Hotel phangnga

Centara Seaview Resort Khaolak

18/1 Moo 7 Nangthong Beach, Petchkasem Rd., Kukkak
Takuapa, Phangnga 82190

สถานที่ตั้ง:Khao Lak, Nang Tong Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.9 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: 47 - 59 $


Sawadee Cash-back Rewards

ยินดีต้อนรับท่านสู่สรวงสวรรค์บนดินเซ็นทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาเขียวขจี ใกล้ท้องทะเลสีครามของทะเลอันดามัน ผู้เข้าพักสามารถนั่งรถไม่ถึงชั่วโมงจากสนามบินภูเก็ตสู่ที่พัก นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟเมืองบีช และท่าเรือที่จะนำท่านไปสู่หมู่เกาะสิมิลันอีกด้วย โรงแรมเขาหลักซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพักที่หรูหราทั้งหมด 197 ห้อง ทุกห้องได้รับกการตกแต่งอย่างโอ่อ่าด้วยเครื่องเรือนอันทันสมัย พร้อมให้ท่านได้ตระการตากับวิวท้องทะเลอันดามันอันกว้างใหญ่ได้จากภายในที่พัก รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมนำ้เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีสปาและห้องอาหารไทยไว้คอยบริการท่าน รีสอร์ทของเราพร้อมให้บริการกิจกรรมต่างๆ อาทิ การล่องแพ ขี่ช้าง พายเรือแคนู และดำน้ำตื้นน้ำลึกบริเวณหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ เป็นต้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Seaview Resort Khaolak
ความพึงพอใจ for Centara Seaview Resort Khaolak
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

สวรรค์แห่งเมืองร้อน ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาอันเขียวขจี และน้ำสีฟ้า มรกตของทะเลอันดามันที่กำลังเชื้อเชิญให้คุณมาสัมผัส เซ็นทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน ขับรถจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตมาไม่ถึงชั่วโมง อยู่ใกล้กับ สนามกอล์ฟ ท้ายเหมืองบีช สนามกอล์ฟราชนาวีทับละมุ และท่าเรือไปยังเกาะสิมิลัน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา โดย เซ็นทารา ให้วันหยุดในฝันกับคุณ ซึ่งคุณจะสามารถผ่อนคลายบนชายหาดที่สวยงาม พบประสบการณ์ในการรักษาบำบัดแบบสปาชั้นสูง หรือผจญจัยไปกับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่สวยงามในพื้นที่

สามารถเดินทางจากสนามบินภูเก็ตโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง และยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย อาทิเช่น หมู่เกาะสิมิลัน, หมู่เกาะสุรินทร์ ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้อย่างสวยงามอีกด้วย

ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
(ขนาด 51 ตารางเมตร | วิวสวน | 96 ยูนิต)
ห้องดีลักซ์มีพื้นที่พักผ่อนทั้งหมด 51 ตารางเมตร พร้อมระเบียงที่ตกแต่งสวยงาม มองเห็นสวน สามารถเลือกได้ตั้งแต่เตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียง หรือเตียงเล็กสองเตียง มอบความสะดวกสบายให้แก่คู่รักและครอบครัวที่ประกอบด้วยผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 3 ท่าน ตกแต่งอย่างบางเบาด้วยสีที่นุ่มนวล ขับเน้นด้วยไม้สีเข้ม มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

ใช้ Wi-Fi ได้ฟรี เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของท่าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอื่นๆ ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
 
ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิง (Deluxe Ocean Wing)
(ขนาด 51 ตารางเมตร | วิวสวน | 60 ยูนิต)
เปิดประตูไปพบกับความสะดวกสบายเมื่อท่านเลือกห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิง แต่ละห้องมีพื้นที่พักผ่อน 51 ตารางเมตร การตกแต่งในสไตล์สว่างสดใส เสริมแต่งด้วยไม้สีเข้ม ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ระเบียงที่ตกแต่งครบครัน มองเห็นสวนเขียวชอุ่ม สามารถเลือกได้ตั้งแต่เตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียง หรือเตียงเล็กสองเตียง มอบความสะดวกสบายให้แก่ครอบครัวที่ประกอบด้วยผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 3 ท่าน ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่งแต่ละห้องมีห้องน้ำที่โปร่งสบาย พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว และบริการ Wi-Fi ฟรี

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ ในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และเครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
 
ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa)
(ขนาด 64 ตารางเมตร | วิวสวน | 4 ยูนิต)
สถานที่พักผ่อนที่ดีเยี่ยมสำหรับการผ่อนคลาย เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รัก ดีลักซ์วิลล่าแต่ละห้องตกแต่งในโทนสีอ่อน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 64 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ชั้นสอง มองเห็นสวนเขียวร่มรื่น ห้องดีลักซ์วิลล่ามีระเบียงที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ภายในประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ รองรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่านด้วยเตียงเสริม ห้องน้ำขนาดใหญ่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกออกจากกัน วิลล่าแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรี สามารถยกระดับการเข้าพักของคุณด้วยสิทธิประโยชน์ระดับพรีเมียม

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีให้ท่านครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
 
ดีลักซ์ พูล วิลล่า (Deluxe Pool Villa)
(ขนาด 105 ตารางเมตร | วิวสวนและวิวทะเล | 27 ยูนิต)
เอกเขนกบนเตียงอาบแดดส่วนตัว ดับร้อนด้วยการลงไปนอนแช่ในสระส่วนตัว แล้วมาผ่อนคลาย ดีลักซ์พูลวิลล่าตั้งอยู่ปีกลากูน ท่ามกลางสวนที่เป็นส่วนตัว มอบสถานที่พักผ่อนอันแสนสบาย ด้วยขนาดพื้นที่ 105 ตารางเมตร เฉลียงที่กว้างขวางพร้อมสระแบบนอนแช่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลายอารมณ์ พื้นที่ภายในวิลล่ารวมถึงห้องนอนที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหราและส่วนนั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว เตียงเสริมสามารถให้บริการเพิ่มได้ และอินเทอร์เน็ตไร้สายมีให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ดีไซน์ตกแต่งที่มีชีวิตชีวา พื้นและเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ พร้อมสีสันโทนอ่อนให้บรรยากาศการพักผ่อนที่เงียบสงบและผ่อนคลายสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอื่นๆ ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
 
แฟมิลี่ เรสซิเดนซ์ สำหรับ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็กต่ำกว่า 12 ปี
(Family Residence)
(ขนาด 58 ตารางเมตร | วิวสวน | 21 ยูนิต)
ดีไซน์ในขนาดที่กว้างขวางและแยบยลด้วยการตกแต่งที่สดชื่น ผสมผสานสีสันที่ผ่อนคลายเข้ากับการประดับด้วยไม้และเส้นสายสะอาดตา แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ 21 ชุดนี้ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนสำหรับครอบครัวé ที่พักมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 58 ตารางเมตร รวมทั้งห้องนอนที่โล่งสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหราพิเศษ และพื้นที่สำหรับเด็กพร้อมเตียงสองชั้น รองรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่านกับเด็ก 2 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 3 ท่าน ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสนามเด็กเล่น อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ และมีห้องน้ำพร้อมฝักบัว เฉลียงตกแต่งท่ามกลางวิวสวนและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ ในห้องพักประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่แยกปรับได้ มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
 
พรีเมี่ยม ดีลักซ์ วิลล่า (Premium Deluxe Villa)
(ขนาด 119 ตารางเมตร | วิวสวน | 2 ยูนิต)
พรีเมี่ยมดีลักซ์วิลล่าให้การพักผ่อนที่หรูหราด้วยการออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของครอบครัวและคู่รัก พร้อมการตกแต่งที่ผสานสีสันที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มทั่วทั้งพื้นที่ 119 ตารางเมตร ซึ่งรวมทั้งพื้นที่ภายในและภายนอก เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน ส่วนนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่แยกต่างหากสามารถเปิดไปสู่ระเบียงที่มองเห็นวิวสวน ห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์และให้พื้นที่ขนาดใหญ่เพียงพอสำหรับการพักผ่อนอย่างสบายอารมณ์ วิลล่ามีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอื่นๆ ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ และทีวีพร้อมช่องรายการดาวเทียม
 
ลักชัวรี่ พูล วิลล่า (Luxury Pool Villa)
(ขนาด 125 ตารางเมตร | วิวสวนและวิวทะเล | 7 ยูนิต)
ลักซูรี่พูลวิลล่ามีดีไซน์เป็นบ้านพักสไตล์ไทยแยกเป็นหลังๆ เพื่อการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยได้รับความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมรับความสุขกับการได้พักผ่อนในสระแบบนอนแช่ส่วนตัว พื้นที่ห้องที่หรูหรา 125 ตารางเมตรจะให้การพักผ่อนที่สะดวกสบายสำหรับผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 2 ท่าน โดยมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก ห้องนอนที่สะดวกสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหรา มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักรวมถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ทีวีดาวเทียม และยังมีฝักบัวกลางแจ้งด้วย
 
ดีลักซ์ แฟมิลี่ 2 ห้องนอน เรสซิเดนท์ สำหรับ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็กต่ำกว่า 12 ปี
(Deluxe 2 Bedroom Family Residence)
(ขนาด 107 ตารางเมตร | วิวสวน | 32 ยูนิต)
ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 107 ตารางเมตรรวมทั้งห้องนอนใหญ่ เตียงสองชั้นวางแยกต่างหากพร้อมเตียงเสริม ห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบายพร้อมส่วนครัวขนาดเล็ก และระเบียงที่ตกแต่งอย่างครบครัน ดีลักซ์แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอนจึงเป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ห้องพักประเภทนี้ีสองชั้น มีห้องน้ำสองห้องพร้อมฝักบัว และสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ไม่เกิน 4 ท่านและเด็กไม่เกิน 3 ท่าน สนามเด็กเล่นอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวและอยู่ใกล้สระว่ายน้ำ

แต่ละห้องมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการมากมาย มีให้ใช้งานรวมถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ทีวีแบบจอแบบพร้อมทีวีดาวเทียม
 
ดีลักซ์ พูล วิลล่า โอเชี่ยนวิง (Deluxe Pool Villa Ocean Wing)
(ขนาด 105 ตารางเมตร)
เหยียดตัวบนเก้าอี้อาบแดดของคุณ ลงในสระกระโดดของคุณเองและผ่อนคลาย พูลวิลล่าริมชายหาดเหล่านี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 125 ตารางเมตร ระเบียงกว้างขวางพร้อมสระให้กระโดดเหมาะสำหรับการพักผ่อน พื้นที่นั่งเล่นในร่มประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทีวีดาวเทียม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว

การตกแต่งที่เน้นแสงด้วยพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้และสีที่อ่อนโยนช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่มีผู้ใหญ่สูงสุด 3 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และทีวีจอแบน และทีวีดาวเทียม
img
 
ดีลักซ์ พูล วิลล่า บีชฟร้อนท์ (Deluxe Pool Villa Beachfront)
(ขนาด 105 ตารางเมตร)
เหยียดตัวบนเก้าอี้อาบแดดของคุณ ลงในสระกระโดดของคุณเองและผ่อนคลาย พูลวิลล่าริมชายหาดเหล่านี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 125 ตารางเมตร ระเบียงกว้างขวางพร้อมสระให้กระโดดเหมาะสำหรับการพักผ่อน พื้นที่นั่งเล่นในร่มประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทีวีดาวเทียม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว

การตกแต่งที่เน้นแสงด้วยพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้และสีที่อ่อนโยนช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่มีผู้ใหญ่สูงสุด 3 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และทีวีจอแบน และทีวีดาวเทียม
img
 
ลักซ์ชัวรี พูล วิลล่า บีชฟร้อนท์ (Luxury Pool Villa Beachfront)
(ขนาด 125 ตารางเมตร)
ออกแบบเป็นที่พักเดี่ยวสไตล์ไทยลักซ์ชัวรี พูล วิลล่า มอบโอกาสพักผ่อนทั้งวันในความสบายอย่างแท้จริงพร้อมกับความสุขที่มีสระส่วนตัวของคุณ

พื้นที่ใช้สอยที่หรูหราขนาด 125 ตารางเมตรสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน และรวมถึงห้องนั่งเล่นกว้างขวางห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วนและห้องนอนที่สะดวกสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหรา Wi-Fi มีให้พร้อมกับคำชมของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทีวีดาวเทียม และมีฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง
img
ร้านอาหารและบาร์
ร้านออร์คิด (Orchid Restaurant)
เมื่อออกจากสระว่ายน้ำแบบลากูน ร้านอาหาร Orchid บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ สำหรับมื้อเช้าเต็มรูปแบบ ให้รับประทานในร่มสบายๆ หรือกลางแจ้งในบรรยากาศสวนที่รื่นเริง เลือกจากอาหารนานาชาติและอาหารเอเชียที่น่าหลงใหล และเพลิดเพลินกับขนมอบที่คัดสรรและสมูทตี้โฮมเมดที่สดชื่นจากบาร์น้ำปั่น สำหรับวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นวัน

เปิดบริการเวลา: 06:30 - 10:30 น.
ร้านทะเลทอง (Talay Thong)
ลิ้มลองรสชาติที่เย้ายวนของอาหารไทยต้นตำรับและเพลิดเพลินกับอาหารทะเลรสอร่อยที่มาจากท้องถิ่นที่ร้านอาหารทะเลทอง ท่ามกลางพรรณไม้เมืองร้อนเสริมด้วยทัศนียภาพท้องทะเลตระการตา ร้านอาหารทะเลทองตั้งอยู่ที่ชายหาดในทำเลริมสระน้ำ มีห้องรับประทานอาหารส่วนตัวสองห้อง และมีอาหารมังสวิรัติให้เลือก

เปิดบริการเวลา: 11:00 - 23:00 น.
ร้านริมน้ำ พูล เรสเทอร์รองค์ แอนด์บาร์(Rim Nam Pool Restaurant & Bar)
บรรยากาศที่อบอุ่นสบายของร้านอาหารและบาร์ริมน้ำ เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาหารกลางวันง่ายๆ หรือพักจากสิ่งที่น่าสนใจของสระว่ายน้ำ และอาหารที่คัดสรรมาสำหรับผู้เข้าพักรุ่นเยาว์รับประกันได้ว่าการรับประทานอาหารจะเป็นความสุขของทุกคนในครอบครัว และมีอาหารมังสวิรัติในเมนูของเราด้วย

เปิดบริการเวลา: 11:00 - 18:00 น.
 
ฟัน สปอร์ต ผับ (Fun Sport Pub)
อยู่ไม่ไกลจากสระน้ำในสวน Fun Sport Pub อยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบ ในการหยุดพักจากสระน้ำและชายหาด และเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและเกมส์ต่างๆ ในบรรยากาศที่สนุกสนาน ด้วยสไตล์ที่โมเดิร์นสไตล์และคอนเซปต์ที่สนุกสนาน Fun Sport Pub มีของกินเล่นเบาๆ และรายการเครื่องดื่มนานาชนิดให้เลือกมากมาย

เวลาเปิดบริการ: 11:00 - 23:00 น.
พูล บาร์ (Pool Bar)
พูลบาร์ในสระให้บริการสำหรับผู้ที่ไม่อยากขึ้นจากน้ำ ให้บริการค็อกเทลและเครื่องดื่มที่สดชื่นตลอดทั้งวัน

เปิดบริการเวลา: 10:00 - 18:00 น.
บีชฟร้อนท์ ดินนิ่ง (Beachfront Dining)
รับประทานอาหารบนผืนทราย เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแสนโรแมนติก เมื่อท่านเลือกที่จะรับประทานอาหารค่ำใต้แสงเทียนของเรา

เวลาเปิดบริการ: เฉพาะมื้อเย็นเท่านั้น
สปา เซ็นวารี
ห้องประชุม
ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับชายหาดจึงเหมาะที่จะใช้เป็นสถานที่ในการจัดงานต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันในการประชุมและรองรับการจัดงานต่างๆ ได้อย่างพร้อมเพียง และท่านยังสามารถเลือกใช้พื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการตั้งแต่ห้องขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้มากถึง 432 ตารางเมตร และยังสามารถรองรับแขกได้มากถึง 400 ท่าน

นอกจากห้องจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่แล้ว ยังมีห้องประชุมขนาดต่างๆให้บริการตามความต้องการของแขก ตั้งแต่ 56 -200 ตารางเมตร และพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในการประชุมอย่างครบครัน อาทิเช่น อุปกรณ์เครื่องเสียง, ระบบจัดการเครื่องเสียง, จอแอลซีดีโปรเจคเตอร์, ไมโครโฟนไร้สาย, และอื่นอีกมากมาย
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ:
 • - สระว่ายน้ำ 4 สระ
 • - สระว่ายน้ำเด็กพร้อมด้วยสไลด์เดอร์
 • - สปา เซ็นวารี
 • - พรีเมี่ยม เลานจ์
 • - ห้องออกกำลังกาย
 • - สนามเทนนิส 2 สนาม และสนามสควอช
 • - สนามพัตเตอร์
 • - ห้องกิจกรรมพร้อมด้วยโต๊ะสนุกเกอร์
 • - ห้องนันทนาการสำหรับเด็กและสนามเด็กเล่น
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก (ถ้าต้องการ)
 • - บริการจัดโปรแกรมท่องเที่ยว
 • - ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย
 • - บริการทางการแพทย์
 • - บริการซักรีด
 • - ตู้เอทีเอ็มและบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 
 
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Khao Lak info] [Khao Lak hotels] [Centara Seaview Resort Khaolak ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth