ที่พักหันหน้าสู่ชายหาดซึ่งตั้งอยู่บนหาดแม่น้ำทางตอนเหนือของเกาะสมุย ที่พักถูกออกแบบรูปตัวแอล (พร้อมพื้นที่ใช้สอยประมาณ 86 ตารางเมตร) ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจข้ามมหาสมุทรอีกทั้งยังมองเห็นเกาะใกล้เคียงอย่างเกาะพงัน บ้านแต่ละหลังมี 2 ห้องนอน พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่ง ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ที่หันหน้าสู่ประตูกระจกขนาดใหญ่ ที่มองผ่านลานหน้าบ้านไปเห็นวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทุกหลังมีห้องครัวเป็นของตัวเองพร้อมอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณสามารถใช้ได้ มีโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้สำหรับ 4 ที่นั่ง บนระเบียงกว้างขนาดใหญ่ด้านนอก เพื่อให้คุณสามารถกินอาหารเช้าที่ดูดวงอาทิตย์ขึ้น อาบแดดระหว่างวัน หรือเพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามด้วยค๊อกเทลที่คุณชื่นชอบ มีสัญญาณ Wi-Fi ทั่วทั้งวิลล่า และมีทุกกิจกรรม ร้านค้า และร้านอาหารทุกประเภทตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงเพียงเดินออกไปไม่ไกล

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ มูนรักเกอร์ - ตั้งอยู่ที่หาดแม่น้ำ เกาะสมุย
   เป็นห้องพักริมทะเลแบบ 2 ห้องนอน ทั้งหมดหันหน้าสู่ทะเลตั้งอยู่บนหาดทรายของหาดแม่น้ำบนชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะสมุย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยรูปตัวแอล (L-shaped) ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 86 ตารางเมตร ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ และมองเห็นเกาะพงันซึ่งเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องนอนที่ 1 (ขนาดห้องพัก 14.5 ตร.ม.) เป็นเตียงขนาดควีนไซส์ มีโต๊ะและไฟข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า เก้าอี้มีที่เท้าแขน ภาพวิวขนาดใหญ่ และหน้าต่างที่มีมุมมองที่ไม่เป็นรองใคร ห้องน้ำในตัวที่ทันสมัย (ขนาดพื้นที่ 5.5 ตรม.) ที่มีฝักบัวแบบสายฝนและอ่างอาบน้ำ

   imgimgimg

   ห้องนอนห้องที่ 2 (ห้องพักขนาด 14.5 ตร.ม. ) เป็นแบบเตียงคู่ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงเดี่ยวได้ เตียงหันหน้าสู่หน้าต่างบานใหญ่ที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเหมือนกันกับห้องแรก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับตู้เสื้อผ้า โต๊ะและไฟข้างเตียง และมีเก้าอี้

   imgimgimg

   พื้นที่เปิดโล่งสำหรับห้องนั่งเล่น / รับประทานอาหาร / ห้องครัว (ขนาดพื้นที่ 28 ตารางเมตร) มีโซฟาขนาดใหญ่ ซึ่งหันหน้าเข้าหาประตูกระจกบานใหญ่ มองเห็นออกไปยังลานด้านนอกที่มีวิวอันน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีทีวีจอแบนพร้อมช่องต่างประเทศ เครื่องเล่นดีวีดีและระบบเสียง อีกทั้งห้องครัวที่มีเครื่องใช้ทั้งหมดที่คุณอาจต้อง รวมถึงตู้เย็นขนาดใหญ่ เครื่องซักผ้า ก๊าซ เครื่องไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำ มีดทุกชนิด ถ้วยชาม และเครื่องแก้ว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รับประทานอาหารและเก้าอี้สำหรับ 4 คน ทั้งบ้านมีเครื่องปรับอากาศ แต่อยากแนะนำว่าให้คุณเปิดหน้าต่างทุกบานเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเลอันสดชื่นและยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำ (ขนาดพื้นที่ 5 ตร.ม. ) เข้าถึงได้จากห้องนั่งเล่น

   imgimgimg

   imgimgimg

   ระเบียงขนาดใหญ่ (18.5 ตรม.) มีโต๊ะรับประทานอาหารนอกเหนือจากพื้นที่ในวิลล่า เพื่อให้คุณสามารถกินอาหารเช้าที่ดูดวงอาทิตย์ขึ้น อาบแดดระหว่างวัน หรือเพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามด้วยค๊อกเทลที่คุณชื่นชอบ


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimg

   เพียงไม่กี่ก้าวจากลานด้านหน้าของวิลล่าเท้าของคุณก็จะได้สัมผัสกับชายหาดของหาดแม่น้ำ เดินออกไปอีกนิดคุณก็จะได้อยู่ในน้ำทะเลอุ่นของทะเลอ่าวไทย อีกทั้งกิจกรรมทางน้ำเพื่อความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ไกต์บอร์ดดิ้ง (Kiteboarding) เรือใบ เวคบอร์ด สกี เรือพายแบบยืนพาย และเรือคายัค ตกปลา และนวดแผนไทย ทั้งหมดนี้มีให้บริการเพียงเดินออกไปจากวิลล่าในระยะทางสั้นๆ นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมและบาร์ ที่ให้บริการอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารอื่น ๆ จากทั่วโลก ห่างจากหมู่บ้านแม่น้ำโดยการเดินเท้าประมาณ 5 นาที ก็จะพบกับร้านอาหารมากมายหละหลากหลาย มีร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

   imgimg

   บ้านจะได้รับการทำความสะอาดสำหรับคุณทุก 4 วัน พร้อมทั้งเปลี่ยนผ้าขนหนู ชุดแพ็กเก็จสำหรับต้อนรับขนาดเล็ก ประกอบด้วย น้ำดื่มน้ำ อัดลมและผลไม้บางอย่าง และมีสัญญาณ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่วิลล่า

   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของโรงแรมได้แก่

   • บริการต้อรับตลอด 24 ชม.
   • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • บริการซักแห้ง
   • ห้องเก็บสัมภาระ
   • รูมเซอร์วิส
   • ร้านอาหารไทย
   • บริการรถรับส่ง
   • กล้องวงจรปิด
   • บริการการแพทย์ทางโทรศัพท์
   • ร้านอาหารบริการอาหารนานาชาติ
   • ผับ/บาร์/ไนท์คลับ
   • สระว่ายน้ำ
   • ทัวร์


   แผนที่

   img