้องการไปชมหมู่เกาะใกล้เคียงสัก 1-2 เกาะในช่วงระหว่างวัน ทีมงานที่ เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท สามารถช่วยจัดกิจกรรมเพื่อวันที่สมบูรณ์แบบนี้ให้กับท่าน

เริ่มแรกด้วยการยืมจักรยานเสือภูเขา หรือจักรยานยนต์จากรีสอร์ท เพื่อออกสำรวจเกาะ ถนนหนทางต่างๆสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและคนพื้นเมืองก็ยินดีเป็นอย่าง ยิ่งที่จะได้ช่วยเหลือท่านหากท่านหลงทาง หากท่านต้องการกิจกรรมระหว่างวันที่สบายๆ กว่านั้น ท่านสามารถจ้างรถตุ๊กๆ (แท็กซี่) พร้อมไกด์คนขับ และออกผจญภัยอย่างสนุกสนาน

ที่รีสอร์ท ยังมีเรือมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการออกเที่ยวไปในทะเล พร้อมทั้งเรือแคนูและเบ็ดตกปลาเพื่อให้บริการ สำหรับการท่องเที่ยวระหว่างวัน ปกติจะใช้เรือหางยาวพื้นเมือง ซึ่งได้ชื่อมาจากใบพัดที่อยู่สุดปลายเสายาว การเดินทางเหล่านี้ท่านจะได้ไปยังป่าโกงกาง อ่าว และถ้ำต่างๆ น้ำทะเลใสกระจ่าง และหมู่เกาะน้อยๆ ที่ไม่มีผู้จับจอง หมู่เกาะน้อยใหญ่รอบๆ เกาะยาวน้อยนี้ได้ก่อตัวขึ้นมาจากซากทับถมต่างๆ ที่ถูกพัดพามากองกันไว้เป็นเวลาหลายล้านปีซึ่งบัดนี้เป็นหินปูน ท่านสามารถจะปีนไต่หน้าผาหินปูนนี้ได้ และการก่อตัวขึ้นมาเป็นรูปร่างแปลกตาต่างๆ ของหินปูนนี้จะให้ภาพที่ตื่นตา ตื่นใจในช่วงเวลาแตกต่างกันในแต่ละวัน

สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวไปไกลกว่านี้ เราสามารถจัดทริปให้ท่านได้ถึงเกาะยาวใหญ่ ภูเก็ต พังงา กระบี่ หรือแม้กระทั่งอ่าวนางที่เป็นที่นิยม โดยการเดินทางทั้งหมดใช้เวลาสูงสุด 1 ชั่วโมง

นอกเหนือจากทัศนียภาพอันสวยงามที่ท่านจะได้พบเห็นในการเดินทางระหว่างวันแล้ว ท่านยังจะได้พบเห็นกับอีกสิ่งซึ่งน่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งนั่นคือพรรณไม้ และสัตว์ท้องถิ่นที่สวยงามที่สุดในแถบนี้ ทั้งลิง สัตว์เลื้อยคลานตัวใหญ่ยักษ์ต่างๆ อินทรีทะเล นกเงือก และนกกระเต็น รวมถึงควายและแพะพื้นเมือง สำหรับผู้ที่ชอบตกปลานั้นสามารถหาปลาเก๋า ปลากระพง ปลาหางแข็ง และปลาน้ำดอกไม้ได้อย่างง่ายดาย ท่านสามารถติดต่อเรื่องดำน้ำผ่านทางผู้ให้บริการในท้องถิ่นได้

พายเรือคายัค นวดแผนไทย ทัวร์ท่องเที่ยว
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Yao info] [Koh Yao hotels] [Koyao Island Resort ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth