Hotel phangnga

Kuraburi Greenview Resort

129 Moo 5, Bangwan, Kuraburi,
Phang-Nga 82150

สถานที่ตั้ง:Phang Nga, Kuraburi
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.9 of 10 (20 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 22 $


Sawadee Cash-back Rewards

คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องถูกสร้างขึ้นให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ออกแบบในสไตล์ชนบทด้วยพื้นไม้และผนังหิน เพื่อให้แขกผ่อนคลายในขณะที่สัมผัสกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบขนส่งในท้องถิ่นหรือทางไกลที่หลากหลาย อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สาย โทรสารหรือบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ และรถจักรยาน และรถจักรยานยนต์ให้เช่า วันแห่งความสุขอันแสนยาวนานที่ล้อมรอบด้วยป่าธรรมชาติ ได้กลับมาที่คุระบุรีกรีนวิวรีสอร์ทอีกครั้ง ดำดิ่งลงในสระว่ายน้ำ และผ่อนคลายกับบริการนวดแผนโบราณที่สปารีสอร์ทของเรา (แนะนำ) รวมถึงดำน้ำและดูสีสันของปะการังใกล้อุทยานแห่งชาติทางทะเลหมู่เกาะสุรินทร์ หรือเล่นน้ำ เป็นต้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Kuraburi Greenview Resort
ความพึงพอใจ for Kuraburi Greenview Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ตั้งอยู่ริมทางหลวงชายหาดภูเก็ต-ระนองซึ่งเป็นเส้นทางที่สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยป่าเมืองร้อนที่อุดมสมบูรณ์ของพังงา ประเทศไทย คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท เป็นที่ซึ่งท่านจะได้หลบหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ได้อย่างแท้จริง ได้รับการออกแบบมาด้วยสไตล์ชนบท ด้วยพื้นไม้และผนังหิน แต่ตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเพื่อความสบาย ให้ท่านได้พักผ่อนในขณะที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มนต์เสน่ห์ของรีสอร์ท และการต้อนรับที่อบอุ่นพร้อมบริการอย่างเป็นกันเองจะทำให้ท่านลืมความกดดัน จากชีวิตภายนอก

นอกจากที่พักที่สะดวกสบายแล้ว เรายังมีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้เลือกทำตามแต่ความสนใจ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ พายเรือคายัคเข้าไปยังป่าโกงกางอันกว้างขวางและเก่าแก่  ดำน้ำสนอร์เกิลและดำน้ำสคูบ้าไปสู่สวนปะการังหลากสีที่อุทยานแห่งชาติทางน้ำ หมู่เกาะสุรินทร์ที่อยู่ไม่ไกล หรือล่องแพ เดินป่า และชมนกที่อุทยานแห่งชาติเขาสกที่อยู่ใกล้เคียง

หลังจากชื่นชม กับความงามตามธรรมชาติแท้รอบๆบริเวณไปทั้งวันแล้ว กลับมาพบกับการต้อนรับและบริการของคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท   เพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในสระว่ายน้ำของเรา ผ่อนคลายกับการนวดที่ "กรีน วัลเล่ย์ สปา" ของเรา หรือเพียงพักผ่อนกับเครื่องดื่มเย็นๆที่บาร์ภายในห้องอาหารของเราที่ให้ บริการทั้งเมนูไทยและนานาชาติ

img img img
 
img img img
ห้องพัก
แรงบันดาลใจที่ได้จากธรรมชาติ บังกะโลทุกหลังที่คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท นั้นสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ผนังที่ทำจากก้อนหินอย่างสวยงามนี้ทำให้เราประหยัดพนังงานได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับเครื่องปรับอากาศและเครื่องตกแต่งไม้ที่สง่างามรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ ได้สร้างมาจากไม้ที่นำกลับมาทำใหม่   เป็นความประสงค์ของเราที่จะหาทางเลือกที่มีประสิทธิภาพในการรักษาและพิทักษ์ ป่ารอบๆตัวเรา ภายในห้องพัก ท่านจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์แบบชนบทที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็พรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายต่างๆเช่นตู้เย็นในห้อง เครื่องปรับอากาศ และน้ำร้อนสำหรับอาบ
ห้องแบมบู คอทเทจ ห้องพัดลม (Bamboo Cottage - Fan) - 4 ห้อง
img img img
เคลย์ เฮ้าส์ ห้องพัดลม (Clay House - Fan) - 3 ห้อง
img img img
สแตนดาร์ด บังกะโล (Standard Bungalow) - 6 หลัง
img img img
ห้องซูพีเรียร์ ตัวอาคาร (Superior Building ) - 10 ห้อง
img img img
ห้องดีลักซ์ เคบิ้น บังกะโล (Deluxe Cabin Bungalow) - 14 หลัง
img img img
ห้องแฟมิลี่ สำหรับ 3 ท่าน (Family Room for 3 persons) - 2 ห้อง
img img
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
สระว่ายน้ำ
จะมีอะไรที่จะล้างฝุ่น จากกิจกรรมอันหลากหลายในวันหนึ่งๆของท่านได้ดีไปกว่าการลงแช่น้ำในสระว่าย น้ำของเรา สระว่ายน้ำของเราซึ่งได้รับการออกแบบและก่อสร้างตามมาตรฐานสากลและมีระบบการ กรองน้ำที่ดีและการระบายน้ำเย็นสดชื่นจากสายน้ำแห่งภูเขา นี้เป็นเสมือนเพชรเม็ดงามสีฟ้าใสท่ามกลางป่าโกงกางสีเขียวที่อุดมสมบูรณ์

กรีน วัลเล่ย์ สปา
จะ มีวิธีใดที่จะผ่อนคลายและปรับสภาพกล้ามเนื้อที่ได้ใช้งานอย่างเต็มที่ใน กิจกรรมของแต่ละวันได้ดีไปกว่าการนวดแผนไทย จากสปาของเรา ท่านจะได้พบกับการนวดแบบต่างๆและหลากหลายระดับของความหนักเบาให้เลือก ตั้งแต่การนวดเพื่อกระชับผิวหน้าและนวดเท้า ไปจนถึงการนวดที่จริงจังมากขึ้นที่ต้องใช้เทคนิคการนวดแบบรักษากล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อต่างๆ ทีมนวดของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนในการนวดทั้งแบบแผนไทยและนวดแบบใหม่ที่ลึก ซึ้งจากคลินิกที่มีชื่อเสียง
  • - บริการรับส่งหลายรูปแบบ ทั้งภายในบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่อื่นๆ
  • - อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
  • - แฟ็กซ์ และบริการโทรศัพท์ข้ามประเทศ
  • - จักรยานและจักรยานยนต์ให้เช่า

ดำน้ำสนอร์คเกิ้ล
เรามีบริการเรือเร็วพาท่านไปสู่ หมู่เกาะแกรนิตของอุทยานแห่งชาติทางเรือสิมิลัน หรือไปสวนปะการังหลากสีสันของอุทยานแห่งชาติทางเรือสุรินทร์ ซึ่งเป็นดินแดนที่เป็นสมบัติของเอเชีย เนื่องจากมีสัตว์น้ำมากมายที่ต้องรักษาไว้ และยังเป็นที่อยู่ของคนเร่ร่อนเผ่า "โมแกน" ที่ลึกลับอีกด้วย

ดำน้ำสคูบ้า
เรา มีบริการพาท่านไปดำน้ำที่หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะตาชัย และที่กองหินริเชลิวอันลือชื่อไปทั่วโลก ท่องไปกับเรือ "จันทร์ธิดา" เรือโดยสายปรับอากาศที่สะดวกสบายของเรา ไปยังกองหินริเชลิวจากท่าเรือ คุระบุรี กรีนวิว โดยใช้เวลาน้อยกว่า 1 ชั่วโมง ท่านสามารถดำน้ำได้ 2 รอบ พร้อมอาหารกลางวันบริการ และกลับมาสู่ความสะดวกสบายของ คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ในตอนค่ำ

เรือคายัค เราพาท่านไปพายเรือเข้าไปสัมผัสความน่าทึ่งของป่าโกงกางที่กว้างใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย ที่ซึ่งเป็นที่อยู่ของลิงกินปู อินทรีทะเลท้องขาว และพะยูนที่ลึกลับ

img
สระว่ายน้ำ  สปาทรีตเมนตื นวดแผนไทย
 
เก้าอี้อาบแดดริมชายหาด ร้านเสริมสวย ปั่นจักรยานรอบรีสอร์ท
 
img img img
เขื่อนรัชประภา ดำน้ำสนอร์เกิล พายเรือแคนูตามป่าชายแลน
 
img img
เดินป่า วิวชายทะเลหาดสุรินทร์ (ทัวร์) กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ในทีม
ร้านอาหารและบาร์
ขอเชิญทานอาหารที่ห้องอาหารของเราในบรรยากาศแบบชนบทแต่สะดวกสบาย ล้อมรอบด้วยป่าทึบที่เย็นสบาย เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารตะวันตกที่ท่านโปรดปราน หรืออาหาไทยจานพิเศษ ในบรรยากาศเงียบสงบและเป็นกันเอง ไม่ว่าท่านจะสั่งอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือซุปครีมข้นกุ้งที่มีกลิ่นอบอวลไป ด้วยเครื่องเทศไทยสด สภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองจะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและสบาย กาแฟสดจากเมล็ดกาแฟของชาวเขาและขนมปังอบสดใหม่มีพร้อมให้ท่านตลอดเวลา หากท่านต้องการ ทางเรามีเมนูมังสะวิรัติให้บริการ

ด้านในห้องอาหารคุ ระบุรี กรีนวิว เรามีบาร์ไม้เก่าไว้บริการกับท่าน ชิลล์ไปกับเครื่องดื่มที่ตื่นตาตื่นใจ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามมาตรฐานเดิมเช่น จินและโทนิค หรือท่านจะเดินมาที่บาร์เพื่อขอไฮเนเก้นเย็นๆก็ได้เพลิดเพลินกับบทเพลงคัน ทรี่ที่เป็นที่ชื่นชอบ ดนตรีซอฟท์ร็อค หรือบลูส์แบบเก่า จากตู้เพลงของเรา ในบางโอกาส เรายังมีเพลงไทยโฟล์คซองแสดงสดให้ชม หรือท่านอาจจะเพียงใช้เวลาช่วงเย็นอย่างเพลิดเพลินไปกับการสนทนากับเพื่อน ฝูงและครอบครัว

img img img
ห้องอาหารคุระบุรี กรีนวิว และบาร์ อาหารเช้า เฟรช ค๊อฟฟี่
 
img img img
บาร์เครื่องดื่ม มุมนั่งชมวิว อาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
img
ล๊อบบี้และแผนกต้อนรับ ห้องประชุมและสัมนา มุมอินเทอร์เน็ต
แผนที่
img

คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทางหลวงริมชายหาดตะวันตกของจังหวัดพังงา

เวลาที่ใช้เดินทางมายัง/จาก คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท
กรุงเทพฯ 750 กิโลเมตรลงยังภาคใต้ หรือ 8 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร
ภูเก็ต 180 กิโลเมตรมาทางเหนือ หรือ 2.5 ชั่วโมงจากสนามบินแห่งชาติภูเก็ต
สุราษฏร์ธานี 200 กิโลเมตรมาทางตะวันตกหรือ 2 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร
ระนอง 120 กิโลเมตรมาทางใต้ หรือ 1.5 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร

โดย เรามีบริการรับส่งท่านจาก คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ไปยังภูเก็ต สุราษฎร์ธานี กระบี่ เขาหลัก ระนอง และอุทยานแห่งชาติเขากกได้ โดยรถโดยสารอันทันสมัย 6 คันของเรากลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phangnga info] [Phangnga hotels] [Kuraburi Greenview Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth