Hotel samui

Elements Boutique Resort & Spa

53/5 Moo 4, Phangka, T. Taling Ngam
Koh Samui, Suratthani 84140

สถานที่ตั้ง:Phangka Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.8 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: 66 - 158 $


Sawadee Cash-back Rewards

อีลิเม้นท์ บูติครีสอร์ทและสปา เป็นโรงแรมขนาดกลางที่มีความหรูหราเน้นความเป็นส่วนตัวและมีความเป็นทันสมัยเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่มีธรรมชาติสมบรูณ์ รวมไปถึงบริเวณรอบๆก็ยังเป็นธรมมชาติที่สมบรูณ์แบบ ที่ออกแบบผสมผสานวิถีการดำเนินชิวิต นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่บริเวณที่เป็นส่วนตัวและห่างไกลจากความวุ่นวายของเกาะสมุย การเดินทางไปมาก็สะดวกสบายไม่ว่าจะไปที่ไหนๆ เช่นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆไม่ว่าจะเป็นกลางคืนหรือกลางวัน
อีลิเม้นท์ บูติครีสอร์ทและสปาได้รับการยอมรับจากหลายหน่วยงานว่าเป็นโรงแรมที่จัดอยู่ในระดับของการบริการที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นสำหรับพักผ่อนหรือ การแต่งงานและนอกจากนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมาพักผ่อน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Elements Boutique Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Elements Boutique Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่ . . . เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา - หาดพังกา เกาะสมุย
แนวคิด: เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทที่บรรจงสร้างขึ้นให้มีขนาดไม่ใหญ่มาก รีสอร์ทหรูหราเล็กๆ แห่งนี้ เน้นบริการที่เป็นส่วนตัวตลอดจนรสนิยมของแต่ละบุคคล เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอที่พักอันสมบูรณ์แบบ ให้คุณได้ใช้เวลาไปกับการชื่นชมความงามของธรรมชาติ พร้อมพื้นที่เล็กๆ เพื่อสร้างสมดุลในการดำรงชีวิต

img img img

รีสอร์ทตั้งอยู่ในสถานที่งดงามที่สุดและเงียบสงบบนเกาะที่ไกลห่างจากความเร่งรีบ ความพลุกพล่าน และเสียงอึกทึกจากบางพื้นที่ที่พัฒนาขึ้นบนเกาะสมุย แต่ยังอยู่ในระยะทาง ที่สามรถขับรถมาได้อย่างสะดวกจากทุกสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งและสถานที่บรรเทิงยามค่ำคืนในเกาะสมุย เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการยอมรับระดับสากลแล้วว่า ไม่ได้เป็นเพียงเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางในวันนี้ แต่ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับงานแต่งงาน และการฮันนีมูน

img img img

องค์ประกอบของรีสอร์ท: เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้ความสำคัญสูงสุดกับการพัฒนาสภาพแวดล้อมของหาดทราย เพื่อการท่องเที่ยวที่ยังยืน รวมทั้งนโยบายการรีไซเคิลและมาตรการประหยัดพลังงานของเราอย่างเข้มงวด เราได้พัฒนาเอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้ใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืน (เช่น พื้นไม้ไผ่) สระว่ายน้ำของเราทั้งหมดในรีสอร์ทได้รับการก่อสร้างโดยปราศจากคลอรีนเป็นส่วนประกอบ ทำให้การว่ายน้ำนั้นเพื่อสุขภาพหรือสิ่งแวดล้อมไม่เสียหาย เราสนับสนุนโครงการศึกษาท้องถิ่นและเป็นไปได้เราซื้อของภายในประเทศ


ห้องพัก

:: Deluxe Apartment ::
Deluxe Sea View ที่เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท มีระเบียงให้คุณได้ชื่นชมวิวทะเล พร้อมทิวทัศน์ของเดอะ ไฟว์ ไอส์แลนด์ที่สวยงาม เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ตก ที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย

img img img


:: Garden Suite ::
Garden Villa มีให้คุณได้เลือกทั้งแบบสระว่ายน้ำส่วนตัวและแบบจากุซชี่ส่วนตัว วิลล่าที่สวยงามและกว้างขวาง เป็นส่วนตัวมากกว่า พร้อมสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่มของแต่ละหลัง วิลล่าปูพื้นด้วยงานหัตถกรรมไม้ไผ่และเฟอร์นิเจอร์สีพาสเทลที่นุ่มนวลสไตล์เมืองร้อน

img img img

img img img


:: 2 Bedrooms Luxury Beachfront Villa ::
Beachfront Villa ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซชี่ และศาลาชมพระอาทิตย์ตก นี่คือวิลล่าที่ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย แตกต่างจากสไตล์เรียบง่ายธรรมดาทั่วไป ซึ่งไม่สามารถพบได้จากที่อื่นบนเกาะสมุย

img img img

img img img

:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ::

  • เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบอร์ดแบด์
  • ทีวีจอแบนรับสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องต่างประเทศ
  • เครื่องเล่น DVD / MP3 พร้อมห้องสมุด
  • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
  • อภินันทนาการน้ำดื่มและผลไม้สดทุกวัน
  • มินิบาร์เต็มสต๊อค
  • ตู้นิรภัยส่วนตัวภายในห้องพัก
  • เครื่องเป่าผม
  • รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง


สปา

สปา เซเรนิตี้ จะทำให้คุณฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ตัวคุณเองด้วย บริการสปา และความงามเพื่อสุขภาพที่ครอบคลุมหลากหลาย นับจากการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ การทำขัดตัว มาร์คตัว อบสมุนไพร และการฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยสปาบำบัดแบบองค์รวมได้ที่ สปา เซเรนิตี้

img img img

สถานที่แห่งการบำรุงรักษา ดูแลตนเอง เพื่อสุขภาพร่างกาย จิตใจที่สมบูรณ์ เข้มแข็ง สปา เซเรนิตี้ ได้จัดเตรียมสิ่งต่างๆ อย่างครบครันพร้อมที่จะให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งร่ายกาย และจิตใจให้ฟื้นคืนกลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง ดื่มด่ำและสัมผัสด้วยตัวคุณเองไปกับโลกแห่งความเงียบสงบ

พร้อมการบริการจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่พร้อมให้บริการแขกทุกท่านอย่างเต็มที่ สปา เซเรนิตี้ นำเสนอรูปแบบการรักษา และด้วยสปาบำบัดเพื่อ ส่งเสริมสุขภาพร่างกาย และจิตใจทั้งภายในและภายนอกให้มีความสมบูรณ์ และเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวม

เราได้แยกบริเวณการบำบัด 3 แห่ง ประกอบด้วย ห้องบำบัดคู่ และบริเวณที่จัดเตรียมไว้สำหรับนวดเท้าและคอ สปา เซเรนิตี้ ช่วยทำให้เกิดความสงบ สบายใจและสุขภาพที่ดีขึ้น ห้องบำบัดแต่ละห้องนั้นมาพร้อมกับห้องอบไอน้ำ และอ่างจากุซซี่แบบเปิดโล่ง นอกจากบำบัดสปาแล้ว ที่ สปา เซเรนิตี้ ยังมีการบำบัดความงาม ผม ทำเล็บมือและเท้าในห้องความงามของตน


ร้านอาหาร

อาหารไทยกลายมาเป็นอาหารที่ชื่นชอบและแพร่หลายไปทั่วโลก แต่จะไม่อร่อยเท่ากับการมากินในประเทศไทย เนื้อสัตว์ ผัก และผลไม้ที่สดใหม่ ถูกนำมาปรุงผสมผสานเข้าด้วยกันเข้ากับเครื่องปรุงเลิศรส ให้กลายเป็นอาหารไทยรสชาติอร่อย ที่พร้อมให้คุณมาได้สัมผัสลิ้มลอง พ่อครัวอาหารไทยและยุโรปสามารถทำอาหารฟิวชัน แบบตะวันออกและตะวันตก ได้อย่างโอชะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆ ของท้องถิ่น หม้อหลอมมีชื่อเสียงระดับโลกของรสชาติที่มาพร้อมกับการทำอาหารไทยหรือรสชาติเหมือนที่บ้านคุณ

img img img

อาหารทั้งหมดมีอยู่ที่ร้านอาหารไฟ (Fai Restaurant) อาหารที่มาจากวัตถุดิบสดใหม่และส่วนประกอบที่เป็นเลิสเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารของคุณดีเท่าที่ควรจะเป็น มีเมนูมังสวิรัติสำหรับแขกที่ต้องการ นอกจากนี้เรายังให้บริการไวน์ที่มีคุณภาพหลากหลายทั้งเก่าและใหม่ พร้อมเครื่องดื่มอื่นๆ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหาร


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

บอดี้ แอนด์ โซล ฟิตเนส ฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุด ทางทิศใต้ของเกาะ ด้วยพื้นที่ขนาด 160 ตารางเมตร ห้องฟิตเนสประกอบด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยให้คุณได้เลือกออกกำลังกาย เรามีครูสอนออกกำลังกาย ที่มีความเป็นมิตรที่จะช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง ประกอบด้วยห้องยืด ห้องโยคะส่วนตัว ห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่าจะอยู่ใต้ห้องฟิตเนส

img img img

คำแนะนำง่ายๆ ที่สามารถทำตามได้ขณะวิ่งหรือเดินมีอยู่ในอพาร์ทเม้นหรือในฟิตเนสคลับของเรา จักรยานเสือภูเขามีที่รีสอร์ทของเรา สำหรับผู้ที่ต้องสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรอบหรือสำหรับผู้ทีต้องการผจญภัยรอบเกาะ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของสุขภาพกาย

img img img

สระว่ายน้ำ นี่คือหนึ่งในการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ใช้กล้ามเนื้อหลายส่วน ที่ซึ่งหลายท่านอาจจะยังไม่ทราบ ที่ เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสระว่ายน้ำหลายสระ โดยทุกสระปราศจากสารคลอรีน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำโดยไร้ซึ่งอันตราย และปัญหาจากสารเคมีที่จะทำลายสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ


แผนที่

เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดพังกาที่เงียบสงบ ทางมุมตะวันตกของเกาะสมุย ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่าเป็นชายหาดที่แสนบริสุทธิ์ของเกาะสมุย ด้วยป่าไม้อันเขียวชอุ่มซึ่งยังไม่ได้ถูกทำลาย และหาดทรายที่เงียบสงบ รีสอร์ทตั้งอยู่บน อ่าว "ฮาล์ฟ มูน" ที่มีหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ทอดยาว บนส่วนของโค้งเว้าของเกาะที่มีสภาพแวดล้อมอันอุดมสมบูรณ์ รังสรรค์ให้เกิดความงามที่แท้จริงของธรรมชาติ และสัมผัสของความเงียบสงบ

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Elements Boutique Resort & Spa ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth