Hotel phuket

Koyao Island Resort

24/2 Moo 5, Tambol Koh Yao Noi,
A. Koh Yao, Phang-Nga 82160

สถานที่ตั้ง:Island, Koh Yao Noi
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.5 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 138 - 237 $


Sawadee Cash-back Rewards

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของอ่างพังงาใกล้กับจังหวัดภูเก็ต สัมผัสความสุนทรีและสิ่งที่แตกต่างไม่เพียงแต่ความหรูหราแบบทั่วไปแต่ยังให้ความสบายเหมาะสมกับสิ่งแวดล้อมใช้ทรัทพยากรท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เพลิดเพลินกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษ ชายหาดส่วนตัว ป่าฝน ต้นพืช พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นมิตร

วิลล่าส่วนตัวท่ามกลางสวนปาล์มเขียวชอุ่ม มองเห็นวิวทะเลอันดามันอันงดงามท่ามกลางหมู่เกาะน้อยใหญ่ราวกับภาพวาดในจิตนาการผสมผสานลงตัวกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยรวมทั้งอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ สปา นวดแผนไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรรมมากมายอาทิเช่น ตกปลา แบดมินตัน วอลเลย์บอล พายเรือคายัค ทัวร์ชมหมู่เกาะ บาร์ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Koyao Island Resort
ความพึงพอใจ for Koyao Island Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของอ่าวพังงาใกล้กับจังหวัดภูเก็ตทางภาคใต้ของประเทศไทย ในที่ไกลโพ้นแต่เข้าถึงได้ไม่ยากนี้ เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทเรา ซึ่งล้อมรอบไปด้วยชายหาด ป่าเมืองร้อน และหมู่เกาะร้างที่เป็นส่วนตัวมากมาย ที่ซึ่งหมู่นักท่องเที่ยวอยู่ไกลห่างออกไปและน้ำใจการบริการแบบไทยๆยังคงปก คลุมไปทั่วบริเวณ

รีสอร์ทของเราได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยๆ ซึ่งดูกลมกลืนกับต้นมะพร้าวที่ตั้งอยู่ล้อมรอบ วิลล่าแต่ละหลังหันหน้าออกสู่ชายหาดที่สวยงาม

ห้องพัก
ซี บรีซ สตูดิโอ (Sea Breeze Studio) - 54-72 ตารางเมตร
ซี บรีซ สตูดิโอ ของเกาะยาวไอส์แลนด์ รีสอร์ท เป็นห้องแบบเปิด ตั้งอยุ่ที่ชั้นล่างของตัวอาคารใกล้จุดอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท ห้องสตูดิโอถูกออกแบบมาสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาห้องพักหรู ที่สามารถสำรวจความงดงามของเกาะยาวน้อยได้ แต่ละห้องมีพื้นที่นั้งเล่นกลางแจ้ง มีสามารถมองเห็นวิวสวนสวยหรือทะเลของอ่าวพังงาได้

ซี บรีซ สตูดิโอ พรีเมี่ยม(Sea Breeze Studio Premium) - 72 ตารางเมตร
ซี บรีซ สตูดิโอ พรีเมี่ยมของเกาะยาวไอส์แลนด์ รีสอร์ทเหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาห้องพักหรู มองเห็นวิวทะเลของอ่าวพังงาแบบพาโนรามา เป็นห้องสตูดิโอแบบเปิดที่มีพื้นที่นั่งเล่นกว้างพร้อมเดย์เบด ซี บรีซ สตูดิโอ พรีเมี่ยมแยกพื้นที่แต่งตัวและตู้เสื้อผ้าไว้ในห้องอาบน้ำ

บีช วิลล่า (Beach Villa) - 105 ตร.ม.
เกาะยาว บีชวิลล่า ถูกออกแบบมาสำหรับคู่รัก เป็นวิลล่าสไตล์ธรรมชาติแบบเปิดโล่ง มีพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย และแยกพื้นที่ห้องนอน มองออกไปข้างนอกเป็นสวนหย่อมมองเห็นทะเล แต่ละวิลล่ามีห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัวทั้งกลางแจ้งและในร่ม สัมผัสความหรูหราที่เรียบง่ายท่ามกลางสภาพแวดล้อมเป็นธรรมชาติที่สวยงาม

บีช วิลล่า สวีท ทริปเปิล (Beach Villa Suite Triple) / บีช วิลล่า สวีท (Beach Villa Suite) - 110 ตารางเมตร
บีชวิลล่าสวีทเหมาะสำหรับคู่รักและสามารถเข้าพักได้ถึง 3 คน มีพื้นที่กว้างขวางและห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาที่สะดวกสบาย ห้องนอนเป็นห้องแบบเปิด ให้คุณมองเห็นวิวทะเลจะร่มไม้ชายคา แต่ละวิลล่ามีห้องน้ำในสวนแยกพื้นที่อ่างอาบน้ำและฝักบัวห้องแต่งตัว

แฟมิลี่ บีช วิลล่า (Family Beach Villa) - 150 ตร.ม.
แฟมิลี่ บีช วิลล่า เป็นวิลล่าแบบเปิดโล่งที่ถูกออกแบบสำหรับครอบครัว 4 คน แต่ยังมีพื้นที่ที่สามารถรองรับเพิ่มได้อีก 2 คน วิลล่ากว้างที่มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย และพื้นที่สำหรับการนอน 2 ส่วน มี 1 ห้องนอนใหญ่ที่มีพื้นที่เปิดโล่ง มองเห็นวิวทะเลและสวนหย่อม แต่ละวิลล่าจะมีห้องอาบน้ำส่วนตัวท่ามกลางสวนกว้างพร้อมฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำเพื่อความหรูหรา
บีชฟร้อนท์ แฟมิลี่ วิลล่า 2 ห้องนอน (Beachfront Family Villa 2 Bedroom) - 114 ตร.ม.
บีชฟร้อนท์ แฟมิลี่ วิลล่า 2 ห้องนอนเป็นวิลล่าแบบเปิดโล่งที่ถูกออกแบบสำหรับครอบครัว 4 คน แต่ยังมีพื้นที่ที่สามารถรองรับเพิ่มได้อีก 2 คน ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวมีห้องนอน 2 ห้อง พร้อมเลานจ์ สวีท เปิดโล่งมองเห็นวิวทะเล มีเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่และสะดวกให้คุณสามารถผ่อนคลายกับชายหาดและท้องทะเลที่ห่างออกไปไม่ไกล วิลล่าแบ่งห้อนอาบน้ำเป็น 2 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำ วิลล่านี้เป็นวิลล่าที่ส่วนตัวที่สุดและใหญ่ที่สุด และอาจจัดได้ว่าเป็นวิลล่าที่นิยมที่สุด
 
ไพรเวท บีช ลอดจ์ (Private Beach Lodge) - 7 เอเคอร์
ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะยาวน้อย หนึ่งในโรงแรมติดขายหาดที่อยู่ท่ามกลางพื้นที่นาและต้นมะพร้าว มองเห็นเกาะเพื่อนใกล้ อย่างเกาะยาวใหญ่ และเกาะกาหลาด แนวคิดคือเตนท์หรูสไตล์ซาฟารี
เป็นเตนท์เดี่ยวที่มีพื้นที่ 7 เอเคอร์ห่างจากชายหาดส่วนตัว 200 เมตรซึ่งใช้้เวลาขับรถ 20 นาที หรือเรือส่วนตัวจากรีสอร์ท ดึงดูดผู้เข้าพักด้วยวิวสุดพิเศษ เตนท์หรูที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน มีพื้นที่เอนกประสงค์ทั้งใช้ชีวิต นอนหลับและอาบน้ำ ในห้องอาบน้ำที่แยกพื้นที่ออกมาด้านนอก สัมผัสน้ำเย็นๆจากฝักบัว

 
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารปุ้มปุ้ย
บริการเมนูอาหารไทยแสนอร่อยมากมาย รอให้คุณได้ลิ้มลอง

เก็กโค บาร์

ที่เก็กโค บาร์ มีบริการอาหารว่าง น้ำผมไม้ และเครื่องดื่มค็อกเทล มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ สวนหย่อม และชายหาด เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอาบแดด หรือดื่มเครื่องดื่มหลังมื้อเย็น
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ที่สระว่ายน้ำมองไม่เห็นขอบท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามเหนือหมู่เกาะ แต่เมื่อท่านขึ้นจากน้ำแล้ว ก็จะพบกับทางเลือกที่ตัดสินใจยากยิ่งนัก!

ทางด้านขวาท่านเริ่มได้ยินเสียงและได้กลิ่นของความผ่อนคลายมาจากสปาของเรา ด้านหน้าขึ้นไปก็มีห้องสมุดที่แสนสบายพร้อมด้วยมุมท่องอินเตอร์เน็ตที่เรียกหาท่านอยู่ ทั้งนี้เว้นเสียแต่ว่าท่านจะตัดสินใจเดินเพียงไม่กี่ก้าวมาทางบาร์เครื่อง ดื่มพื้นเมืองเพื่อหยิบหนังสือที่วางไว้ให้ดู

หากว่าท่านชื่นชอบที่จะออกไปผจญภัยด้วยตนเองมากกว่าจะอ่านเอาจากประสบการณ์ของฮีโร่ในหนังสือที่ อยู่ในห้องสมุดแล้วละก็ ศูนย์บริการกิจกรรมต่างๆ ของเราสามารถช่วยจัดทริปเดินทางโดยเรือไปสู่หมู่ เกาะใกล้เคียงต่างๆ ได้ หรือช่วยเลือกจักรยานยนต์หรือเรือที่เหมาะสมกับกิจกรรมที่ท่านต้องการให้ เรามีบริการช่วยเลี้ยงเด็กให้หากท่านต้องการ รวมทั้งหนังสือ ดีวีดี และอุปกรณ์กีฬาสำหรับเด็กโต

หากท่านยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ทีมงานบริหารชาวไทย เยอรมัน และเนเธอร์แลนด์จะช่วยเสนอทางเลือกอื่นๆ ให้ท่านได้ พวกเขาเปิดรับคำแนะนำตลอดเวลา และการวางแผนก็ได้ความเพลิดเพลินไปครึ่งหนึ่งแล้ว

เพื่อความสะดวกของท่านเรายังมีบริการรับส่งท่านไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ภูเก็ต และกระบี่ แต่อย่าลืมที่จะอยู่ร่วมงานบาร์บีคิวท่ามกลางแสงดาวอันมีชื่อของเราบนหาด ทรายที่โรแมนติคที่สุดแห่งหนึ่งในอ่าวสักคืน


เกาะยาวสปา
ระหว่างที่ท่านพัก เราขอเชื้อเชิญให้ท่านเข้าสู่โลกของความสงบสงัดโดยสมบูรณ์ที่ เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท สปา บริการของรีสอร์ทนี้มีการบำบัดรักษาหลากหลายรายการเพื่อให้ท่านผ่อนคลายทั้ง กาย ใจ และจิตวิญญาณ เพียง 1 ชั่วโมงที่ท่านเข้าใช้บริการสปาของเรา ท่านจะรู้สึกตัวเบาและรู้สึกราวกับย้อนอายุไปหลายปี

ที่เกาะยาวสปาให้บริการสุขภาพและความผ่อนคลายท่างกลางบรรยากาศเขตร้อนที่สวยงาม ทางสปาได้แบ่งห้องปรับอากาศและห้องทรีทเม้นท์ แต่ละห้องจะมีเตียงนวด 2 เตียง ในห้องทรีทเม้ท์ได้รับการออกแบบในสไตล๋ภาคใต้ของไทย ที่มีความคลาสสิก ทางสปามีศาลากลางแจ้ง ทีมงานของสปาเป็นนักบำบัดที่มีประสบการณ์ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้สัมผัสการพักผ่อนทีดี ให้เวลาดูแลตัวเองสัก 1 ชั่วโมง (หรือมากว่า)เพื่อตัวคุณเอง

สระว่ายน้ำ เกาะยาวสปา เก้าอี้อาบแดด
 
มุมอ่านหนังสือ สวนภายในรีสอร์ท มุมพักผ่อน
กิจกรรมต่างๆ
ดำผิวน้ำ ดำน้ำ เที่ยวชมเกาะต่างๆ ตกปลา กีฬาทางน้ำต่างๆ พายเรือคายัค ชมนก ขี่จักรยาน ปีนหน้าผา เดินป่า ล่องเรือ เที่ยวบนเกาะ

แน่นอนว่าระหว่างที่เข้าพักท่านจะต้องการไปชมหมู่เกาะใกล้เคียงสัก 1-2 เกาะในช่วงระหว่างวัน ทีมงานที่ เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท สามารถช่วยจัดกิจกรรมเพื่อวันที่สมบูรณ์แบบนี้ให้กับท่าน

เริ่มแรกด้วยการยืมจักรยานเสือภูเขา หรือจักรยานยนต์จากรีสอร์ท เพื่อออกสำรวจเกาะ ถนนหนทางต่างๆสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและคนพื้นเมืองก็ยินดีเป็นอย่าง ยิ่งที่จะได้ช่วยเหลือท่านหากท่านหลงทาง หากท่านต้องการกิจกรรมระหว่างวันที่สบายๆ กว่านั้น ท่านสามารถจ้างรถตุ๊กๆ (แท็กซี่) พร้อมไกด์คนขับ และออกผจญภัยอย่างสนุกสนาน

ที่รีสอร์ท ยังมีเรือมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการออกเที่ยวไปในทะเล พร้อมทั้งเรือแคนูและเบ็ดตกปลาเพื่อให้บริการ สำหรับการท่องเที่ยวระหว่างวัน ปกติจะใช้เรือหางยาวพื้นเมือง ซึ่งได้ชื่อมาจากใบพัดที่อยู่สุดปลายเสายาว การเดินทางเหล่านี้ท่านจะได้ไปยังป่าโกงกาง อ่าว และถ้ำต่างๆ น้ำทะเลใสกระจ่าง และหมู่เกาะน้อยๆ ที่ไม่มีผู้จับจอง หมู่เกาะน้อยใหญ่รอบๆ เกาะยาวน้อยนี้ได้ก่อตัวขึ้นมาจากซากทับถมต่างๆ ที่ถูกพัดพามากองกันไว้เป็นเวลาหลายล้านปีซึ่งบัดนี้เป็นหินปูน ท่านสามารถจะปีนไต่หน้าผาหินปูนนี้ได้ และการก่อตัวขึ้นมาเป็นรูปร่างแปลกตาต่างๆ ของหินปูนนี้จะให้ภาพที่ตื่นตา ตื่นใจในช่วงเวลาแตกต่างกันในแต่ละวัน

สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวไปไกลกว่านี้ เราสามารถจัดทริปให้ท่านได้ถึงเกาะยาวใหญ่ ภูเก็ต พังงา กระบี่ หรือแม้กระทั่งอ่าวนางที่เป็นที่นิยม โดยการเดินทางทั้งหมดใช้เวลาสูงสุด 1 ชั่วโมง

นอกเหนือจากทัศนียภาพอันสวยงามที่ท่านจะได้พบเห็นในการเดินทางระหว่างวันแล้ว ท่านยังจะได้พบเห็นกับอีกสิ่งซึ่งน่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งนั่นคือพรรณไม้ และสัตว์ท้องถิ่นที่สวยงามที่สุดในแถบนี้ ทั้งลิง สัตว์เลื้อยคลานตัวใหญ่ยักษ์ต่างๆ อินทรีทะเล นกเงือก และนกกระเต็น รวมถึงควายและแพะพื้นเมือง สำหรับผู้ที่ชอบตกปลานั้นสามารถหาปลาเก๋า ปลากระพง ปลาหางแข็ง และปลาน้ำดอกไม้ได้อย่างง่ายดาย ท่านสามารถติดต่อเรื่องดำน้ำผ่านทางผู้ให้บริการในท้องถิ่นได้

พายเรือคายัค นวดแผนไทย ทัวร์ท่องเที่ยว
แผนที่
ไป/กลับ โดยตรง
บริการรับผู้โดยสารจากสบามบิน หรือโรงแรมในภูเก็ตและกระบี่ พาไปยังท่าเรือบางโรง/ท่าเลน จากนั้นโดยสารเรือหางยาวไปยังด้านหน้าของเกาะยาวรีสอร์ท
(เรือออกเดินทางเที่ยวสุดท้าย 18:00 น.)

ไป/กลับ กึ่งส่วนตัว
บริการรับผู้โดยสารจากสบามบิน หรือโรงแรมในภูเก็ตและกระบี่ พาไปยังท่าเรือบางโรง/ท่าเลน จากนั้นโดยสารเรือสปีดโบ๊ทไปยังท่าเรือเกาะยาว และต่อรถตุ๊กตุ๊กไปยังรีสอร์ท
(เรือออกเดินทางเที่ยวสุดท้าย 17:30 น. )

ไป/กลับ สปีดโบ๊ท
บริการแท็กซี่ในภูเก็ตและกระบี่ไปยังท่าเรือบางโรง/ท่าเลน จากนั้นโดยสารเรือสปีดโบ๊ทหางยาวไปยังด้านหน้าของเกาะยาวรีสอร์ท
(เรือออกเดินทางเที่ยวสุดท้าย 21:00 น.)

 

 

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Yao info] [Koh Yao hotels] [Koyao Island Resort ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth