Hotel samui

Ammatara Pura Pool Villa

128/75-76, Moo 3, Lamai Beach
Koh Samui, Suratthani 84310

สถานที่ตั้ง:Lamai Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.8 of 10 (5 ความคิดเห็น)

Rates from: 202 - 221 $


Sawadee Cash-back Rewards

อัมตราปุระ พูลวิลล่า สมุย รีสอร์ทริมชายหาดที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง อัมตราปุระ พูลวิลล่า สมุย ดุจดั่งสถานที่ที่งดงามในกลิ่นอายของยุคกว่า 1200 ปี ที่ผ่านมา ของพระราชวังไทยในสมัยโบราณ บูติกรีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการวิลล่าไทยร่วมสมัยที่เพียบพร้อมด้วยบริเวณนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงที่มองเห็นหาดละไม นอกจากนี้ยังมีบริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ร้านอาหารหลากหลายประเภทที่มีไว้บริการ พร้อมบริการในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างน้ำวน นี่คือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมภาคเหนือ - ภาคใต้ และกลายเป็นงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์ภายใต้แนวคิดของที่อยู่อาศัยแห่งสวรรค์ที่ อัมตรา ปุระ พูล วิลล่า สมุย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Ammatara Pura Pool Villa
ความพึงพอใจ for Ammatara Pura Pool Villa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

อัมตรา ปุระ พูล วิลล่า สมุย เป็นรีสอร์ทติดชายหาดที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และเป็นโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดบนเกาะสมุย
อัมตรา ปุระ พูล วิลล่า สมุย เป็นที่พักที่มีความงดงาม และมีกลิ่นอายของพระราชวังแบบไทยสมัยโบราณเมื่อกว่า 1200 ปี ที่ผ่านมา อาคารทั้งหมดได้รับการตกแต่ง และการดำเนินชีวิตชั้นสูง ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการต้อนรับอย่างราชาในรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวบนเกาะสมุย ด้วยห้องพักแบบวิลล่าจำนวน 18 หลังเท่านั้น ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่อันกว้างขวาง การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมภาคเหนือ ภาคใต้ และกลายเป็นงานศิลปะที่จะมีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันภายใต้แนวคิดของที่อยู่อาศัยแห่งสวรรค์ที่ อัมตรา ปุระ พูล วิลล่า สมุย

imgimgimg

วิลล่าแต่ละหลังตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวกับสภาพแวดล้อมที่มีลานบ้าน ระเบียง สระว่ายน้ำและจากุซซี่ภายในวิลล่า ทั้งหมดหันหน้าไปทางตะวันออก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนอย่างผ่อนคลายให้การต้อนรับแสงแดดแรกของวัน และทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทรซึ่งเชื่อว่าโชคดีมาถึงชีวิตโดยขณะนั้น

imgimgimg


ห้องพัก

ภายในวิลล่า เพลิดเพลินไปวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งภายในแบบไทยและการออกแบบภายในที่ร่วมสมัย ห้องน้ำสปาทำให้เวลาอาบน้ำปกติ กลายเป็นเวลาที่พิเศษด้วยเครื่องสุขภัณฑ และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ผ่อนคลายด้วยการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวและจากุซซี่ พร้อมกับการจิบไวน์ที่เสิร์ฟโดยบริกรประจำบ้าน หลบหนีจากที่วุ่นวายด้วยวิวสวยและการผ่อนคลายกับทีวีดาวเทียม หรืออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ตลอด 24 ชม. สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม คือ โทรศัพท์โทรออกโดยตรง กล่องนิรภัยภายในห้องพัก อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ ร่ม รองเท้าแตะ ฯลฯ ความสะดวกสบายที่เพิ่มเข้ามารวมถึงห้องนั่งเล่น ห้องครัวและรับประทานอาหารที่มีระเบียงสามารถมองเห็นภายนอกที่เห็นทะเล

:: Garden Pool Villa - จำนวน 5 หลัง (60 ตารางเมตร) ::
1 ห้องนอน ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ นอกจากนียังมีเครื่องซักผ้าและเครื่องครัวติดตั้งภายในครบชุด

imgimgimg


:: Seaview Pool Villa - จำนวน 8 หลัง (60 ตารางเมตร)::
ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ นอกจากนียังมีเครื่องซักผ้าและเครื่องครัวติดตั้งภายในครบชุด

imgimgimg

imgimgimg


:: Beachfront Pool Villa 2 ห้องนอน - จำนวน 2 หลัง (160 ตารางเมตร) ::
ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ นอกจากนียังมีเครื่องซักผ้าและเครื่องครัวติดตั้งภายในครบชุด
หมายเหตุ: เข้าพักได้สูงสุด 6 ท่าน ราคายังไม่ได้รวมค่าบริการเตียงเสริม

imgimgimg

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

 • เคเบิลทีวี
 • โทรศัพท์โทรออกโดยตรง
 • กล่องนิรภัยอิเล็กทรอนิก
 • อุปกรณ์ชงชา กาแฟ
 • มินิบาร์
 • รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.
 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง / อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi
 • เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
 • ไดร์เป่าผม
 • ไฟฉายฉุกเฉิน

ร้านอาหาร

ร้านอาหารมองเห็นวิวทะเล บริการอาหารหลายทางเลือก ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารนานาชาติ และอาหารทะเล เสิร์ฟพร้อมกับไวน์อย่างมีรสนิยม เบียร์ และค๊อกเทล บาร์ริมสระว่ายน้ำ เป็นจุดนัดพบที่ดีเยี่ยมสำหรับความเพลิดเพลินกับปาร์ตี้บาร์บีคิว หรือปาร์ตี้บนชายหาดของแขก เพลิดเพลินไปกับการปรุงอาหารด้วยเชฟมากประสบการณ์ของเรา พวกเขาจะช่วยสร้างความทรงจำที่ไม่มีวันเลือนให้แก่ผู้เข้าพักสำหรับวันหยุดที่น่าจดจำ การแสดงรำไทยจะเปิดแสดงทุกคืนในช่วงรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหาร พร้อมรับประทานอาหารในรูปแบบคลาสสิค

imgimgimg

ร้านอาหารอัมตะ (Ammata Restaurant):
นอกจาก "การใช้ชีวิตอย่างราชา" ใน "ราชาวิลล่า" การรับประทานอาหารของเรายังจัดเตรียมไว้อย่างราขาหรือพระราชินีเช่นกัน ซึ่งตอนนี้แนวโน้มของการดูแลสุขภาพกำลังมาแรง เพราะอาหารที่มีคุณภาพจะถูกแทนที่ด้วยอาหารขยะมากขึ้นทุกวัน นี่คือเวลาที่เหมาะสมเพื่อป้องกันตัวเองและปกป้องโลกโดยการใช้วัสดุอย่างอาหารสดที่มีคุณภาพ

ครัวโอเรียนเต็ล (Oriental Kitchen):
นำเสนออาหารไทยที่ดีที่สุด เสิร์ฟในสไตล์ไทยดั้งเดิมแบบโบราณ ซึ่งอาหารเหล่านี้ยังเป็นเมนูที่เราจัดเตรียมไว้ในบทเรียนการทำอาหารไทยด้วยเช่นกัน หลักสูตรนี้จะสอนวิธีการเตรียมวัตถุดิบสดใหม่ให้คุณ เช่นเดียวกับวิธีการที่คุณจะนำเสนออาหารของคุณอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด อาหารไทยแท้ๆ ไม่ใช่แค่อร่อยเท่านั้น แต่ต้องปลอดสารปรุงแต่งด้วย และจะช่วยคุณได้มีสุขภาพดี มีอายุที่ยืนยาวขึ้นด้วย ห้องครัวจะยังให้บริการที่หลากหลายของอาหารอื่นๆ โดยที่นิยมในครัวโอเรียนเต็ล เช่น อาหารจีน เกาหลี อินเดีย และญี่ปุ่น อีกด้วย

imgimgimg

ครัวตะวันตก (Western Kitchen):
พ่อครัวผู้เชียวชาญด้านอาหารยุโรปของเรา นำเสนออาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนด้วยรสชาติที่แท้จริงของอาหารยุโรป ด้วยวัตถุดิบสดๆ ปลอดสารพิษ เตรียมในสไตล์ยุโรป นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหัวใจและชีวิตที่ยาวนานของคุณด้วย หัวหน้ายังจะจะอยู่ในมือให้ความช่วยเหลือในการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบชายหาดหรือปาร์ตี้บาร์บีคิว ด้วยภาพบรรยากาศของฤดูร้อนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆ ของคุณ ในขณะฟังเพลงเพราะๆ ของเสียง"อูคูเลเล่" ที่เล่นโดยนักดนตรีของเรา

อาหารฮาลาล:
อาหารฮาลาลพร้อมให้บริการที่ร้านอาหาร

เมนูพิเศษ:
เมนูของเราจะให้ความสำคัญกับโภชนการอาหารทุกมื้อจะได้รับการเตรียมการใช้สารอินทรีย์สด ผักทั้งหมดจะนำเสนอในสไตล์ไทยคลาสสิคและจะได้รับการใช้น้ำมันที่มีไขมันต่ำและซอส ห้องครัวของเรามีเมนูพิเศษที่จัดไว้ให้ทารกและเด็ก มุสลิมยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยของเราได้โดยพ่อครัวมุสลิม ส่วนผสมทั้งหมดจะถูกเตรียมไว้ผ่านกระบวนการฮาลาล

imgimgimg

ชั้นเรียนสอนทำอาหาร:
ตำนานอาหารไทย ต่างเป็นที่รู้กันว่าผักและสมุนไพรไทยก่อให้เกิดผลดีต่อสุขภาพ บางชนิดเปรียวเสมือนยา บางชนิดทำให้รูปร่างดี และบางชนิดยังทำให้ผิวขาวนุ่มเนียน เรียนรู้เคล็ดลับในการปรุงอาหารในห้องครัวของคุณกับพ่อครัวไทยของเรา

ข่า: ใช้เพื่อบรรเทาอาการท้องอืดท้องเสียและอาการคลื่นไส้
ตะไคร้: ใช้เพื่อรักษาโรคหอบหืดและบรรเทาอาการปวดท้อง
ใบมะกรูด: ใช้กำจัดกลิ่นคาวปลาหรือดองกับแอลกอฮอล์และดื่มเพื่อรักษาอาการปวดประจำเดือน
พริกขี้หนู: ทำให้อาหารอร่อยรสเผ็ดและร้อนและสามารถบรรเทาอาการอาเจียน
หอมแดง: สามารถเป็นยาปฏิชีวนะหรือช่วยป้องกันและบรรเทาอาการหวัด ปวดศรีษะ คัดจมูก
ขมิ้น: ใช้เป็นเครื่องเทศในแกงและอาหารอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียกลางเพื่อเพิ่มสีและรสชาติร้อนแรง หญิงไทยไม่เพียงกินขมิ้นเพื่อสุขภาพ แต่ยังใช้ประทินผิวให้ผิวขาวและนุ่มนวล


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม:
นอกเหนือจากสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว โรงแรมให้บริการสระว่ายน้ำส่วนรวม สำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่จะได้รับลมทะเลในขณะที่ว่ายน้ำและอาบแดด ศาลาแบบไทยริมชายหาด สามารถจัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ เช่น งานแต่งงานในรูปแบบเทพนิยายเอเชีย หรือตะวันตก และงานเลี้ยงอื่น ๆ ได้ ที่นี่ท่านจะได้เพลิดเพลินเช่นราชาและพระราชินี โดย บัตเลอร์ ที่ให้บริการด้วยวัฒนธรรมไทย ภายใต้ความงามของพวกเขาในชุดไทยโบราณ

ส่งเสริมด้านธุรกิจหรือการงาน:
ปัจจุบันทุกนาทีมีค่ามัน จึงจำเป็นมากอยู่ในการติดต่อธุรกิจตลอดเวลา ด้วยห้องทำงานที่สมบูรณ์แบบ ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมในการทำงาน เช่น เครื่องแฟกซ์ คอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ในโลกกว้างและการโพสต์แสดง บริการจัดส่งพัสดุ เลขานุการพูดได้หลายภาษาจะได้รับการร้องขอให้ความช่วยเหลือแก่แขกผู้เข้าพักสำหรับการทำงานที่ดี

imgimgimgimg

ห้องสมุด:
ห้องสมุดของเราจัดสรรหนังสือคุณภาพสูงและครอบคลุมทุกหัวข้อใหญ่ๆ หลักๆ ทั้งหลาย เช่น วัฒนธรรมตะวันออก เรื่องสั้น หนังสือคลาสสิกที่ทันสมัย วิญญาณ เรื่องลึกลับ หนังสือขายดีระดับนานาชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีแผ่น DVD มากมายหลายแบบ เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย

พิพิธภัณฑ์และสตูดิโอ:
ห้องนิทรรศการที่แสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ของชุมชนโบราณในอดีตย้อนหลังไปกว่าพันปีที่ผ่านมา เรียนรู้เกี่ยวกับความงามอันงดงามของผ้าโบราณ เครื่องแต่งกาย และชุดแต่งงาน และยังเข้าร่วมในกิจกรรมที่น่าสนใจให้ความรู้และความเพลิดเพลิน

งานแต่งงาน:
งานแต่งงานแบบไทย

 • แพ็คเกจจัดงานแต่งงานแบบรวมทุกอย่างสำหรับราชวงศ์
 • จัดงานแต่งงานแบบไทยแท้ ในบรรยากาศพระราชวัง
 • ขบวนแห่ขันหมากบนชายหาด บ่าว สาว นั่งบนเสลี่ยง
 • รวมช่างภาพระดับมืออาชีพในงานแต่งงาน
 • ฉลองยามค่ำคืนด้วยอาหารไทย พร้อมดอกไม้ไฟที่งดงาม
 • ดนตรีไทยแสดงสดริมชายหาด

imgimgimg

:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ::

 • บาร์ริมชายหาด
 • บริการซัก รีด
 • สระว่ายน้ำ
 • ซาวน่า จากุซชี่
 • บริการรถลีมูซีน
 • ทัวร์

imgimgimg


แผนที่

อัมตรา ปุระ พูล วิลล่า สมุย ตั้งอยู่อย่างสง่าบนหาดละไมที่สวยงามของชายฝั่งทางตอนใต้ตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะอันงดงามอย่าง "เกาะสมุย" ซึ่งเป็นที่รู้จักกัน เป็นเกาะกลางน้ำทะเลที่มีน้ำใสสีเขียวราวมรกต วัฒนธรรมท้องถิ่นยังคงมีอยู่โดยภูมิปัญญาชาวบ้านของคนในชุมชน เช่นเดียวกับการประกอบอาชีพในท้องถิ่น เช่น สวนมะพร้าวและประมง สนุกกับการเรียนรู้ชีวิตของพวกเขาจากหมู่บ้านที่อยู่โดยรอบ

img

 • ลงหาดละไมได้โดยตรง
 • ใกล้สถานช้อปปิ้ง
 • ศูนย์กลางสถานท่องเที่ยวยามราตรี
 • เดินทางไปยังท่าเรือและสนามบิน
 • อยู่ย่านธุระกิจและแหล่งช้อปปิ้งของละไม
 • ง่ายต่อการไปยังหาดเฉวงหรือหน้าทอน

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Ammatara Pura Pool Villa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth