อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดเฉวงที่มีหาดทรายสีขาว ที่นี่คือศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน และย่านช้อปปิ้ง รีสอร์ทเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปี 2009 และนี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบการใช้เวลาช่วงกลางวันที่ชายหาด นอนอาบแดด อ่านหนังสือ หรือเล่นกีฬาทางน้ำที่มีให้เลือกมากมาย และเลือกซื้อสินค้า จิบไวน์พร้อมรับประทานอาหารค่ำ แล้วต่อด้วยการสนุกไปกับปาร์ตี้ยามค่ำคืน ห้องพักทั้ง 327 ห้อง ของรีสอร์ท ได้รับการตกแต่งอย่างดี ทาด้วยสีสว่างสดใสที่แตกต่างกัน กว้างขวาง ทันสมัย พร้อมกลิ่นอายแบบสบายๆ อาร์ค บาร์ มีชื่อเสียงอย่างมากบนเกาะสมุย ในเรื่องการให้บริการอาหารรสชาติอร่อยของร้านอาหารริมชายหาดและปาร์ตี้ริมชายหาดที่จัดมาหลายปี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
   เกาะสวรรค์ทางทิศใต้ของประเทศไทย "เกาะสมุย" เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศ ตั้งอยู่ท่ามกลางท้องทะเลอ่าวไทย มีชื่อเสียงมายาวนาน เรื่องความสวยงามในฐานะเกาะเมืองร้อนอย่างแท้จริง หาดเฉวง ชายหาดที่มีเม็ดทรายสีขาวละเอียดและน้ำทะเลสีครามสดใส หนึ่งในชายหาดระดับโลกที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่ง

   imgimgimg

   มาที่นี่และพบปะกับผู้คนที่น่าสนใจจากทั่วโลก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่มีให้เลือกนับไม่ถ้วน และสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นค๊อกเทลหรือเบียร์เย็นๆ ที่มีให้บริการั้งเบียร์สดและแบบขวด คุณสามารถแทงพูลได้บนโต๊ะพูลที่ได้จัดไว้ ชมกีฬานัดสำคัญซึ่งถ่ายทอดสดมาจากทั่วโลก หรือเพียงนั่งพักผ่อนชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดบนจอขนาดใหญ่

   imgimgimg

   อาร์คบาร์ บีช รีสอร์ท เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกว่าเป็นปลายทางของนักเที่ยวที่ครบวงจรซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางของหาดเฉวง อาร์คบาร์ บีชคลับ เป็นสถานบันเทิงสำหรับแขกที่พักในรีสอร์ทของเราและนักเที่ยวทั่วไป ทุกๆ วันมีดีเจเล่นเพลงเอ้าส์มิวสิว ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นปาร์ตี้รอบสระว่ายน้ำและเรื่อยไปจนถึงเวลา 02.00 น. มีห้องพัก 300 ห้อง แบ่งเป็น 3 ประเภท ตั้งกระจายทั่วพื้นที่ของรีสอร์ท เราสามารถจัดห้องพักให้เหมาะกับงบและความต้องการของคุณได้ จากห้องSuperior room มีระเบียงมองเห็นสวน ห้อง Premier Deluxe Seaview Rooms สามารถมองเห็นปาร์ตี้สระว่ายน้ำได้ยินเสียงเพลงและกิจกรรมปาร์ตี้ กรุณาพิจารณาเรื่องนี้ก่อนที่จะทำการสำรองห้องพักของคุณ และรวมถึงสถานที่ตั้งห้องพักเมื่อทำการจองห้องพักของคุณ


   ห้องพัก

   รีสอร์ทให้บริการห้องพักทั้งหมด 327 ห้อง ปะรกอบด้วย ห้องพักแบบ Superior Room, Deluxe Room และ Premier Deluxe Room ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบที่เป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดของคุณ

   :: Superior Room ::
   เตียงเดี่ยวควีนไซส์หรือเตียงคู่ / สำหรับ 2 ท่าน / สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง
   Superior Room ตั้งอยู่บนพื้นที่ต้นกำเนิดอาร์ก บาร์ และเพิ่งได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ โดยบางห้องสามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ตามคำร้องขอ และไม่ว่าคุณจะมาเยือนที่นี่ครั้งแรกหรือครั้งที่เท่าไหร่ คุณจะพึงพอใจกับความสะอาด คุณภาพ และทำเลที่อยู่ใจกลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของห้องพักราคาไม่แพง ห้องพักตกแต่งครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ตู้นิรภัยภายในห้องพัก ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และมินิบาร์ ทุกห้องมีระเบียง เหมาะสำหรับการนั่งจิบกาแฟยามเช้า หรือลิ้มรสเครื่องดื่มก่อนทานมื้อค่ำ

   imgimgimg


   :: Deluxe Room ::
   เตียงเดี่ยวควีนไซส์ / สำหรับ 2 ท่าน / ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้
   Deluxe Room มอบการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ด้วยพื้นที่ห้องที่กว้างขวาง ให้คุณได้ดื่มด่ำและปรนเปรอตัวคุณในช่วงวันหยุดยาวบนเกาะเมืองร้อน ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีระเบียง มาพร้อมเตียงเดี่ยวควีนไซส์ มินิบาร์ ตู้นิรภัยภายในห้องพัก ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว พร้อมรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี เพื่อความสะดวกสบายสำหรับคุณ ภายในห้องพักยังมีอุปกรณ์ชงชา กาแฟ ให้บริการด้วย

   imgimgimg


   :: Premier Deluxe Room ::
   เตียงเดี่ยวควีนไซส์ / สำหรับ 2 ท่าน / สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง
   Premier Deluxe Room ห้องพักใหม่ล่าสุดของ อาร์ก บาร์ บีช รีสอร์ท ห้องพักประเภทนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ผสมผสานตามสไตล์ไทยดั้งเดิมและแบบร่วมสมัย เอนกายบนเก้าอี้ริมระเบียง อ่านหนังสือ จิบเครื่องดื่ม หรือนั่งชมวิว ผู้คนที่ผ่านไปมา ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวควีนไซส์ ทีวีจอแบนขนาด 42 นิ้ว พร้อมรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี โซฟา ห้องน้ำทันสมัยพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น ตู้นิรภัยภายในห้องพัก อุปกรณ์ชงชา กาแฟ และมินิบาร์ให้คุณได้เลือกมากมาย

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องพักทุกห้อง

   • ระเบียงส่วนตัว
   • เครื่องปรับอากาศ
   • ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม
   • โทรศัพท์
   • อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
   • ตู้นิรภัย
   • มินิบาร์
   • ผ้าขนหนูทำจากผ้าฝ้าย 100%
   • บริการโทรปลุกตอนเช้า
   • บริการรูมเซอร์วิส
   • บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
   • บริการซักรีด


   ร้านอาหารและบาร์

   ร้านอาหารริมชายหาด เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00 น. - 02.00 น. ท่านสามารถทานอาหารได้จากรายการอาหารไทยและอาหารยุโรป เราให้บริการทั้งวันทั้งอาหารเช้าแบบอเมริกัน อาหารเที่ยง ของขบเคี้ยว และอาหารเย็น เรามีความภาคภูมิใจเป็นพิเศษในมาตรฐานการปรุงอาหารและรูปลักษณ์ของอาหาร เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เราตระเตรียมสถานที่สุดโรแมนติกบนชายหาดที่สามารถเห็นอ่าวเฉวงได้

   imgimgimg

   เชฟของเราได้เตรียมบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งกุ้ง ล็อบสเตอร์ ปลาหมึก หอย ปู และอื่นๆ อีกมากมาย ในตอนกลางคืน ท่านสามารถร่วมทานอาหารเย็นสุดโรแมนติกภายใต้แสงจันทร์บนหาดได้ เพียงเลือกอาหารจากบุฟเฟต์ของเราทั้ง ย่าง นึ่ง คลุกเกลือ อบ บาร์บีคิว หรือทอดได้ตามที่ท่านต้องการ โดยทีมเชฟที่มีฝีมือของเรา หรือเลือกอาหารจากเนื้อสัตว์หรืออาหารมังสวิรัติมากมายที่ปรุงแบบยุโรปหรือ แบบไทย เราพยายามที่จะรองรับทุกความต้องการของท่านและเราภูมิใจในคุณภาพอาหารของเรา

   imgimgimg

   :: ร้านอาหาร เซเว่นซีส์ ::
   ห้องอาหารของรีสอร์ท แนวคิดใหม่สำหรับการรับประทานอาหารอันน่ารื่นรมย์ ด้วยส่วนพิเศษของเมนูนี้ มาสเตอร์เชฟมาริโอและทีมงานของเขาจะเตรียมอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งใช้เฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุดและให้ความใส่ใจเป็นพิเศษในเรื่องของรสชาติ และการจัดแต่ง และคุณสามารถสั่งไวน์จากรายการที่เราเตรียมมาจากทั่วโลก โปรดเข้ามาดูที่ครัวของเราในขณะที่อาหารคุณกำลังเตรียมอยู่ เราอยากให้คุณมีค่ำคืนที่น่าประทับใจในบรรยากาศที่เราสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ ด้วยการใช้แสงจากหลอดแอลซีดี

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   :: สระว่ายน้ำและอ่างจากุซซี่ ::
   เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นผ่านสวนสวยของเราซึ่งมีต้นไม้และพันธุ์พืชกว่าร้อยชนิด และทะลุไปยังสระว่ายน้ำและอ่างจากุซซี่น้ำเค็มของเรา

   imgimgimg

   :: กิจกรรม ::
   มาพบกับผู้คนที่น่าสนใจจากทั่วโลก ลิ้มลองค็อกเทลที่แปลกใหม่มากมายของเรา หรือชิมเบียร์เย็นๆ จากเหยือกหรือจากขวด ท่านสามารถเล่นพูลหรือชมกีฬานัดสำคัญๆ ได้สดจากทั่วโลก หรือจะชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากจอยักษ์ของเรา

   imgimgimg

   :: กีฬาทางน้ำ::
   สกีน้ำ โต้คลื่น ล่องเรือ พายเรือคายัคและกิจกรรมอื่นๆ มีให้บริการตลอดชายหาด หรือท่านสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำหรืออ่างจากุซซี่ของเราได้เช่นกัน สมุยมีกิจกรรมให้ท่านเลือกทำมากมายทั้งตกปลา ดำน้ำตื้นและน้ำลึกตั้งแต่ครึ่งวันจนถึงสามวัน - เรายินดีที่จะจัดหารายละเอียดและราคาให้ท่านได้ ใช้ประโยชน์ให้เต็มที่ด้วยการเรียนการดำน้ำสองครั้งต่อสัปดาห์ โรงเรียนสอนดำน้ำ SIDS บริการสอนดำน้ำในสระว่ายน้ำของเราให้ท่านฟรี

   imgimgimg


   แผนที่

   จากกรุงเทพมายังเกาะสมุยใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบิน 45 นาที และจากสนามบินมายังรีสอร์ทของเราใช้เวลาเพียง 15 นาที โดยรถยนต์ ชายหาด ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน สามารถไปถึงได้อย่างสะดวกด้วยบริการรถรับส่งของเรา

   img