พระลาน อินน์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนพฤกษชาติเขตร้อนที่เขียวชอุ่มบนหาดแม่น้ำ ทางตอนเหนือของเกาะสมุย รีสอร์ทขนาดเล็กที่ดำเนินงานแบบครอบครัวและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมานานกว่าสามสิบปี เนื่องจากให้บรรยากาศและความรู้สึกเสมือนบ้านที่มีทั้งความสะดวกสบายพร้อมกับได้สัมผัสธรรมชาติอันรื่นรมย์เงียบสงบเป็นส่วนตัว เดินเท้าเพียงไม่กี่ก้าวถึงหาดทรายสีขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าครามอันงดงาม หาดเฉวงแหล่งรวมร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่หลากหลาย สนามบินและเมืองหน้าทอนขับรถถึงได้ในระยะไม่ไกล

ห้องพักตกแต่งอย่างดีในบรรยากาศสบายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ยังรวมถึงร้านอาหารให้บริการอาหารไทย ตะวันตกและอาหารทะเลสดใหม่ บาร์ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องเรียนทำอาหารไทย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รถเช่า เคาน์เตอร์ทัวร์ และพนักงานที่พร้อมจะคอยช่วยเหลือคุณทุกเวลา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ . . . พระลาน อินน์ รีสอร์ท บรรยากาศและความรู้สึกเหมือนบ้านของคุณเอง!
   รีสอร์ทขนาดเล็กที่ดำเนินงานแบบครอบครัว พระลานอินน์ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมามากกว่า 30 ปี จากวันนั้นมาจนถึงขณะนี้ที่หาดแม่น้ำกลายเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางแบบแบ็คแพคเป็นอย่างมาก ซึ่งเราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่พระลานอินน์ ในหลายๆ ปี

   img img img

   เรารับฟังทุกๆ ความต้องการของผู้เข้าพัก เราให้ความสนใจและจัดสรรสิ่งอำนวยสะดวกไว้มากมาย และเราได้เติบโตขึ้นจนขณะนี้เรากลายเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จัก อีกทั้งความคุ้มค่าราคาเหมาะสมแห่งหนึ่งในหาดแม่น้ำ รีสอร์ทของเราพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ จนสมบูรณ์แบบในขณะนี้ พร้อมทั้งบังกะโลที่ใหม่ มีบาร์และร้านอาหาร สระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมพร้อมจากุซซี่ ทั้งหมดอยู่ท่ามกลางสวนที่มีพันธุ์ไม้นานา


   ห้องพัก

   :: Garden Bungalow, Fan / Garden Bungalow, A/C (เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่) ::
   สำหรับห้องประเภทนี้เรามี 2 ตัวเลือก คือ ห้องแอร์ หรือห้องพัดลม มีเครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี และระเบียงห้อง สะดวกสบายด้วยการตกแต่งที่มีสีสันตั้งอยู่ในบรรยากาศธรรมชาติและสวนสวยๆ

   img img img


   :: Garden Family, A/C (เตียงสำหรับ 3 ท่าน) ::
   บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และระเบียง ซึ่งห้องประเภทนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแขกแบบครอบครัว มี 1เตียงเดี่ยวสำหรับ 2 ท่าน และ 1 เตียงเดี่ยวสำหรับ 1 ท่าน

   img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   บังกะโลทั้ง 21 หลัง สะอาดและสะดวกสบายตั้งอยู่รอบๆ สระว่ายน้ำ ท่ามกลางต้นไม้ที่เขียวชอุ่มร่มรื่นและมีพันธุ์ไม้แปลกใหม่นานาชนิด มีบาร์และร้านอาหารที่ใหม่ คอยบริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติอร่อยตลอดทั้งวันและกลางคืน และจุดเด่นที่อีกอย่างคือคือตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดแม่น้ำที่สวยงาม

   img img img

   ในฐานะแขกของเรา เราจะทำให้คุณได้รู้สึกว่าเหมือนคุณอยู่ที่บ้านของคุณเอง พนักงานของเราบริการด้วยความเป็นมิตร และช่วยอำนวยความสะดวกทุกอย่างแก่คุณ ไม่มีการบริการอะไรที่คุณต้องการแล้วจะยากเกินความสามารถของเรา ทั้งหมดที่คุณต้องการคือคำถามที่เราต้องหาคำตอบและบริการแก่คุณ เพราะเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเยือมเยื่อนเราอีก เราหวังว่าที่นี่จะสามารถช่วยทำให้วันหยุดในฝันของคุณเป็นจริง! แล้วพบกันเร็ว ๆ นี้

   img img img

   • ฟรี อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi บริเวณร้านอาหารและสระว่ายน้ำ
    * ไม่สามารถเชื่อมต่อได้จากห้องพัก
   • สระว่ายน้ำกลางแจ้งและโต๊ะพูล
   • โต๊ะพูล
   • ร้านอาหารให้บริการทั้งอาหารไทยแท้ อาหารทะเลและอาหารตะวันตก
   • สอนทำอาหาร
   • บริการกล่องนิรภัย
   • บริการซักรีด
   • บริการจองทัวร์และตั๋วการเดินทางต่างๆ
   • รถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
   • บริการรถแท็กซี่

   img img img


   แผนที่

   โรงแรมของเราตั้งอยู่ที่หาดแม่น้ำ ทางตอนเหนือของเกาะสมุย ซึ่งเป็นที่ที่เงียบสงบและผ่อนคลายเหมาะที่สุดสำหรับการพักผ่อน ใช้เวลาเดินไปยังชายหาดเพียง 1 นาที เพียงแค่ 20 นาที ในการเดินไปหาดเฉวงเป็น ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักยามราตรี และมีร้านอาหารมากมาย และเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติเกาะสมุยและหน้าทอน เพียง 15 นาที และท่าเรือลมพระยา 30 นาที เพื่อลงเรือไปยังเกาะพงัน เกาะเต่าหรือกรุงเทพ

   img