Hotel samui

Away Koh Samui Elements Resort & Spa

53/5 Moo 4, Phangka, T. Taling Ngam
Koh Samui, Suratthani 84140

สถานที่ตั้ง:Phangka Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 67 - 127 $


Sawadee Cash-back Rewards

อะเวย์ เกาะสมุย อีลิเม้นท์ บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมขนาดกลางที่มีความหรูหราเน้นความเป็นส่วนตัวและมีความเป็นทันสมัยเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่มีธรรมชาติสมบรูณ์ รวมไปถึงบริเวณรอบๆก็ยังเป็นธรมมชาติที่สมบรูณ์แบบ ที่ออกแบบผสมผสานวิถีการดำเนินชิวิต นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่บริเวณที่เป็นส่วนตัวและห่างไกลจากความวุ่นวายของเกาะสมุย การเดินทางไปมาก็สะดวกสบายไม่ว่าจะไปที่ไหนๆ เช่นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆไม่ว่าจะเป็นกลางคืนหรือกลางวัน
อีลิเม้นท์ บูติครีสอร์ทและสปาได้รับการยอมรับจากหลายหน่วยงานว่าเป็นโรงแรมที่จัดอยู่ในระดับของการบริการที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นสำหรับพักผ่อนหรือ การแต่งงานและนอกจากนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมาพักผ่อน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Away Koh Samui Elements Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Away Koh Samui Elements Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่. . . อะเว เกาะสมุย อีลิเม้นท์ รีสอร์ทและสปา - หาดพังกา เกาะสมุย
แนวคิด: อะเว เกาะสมุย อีลิเม้นท์ รีสอร์ทและสปา รีสอร์ทที่บรรจงสร้างขึ้นให้มีขนาดไม่ใหญ่มาก รีสอร์ทหรูหราเล็กๆ แห่งนี้ เน้นบริการที่เป็นส่วนตัวตลอดจนรสนิยมของแต่ละบุคคล อะเว เกาะสมุย อีลิเม้นท์ รีสอร์ทและสปา ภูมิใจนำเสนอที่พักอันสมบูรณ์แบบ ให้คุณได้ใช้เวลาไปกับการชื่นชมความงามของธรรมชาติ พร้อมพื้นที่เล็กๆ เพื่อสร้างสมดุลในการดำรงชีวิต

imgimgimg

รีสอร์ทตั้งอยู่ในสถานที่งดงามที่สุดและเงียบสงบบนเกาะที่ไกลห่างจากความเร่งรีบ ความพลุกพล่าน และเสียงอึกทึกจากบางพื้นที่ที่พัฒนาขึ้นบนเกาะสมุย แต่ยังอยู่ในระยะทาง ที่สามรถขับรถมาได้อย่างสะดวกจากทุกสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งและสถานที่บรรเทิงยามค่ำคืนในเกาะสมุย อะเว เกาะสมุย อีลิเม้นท์ รีสอร์ทและสปา ได้รับการยอมรับระดับสากลแล้วว่า ไม่ได้เป็นเพียงเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางในวันนี้ แต่ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับงานแต่งงาน และการฮันนีมูน

imgimgimg

องค์ประกอบของรีสอร์ท: อะเว เกาะสมุย อีลิเม้นท์ รีสอร์ทและสปา ให้ความสำคัญสูงสุดกับการพัฒนาสภาพแวดล้อมของหาดทราย เพื่อการท่องเที่ยวที่ยังยืน รวมทั้งนโยบายการรีไซเคิลและมาตรการประหยัดพลังงานของเราอย่างเข้มงวด เราได้พัฒนาอะเว เกาะสมุย อีลิเม้นท์ รีสอร์ทและสปา ให้ใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืน (เช่น พื้นไม้ไผ่) สระว่ายน้ำของเราทั้งหมดในรีสอร์ทได้รับการก่อสร้างโดยปราศจากคลอรีนเป็นส่วนประกอบ ทำให้การว่ายน้ำนั้นเพื่อสุขภาพหรือสิ่งแวดล้อมไม่เสียหาย เราสนับสนุนโครงการศึกษาท้องถิ่นและเป็นไปได้เราซื้อของภายในประเทศ

ห้องพัก

:: Apartment ::

imgimgimg


:: Deluxe Apartment ::
Deluxe Sea View ที่เอเลเม้นท์ บูติก รีสอร์ท มีระเบียงให้คุณได้ชื่นชมวิวทะเล พร้อมทิวทัศน์ของเดอะ ไฟว์ ไอส์แลนด์ที่สวยงาม เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ตก ที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย

imgimgimg


:: Garden Villa with Jacuzzi ::
Garden Villa มีจากุซชี่ส่วนตัว วิลล่าที่สวยงามและกว้างขวาง เป็นส่วนตัวมากกว่า พร้อมสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่มของแต่ละหลัง วิลล่าปูพื้นด้วยงานหัตถกรรมไม้ไผ่และเฟอร์นิเจอร์สีพาสเทลที่นุ่มนวลสไตล์เมืองร้อน

imgimgimg

imgimg


:: Garden Villa with Private Pool ::
Garden Villa มีสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลล่าที่สวยงามและกว้างขวาง เป็นส่วนตัวมากกว่า พร้อมสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่มของแต่ละหลัง วิลล่าปูพื้นด้วยงานหัตถกรรมไม้ไผ่และเฟอร์นิเจอร์สีพาสเทลที่นุ่มนวลสไตล์เมืองร้อน

imgimgimg

imgimgimg


:: Two Bedroom Beachfront Villa with Private Pool ::
Beachfront Villa ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซชี่ และศาลาชมพระอาทิตย์ตก นี่คือวิลล่าที่ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย แตกต่างจากสไตล์เรียบง่ายธรรมดาทั่วไป ซึ่งไม่สามารถพบได้จากที่อื่นบนเกาะสมุย

imgimgimg

imgimgimg

:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ::

  • เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบอร์ดแบด์
  • ทีวีจอแบนรับสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องต่างประเทศ
  • เครื่องเล่น DVD / MP3 พร้อมห้องสมุด
  • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
  • อภินันทนาการน้ำดื่มและผลไม้สดทุกวัน
  • มินิบาร์เต็มสต๊อค
  • ตู้นิรภัยส่วนตัวภายในห้องพัก
  • เครื่องเป่าผม
  • รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง


สปา

สปา เซเรนิตี้ จะทำให้คุณฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ตัวคุณเองด้วย บริการสปา และความงามเพื่อสุขภาพที่ครอบคลุมหลากหลาย นับจากการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ การทำขัดตัว มาร์คตัว อบสมุนไพร และการฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยสปาบำบัดแบบองค์รวมได้ที่ สปา เซเรนิตี้

imgimgimg

สถานที่แห่งการบำรุงรักษา ดูแลตนเอง เพื่อสุขภาพร่างกาย จิตใจที่สมบูรณ์ เข้มแข็ง สปา เซเรนิตี้ ได้จัดเตรียมสิ่งต่างๆ อย่างครบครันพร้อมที่จะให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งร่ายกาย และจิตใจให้ฟื้นคืนกลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง ดื่มด่ำและสัมผัสด้วยตัวคุณเองไปกับโลกแห่งความเงียบสงบ

พร้อมการบริการจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่พร้อมให้บริการแขกทุกท่านอย่างเต็มที่ สปา เซเรนิตี้ นำเสนอรูปแบบการรักษา และด้วยสปาบำบัดเพื่อ ส่งเสริมสุขภาพร่างกาย และจิตใจทั้งภายในและภายนอกให้มีความสมบูรณ์ และเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวม

เราได้แยกบริเวณการบำบัด 3 แห่ง ประกอบด้วย ห้องบำบัดคู่ และบริเวณที่จัดเตรียมไว้สำหรับนวดเท้าและคอ สปา เซเรนิตี้ ช่วยทำให้เกิดความสงบ สบายใจและสุขภาพที่ดีขึ้น ห้องบำบัดแต่ละห้องนั้นมาพร้อมกับห้องอบไอน้ำ และอ่างจากุซซี่แบบเปิดโล่ง นอกจากบำบัดสปาแล้ว ที่ สปา เซเรนิตี้ ยังมีการบำบัดความงาม ผม ทำเล็บมือและเท้าในห้องความงามของตน


ร้านอาหาร

อาหารไทยกลายมาเป็นอาหารที่ชื่นชอบและแพร่หลายไปทั่วโลก แต่จะไม่อร่อยเท่ากับการมากินในประเทศไทย เนื้อสัตว์ ผัก และผลไม้ที่สดใหม่ ถูกนำมาปรุงผสมผสานเข้าด้วยกันเข้ากับเครื่องปรุงเลิศรส ให้กลายเป็นอาหารไทยรสชาติอร่อย ที่พร้อมให้คุณมาได้สัมผัสลิ้มลอง พ่อครัวอาหารไทยและยุโรปสามารถทำอาหารฟิวชัน แบบตะวันออกและตะวันตก ได้อย่างโอชะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆ ของท้องถิ่น หม้อหลอมมีชื่อเสียงระดับโลกของรสชาติที่มาพร้อมกับการทำอาหารไทยหรือรสชาติเหมือนที่บ้านคุณ

imgimgimg

อาหารทั้งหมดมีอยู่ที่ร้านอาหารไฟ (Fai Restaurant) อาหารที่มาจากวัตถุดิบสดใหม่และส่วนประกอบที่เป็นเลิสเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารของคุณดีเท่าที่ควรจะเป็น มีเมนูมังสวิรัติสำหรับแขกที่ต้องการ นอกจากนี้เรายังให้บริการไวน์ที่มีคุณภาพหลากหลายทั้งเก่าและใหม่ พร้อมเครื่องดื่มอื่นๆ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหาร


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

บอดี้ แอนด์ โซล ฟิตเนส ฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุด ทางทิศใต้ของเกาะ ด้วยพื้นที่ขนาด 160 ตารางเมตร ห้องฟิตเนสประกอบด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยให้คุณได้เลือกออกกำลังกาย เรามีครูสอนออกกำลังกาย ที่มีความเป็นมิตรที่จะช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง ประกอบด้วยห้องยืด ห้องโยคะส่วนตัว ห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่าจะอยู่ใต้ห้องฟิตเนส

imgimgimg

คำแนะนำง่ายๆ ที่สามารถทำตามได้ขณะวิ่งหรือเดินมีอยู่ในอพาร์ทเม้นหรือในฟิตเนสคลับของเรา จักรยานเสือภูเขามีที่รีสอร์ทของเรา สำหรับผู้ที่ต้องสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรอบหรือสำหรับผู้ทีต้องการผจญภัยรอบเกาะ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของสุขภาพกาย

imgimgimg

สระว่ายน้ำ นี่คือหนึ่งในการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ใช้กล้ามเนื้อหลายส่วน ที่ซึ่งหลายท่านอาจจะยังไม่ทราบ ที่ อะเว เกาะสมุย อีลิเม้นท์ รีสอร์ทและสปา มีสระว่ายน้ำหลายสระ โดยทุกสระปราศจากสารคลอรีน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำโดยไร้ซึ่งอันตราย และปัญหาจากสารเคมีที่จะทำลายสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ


แผนที่

อะเว เกาะสมุย อีลิเม้นท์ รีสอร์ทและสปา ตั้งอยู่บนหาดพังกาที่เงียบสงบ ทางมุมตะวันตกของเกาะสมุย ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่าเป็นชายหาดที่แสนบริสุทธิ์ของเกาะสมุย ด้วยป่าไม้อันเขียวชอุ่มซึ่งยังไม่ได้ถูกทำลาย และหาดทรายที่เงียบสงบ รีสอร์ทตั้งอยู่บน อ่าว "ฮาล์ฟ มูน" ที่มีหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ทอดยาว บนส่วนของโค้งเว้าของเกาะที่มีสภาพแวดล้อมอันอุดมสมบูรณ์ รังสรรค์ให้เกิดความงามที่แท้จริงของธรรมชาติ และสัมผัสของความเงียบสงบ

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Away Koh Samui Elements Resort & Spa ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth