หนุก ดี บูติค รีสอร์ท บาย อันดาคูระ ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต ให้บริการที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ บริการเป็นมิตรแบบไทยๆ เหมาะกับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจในเมืองที่เปรียบดั่งไข่มุกแห่งอันดามันแห่งนี้ จากรีสอร์ท คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูเก็ตได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

หนุก ดี กะตะ บีช ภูเก็ต ให้บริการห้องพักที่สะอาด บรรยากาศเป็นส่วนตัว ทุกๆ ห้องตกแต่งอย่างสวยงาม พิถีพิถัน โดยคำนึงถึงความต้องการของนักเดินทางเป็นสำคัญ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการต่างๆ ให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะมากับเพื่อน ครอบครัว หรือเดินทางเพียงลำพัง หนุก ดี กะตะ บีช ภูเก็ต คือคำตอบที่ลงตัวสำหรับคนฉลาดเลือกเช่นคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เสน่ห์ของ หนุกดี บูติค รีสอร์ท คือตั้งอยู่บนหาดกะตะอันสวยงาม และสามารถมองเห็นวิวทะเลอันตระการตาได้ด้วยตาเปล่า ความสะดวกสบายในบรรยากาศแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก และนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหารีสอร์ทที่ได้สัมผัสกับวัฒนาธรรมพื้นบ้าน โดยการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยๆ ทางหนุกดี ได้นำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยห้องบูติคที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เข้าพักได้มีโอกาสที่จะเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์การใช้ชีวิต และห้องพักสไตล์ไทยแท้ รวมถึงการออกแบบสถาปัตยกรรมและบริการแปลกใหม่ แบบวิถีไทย การใฃ้ชีวิตประจำวันในเมืองไทย นอกจากนี้ยังมี การอบรมสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ทางรีสอร์ทหวังว่า นักท่องเที่ยวจะค้นพบ วัฒนธรรมของชาวไทยและเสน่ห์ของที่นี่ หนุกดี บูติค รีสอร์ท

    
   ห้องพัก
   ด้วยห้องพักที่หรูหรา และห้องสวีท จำนวน 68 ห้องที่ หนุกดี รีสอร์ท พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของป่าไม้เขียวชะอุ่ม และประกายใต้ทะเลอันดามัน บรรยากาศห้องพักของเราจะมุ่งเน้นไปที่การออกแบบ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรง สี สิ่งทอ และความงามที่เป็นเสน่ห์ของคนไทย แต่ละห้องจะได้ใกล้ชิดกับความเป็นมา และความมีชีวิตชีวาของการออกแบบแบบไทย ไม่ว่าจะเป็นการทอผ้าไหม เซรามิก และไม้แกะสลัก ผู้เข้าพักจะได้เดินทางย้อนเวลากลับไปในที่ที่เต็มไปด้วยงานที่มีความประณีต สีสันสดใส และความแปลกใหม่
   อยู่ดี, ห้องซูพีเรียร์ (Yoo Dee, Superior Room)
   ขนาด 34 ตารางเมตร
   ห้องอยู่ดี ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับผู้เข้าพักทุกท่านที่มองหาที่พักบรรยากาศดี เป็นกันเอง ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 34 ตารางเมตร พร้อมวิวทะเลด้านล่าง ในมุมมองกว้างถึง 180 องศา

   ภายในห้องพักประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อาทิ เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ, โทรทัศน์ขนาด 40 นิ้ว, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi, เสื้อคลุมอาบน้ำ, และถุงสำหรับใส่ของชายหาด รวมไปถึงฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ โต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ และระเบียงส่วนตัว

    
   หลับดี, ห้องดีลักซ์ซีวิว (Lub Dee, Deluxe Room) / วิวดี, ห้องดีลักซ์ พาโนราม่า (View Dee, Deluxe Panorama)
   ขนาด 36 ตารางเมตร / 38 ตารางเมตร / 39 ตารางเมตร
   ห้องหลับดี ประกอบด้วย เตียงคิงไซส์ เป็นห้องที่มีการตกแต่งเหมือนกับห้องอยู่ดี แต่มีเพิ่มเติมคืออ่างอาบน้ำหรูหราภายในห้องน้ำ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก มีเช่นเดียวกับห้องอยู่ดี

   ในส่วนของ ห้องวิวดี จะเป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวแบบพาโนราม่า มองเห็นพระุอาทิตย์ตกได้สวยงามมาก

   ห้องหลับดี ห้องหลับดี ห้องหลับดี
    
   ห้องวิวดี ห้องวิวดี ห้องวิวดี
   ฝันดี, ห้องดีลักซ์ จากุซซี่ ซีวิว (Fun Dee, Deluxe Jacuzzi Sea View)
   ขนาด 46 ตารางเมตร
   ห้องฝันดี เป็นห้องพักที่ดีที่สุดของทางโรงแรม ภายในห้องมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมระเบียงส่วนตัวด้านนอก

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องห้องดีลักซ์ มีเช่นเดียวกับห้องอยู่ดี แต่มีเพิ่มเติมคือมี อ่างอาบน้ำจากุซซี่ส่วนตัวแบบเปิดโล่ง อ่างล้างหน้าคู่ และเครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่

    
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหาร หร่อยดี (Roy Dee Restaurant) (เปิดให้บริการทุกวัน 07:00 น. – 23:00 น.)
   ด้วยแนวคิดสไตล์ไทยแท้ยังคงมีอยุ่ในอาหารมื้อเย็นด้วยส่วนผสมที่เราปลูกและดูแลเป็นพิเศษมาช่วยในการสร้างสรรค์เมนูและรสชาติ เพื่อให้แน่ใจว่า จะสู้กับภาพลักษณ์ของร้านได้ ทางหนุกดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยอาหารไทยที่มีส่วนผสมและรสชาติแบบดั้งเดิม และควบคู่ไปกับอาหารไทยจานพิเศษพร้อมอาหารนานาชาติ ซึ่งได้รับการดูแลเช่นเดียวกันด้วยเมนูยอดนิยมมากมายจากทั่วโลก เพลิดเพลินไปกับเมนูที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยส่วนผสมจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลโดยส่งตรงจากตลาด และสมุนไพรที่เราปลูกเอง ห้องเก็บไวน์ที่มีขนาดเล็กแต่ปลอดภัยเพื่อคัดสรรค์ความลงตัวในแต่ละมื้อ สร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทล น้ำผลไม้สูตรพิเศษ และสมูทตี้เพื่อสุขภาพด้วยรสชาติสดใหม่
    
   ยาดองบาร์ (Ya Dong Bar) (เปิดให้บริการทุกวัน 10:00 น. – 23:00 น.)
   วิวอันสวยงามจากบาร์แบบเปิด บริการเครื่องดื่มสดชื่นหลากหลายชนิด และของว่างอร่อยๆ มากมาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ (เปิดให้บริการทุกวัน 06:00 น. – 22:00 น.)
   ด้วยสระว่ายน้ำที่มีความกว้าง 36 เมตรไร้ขอบ มีเก้าอี้อาบแดดในน้ำ และสระน้ำตื้นสำหรับเด็ก

   ดี สปา (Dee Spa) (เปิดให้บริการทุกวัน 10:00 น. – 20:00 น.)
   ในส่วนของสปา มีบริการนวดแผนไทย นวดเท้า และการทำทรีทเม้นท์ ที่เรียนมาจากสถาบันขึ้นชื่ออย่างวัดโพธิ์ และศาสตร์การนวดแผนโบราณ มีห้องทรีทเม้นท์ส่วนตัว สำรับการนวดน้ำมัน ทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้า และความงามอื่นๆ

   บริการรับส่ง
   ทางรีสอร์ทมีบริการรับส่งจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - บริการรถรับส่ง (คิดค่าบริการ)
   • - "ดี" สปา (เปิดบริการ 10.00 - 20.00 น.)
   • - ห้องประชุม
   • - ห้องออกกำลังกาย (ตลอด 24 ชั่วโมง)
   • - บริการรถรับส่งชายหาด (ฟรี)
   • - มุมธุรกิจ
   • - บริการซักรีด
   • - ลิฟต์
   • - บริการพื้นที่เก็บสัมภาระ
   • - สวน
   • - ฟรีที่จอดรถ
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - พนักงานต้อนรับ
   • - บริการรูมเซอร์วิส
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi
    
    
   แผนที่