เฉวงบุรี รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง 118 ห้อง บนหาดเฉวง ห้องพักส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ อาทิเช่น ไม้ไผ่ หรือไม้ ตามแบบสถาปัตยกรรมทรงไทยภาคใต้ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อนขนาดใหญ่ ไม่มีอาคารสูงรบกวนวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และจากสระว่ายน้ำคุณสามารถมองเห็นหาดทรายสีขาวของชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดบนเกาะสมุย ร้านอาหารริมสระว่ายน้ำให้บริการอาหารทะเลสดๆ และแฮรี่ บาร์ คือ สถานที่ให้คุณได้เลือกดื่มเครื่องดื่มทุกชนิดและของว่างมากมาย เนื่องด้วยทำเลที่สมบูรณ์แบบของเฉวงบุรี หลังจากที่คุณก้าวออกจากโรงแรม คุณก็จะได้ยืนอยู่บนใจกลางย่านช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่คึกคักของหาดเฉวง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งแวดล้อมอันเขียวชอุ่มทันทีที่คุณก้าวเท้าเข้าสู่ล๊อบบี๊ของ เฉวงบุรี รีสอร์ท และหลงไหลไปกับธรรมชาติที่ได้รับการดูแลอย่างดีรอบๆ บริเวณวิลล่า เฉวงบุรี รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบประสบการณ์อันน่าจดจำ ให้กับทุกท่านๆ สำหรับช่วงวันหยุดพักผ่อน หรือการบำบัดฟื้นฟูร่างกาย เพลิดเพลินไปกับหาดทรายสีขาวทอดยาว ผ่อนคลายด้วยน้ำทะเลใสๆ ที่ซัดกระทบฝั่ง พร้อมเสียงคลื่นและสายลมพัดเบาๆ ให้คุณรู้สึกได้ถึงความสงบ

   imgimgimg

   ทั้งหมดนี้มาพร้อมการบริการแบบครอบครัวที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อาหารรสชาติยอดเยี่ยม บาร์ริมชายหาดบรรยากาศสบายๆ และห้องพักอันสะดวกสบายสไตล์ไทย พร้อมของใช้เหนือระดับ เฉวงบุรี รีสอร์ท ขอต้อนรับคุณและช่วยให้คุณมีช่วงเวลาพักผ่อนอันน่าจดจำบนเกาะสมุย สถานที่อันสวยงามอย่างแท้จริง บนดินแดนแห่งรอยยิ้ม


   ห้องพัก

   เฉวงบุรี รีสอร์ท ให้บริการห้องพักทั้งสิ้น 117 ห้อง

   :: Standard Garden Villa ::
   Standard villa เป็นวิลล่าที่มีขนาดเล็กกว่า Superior villa เล็กน้อย ตั้งอยู่ในสวนห่างจากชายหาดและพื้นที่ส่วนของสระว่ายน้ำ ห้องพักมีเตียงขนาดควีนไซส์และเตียงเดี่ยวขนาดเล็กแบบโซฟา ห้องน้ำได้รับการแต่งตั้งที่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนของสมุนไพรสดชื่นในตู้เสื้อผ้าโต๊ะแต่งตัวและโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ทีวีดาวเทียม มินิบาร์ โทรศัพท์ระหว่างประเทศ กล่องนิรภัย เครื่องชงกาแฟและชากาแฟ

   imgimgimg


   :: Superior Villa - 56 ยูนิต ::
   วิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ห้องพักมีพื้นที่ขนาด 38 ตร.ม. ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที เพื่อไปยังชายหาดและสระว่ายน้ำ วิลล่าแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ อ่างอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น ของใช้ในห้องน้ำครบครัน ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ (ตามคำร้องขอ) โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   imgimgimg


   :: Deluxe Garden Villa - 41 ยูนิต ::
   วิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ห้องพักมีพื้นที่ขนาด 38 ตร.ม. ใกล้กับชายหาดและสระว่ายน้ำ โดยวิลล่าแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ อ่างอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น ของใช้ในห้องน้ำครบครัน ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ (ตามคำร้องขอ) โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   imgimgimg


   :: Deluxe Sea View Villa ::
   ห้องพักพื้นที่ 38 ตร.ม. ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด มาพร้อมเตียงเดี่ยวควีนไซส์ และโซฟาเบด ห้องน้ำตกแต่งด้วยอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ พร้อมอ่างสมุนไพร ครบครันด้วยตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมมุมของใช้ในห้องน้ำขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วย ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ตู้นิรภัยส่วนตัว และอุปกรณ์ชงชา - กาแฟ

   imgimgimg


   :: Deluxe Pool Villa ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ประกอบด้วย

   • เครื่องปรับอากาศ
   • ทีวี
   • โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ
   • สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • บริการทำความสะอาดทุกวัน
   • ตู้นิภัยส่วนตัว
   • ตู้เย็น
   • มินิบาร์ (ตามคำร้องขอ)
   • อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ
   • เครื่องเป่าผม
   • เสื้อคุลมอาบน้ำ
   • ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ
   • ฝักบัวอาบน้ำอุ่นและน้ำเย็น


   ร้านอาหารและบาร์

   คิง พรอน เรสเตอรองท์:
   สำหรับวันพิเศษ การรับประทานอาหารริมชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติก และบริการที่หรูหรา เสิร์ฟอาหารรสชาติยอดเยี่ยมในแบบเอเชีย และซีฟู้ด ที่ร้านอาหารริมสระว่ายน้ำ คิง พรอน เรสเตอรองท์ บริการอาหารทะเลสดๆ อาหารนานาชาติ อาหารไทยสมันใหม่ และบาร์บีคิวที่มีเอกลักษณ์ อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์โฮมเมด หรือาหารว่างเบาๆ ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงที่คิง พรอน เรสเตอรองท์ รสชาติที่หลากหลายของอาหารที่คุณชื่นชอบและเครื่องดื่มจากแฮมเบอร์เกอร์และมันฝรั่งทอดไปจนถึงผัดไทย และพะแนงไก่ พร้อมไวน์หรือเบียร์ท้องถิ่นที่คุณชื่นชอบ
   เวลาเปิดบริการ 07.00 น. - 16.00 น.

   imgimgimg

   ที โบน เรสเตอรองท์ :
   ตอบสนองความหิวของคุณด้วยอาหารสไตล์อเมริกัน ซึ่งอาหารแนะนำก็คือสเต๊กมากมาย ที่มีเนื้อต่างๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น เนื้อนำเข้าจาก ออสเตรเลีย หรือเนื้อสัตว์จากฟาร์มในท้องถิ่น ทั้งหมดจะถูกคัดสรรจากการตัดที่แตกต่างจากส่วนต่างๆ ของเนื้อวัว เนื้อซี่โครง เนื้อสันนอก ทีโบน อีกทั้งอาหารทะเลสดใหม่ที่จับทุกวัน ซึ่งเข้ากันกับไวน์ ที่คัดมาแล้วจากทั่วโลก
   เวลาเปิดบริการ 15.00 น. - 23.00 น.


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   สบายดี มาสสาจ:
   รับการปรนนิบัติที่ สบายดี มาสสาจ และคุณจะได้พบกับการผ่อนคลายอันเงียบสงบ การนวดที่อ่อนโยนและการบำบัดที่ สบายดี มาสสาจ จะช่วยให้คุณได้ฟื้นฟูร่างกายอย่างแท้จริง แข็งแรง และปลดปล่อยความสงบภายใน

   เตรียมพร้อม และเริ่มต้นกับสัมผัสที่โดดเด่นของการบำบัด ซึ่งรอคอยปรนนิบัติคุณด้วยการนวดแผนไทยอันสมบูรณ์แบบบนเกาะสมุย เชิญชวนและแนะนำให้คุณได้ลองสัมผัสกับการนวดแผนไทยดั้งเดิมและนวดน้ำมัน ที่ลูกค้าต่างยกว่าเป็นการบำบัดระดับ 5 ดาว ในบรรยากาศอันสุดยอดและเงียบสงบ ที่ได้ผสมผสานวิธีนวดสมัยเก่าเข้ากับเครื่องมืออันทันสมัย

   imgimgimg

   นันทนาการ:

   • สระว่ายน้ำว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ และสระว่ายน้ำเด็กแบบยกระดับขึ้น
   • บริการนวดแผนไทยบนชายหาด
   • เคาน์เตอร์ทัวร์ตั้งอยู่ในล็อบบี้ ให้บริการรถยนต์ รถจี๊ป และรถจักรยานยนต์ให้เช่า พร้อมข้อมูลทัวร์ต่างๆ สำหรับการผจญภัยในซาฟารี ขี่ช้าง น้ำตก พระใหญ่ ฯลฯ
   • ห้องสมุด ฟิตเนส และบริการอินเตอร์เน็ต
   • สบายดี มาสสาจ แอนด์ สปา

   imgimgimg

   บริการอื่นๆ:
   บริการรับ - ส่ง แฟกซ์ ที่ล๊อบบี๊ บริการซักรีด - ซักแห้ง และบริการพี่เลี้ยงเด็กตามคำร้องขอ


   แผนที่

   imgimgimg

   เฉวงบุรี ตั้งอยู่ใจกลางหาดเฉวง ขับรถจากสนามบินเกาะสมุยเพียง 20 นาที รีสอร์ทแห่งนี้สร้างขึ้นในพื้นที่ที่มีความต้องการสูงสุดและได้รับการพัฒนามากที่สุดในพื้นที่หาดเฉวง ที่นักท่องเที่ยววัยหนุ่มสาวและครอบครัวเหมือนถูกดึงดูดให้มารวมกัน ณ ที่แห่งนี้ ด้วยการเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และมีกิจกรรมที่มีชีวิตชีวา มีร้านค้าต่างๆ มากมาย บาร์ ร้านอาหารต่างๆ เช่น McDonalds, Pizza Company, Starbucks รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ที่ใกล้เคียงและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคุ้มค่าเงินคุณอย่างแน่นอน

   img

   หาดทรายสีขาวที่ทอดยาวประมาณ 7 กิโลเมตร นี่คือดินแดนในฝัน ด้วยน้ำทะเลสีฟ้าอมเขียว และแนวปะการังที่ทำให้คลื่นแตกตัว แล้วเคลื่อนออกจากอ่าวไปอย่างเงียบสงบ มีเกาะสองเกาะขนาดเล็กอยู่ใกล้กับแนวปะการัง โดยเกาะที่ใกล้ที่สุดสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายเมื่อน้ำตื้น เกาะที่สองอยู่ไกลออกไปและมีขนาดใหญ่ ซึ่งเหมาะสำหรับการดำน้ำดูปะการังและพายเรือคายัค

   "แนะนำให้นำรองเท้าไปด้วย ถ้าคุณวางแผนที่จะเดินไปรอบๆ เกาะ มีบางส่วนของเม็ดทรายที่มาจากปะการังที่คม"