Hotel samui

Deva Samui Resort & Spa

69/34 Moo 5, Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Plai Laem Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.9 of 10 (4 ความคิดเห็น)

Rates from: 41 - 44 $


Sawadee Cash-back Rewards

ดีวา สมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการห้องพัก 79 ห้อง ทั้งห้องพักแบบห้องชุดและวิลล่าส่วนตัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเพณีไทยดั้งเดิมและกลิ่นอายร่วมสมัยที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ห้องพักไล่ระดับที่มีขนาดกว้างขวาง เปิดรับวิวสวนที่เงียบสงบและตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา จุดเด่นของดีวา สมุย คือห้องพักจำนวน 12 ห้อง ที่สามารถเดินลงสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง วิลล่าเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 หลัง และวิลล่าแฝดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 3 หลัง สวนที่เขียวชอุ่มและสระว่ายน้ำที่อยู่ด้านหน้าของอาคารห้องพักแต่ละหลัง สรรค์สร้างให้เกิดสภาพแวดล้อมแบบเมืองร้อนที่งดงาม

ห้องพักที่รีสอร์ทได้รับการออกแบบด้วยมาตรฐานระดับสูง ห้องพักและวิลล่าทุกหลังมีจากุซชี่และระเบียงส่วนตัว ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามเหนือท้องทะเล การออกแบบภายในและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและทันสมัย พร้อมครัวเล็ก เพื่อให้คุณได้มั่นใจว่าคุณจะได้รับความทรงจำดีๆ ตลอดการเข้าพัก

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Deva Samui Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Deva Samui Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

imgimg

imgimgimg


ดีวา สมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ ความงดงามอันมีเสน่ห์บนเกาะสมุย รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 79 ห้อง ทั้งแบบห้องชุดและวิลล่าส่วนตัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเพณีไทยดั้งเดิมและกลิ่นอายร่วมสมัยที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ห้องพักไล่ระดับที่มีขนาดกว้างขวาง เปิดรับวิวสวนที่เงียบสงบและตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

:: Superior Room, No balcony (27 ตร.ม.) ::
ห้องพักไม่มีระเบียง ตกแต่งโทนสีเบจและสีฟ้า ห้องพักอันทันสมัย มาพร้อมเตียงนอนเล่น เตียงเดี่ยวคิงไซส์ และห้องอาบน้ำฝักบัว ห้องพักแต่ละติดเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมรับสัญญาณเคเบิ้ลทีวีและดาวเทียม มินิบาร์ ตู้เย็น อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง โทรศัพท์สายตรง อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น

imgimgimg

imgimg


:: Deluxe Room (55 ตร.ม.) ::
ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอนำเสนอห้อง Deluxe Room กว้าง 55 ตร.ม. ห้องพักตกแต่งอย่างดีด้วยระเบียงขนาดใหญ่ มองเห็นสระว่ายน้ำแนบขนานไปกับสวน หรือหันหน้าไปยังสระว่ายน้ำรอบ การตกแต่งภายในและสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วยทีวีจอแบน 32 นิ้ว พร้อมเคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่น DVD โทรศัพท์ มินิบาร์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi กล่องนิรภัย เครื่องชงชาและกาแฟ และของใช้ในห้องน้ำที่หรูหรา

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Grand Deluxe (67 ตร.ม.) ::
ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอนำเสนอห้อง Grand Deluxe พร้อมที่ตั้งแสนร่มรื่น ขนาด 67 ตร.ม. บริเวณอยู่อาศัยติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ระเบียงและอ่างจากุซชี่ ระเบียงที่กว้างขวางด้านนอก มองเห็นสระว่ายน้ำขนาบข้างไปกับสวนสวย แยกฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแบบจากุซชี่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ประกอบด้วย ทีวีจอแบน 32 นิ้ว พร้อมเคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่น DVD โทรศัพท์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi กล่องนิรภัย เครื่องชงชาและกาแฟพร้อมมินิบาร์ ห้องครัวและเตาไมโครเวฟ

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg:: Grand Deluxe Pool Access (67 ตร.ม.) ::
ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอนำเสนอห้อง Grand Deluxe Pool Access พร้อมที่ตั้งแสนรื่นรมย์ ขนาด 67 ตร.ม. บริเวณที่อยู่อาศัยติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ระเบียงและอ่างจากุซชี่ ระเบียงที่กว้างขวางด้านนอก มองเห็นสระว่ายน้ำขนาบข้างไปกับสวนสวย แยกฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแบบจากุซชี่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ประกอบด้วย ทีวีจอแบน 32 นิ้ว พร้อมเคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่น DVD โทรศัพท์ ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi กล่องนิรภัย เครื่องชงชาและกาแฟพร้อมมินิบาร์ ห้องครัวและเตาไมโครเวฟ

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Pool Villa (113 ตร.ม.) ::
 ห้องพักแบบ Pool Villa ส่วนตัว พร้อมเตียงขนาดใหญ่ บริเวณสำหรับนั่งเล่น ฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และจากุซชี่แยก Pool Villa แต่ละหลัง ของดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่ พร้อมเตียงคิงไซส์ เล้าจน์ บริเวณรับประทานอาหาร และครัว ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ทีวีจอแบน ขนาด 42 นิ้ว เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่น DVD ระบบเสียงสำหรับ iPod โทรศัพท์ และฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi กล่องนิรภัย มินิบาร์ เครื่องชงชา กาแฟ ห้องน้ำหรูหรา พร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบฝนกตกทั้งภายในและภายนอก รวมทั้งอ่างจากุซชี่ ผ้าลินินที่หรูหรา ผ้าขนหนูหนา และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่มีคุณภาพ สิทธิพิเศษสำหรับการบริการดูแลส่วนตัว ผลไม้ต้อนรับ บริการอีฟนิ่งเทิร์นดาวน์ รับประทานอาหารภายในวิลล่า และสปา ทรีทเมนท์

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Grand Pool Villa (147 ตร.ม.) ::
ห้องพักแบบ Grand Pool Villa ของดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ชั้นบน ด้านหน้าของรีสอร์ท และใกล้กับชายหาดที่สุด การตกแต่งภายในวิลล่าริมชายหาด แสดงถึงสัมผัสจากธรรมชาติ สะท้อนให้เห็นได้ด้วยระแนงไม้ น้ำ ไม้ไผ่ หาดทราย และเปลือกหอย ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ทีวีจอแบน ขนาด 42 นิ้ว เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่น DVD ระบบเสียงสำหรับ iPod โทรศัพท์ และฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi กล่องนิรภัย มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่และชา สระว่ายน้ำ บริเวณรับประทานอาหารกลางแจ้ง ห้องน้ำหรูหรา พร้อมอ่างจากุซชี่ ผ้าลินินที่หรูหรา ผ้าขนหนูหนา ผ้าปูทอด้าย 300 เส้นพร้อมผ้านวม และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่มีคุณภาพ สิทธิพิเศษสำหรับการบริการดูแลส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงผลไม้ต้อนรับ บริการอีฟนิ่งเทิร์นดาวน์ รับประทานอาหารภายในวิลล่า และสปา ทรีทเมนท์

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


ร้านอาหารและบาร์

imgimgimg

imgimgimg

บาย เดอะ ซี ไทย คิวซีน
ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอนำเสนอร้านอาหารที่มีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม เสิร์ฟอาหารไทย อาหารทะเลสดๆ และอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารเที่ยง และอาหารค่ำพร้อมไวน์ เบียร์ และค็อกเทล เชฟที่มากพรสรรค์เต็มใจนำเสนอชั้นเรียนทำอาหารไทย เพื่อให้แขกได้มั่นใจว่าจะสามารถประกอบอาหารจานคลาสสิกได้ เมื่อได้กลับไปประกอบอาหารที่บ้าน
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. - 23.00 น.

รูม เซอร์วิส
บริการส่งอาหารถึงห้องพัก ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และเสิร์ฟอาหารทุกจานโดยบัทเลอร์และเชฟ พื้นที่ที่กว้างขวางบริเวณพูลวิลล่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดโต๊ะรับประทานอาหารค่ำ

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

บาย เดอะ แซนด์ บีช บาร์
ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการบีชบาร์บนชายหาดที่ขาวบริสุทธิ์มองเห็นพระใหญ่บนเกาะสมุย ค็อกเทลหลากหลาย ไวน์ ของว่าง และเครื่องดื่ม เพิ่มความสดชื่นยามพระอาทิตย์ตกด้วยทัศนียภาพที่ตระกานตาในการเปลี่ยนสีของท้องฟ้า เคล้ากับเสียงคลื่นที่ซัดสาด และเสียงดนตรีสดจากนักร้องคู่หูคลอเป็นแบ็กกราวน์ นี่คือประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน

บาย เดอะ ซัน พูล บาร์
ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำหน้าชายหาด บาร์ริมสระว่ายน้ำนี้ให้บริการลูกค้าด้วยค็อกเทลที่หลากหลาย ไวน์ ของว่างและเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ที่นี่แขกจะได้ผ่อนคลาย ขณะจิบเครื่องดื่มพร้อมเพลิดเพลินกับผิวสีแทนของคุณ และชมทัศนียภาพที่งดงามของพระอาทิตย์ตกบนเกาะสมุย

imgimgimg

imgimgimg


บาย เดอะ ทรี สปา

บาย เดอะ ทรี สปา
ดีวา สมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนสปาคุณภาพของคุณเอง ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างบริสุทธิ์และผ่อนคลาย สปาให้ปรนนิบัติแขกด้วยทรีทเม้นท์หลากหลายเมนู รวมทั้งให้บริการนวด บำบัดรักษา ผิวหน้า ทรีทเม้นท์ผิวกายและอโรมาเทอราพี โดยใช้ส่วนผสมที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติและหมอนวดมืออาชีพ ตั้งอยู่อย่างเงียบสงบ นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายด้วยการฟื้นฟู เวลาให้บริการ: เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 21.00 น.

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

สระว่ายน้ำ
ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสระว่ายน้ำที่สดใสเป็นประกาย 3 สระ จุ่มตัวลงในน้ำและผ่อนคลาย ขณะจิบเครื่องดื่มและเพลิดเพลินไปกับผิวสีแทนของคุณ สระว่ายน้ำทั้ง 3 สระ สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามของอ่าวไทย ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เหมาะสำหรับการพักผ่อน พบปะเพื่อนฝูง และใช้เวลาที่มีค่าในช่วงวันหยุดของคุณไปกับครอบครัว

imgimgimg

ห้องออกกำลังกาย
ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เพื่อรักษารูปร่างที่สมส่วนและสุขภาพที่ดี แม้จะอยู่ในช่วงวันหยุด
เวลาให้บริการ: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น.

ทัวร์และการเดินทาง / การรับ - ส่ง ระหว่างสนามบิน
ดีวา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการทัวร์และการเดินทางรอบเกาะสมุย กรุณาติดต่อแผนกต้อนรับเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
เวลาให้บริการ: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 22.00 น.

บริการแพทย์ทางโทรศัพท์
บริการแพทย์ทางโทรศัพท์มีให้บริการ 24 ชั่วโมง โดยโรงพยาบาลหลักทั้ง 4 แห่ง บนเกาะสมุย ค่าใช้จ่ายสำหรับแพทย์จะคิดค่าบริการจากแขก กรุณาติดต่อแผนกต้อนรับหากแขกต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์

imgimgimg


แผนที่

ดีวา สมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่หาดปลายแหลม เพียง 3 กิโลเมตร จากสนามบินเกาะสมุยและขับรถเพียง 15 นาที จากหาดเฉวง

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Deva Samui Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth