Hotel samui

Coral Bay Resort

9 Moo 2, T. Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Chaweng Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (38 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 92 $


Sawadee Cash-back Rewards

คอรัล เบย์ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักท่องเที่ยวที่ค้นหาประสบการณ์วันหยุดที่ผ่อนคลายและใส่ใจธรรมชาติ ธรรมชาติอันเงียบสงบที่คอรัล เบย์ รีสอร์ทช่วยคลายความเครียดของชีวิตในเมือง และเป็นตัวเลือกของอาคารคอนกรีตอัดแน่นที่มีอยู่ทั่วไปบนเกาะสมุย บังกะโลสไตล์เกาะ มุงหลังคาด้วยจาก สร้างด้วยไม้และหิน แต่ละหลังตั้งอยู่ห่างจากกันพอสมควร ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพื่อให้เงินที่เสียไปเกิดความคุ้มค่าที่สุด เราจึงตกแต่งภายในอย่างดีมีระเบียงใหญ่ส่วนตัวพร้อมเก้าอี้และเตียงนอนสำหรับอาบแดด รับลมเย็นจากทะเลและพัดลมเพดาน มองเห็นวิวของสวนเขตร้อนและทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งช่วงกลางวันและในยามค่ำคืน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Coral Bay Resort
ความพึงพอใจ for Coral Bay Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เราคือใคร ...
คอรัล เบย์ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักท่องเที่ยวที่ค้นหาประสบการณ์วันหยุดที่ผ่อนคลายและใส่ใจธรรมชาติ บรรยากาศอันเงียบสงบที่ คอรัล เบย์ รีสอร์ท ช่วยคลายความเครียดของชีวิตในเมืองและเป็นตัวเลือกเพื่อหลีกเลี่ยงความอัดแน่นของอาคารคอนกรีตที่มีอยู่ทั่วไปบนเกาะสมุย

บังกะโลทั้ง 56 หลังตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 เอเคอร์ของสวนเขตร้อนร่มรื่น ทำให้มีบรรยากาศสงบส่วนตัว ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวและแปลงดอกไม้ ที่พักสร้างด้วยไม้และหินตามสไตล์สมุยและมีหลังคามุงฟางที่ให้ความสบายสูงสุด

img

ปรัชญาของเรา...
ตั้งแต่เปิดกิจการเมื่อปี 1982 เราทำงานหนักเพื่อรักษาสมดุลระหว่างการรักษาธรรมชาติของเกาะสมุยและให้ความสะดวกสบา่ยกับแขกของเรา พันธุ์ไม้เขตร้อนมากมายทำให้ที่นี่กลายเป็นที่พักของนก ผีเสื้อและกระรอกนานาสายพันธุ์ และเราใช้น้ำเสียที่บำบัดแล้วสำหรับสวนและพืชพันธุ์ปลูกใหม่ในศูนย์อนุบาลพืชพันธุ์ของเรา น้ำเสียจะเข้าไปในถังย่อยสลายสิ่งปฏิกูล ถังกรองและถังพักน้ำก่อนไหลผ่านเครื่องกรองสู่ระบบรักษาธรรมชาติและท้ายที่สุดจะไหลสู่เครื่องกลั่นโปรตีน ที่จะทำให้น้ำสะอาดขึ้นและเปลี่ยนไนเตรทที่เป็นอันตรายให้มีประโยชน์ก่อนจะไหลเข้าสู่ระบบสปริงเกลอร์

imgimgimg

เราอยู่ที่ไหน...
เราตั้งอยู่ที่อ่าวยายน้อย ทางเหนือของหาดเฉวง ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย ห่างจากสนามบินประมาณ 10 นาที


imgimgimg


ห้องพัก

บังกะโลไม้และหินหลังคามุงจากของเราตั้งอยู่ห่างจากกันพอสมควร และล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพื่อให้เงินที่เสียไปเกิดความคุ้มค่าที่สุด เราจึงตกแต่งภายในอย่างดีมีระเบียงใหญ่ส่วนตัวพร้อมเก้าอี้และที่นอนสำหรับอาบแดด รับลมเย็นจากทะเลและพัดลม มองเห็นวิวของสวนเขตร้อนและทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งตอนกลางวันและกลางคืน สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ :

 • เครื่องปรับอากาศและพัดลมเพดาน
 • เตียงคิงไซส์ 7 ฟุต และเตียงพิเศษสำหรับ
  เพิ่มจำนวนคนเข้าพักหรือเด็ก
 • โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศและการเชื่อมต่อ
  อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี รวมถึง Wi-Fi ทั่วพื้นที่
 • โทรทัศน์ติดจานดาวเทียมและเครื่องเล่นซีดี /ดีวีดี /mp3
  และภาพยนตร์ให้เลือกจำนวนมากจากห้องสมุด
 • ตู้เย็นและมินิบาร์
 • อุปกรณ์ชงชากาแฟและอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร
 • หน้าต่างบนหลังคาห้องน้ำ
 • เสื้อคลุมและเครื่องใช้ในห้องน้ำที่ใช้พืชพันธุ์ทางธรรมชาติพร้อมกลิ่นหอม
  อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา
 • ระเบียงใหญ่ส่วนตัวพร้อมพัดลมเพดาน เก้าอี้และที่นอนอาบแดด

:: Deluxe Double & Beachfront Deluxe Double ::
องค์ประกอบในการดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมการตกแต่งภายในและภายนอกอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใครจึงมีบรรยากาศหรูหรา บังกะโลแต่ละหลังมีพื้นที่ 75 ตารางเมตร (รวมระเบียง 25 ตารางเมตร) มีหน้าต่างบานใหญ่ เห็นอ่าว บังกะโลได้รับการตกแต่งอย่างพิเศษสุดจากงานฝีมือที่ใช้วัสดุท้องถิ่นบนเกาะสมุย บางห้องมีผนังโมเสค กะลามะพร้าวฝัง และม่านไม้ไผ่ประกอบกับงานศิลปะดั้งเดิม วัสดุพื้นเมืองและงานประดิษฐ์ที่มีเอกลักษณ์ ห้องนอนขนาดใหญ่มีการถ่ายเทอากาศดี มีสวนเล็กๆ อ่างสแตนเลสและฝักบัวแบบน้ำตก

imgimgimg

imgimgimg

** สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มที่มาสามคนขึ้นไป เราขอแนะนำ Family Bungalows **


:: Deluxe Family ::
Deluxe Family bungalows ได้รับการปรับปรุงใหม่และตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนร่มรื่นทางด้านหลัง ตกแต่งอย่างทันสมัยมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กหรือกลุ่มเพื่อน ขนาด 82 ตารางเมตร สองห้องนอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์พื้นเมืองซึ่งเป็นงานฝีมือจากไม้บนเกาะสมุย และเครื่องประดับกับงานศิลปะพื้นเมือง

imgimgimg

ห้องนอน 2 ห้องแยกจากกันด้วยห้องแต่งตัวและห้องน้ำ ห้องนอนด้านหน้าเหมาะสำหรับพ่อแม่ ส่วนห้องที่มีเตียงคู่และเตียงเสริมด้านหลังเหมาะสำหรับเด็กๆ ห้องน้ำขนาดใหญ่อากาศถ่ายเทได้ดีมีอ่างสแตนเลสและฝักบัวแบบน้ำตก ระเบียงขนาด 20 ตารางเมตรมองเห็นสวนและทะเลบางส่วน


:: Premium Deluxe & Beachfront Premium Deluxe Family ::
เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิม งานศิลปะ วัสดุพื้นเมืองและสิ่งประดิษฐ์พิเศษในบังกะโลกว้างขวางที่ให้ความรู้สึกของชนบทแต่หรูหรา

imgimgimg

ตั้งอยู่ด้านหน้า ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว แต่บ้านที่อยู่สูงขึ้นไปจะเห็นวิวทะเลที่สวยงาม บังกะโลพื้นที่ 104 ตารางเมตรสร้างแบบบ้านแฝด ห้องที่อยู่ติดกันมีประตูเชื่อมต่อ มีระเบียงขนาด 30 ตารางเมตร มีห้องน้ำแยกกัน

imgimgimg


ร้านอาหารและบาร์

อาหารและเครื่องดื่ม ...
ไม่ว่าคุณจะชอบทานเนื้อหรือมังสวิรัติ ชอบดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่ชอบ คุณจะพบทุกอย่างที่คุณต้องการในเมนูอาหารและเครื่องดื่มของเรา แขกของเราพูดบ่อยๆ ว่าเราเสิร์ฟอาหารไทยที่ดีที่สุดบนเกาะ พวกเขาชอบที่เราไม่ลดรสชาติเพื่อให้ชาวตะวันตกพอใจนอกจากจะได้รับคำสั่งให้ทำ

imgimgimg

เราใช้กะทิสดสำหรับแกงและค็อกเทล (เพราะเรามีต้นมะพร้าวเกือบ 200 ต้นจึงไม่ต้องใช้กะทิกระป๋อง) ที่ห้องอาหารปะการัง คุณจะไม่รู้สึกอึดอัดไม่ว่าจะรับประทานอาหารภายในร้านหรือบนชานไม้ด้านนอก จิบค็อกเทลที่ โคโค่ร็อค บีช บาร์ เป็นการเฉลิมฉลองการจบวันที่ดีที่คอรัล เบย์ รีสอร์ท


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: พักผ่อนที่นี่ ::
การอยู่ในแดนสวรรค์ไม่ได้แปลว่าน่าเบื่อ! บนพื้นที่มีสระว่ายน้ำน้ำจืด (มีส่วนสำหรับเด็ก) มองเห็นวิวทะเล มีโต๊ะปิงปองและวอลเล่ย์บอลชายหาด แนวปะการังในอ่าวเหมาะสำหรับการดำน้ำ ตกปลา เก็บเปลือกหอย เกาะมัดหลังที่อยู่ตรงข้ามรีสอร์ทมีแนวปะการังและสามารถเดินทางไปได้ด้วยเรือหางยาวลำเล็ก หรือเดินไปเมื่อน้ำลดก็ได้ อุปกรณ์ดำน้ำและพายเรือคายัคมีให้เช่ารวมทั้งรถจิ๊ปและจักรยานยนต์ ผู้ที่ชอบการเล่นวินเสิร์ฟ แล่นเรือ ขี่สกูตเตอร์และขับเจ็ทสกีสามารถเช่าได้ใกล้หาดเฉวง

มุมอินเตอร์เน็ตของเราที่ล็อบบี้มีให้บริการแขกที่ต้องการเช็คอีเมล์ สำหรับผู้ที่นำโน๊ตบุ๊คที่เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้มา สามารถนำมาใช้ที่ล็อบบี้ ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำได้หากไม่ได้อยู่ในห้อง

img

:: อมตะสปา ::
สปาแห่งใหม่อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ การตกแต่งแบบเย็นสบายบนพื้นที่อันอบอุ่น เป็นที่ซ่อนสำหรับพักผ่อนและบำบัด ดีท็อกซ์ในซาวน่าอินฟาเรดด้วยการนวดแรงดันสูง และมีความสุขกับการดูแลจากนักบำบัดที่ฝึกมาอย่างดี

เราภูมิใจกับการใช้วัสดุธรรมชาติเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากทรีตเมนท์โดยไม่เกิดการแพ้ ปรึกษาผู้จัดการสปาซึ่งเป็นพยาบาลอาชีพเพื่อเลือกการบำบัดที่เหมาะสมกับคุณหรือเลือกแพคเก็จที่จะปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมได้ ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน เราตั้งใจจะคลายความเครียด ล้างพิษและไล่อาการปวดเมื่อย เรียกความอ่อนเยาว์และยกระดับชีวิตที่ดี มาที่นี่เพื่อวันดีๆ ของคุณ! ให้ร่างกายคุณได้พักผ่อน

imgimgimg

:: กิจกรรมทัวร์ ::
ทริปตกปลาและดำน้ำที่เกาะมัดสุมและเกาะแตน หลักสูตรดำน้ำ PADI ทัวร์อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง พายเรือคยัคที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ทัวร์เกาะพะงัน ทัวร์เกาะสมุย ทัวร์เกาะเต่า หาดนางยวน เดินป่าชมสัตว์ ปีนเขาที่สมุย ขี่ช้าง ดำน้ำหาไข่มุก

:: ความบันเทิง ::
บาร์บนหาดเฉวงและหาดละไมมีรายการชกมวยไทย คาบาเร่โชว์และความบันเทิงยามค่ำคืนอื่นๆ รวมทั้งการเต้นรำตั้งแต่เย็นจนเช้า อาหารนำเข้าจากอิตาลี ฝรั่งเศสและเยอรมันมีให้บริการ (และปิดบริการบ่อยๆ) ตามห้องอาหารที่เรียงรายรอบๆ บนหาดเฉวง บ่อผุด และแม่น้ำ บางสถานที่มีรสชาติดีมาก

:: ช็อปปิ้ง ::
เกาะสมุยมีแหล่งช็อปปิ้ง รับประทานอาหารและแหล่งบันเทิงมากมาย ถนนบนหาดเฉวง ละไม และหน้าทอนมีร้านขายของที่ระลึกมากมายที่มีข้าวของหลายชนิดทั้งดีและเก๋ไก๋

:: ทัศนียภาพ ::
หินตาหินยาย สวนผีเสื้อ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสมุย ละครลิง น้ำตกหินลาดและน้ำตกหน้าเมือง ฟาร์มจระเข้ ปีนเขา สมุยไฮแลนด์ปาร์ค น้ำตกตานิ่ม ลิงปีนสวนมะพร้าว บ้านร้อยปี พระบรมสารีริกธาตุ หมู่บ้านชาวประมงบ้านหัวถนน วัดและเจดีย์ต่างๆ ศูนย์วัฒนธรรมละไม ตัวเมืองหน้าทอน


งานวิวาห์

โคโค่ร็อค บีชบาร์ เป็นสถานที่จัดงานมานับร้อยครั้ง เราชอบจัดงานแต่งงาน (พิธีทางศาสนาพุทธหรือไม่มีศาสนา) งานเลี้ยงแต่งงานและปาร์ตี้ เราสามารถเตรียมบาร์บีคิว/บุฟเฟต์และแกงทุกชนิดสำหรับงาน หรือหมูหันสมุย สำหรับแขก 80 ท่าน การแต่งงานของนาโอมิและอารอน นิวแลนด์ ที่คอรัล เบย์ รีสอร์ท ลงนิตยสารที่สหราชอาณาจักร ชื่อว่า Cosmopolitan Bride ฉบับ ก.พ. - มี.ค. 2006 หากคุณคิดจะจัดงานแต่งงาน สามารถส่งอีเมล์มาขอรับแพคเกจแต่งงานได้

imgimgimg


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Coral Bay Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth