เลอ เมอร์รายา คือ ประสบการณ์ที่พักที่ไม่ซ้ำใครบนเกาะสมุย ประเทศไทย เป็นโรงแรมสไตล์เมืองที่ทันสมัยที่มีกลิ่นอายแบบเอเชียในใจกลางเกาะสวรรค์ เลอเมอร์รายา ขอนำเสนอแนวคิดใหม่ในการพักอาศัยบนเกาะเขตร้อน ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มายังเกาะที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและคุ้มค่าเงินที่ใช้ไปกับวันหยุด
เลอ เมอร์รายา สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของเกาะอย่างรวดเร็วแห่งนี้และคอยนำหน้าเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้พบกับสิ่งที่ดีที่สุด ทีมบริหารจัดการของ เลอ เมอร์รายา จะตอบสนองความต้องการและข้อเสนอแนะแขกทุกท่าน และได้มีตั้งสำนักงานแขกสัมพันธ์ที่โรงแรมเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ด้วยห้อง Suite ขนาดอพาร์ทเมนท์ที่กว้างขวาง พร้อมห้องนอนแยก และบ้านพักระดับหรู เลอเมอร์รายา ภูมิใจที่สามารถอำนวยความสะดวกแก่ครอบครัวขนาดใหญ่สะดวกสบายและมีสไตล์ รวมถึงนักท่องเที่ยวรายบุคคลที่กำลังมองหาพื้นที่ส่วนตัวเพื่อผ่อนคลาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เลอ เมอร์รายา ประสบการณ์การเข้าพักทีไม่เหมือนใครบนเกาะสมุย ประเทศไทย ซิตี้โฮเต็ลอันทันสมัย อบอวลกลิ่นอายของความเป็นเอเชีย ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะสวรรค์ โรงแรมเลอ เมอร์รายา นำเสนอแนวความคิดการอยู่อาศัยบนเกาะเมืองร้อนรูปแบบใหม่ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังเกาะหรูหรา ที่กำลังเจริญเติบโต พร้อมรับประกันความคุ้มค่าสำหรับค่าใช้จ่ายที่ใช้เพื่อการพักผ่อนในประเทศไทย เลอ เมอร์รายา ผสมผสานความหรูหราไร้ขีดจำกัดในราคาห้องพักที่ย่อมเยาว์ที่สุดบนเกาะ และนำเสนอตนเองในฐานะฐานที่พักระยะยาว สำหรับผู้ที่ต้องการการสำรวจเกาะสมุยและภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้

   imgimgimg

   เกาะสมุยเป็นเกาะนานาชาติอย่างแท้จริง มีสนามบินสะดวกสบายซึ่งเป็นสิ่งที่นำพานักเดินทางจากเมืองหลักของเอเชียมารวมกัน เช่น ฮ่องกง แหล่งวัฒนธรรมสวยงามน่าทึ่ง กัวลาลัมเปอร์และกรุงเทพที่คึกคัก สิงคโปร์ สวรรค์สำหรับการช้อปปิ้ง ด้วยเหตุนี้สมุยจึงเป็นศูนย์กลางสำหรับการสำรวจภูมิภาคเอเชีย และเลอ เมอร์รายา คือบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางเหล่านี้

   imgimgimg

   ในฐานะผู้สร้างเทรนด์ใหม่ๆ ให้กับทัศนียภาพของ "เกาะสมุยใหม่" เลอ เมอร์รายา สามารถปรับตัวให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นบนเกาะที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาแห่งนี้ได้อย่างลงตัว และถือเป็นอีกก้าวหนึ่งในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดของเกาะสมุยให้แก่แขกผู้มาเยือน ทีมผู้บริหารของเลอ เมอร์รายา มีความกระตือรือร้นในการตอบสนองต่อความต้องการและคำเสนอแนะของแขกทุกคน ทั้งยังได้มอบหมายให้พนักงานลูกค้าสัมพันธ์ของเรามอบบริการตามความต้องการของคุณ

   ด้วยห้องชุดกว้างขวางขนาดเทียบเท่าอพาร์ตเมนต์ พร้อมห้องนอนที่แยกออกจากกันเป็นสัดส่วนและเครื่องประดับตกแต่งสำหรับบ้านที่่หรูหรา เลอ เมอร์รายามีความภูมิใจในการมอบที่พักสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่สะดวกสบายมีสไตล์ รวมถึงที่พักสำหรับนักเดินทางที่้ต้องการพื้นที่ส่วนตัวเพื่อการพักผ่อน


   ห้องพัก

   :: Deluxe - 16 ยูนิต ::
   ห้องพักอันทันสมัย รับแสงแดดอ่อนๆ ผ่านทางหน้าต่างบานใหญ่ โปร่ง สบาย พร้อมระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะแก่การผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายระหว่างที่คุณพักอยู่บนเกาะสมุย Deluxe Room ได้รับอิทธิพลการออกแบบตามสไตล์ตะวันออก ประตูหน้าต่างใช้วัสดุที่เป็นไม้ ทาสีห้องด้วยโทนอ่อนๆ ตกแต่งด้วยเส้นสายลวดลายอันเรียบเนียน บ่งบอกถึงความเป็นเอเชียนอย่างชัดเจน นี่คือความงดงาม ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักที่มีเสน่ห์ของเลา เมอรายา

   imgimgimg


   :: Deluxe Poolside - 19 ยูนิต ::
   จินตนาการถึงห้องพักของคุณบนเกาะสมุย ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน ด้านนอกคือบันไดหน้าประตูที่ทอดยาวสู่สระว่ายน้ำสีฟ้าใสราวกับคริสตัลห้อง ห้องพักสะท้อนให้เห็นความสวยงามของเกาะสมุยอย่างแท้จริงด้วยสีสันสดใสและโดดเด่น แสดงถึงพลังและความอบอุ่นของเกาะแห่งนี้ ห้องพักแต่ละห้องคือส่วนขยายของโลกแห่งธรรมชาติภายนอก ความสวยงาม และการผจญภัยบนเกาะสมุย (ห้องนี้ไม่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำจากภายในห้องพักได้)

   imgimgimg


   :: Junior Suite - 4 ยูนิต ::
   Junior Suite ที่เลอ เมอร์รายา ตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของอาคาร ซึ่งแขกจะสามารถมองเห็นทัศนียภาพของใจกลางหาดเฉวงตลอดจนภูเขาบนเกาะสมุย ห้องชุดมีสไตล์ที่มีลักษณะคล้ายอพาร์ตเม้นต์นี้ประกอบด้วยห้องนอนและห้องนั่งเล่นที่แยกจากกัน แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และใช้เครื่องประดับตกแต่งคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาจากทั่วภูมิภาค Junior Suite ของเราคือสถานที่สำหรับการผ่อนคลายและฟื้นฟูกำลังหลังจากสนุกสนานกับวันที่ตื่นเต้นบนเกาะสมุยมาตลอดทั้งวัน

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

   • ระเบียงส่วนตัว
   • เครื่องปรับอากาศ
   • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
   • โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ
   • ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม และเครื่องเล่นดีวีดี
   • มินิบาร์
   • อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ
   • อภินันทนาการน้ำดื่ม 2 ขวด
   • ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
   • ร่ม
   • เครื่องเป่าผม
   • เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
   • ฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น


   ร้านอาหารและบาร์

   :: ลา เซเฟอร์ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ::
   ลา เซเฟอร์ เรสเตอรองต์ ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารเอเชียรสเยี่ยม พร้อมทั้งไวน์ชั้นเลิศทั้งไวน์เก่่าและใหม่มากมายเพื่อเสริมรสชาติอาหารให้ดียิ่งขึ้น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นแดนสววรค์สำหรับนักกิน และที่นี่ แขกจะสามารถสำรวจและลิ้มลองรสชาติและรสสัมผัสใหม่ๆ ได้มากมาย คุณจะสามารถรับประทานอาหารนานาชาติที่ปรุงขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารสำหรับเด็กเพื่อให้บริการแขกที่เดินทางมาพร้อมกับครอบครัวอีกด้วย

   imgimgimg

   อาหารเช้าพร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. อาหารกลางวันเป็นอาหารแบบเบาๆ มีมากมายหลายเมนูให้เลือกรับประทาน อาหารค่ำสุดโรแมนติกและหรูหรายามค่ำคืน คือส่วนผสมระหว่างอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน โดยเลือกใช้สิ่งที่ดีที่สุด และสายลมเมืองร้อนพัดแผ่วเบา เลอ เมอร์รายา ทุ่มเทเพื่อมอบบริการ และพ่อครัวผู้มีพรสวรรค์ของเรา มีความยินดีที่จะรับฟังทุกคำร้องขอจากแขกที่ใช้บริการร้านอาหารของเรา ผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติสามารถเลือกรับประทานอาหารได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งให้พ่อครัวเตรียมอาหารกลางวันให้เป็นพิเศษในกรณีที่คุณวางแผนจะใช้เวลาทั้งวันบนชายหาดท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยงามได้อีกด้วย

   ลา เซเฟอร์ เรสเตอรองต์ มีโต๊ะ 80 โต๊ะ ตั้งอยู่ภายในสภาพแวดล้อมที่หรูหราและสวยงาม การตกแต่งร้าน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความรุ่มรวยของเอเชีย ผสมผสานกับแสงไฟโรแมนติก วัสดุตกแต่งให้บรรยากาศอบอุ่น และโทนสีเข้ม ลา เซเฟอร์ บาร์ คือร้านที่เหมาะสำหรับการนั่งพักก่อนหรือหลังอาหารค่ำ และเป็นสถานที่สำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ลา เซเฟอร์ บาร์มีเบียร์ ไวน์ และค็อกเทลสุุดพิเศษ เครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นมากมายให้บริการ ลา เซเฟอร์ เรสเตอรองต์ ตั้งอยู่ทางฝั่งขวาของโรงแรม ซึ่งคุณสามารถเดินเข้าสู่ร้านได้ โดยใช้ประตูหลักของโรงแรม ข้ามสะพานไม้ และผ่านสวนเขตร้อนของโรงแรม


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   :: บริการของทางรีสอร์ท ::

   • ที่เลอ เมอร์รายา พนักงานลูกค้าสัมพันธ์ของเรายินดีให้คุณสำรวจรายการบริการและความเป็นไปได้ด้านบริการที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ของเรา
   • คุณสามารถใช้บริการจองตั๋วเครื่องบิน บริการรับ-ส่งที่สนามบิน หรือบริการรถลีมูซีนสำหรับเที่ยวชมเกาะของโรงแรมได้
   • นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถเวียนไปยังชายหาดสามรอบต่อวันให้คุณได้ใช้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถใช้บริการเช่ารถผ่านทางโรงแรมได้อีกด้วย
   • เรายังเป็นผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราที่ได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง
   • นอกจากนี้คุณจะตื่นทันเวลาทุกเช้า ด้วยบริการโทรปลุกในตอนเช้า
   • จองบริการนวดบำบัดภายในห้องพัก หรือเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิสได้ตลอดทั้งวัน
   • บริการซักรีด และบริการแม่บ้านทำความสะอาดพร้อมให้คุณเรียกใช้ได้ตลอดเวลา
   • คุณสามารถพบเห็นหนังสือพิมพ์นานาชาติฉบับใหม่ล่าสุดได้ที่เลานจ์ในบริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับของโรงแรม

   imgimgimg

   :: สระว่ายน้ำ ::
   สระว่ายน้ำที่เลอ เมอร์รายา คืออัญมณีที่ใสราวกับคริสตัล ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรมและสามารถมองเห็นได้จากอาคารหลักของโรงแรม แขกของเราสามารถใช้งานเตียงอาบแดด เก้าอี้อาบแดด และร่มชายหาดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้เรายังมีบริการผ้าขนหนูสำหรับปูชายหาดให้บริการ ณ ริมสระว่ายน้ำ เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายแบบหรูหราริมสระว่ายน้ำได้เป็นระยะเวลานาน

   อุณหภูมิความร้อนของอากาศบนเกาะสมุยเป็นสิ่งที่น่าตกใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังเกาะสมุยเป็นครั้งแรก แต่ถึงกระนั้นคุณก็สามารถดับความร้อนด้วยการลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำได้ตลอดทั้งวัน ครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ำจำเป็นอย่างมาก คุณสามารถหาซื้อได้จากร้าน เซเว่นอีเลฟเว่น ในท้องถิ่น ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรม ภายในรัศมีการเดินเท้า เราพยายามสร้างพื้นที่ร่มเงาริมสระน้ำให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยการปลุกต้นไม้เมืองร้อนที่ให้ร่มเงาในสวนปรับภูมิทัศน์ที่สวยงาม

   สระว่ายน้ำของเลอ เมอร์รายา ตั้งอยู่ถัดจากร้านอาหารของโรงแรม แขกสามารถนำอาหาร ของว่าง และเครื่องดื่มไปรับประทานริมสระว่ายน้ำร่วมกับเพื่อนฝูงได้ตลอดทั้งวัน

   สระว่ายน้ำของเราประกอบด้วยบริเวณว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่เชื่อมติดกัน เพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการเล่นและว่ายน้ำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบน้ำและไม่เคยนึกเบื่อคลื่นทะเล เลอ เมอร์รายา มีชายหาดส่วนตัวทอดยาวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหาดเฉวง และเป็นพื้นที่ของโรงแรมพันธมิตร เซ็นทรัล เบย์ รีสอร์ท บริการรถเวียนจะรับ-ส่งแขกระหว่างโรงแรมและชายหาดสามรอบต่อวัน โดยที่แขกไม่ต้องเสียค่าบริการใดๆ และที่เลอ เมอร์รายา เราได้เตรียมผ้าขนหนูสำหรับปูชายหาดและอาหารกลางวันแบบกล่องไว้บริการแขกทุกคนอีกด้วย

   หาดเฉวงมีกิจกรรมทางน้ำที่สนุกสนานและน่าประทับใจมากมายสำหรับครอบครัว รวมถึงเจ็ทสกี พาราเซลลิง และโต้คลื่น นอกจากนี้ตลอดริมชายหาดยังมีโรงเรียนสอนดำน้ำที่เปิดสอนคอร์สพีเอดีไอ ในทุกระดับ

   imgimgimg

   :: ฟิตเนส ::
   นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงแล้ว ที่เลอ เมอร์รายา ยังมีฟิตเนสตูดิโอไว้บริการแขกของโรงแรมอีกด้วย มีความสุขและสุขภาพดีระหว่างการพักผ่อนที่เลอ เมอร์รายา ด้วยการเข้าใช้บริการศูนย์ออกกำลังกายของเราได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังสามารถรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ร้านอาหารของเราที่ได้จัดเตรียมเป็นพิเศษสำหรับคุณ ใช้บริการนวดภายในห้องพัก และขอรับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์เกี่ยวกับคำแนะนำด้านบริการการบำบัดร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติแบบองค์รวมเพื่อฟื้นฟูความอ่อนเยาว์บนเกาะสมุย

   ฟิตเนสสตูดิโอที่เลอ เมอร์รายา ประกอบด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย ใหม่ล่าสุดครบครัน ในขณะเดียวกันก็มีเครื่องยกน้ำหนักแบบดั้งเดิมให้บริการ ห้องออกกำลังกายเป็นห้องปรับอากาศ นอกเหนือจากการใช้เวลาในฟิตเนสสตูดิโอของเรา เกาะสมุยมีกิจกรรมกีฬาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินและสนุกสนาน คุณสามารถทำกิจกรรมปีนเขาบนเกาะสมุย หรือใช้บริการจัดทัวร์เสือภูเขาของโรงแรม ในขณะที่การว่ายน้ำเป็นหนึ่งของความสุขที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างสม่ำเสมอ ใกล้กับหาดเฉวงและทะเลสาบเฉวง มีทางสำหรับวิ่งออกกำลังกายที่สวยงาม เวลาที่ดีที่สุดสำหรับการวิ่งคือช่วงเวลาเช้าตรู่หรือยามเย็น ในช่วงเวลาที่อุณหภูมิอากาศลดต่ำลงอยู่ในระดับสบายๆ

   imgimgimg

   :: บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ::

   • สระว่ายน้ำ
   • ร้านอาหารและบาร์
   • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
   • ศูนย์ออกกำลังกาย
   • รูม เซอร์ซิส
   • บริการซักรีด
   • บริการพี่เลี้ยงเด็ก (กรุณาจองล่วงหน้า 1 วัน)
   • เตียงสำหรับเด็ก (ไม่มีค่าบริการ)
   • บริการจดหมาย
   • บริการดีวีดีให้เช่า
   • ลิฟต์
   • รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   • บริการข้อมูลท่องเที่ยว
   • บริการรถเช่า
   • บริการรับ - ส่ง สนามบิน
   • พื้นที่จอดรถกลางแจ้ง


   แผนที่

   เลอ เมอร์รายา ตั้งอยู่ในเฉวง ริมชายฝั่งทางตะวันออกของเกาะสมุย เฉวง คือ จุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวเกาะสมุย ด้วยหาดทรายที่ทอดยาวที่สุด เรียงรายด้วยร้านอาหารชั้นเลิศมากมาย ตลอดจนย่านช้อปปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนอันคึกคัก

   img