Hotel phuket

The Charm Resort Phuket

212 Thaweewong Road.
Pathong Beach, Kathu Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Patong Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.7 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: 79 - 97 $


Sawadee Cash-back Rewards

เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต ที่พักสุดหรูในย่านป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ที่พักที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทะเล ท้องฟ้าสีคราม ผ่อนคลายไปกับการอาบแดด ผสมผสานกับบรรยากาศอันยอดเยี่ยมที่สร้างให้คุณประทับใจทุกช่วงการพักผ่อน ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดี การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินเท้าไปยัง ห้างจังซีลอนและถนนบางลาได้ ส่วนสนามกอล์ฟและตัวเมืองภูเก็ต ก็ใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาที และสนามบินภูเก็ตใช้เวลา 45 นาที

เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต บริการห้องพักสไตล์หรูหราและทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเครื่องใช้ภายในห้องพักและห้องน้ำ พื้นที่เลานจ์สำหรับการพักผ่อนและพื้นที่สำหรับการรับประทานอาหารอันกว้างขวาง มีระเบียงสำหรับชมวิวและสิทธิพิเศษในการเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรงพร้อมผ่อนคลายด้วยอ่างจากุซซี่ เชิญคุณสัมผัสกับประสบการณ์อันแสนวิเศษและน่าตื่นเต้นเหนือการพักผ่อน ได้ที่ เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Charm Resort Phuket
ความพึงพอใจ for The Charm Resort Phuket
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างหาดป่าตองเพียงไม่กี่ก้าว ชวนคุณสัมผัสกับประสบการณ์อันแสนวิเศษและน่าตื่นเต้นเหนือการพักผ่อน ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทะเล ท้องฟ้าสีคราม และกิจกรรมบนหาดทราย ผ่อนคลายไปกับการอาบแดดท่ามกลางสวนเขตร้อนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้อันเขียวขจี ผสมผสานกับบรรยากาศอันยอดเยี่ยมที่สร้างให้คุณประทับใจทุกช่วงการพักผ่อน

เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต บริการห้องพักสไตล์หรูหราและทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเครื่องใช้ภายในห้องพักและห้องน้ำ พื้นที่เลานจ์สำหรับการพักผ่อนและพื้นที่สำหรับการรับประทานอาหารอันกว้างขวาง มีระเบียงสำหรับชมวิวและสิทธิพิเศษในการเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรงพร้อมผ่อนคลายด้วยอ่างจากุซซี่
ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
40-45 ตร.ม.
ห้องดีลักซ์ได้รับการออกแบบในสไตล์เรียบง่ายผสมผสานกับการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างลงตัว นอกจากนี้ภายในห้องยังสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์พร้อมผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพ พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงด้วยหน้าจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ หรือหากต้องการผ่อนคลายด้วยการชมวิวทิวทัศน์ของสวนเขตร้อนและทะเลอันแสนเงียบสงบได้จากระเบียง
ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)
40-45 ตร.ม.
เพิ่มความสดชื่นให้กับตัวคุณเองได้จากการพักผ่อนที่ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส พร้อมระเบียงทอดยาวให้คุณได้ลงไปเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนอันร่มรื่น สำหรับภายในห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อันทันสมัย และพื้นที่อำนวยความสะดวกให้คุณได้พักผ่อนบนเตียงนอนตอนกลางวัน รวมถึงโต๊ะทำงาน ห้องครัวขนาดเล็ก และห้องน้ำสุดหรูหรา นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกสบายให้คุณด้วยเตียงขนาดคิงไซส์มีคุณภาพ พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงด้วยหน้าจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่และช่องรายการคุณภาพมากมายจากสัญญาณดาวเทียม
ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
55-65 ตร.ม.
ห้องจูเนียร์ สวีท เป็นห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและทันสมัย แบ่งพื้นที่ใช้สอยสำหรับห้องนอนและห้องครัวได้อย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็ก ภายในห้องประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ระเบียงส่วนตัวอันกว้างขวาง โซฟาเลานจ์นั่งเล่น และห้องน้ำที่มีฝักบัวพร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัว
ห้องจูเนียร์ สวีท พูล แอคเซส (Junior Suite Pool Access)
55-65 ตร.ม.
ห้องจูเนียร์ สวีท พูล แอคเซส ตั้งอยู่ชั้นล่างสุด ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนที่คุณสามารถเข้าถึงได้ทันทีจากห้องพัก ภายในห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการแบ่งพื้นที่ใช้สอยสำหรับห้องนอนและห้องนั่งเล่นออกอย่างเป็นสัดส่วน ห้องน้ำหรูหราและทันสมัยที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการอาบน้ำ รวมถึงให้คุณได้รับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบไปกับโทรทัศน์จอแอลซีดี ให้คุณได้ดูชมรายการถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมตลอดทุกช่วงการพักผ่อน
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
86-98 ตร.ม.
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท ได้เพิ่มเสน่ห์แห่งการพักผ่อนแบบสองระดับพร้อมเติมเต็มรูปแบบการใช้ชีวิตให้ลงตัว ด้วยการตกแต่งห้องพักในสไตล์เก๋ไก๋ทันสมัย ขยายพื้นที่ออกอย่างเป็นสัดส่วนด้วยห้องครัวขนาดเล็กพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารและมุมพักผ่อนซึ่งตั้งบนชั้นดาดฟ้า มีจากุซซี่สุดเลิศสำหรับแช่ได้ 2 คนตรงระเบียง เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนพร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวป่าตอง สำหรับชั้นล่างประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำส่วนตัว เลานจ์สุดทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
ห้องแฟมิลี่ สวีท 1 ห้องนอน (Family One Bedroom Suite)
86-98 ตร.ม.
เป็นห้องชุดที่หรูหราที่สุดในรีสอร์ท เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสำหรับคู่รักและครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยของห้องพักแบบ 2 ชั้น จึงถูกแบ่งกั้นสัดส่วนแยกไว้อย่างลงตัวและชัดเจน ชั้นล่างประกอบด้วย 1 ห้องนอน พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ 2 เตียง ส่วนชั้นดาดฟ้ามีพื้นที่กลางแจ้งเปิดโล่งขนาดกว้าง ให้คุณได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายด้วยการแช่อ่างจากุซซี่สุดหรูสำหรับ 2 คนได้ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลอันดามันได้อีกด้วย
ห้องแฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอน (Family Two Bedroom Suite)
120-140 ตร.ม.
เป็นห้องชุดที่หรูหราที่สุดในรีสอร์ท เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสำหรับคู่รักและครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยของห้องพักแบบ 2 ชั้น จึงถูกแบ่งกั้นสัดส่วนแยกไว้อย่างลงตัวและชัดเจน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน ตั้งอยู่แยกกันคนละชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกับ ห้องแฟมิลี่ สวีท 1 ห้องนอน
เดอะ ชาร์ม สวีท (The Charm Suite)
120-140 ตร.ม.
ห้องพักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวขนาดเล็ก ออกแบบอย่างทันสมัยและสะดวกสบายในทุกช่วงของการพักผ่อน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์อย่างมีรสนิยมออกมาในรูปแบบสไตล์เอเชีย อีกทั้งการแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวและเหมาะสมด้วยรูปแบบห้องพักแบบ 2 ชั้น สำหรับชั้นล่างมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกออกอย่างเป็นสัดส่วน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรูหรา ผ่อนคลายด้วยเลานจ์บนโซฟาพร้อมชมภาพยนตร์ด้วยทีวีจอแอลซีดี สำหรับชั้นบนออกแบบให้เปิดโล่ง แบ่งพื้นที่สำหรับห้องนอนและห้องนั่งเล่นขนาดกว้าง รวมถึงห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์และเครื่องใช้เตรียมพร้อมสำหรับการทำอาหารว่างและเครื่องดื่มแบบง่ายๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง
 • - ทีวีจอแอลซีดีขนาด 40 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี
 • - เครื่องชงชา / เครื่องชงกาแฟ
 • - ระเบียงส่วนตัว
 • - ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์
 • - ห้องน้ำแยกส่วน ระหว่างอ่างอาบน้ำและฝักบัวสายฝน
 • - เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน
 • - ตู้เย็นและไมโครเวฟ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - จากุซซี่กลางแจ้ง
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
แขกผู้เข้าพักจะได้รับการบริการและความสะดวกสบายในระดับพรีเมี่ยม ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในช่วงวันหยุด อีกทั้งนันทนาการต่างๆ ในรีสอร์ทที่รอเตรียมพร้อมสำหรับการมาเยือนของคุณเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์ อาทิ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้และเลาจน์ริมสระ ซึ่งเหล่านี้ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารสุดหรูรายล้อมไปด้วยธรรมชาติของสวนเขตร้อน ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์หลากหลายชนิด
ร้านอาหาร ร้านอาหาร ร้านอาหาร
 
สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ห้องออกกำลังกาย
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า (เปิดบริการถึง 21.00 น.)
 • - ชมวิวตรงดาดฟ้า
 • - สระว่ายน้ำสไตล์ลากูน
 • - ล็อบบี้เลาจน์
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - ที่จอดรถชั้นใต้ดิน
 • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการรับส่งสนามบิน
 • - บริการโต๊ะทัวร์
 • - รูมเซอร์วิส
 • - รูมเซอร์วิส
 • - บริการโทรเรียกแพทย์ฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
แผนที่
เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ทางเลียบถนนชายหาด ห่างจากชายหาดป่าตองเพียงไม่กี่นาที และจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 45 นาที นอกจากนี้ การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกและง่าย ไม่ว่าจะเป็น แหล่งช้อปปิ้งศูนย์การค้าและถนนบางลา ร้านอาหาร และสถานบันเทิงชื่อดังมากมาย

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [The Charm Resort Phuket ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth