Hotel samui

The Fair House Beach Resort & Hotel

124-124/1-2 Moo 3, T. Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Chaweng Noi Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.7 of 10 (16 ความคิดเห็น)

Rates from: 54 - 68 $


Sawadee Cash-back Rewards

แฟร์ เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อนและป่ามะพร้าวที่อุดมสมบูรณ์บนหาดเฉวงน้อย รีสอร์ทให้บริการห้องพักและบังกะโลที่กว้างขวางกว่า 172 ห้อง สร้างขึ้นตามลักษณะของบ้านพักทรงไทยปักษ์ใต้ ทุกห้องตกแต่งครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ ตู้นิรภัย และอินเตอร์เน็ต สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทประกอบด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ ลานจอดรถ บริการซักรีด และบริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า ร้านอาหารริมชายหาด ซี เพนท์ ให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป และอาหารทะเลปิ้งย่าง ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อค่ำบนระเบียงกลางแจ้ง และริมเลย์ บาร์ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและแสดงดนตรีสดเพื่อความบันเทิงให้กับแขกทุกท่าน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Fair House Beach Resort & Hotel
ความพึงพอใจ for The Fair House Beach Resort & Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่... เดอะ แฟร์ เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล บนทำเลที่ยอดเยี่ยม โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่อันเงียบสงบ ริมหาดทรายสวยงาม และสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่ม

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

ห้องพัก

ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ขนาดกลาง ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ดี ทุกห้องได้รับการตกแต่งให้ดูโปร่งด้วยสีสว่าง และเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ห้องน้ำมีอากาศถ่ายเทสะดวก มาพร้อมฝักบัวอาบน้ำหรืออ่างอาบน้ำ โรงแรมมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 172 ห้อง (แบ่งออกเป็น 6 ประเภท)

:: Superior Room - จำนวน 39 ยูนิต ::
(ห้องพักพื้นที่ 38 ตร.ม. ไม่รวมระเบียง) ซึ่งภายในห้องพักติดตั้งสะดวกสบายด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์และระเบียงส่วนตัว ห้องพักตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้กับสระว่ายน้ำบนเนินเขาด้านบน และมีห้องพักมีห้องน้ำในตัว

imgimgimg

imgimgimg


:: Superior Bungalow ::
(ขนาดห้อง 36 ตร.ม. พื้นที่ไม่รวมระเบียง) ให้บริการที่พักแบบบังกะโลจำนวน 16 หลัง พร้อมวิวภูเขาที่สวยงาม มองเห็นได้จากระเบียงส่วนตัว ซึ่งบังกะโลตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวขจีอยู่ใกล้เนินเขา ห้องพักมีพื้นที่อาบน้ำแยกอ่างอาบน้ำหรือห้องอาบน้ำออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน

imgimgimg

imgimgimg

imgimg


:: Family Suite ::
ห้อง Family Suite (ขนาดห้อง 40 ตร.ม. ไม่รวมระเบียง) ห้องพักสไตล์ไทยแบบครอบครัวของเราตั้งอยู่บนมุมของอาคารหลัก โดยประมาณแล้วอยู่ใกล้สระว่ายน้ำบนเนินเขา ห้องพักขนาดกว้างขวางที่จะนำเสนอพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายพร้อมกับห้องนอนและระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำแยกพื้นที่อาบน้ำ อ่างอาบน้ำ และห้องอาบน้ำ

พักได้สูงสุด 4 ท่าน เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 2 เตียง (เตียงคู่)

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Bungalow ::
(ขนาดห้อง 36 ตร.ม. ไม่รวมระเบียง) เป็นบังกะโลแบบเดี่ยวๆ จำนวน 28 หลัง มองเห็นสวนจากระเบียงส่วนตัว ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางวิวสวนเขตร้อน ห้องพักมีพื้นที่อาบน้ำแยกอ่างอาบน้ำหรือห้องอาบน้ำออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Grand Deluxe Room - จำนวน 30 ยูนิต ::
แบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 30 ห้อง ห้องพักพื้นที่ 41 ตร.ม. ห้องพักอันกว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมห้องพักแบบเชื่อมต่อมีให้บริการ ให้คุณได้ชื่นชมทัศนียภาพของสวนและสระว่ายน้ำได้จากระเบียง อุปกรณ์ชงชากาแฟให้บริการฟรี

imgimgimg

imgimgimg:: Premier Room - จำนวน 42 ยูนิต ::
แบ่งเป็นเตียงเดี่ยว 21 ห้อง / เตียงคู่ 21 ห้อง (ขนาดห้อง 40 ตร.ม. ไม่รวมระเบียง) รวมห้องพักทั้งหมด 42 ห้อง พร้อมการตกแต่งในสไตล์ไทยเขตร้อน ห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องพักมีพื้นที่อาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนระหว่างห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องอาบน้ำ

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Grand Deluxe Bungalow - จำนวน 10 ยูนิต ::
ห้องพักขนาด 40 ตร.ม. ไม่รวมระเบียง) ซึ่งมีขนาดกว้างขวางมากที่สุด โดยให้บริการทั้งหมด 10 บังกะโล และตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาว เป็นบังกะโลริมชายหาดที่จะนำเสนอมุมมองความสุขของมหาสมุทร ห้องพักมีพื้นที่อาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนระหว่างอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำ

imgimgimg

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ห้องพักทุกห้องประกอบด้วย ระเบียงส่วนตัว ตู้เย็น มินิบาร์ โทรทัศน์ กล่องนิรภัยในห้องพัก เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ และไดร์เป่าผม


ร้านอาหารและบาร์

imgimgimg

imgimgimgimg

imgimgimg

เป็นห้องอาหารแบบเปิดโล่ง ตั้งอยู่บนชายหาดที่มีบาร์ที่อยู่ติดกัน ซึ่งให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารตามสั่งสำหรับอาหารกลางวัน และอาหารเย็น

ซี เพ้นท์ เรสเตอรองท์: ร้านอาหารริมชายหาดแบบเปิดโล่ง ให้บริการอาหารเช้าและจะนำเสนอร้านอาหารที่ดีทั้งในระดับสากลและอาหารไทย สำหรับกิจกรรมพิเศษของคุณ เราสามารถให้มีค่ำคืนของคุณโดยจัดอาหารมื้อค่ำแสนโรแมนติกภายใต้แสงดาวได้ เปิดบริการทุกวัน 6:00 น. -23:00 น.

imgimgimg

imgimgimg

The Sea Paint Beach Bar: เป็นบาร์ริมหาด ตั้งอยู่ที่ริมชายหาด มีเครื่องดื่มและค็อกเทลให้เลือกมากมายหลายรายการ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งดื่มผ่อนคลายในขณะที่เพลิดเพลินกับการอาบแดด

imgimgimg

imgimgimg

Room Service: บริการจัดส่งที่มีรายการอาหาร ขนมและเครื่องดื่ม ให้เลือกมากมาย บริการทุกวันเริ่มตั้งแต่ 07:00 น. จนกว่า 23:00 น.

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ล๊อบบี๊: บริเวณแผนกต้อนรับได้รับการตกแต่งให้ดูโปร่ง โล่ง สบาย พร้อมเก้าอี้ให้คุณนั่งเล่นและผ่อนคลาย
อินเตอร์เน็ต: รีสอร์ทมีบริการคลับ เฮ้าส์ บริเวณล๊อบบี๊ ให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. จนกระทั่ง 22.00 น.

imgimgimg

สระว่ายน้ำ: รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ตั้งอยู่ในบริเวณที่แตกต่างกัน สระแรก คือ สระว่ายน้ำริมชายหาด เป็นสระน้ำจืดพร้อมจากุซชี่ และอีกสระตั้งอยู่บนเนินเขา มอบทิวทัศน์ของท้องทะเล โขดหิน และน้ำตกที่สร้างขึ้นมาอย่างสวยงาม

imgimgimg

imgimgimg

พูลเซอร์วิส: เดอะแฟร์เฮ้าส์บีชภูมิใจนำเสนอสระว่ายน้ำ 2 สระ มีพื้นที่อาบแดด สระแห่งหนึ่งตั้งอยู่บนพื้นดินท่ามกลางสวนเขตร้อน และสามารถเดินไปยังทะเลได้ง่ายๆ ในขณะที่อีกหนึ่งสระเป็นรูปทรงอิสระ ตั้งอยู่บนเนินเขา ตกแต่งด้วยรูปแบบป่าเขตร้อน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น - 19:00 น.

imgimgimgimg

imgimgimgimg

แพนดานัส สปา: แพนดานัส สปา ขอมอบบริการทรีทเมนท์อันแปลกใหม่หลากหลาย ปรับแต่ง / คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะสำหรับบรรเทาความเครียด ฟื้นฟูร่างกาย และจิตใจ นอกจากนี้ยังการเปลี่ยนวิธีผ่อนคลายระหว่างการรักษาและบริการนวด ห้องสปาอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมนักบำบัดมืออาชีพรอให้บริการคุณที่นี่

imgimgimg

imgimgimg

ห้องประชุม: ห้องประชุมมีความหลากหลายของขนาดและสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องสามารถรองรับได้ถึง 150 ท่าน แบบโรงละครสำหรับ 200 คน หรือ U-shape สำหรับ 50 ท่าน

บริการอื่นๆ: บริการซักรีดและซักแห้ง บริการรถรับส่ง อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ศูนย์ออกกำลังกาย ที่นั่งสำหรับเด็ก บริการรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า พื้นที่จอดรถ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ร้านดอกไม้ บริการการแพทย์ทางโทรศัพท์ โต๊ะบริการทัวร์ ไฟฟ้า 220 โวลต์ 50 HTS รับบัตรเครดิตรายใหญ่หลักๆ และกิจกรรมอื่น ๆ ที่ผู้เข้าพักต้องการและมองหา

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

แผนที่

imgimgimg

แฟร์เฮ้าส์บีชรีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อย เป็นทำเลที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยว

imgimg

รีสอร์ทมีห้องพักและบังกะโลทั้งหมด 172 ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย แบ่งประเภทห้องพักเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ได้มาตรฐานมากที่สุด

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [The Fair House Beach Resort & Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth